Những Câu Nói Hay Về Trà Sữa Thả Thính Hốt Triệu Like Từ Cư Dân Mạng

Stt thả thính trà sữa là những câu nói thả thính liên quan đến thức uống gây nghiện của các bạn gái. Trà sữa là thức uống đã quá quen thuộc trong giới trẻ hiện nay. Chính vì những đam mê với thức uống này mà nhiều câu thả thính về trà sữa cũng ra đời từ đó. Hãy cùng tham khảo một số câu thả thính dưới đây để chọn ra cho mình một câu ưng ý nhất nhé!

Là một thức uống gây nghiện, stt trà sữa thả thính khiến các chị em đứng ngồi không yên. Sự hòa quyện của trà và sữa cộng với các loại topping sắc màu hấp dẫn khiến ai đã thử qua đều muốn uống lần nữa. Nhiều chị em nghiện đến độ một ngày không làm một ly trà sữa sẽ rất bức bối khó chịu trong người. Vì thế mà hàng loạt những stt về trà sữa đã ra đời nhằm trêu chọc, mang đến sự hài hước cho mọi người.

Bạn đang xem: Câu nói hay về trà sữa

*

1. Stt thả thính về trà sữa ngọt ngào, đăng là dính thính

Từ một ly trà sữa có thể xuất khẩu thành một câu thơ thả thính ngọt ngào. Ảnh: Internet.

Từ trẻ em đến cả những người lớn nếu đã từng uống trà sữa đều rất thích mê. Không biết có gì trong trà sữa mà nó lại gây nghiện nhiều người như thế nhỉ? Uống trà sữa, nghĩ ra những câu stt thả thính trà sữa hiện đang là một trào lưu trong giới trẻ. Có những câu nói vô cùng hài hước khiến người nghe không ngậm được mồm. Hãy nhanh tay lưu lại để có caption mỗi khi đăng ảnh lên facebook uống trà sữa thôi nào.

Tôi thì uống trà sữa có milkfoam, nếu trân châu là người yêu, thì milkfoam hẳn là crush.Tình yêu của em thiếu anh như ly trà sữa không trân châu.Mọi người ai cũng thích trà sữa, riêng em thích trà trộn vào tim anh.Anh mạnh mẽ để vượt qua bão giông nhưng lại yếu đuối trước ly trà sữa đường đen, vì cạnh đó có em.Ngẩng đầu nhìn trăng sáng, cúi đầu ngắm trân châu.**

2. Stt thả thính trà sữa chất lừ, bá đạo

Tôi thì uống trà sữa có milkfoam, nếu trân châu là người yêu, thì milkfoam hẳn là crush.Tình yêu của em thiếu anh như ly trà sữa không trân châu.Mọi người ai cũng thích trà sữa, riêng em thích trà trộn vào tim anh.Anh mạnh mẽ để vượt qua bão giông nhưng lại yếu đuối trước ly trà sữa đường đen, vì cạnh đó có em.Ngẩng đầu nhìn trăng sáng, cúi đầu ngắm trân châu.Gấu có thể không có nhưng trà sữa ngày phải một ly. Ảnh: Internet.Trà sữa phải có trân châu đời anh phải có thêm em mới ngầu.Uống nước nhớ nguồn, uống trà sữa nhớ em.Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng mua được rất nhiều trà sữa.Trà sữa là sữa đổ vào trà hay trà đổ vào sữa thế em? Sao anh đổ em rồi mà em vẫn chưa đổ anh?Xếp hàng chờ em đã lâu, chờ ly trà sữa, chờ câu ân tình.Tối nay mệt mỏi rã rời – Anh mời trà sữa em uống được không?Anh muốn trở thành ly trà sữa để được em nhắc tên mỗi ngày.Hôm nay học hành mệt rồi. Bên ly trà sữa ta cùng chung đôi. Ảnh: Internet.

Là một tín đồ của trà những nhưng bạn lại bỏ qua những câu slogan về trà sữa chất dưới đây quả là một thiếu sót. Hãy cập nhật vào thư viện stt thả thính crush của mình những dòng trạng thái vui nhộn, chất lừ về trà sữa nhé.

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Sự Ngộ Nhận Đó Là Tình Yêu, Đừng Ngộ Nhận Đó Là Tình Yêu

Con gái à, đừng như bồ công anh trước gió, hãy là xương rồng giữa bão giông xông pha, chen lấn vào đống người chen chút ngoài kia. Ly trà sữa cuối cùng đang đợi em đấy.Hãy yêu anh như yêu trà sữa. Tuy anh không đậm đà như ly trà sữa trân châu nhưng anh ngọt ngào như vị sữa và mềm mại như hạt trân châu.Trà có vị chát, sữa có vị ngọt, trà với sữa sẽ thành một thức uống tuyệt hảo cũng như anh với em sẽ trở thành một cặp đôi hoàn hảo.Trà xanh, sữa trắng, hạt đen. Em xinh em uống kiểu nào cũng xinh.Anh như ly trà sữa giúp em xua tan cô đơn và giúp em thoát khỏi cơn nghiện kéo dài.*

3. Stt liên quan đến trà sữa hài hước, vui nhộn cười không nhặt được mồm

Con gái à, đừng như bồ công anh trước gió, hãy là xương rồng giữa bão giông xông pha, chen lấn vào đống người chen chút ngoài kia. Ly trà sữa cuối cùng đang đợi em đấy.Hãy yêu anh như yêu trà sữa. Tuy anh không đậm đà như ly trà sữa trân châu nhưng anh ngọt ngào như vị sữa và mềm mại như hạt trân châu.Trà có vị chát, sữa có vị ngọt, trà với sữa sẽ thành một thức uống tuyệt hảo cũng như anh với em sẽ trở thành một cặp đôi hoàn hảo.Trà xanh, sữa trắng, hạt đen. Em xinh em uống kiểu nào cũng xinh.Anh như ly trà sữa giúp em xua tan cô đơn và giúp em thoát khỏi cơn nghiện kéo dài.Tôi thì uống trà sữa có milkfoam, nếu trân châu là người yêu, thì milkfoam hẳn là crush. Ảnh: Internet.Anh ơi, cho em đặt 1 ly trà sữa ít đá ít đường và ngập tràn tình yêu của anh.Thèm bấy lâu nay một ngụm trà. Ngóng người tri kỷ ở nơi xa.Thanh xuân như một chén trà, dù đậm hay nhạt miễn là có anh.Em là cô gái rất yêu trà sữa, và yêu anh bằng cả trái tim ngọt ngào như vị ngọt của trà sữa đường đen.Hãy yêu một người con gái như em, chỉ cần trà sữa mỗi người là mọi buồn phiền sẽ trở thành niềm vui.

“Nghiện thuốc có thể Lào Cai, nghiện trà sữa không thể nào cai”. Cơn nghiện trà sữa mạnh mẽ như người say nghiện rượu, thà bỏ cơm chứ nhất định không bỏ trà sữa. Những câu stt thả thính trà sữa hài hước ngày càng nhiều hơn.

Uống nước nhớ nguồn, uống trà sữa nhớ bao.Trà sữa nuôi ta béo, cơn nghiện giúp ta siêng.Bồ không có nhưng mà trà sữa phải có một ly.Một ly trà sữa khi đói, còn hơn một bọc mì gói khi no.Hút cạn ly, xơi cạn hạt. Uống cạn rồi thì hãy nói yêu anh.Thiếu anh em vẫn ổn, thiếu trà sữa em lổm nhổm đi mua.*

Uống nước nhớ nguồn, uống trà sữa nhớ bao.Trà sữa nuôi ta béo, cơn nghiện giúp ta siêng.Bồ không có nhưng mà trà sữa phải có một ly.Một ly trà sữa khi đói, còn hơn một bọc mì gói khi no.Hút cạn ly, xơi cạn hạt. Uống cạn rồi thì hãy nói yêu anh.Thiếu anh em vẫn ổn, thiếu trà sữa em lổm nhổm đi mua.Trà sữa phải có trân châu, thanh xuân đừng có sống lâu một mình. Ảnh: Internet.Trà sữa là thứ vũ khí duy nhất có thể đánh bại được những cảm xúc tiêu cực của con gái.Một loại tà ám bao phủ thế hệ trẻ – Đó là “Tà tưa” tên cúng cơm là Trà sữa.Thà béo không ai thèm yêu còn hơn nghiện đến đìu hiu đêm ngày.Thà nước mắt rơi chứ quyết không rơi giọt trà sữa.Cơ thể người bình thường gồm: Chất khoáng, protein, mỡ và nước. Cơ thể tôi: Trên trà sữa, dưới mỡ.

Những stt thả thính trà sữa trên đây chỉ là một số câu tiêu biểu điển hình của fans nghiện trà. Còn rất nhiều câu nói hài hước, vui nhộn khác mà chúng tôi chưa thế liệt kê hết ở đây. Hãy thường xuyên ghé myphamdalat.com.vn để đọc thêm nhiều stt hấp dẫn khác nữa nhé. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí khi đọc những stt thả thính tán trai đáng yêu ở trên.

Hồng Ngọc

*
Stt yêu xa mà myphamdalat.com.vn giới thiệu trong bài viết sau dành riêng cho những cặp đôi không thể gần bên nhau. Họ là những người dù xa mặt, cách trở về khoảng cách địa lý nhưng tình cảm của họ vẫn nồng cháy như thuở ban đầu. Và hơn hết, qua những stt này chúng ta hiểu hơn về thứ tình cảm đáng quý đó.

Stt yêu xa mà myphamdalat.com.vn giới thiệu trong bài viết sau dành riêng cho những cặp đôi không thể gần bên nhau. Họ là những người dù xa mặt, cách trở về khoảng cách địa lý nhưng tình cảm của họ vẫn nồng cháy như thuở ban đầu. Và hơn hết, qua những stt này chúng ta hiểu hơn về thứ tình cảm đáng quý đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *