Những câu nói hay về tình yêu đơn phương đẹp và ý nghĩa – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Yêu đơn phương là thứ tình cảm đến từ một phía, làm người ta đau cắt từng đoạn ruột, cảm xúc thích mà không dám nói, đau lòng chỉ biết một mình chịu đựng, không có tư cách gì để mà ghen tuông, chỉ biết đứng từ xa dõi theo. Nhằm giúp những bạn có thêm động lực về tình yêu, chúng tôi gửi đến bạn những câu nói hay về tình yêu đơn phương đẹp và ý nghĩa .

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương đẹp và ý nghĩa

1. Khó nhất là gặp gỡ, đắng nhất là chờ đón, đẹp nhất là niềm hạnh phúc. Duyên là do ý trời nhưng phận là do người tạo nên .

2. Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Bạn đang đọc: Những câu nói hay về tình yêu đơn phương đẹp và ý nghĩa

3. Yêu đơn phương là một loại thiệt thòi. Trong một thời hạn dài như thế tự mình vui tươi, tự mình đau đớn, rồi tự mình dằn vặt. Yêu đơn phương, dù kết thúc có hậu thì vẫn là thiệt thòi … Chỉ đáng buồn là khi tim đập nhanh thì não sẽ không còn được tỉnh táo, bản thân đáng thương như thế nào cũng không hề nhận ra .

Yêu đơn phương là một loại thiệt thòi

4. Có những người chỉ cho em biết thì ra tình yêu không có sự êm ả dịu dàng đến như vậy, nhưng họ lại không dành sự dịu dàng êm ả đó cho em. Cũng có người chỉ cho em biết khi không yêu một người, họ hoàn toàn có thể tàn ác đến mức nào, thì sự tàn tệ đó em lại một mình ôm trọn .
5. Thầm yêu một người, đáng mừng nhưng cũng đáng buồn. Đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị phủ nhận, đáng buồn là vì mãi mãi cũng sẽ không được đồng ý .
6. Thích một người không thích mình, chính là dù mình có cố gắng nỗ lực đến mức nào, trong mắt họ mình vẫn chỉ là một mối chăm sóc vô cùng mờ nhạt. Có bên cạnh thì vui, nhưng không có cũng chẳng buồn .

Thích một người không thích mình, chính là dù mình có cố gắng đến mức nào

7. Kết quả tốt đẹp nhất của yêu thầm là người bạn thích vừa khít cũng thích bạn, hiệu quả thảm kịch nhất là người bạn thích không thích bạn, hơn thế nữa còn không hề biết tình cảm của bạn, đó thật là một sự hi sinh uổng công vô ích .
8. Thích một ai đó, không nhất định phải trở thành tình nhân, có những lúc trở thành bè bạn là đủ rồi. Chỉ có như vậy mới được lâu dài hơn. Tình bạn tiến một bước sẽ thành tình yêu, nhưng tình yêu lùi một bước lại không quay về tình bạn được .
9. Có khi nào, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm cúng của một người để rồi … lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi .
10. Có một người dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng khi nào nhớ về bạn .

11. Yêu đơn phương là khi ngắm nhìn người ấy. Ánh mắt của họ … không nhìn về phía ta.

Xem thêm: 100 Danh Ngôn Tình Yêu Và Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Ý Nghĩa

Yêu đơn phương là khi ngắm nhìn người ấy

12. Kết quả tốt đẹp nhất của yêu thầm là người bạn thích cũng thích bạn. Bi kịch nhất là người bạn thích nhưng không thích bạn, không chỉ có vậy còn không hề biết tình cảm của bạn .
13. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn nỗ lực kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn hữu thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .
14. Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, do tại tuyệt đối cũng không khi nào bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được : Loại tình yêu không hề nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên quốc tế .

Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này

15. Anh là thanh xuân của em, quá khứ của em, có lẽ rằng em sẽ không còn thích anh một cách mù quáng như trước, vì tương lai em còn có đời sống cho riêng mình, nhưng anh sẽ biến thành một phần sinh mệnh em, một góc nhỏ trong trái tim em vẫn dành cho anh. Để sau này mỗi khi nhớ lại, em sẽ nghĩ, à, hóa ra mình cũng đã từng thích một người điên cuồng như vậy, hóa ra mình đã từng có một tình yêu đơn phương như vậy, rồi nói một câu cảm ơn .
16. Yêu một người không yêu mình là khi bạn đã thương một ai đó, nhưng lại không dám nói ra, cứ đứng từ xa dõi theo, chăm sóc, yêu thương họ … trong vô vọng .
17. Nếu bạn bước vào được tâm lý tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm lý bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi .
18. Tôi không rõ có sống sót một người chỉ thuộc về riêng tôi hay không. Như người ta thường nói, quốc tế có đến 7 tỉ người, lo gì không tìm được người xứng danh hơn. Tôi chỉ muốn hỏi lại, vậy trong 7 tỉ người trên Trái Đất này, tại sao không phải là người ấy ?

Tôi không rõ có tồn tại một người chỉ thuộc về riêng tôi hay không

19. Em là một cô gái đơn độc, không phải vì không có ai thương mình. Chẳng qua là vì em tự chọn đơn độc như vậy, để đợi một người. Anh biết không ?
20. Yêu đơn phương một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là chính do yêu người ấy đến tự tin cũng không còn. Cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân mình .
21. Yêu đơn phương là chuyện rất ngu ngốc. Nếu hoàn toàn có thể gặp được người thích mình thay vì người mình thích thì vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, vừa đỡ phải đâu khổ. Yêu đơn phương thường thất bại. Nhưng nếu sợ hãi mà từ bỏ trước khi cố gắng nỗ lực thì thật đáng tiếc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *