Những câu nói hay về tình bạn rạn nứt cho bạn những bài học quý giá | Kotexpro – Kotexpro

Những câu nói cảm động về tình bạn tan vỡ luôn khiến trái tim người đọc lỗi một nhịp mỗi khi đọc chúng. Tình bạn là điều đáng quý mà chúng ta nên trân trọng trong cuộc đời này. Tuy nhiên, sẽ có lúc chúng ta xảy ra những tranh luận, cãi vã khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi và bực bội nhau. Hãy cùng thưởng thức bài viết này và đừng quên chia sẻ nhé!

1. Chậm trong việc chọn bạn và chậm trong việc kết bạn.

2. Đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè, không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời của bạn bằng những nụ cười chứ không phải những giọt nước mắt.

3. Anh ấy là người mà chúng ta cảm thấy thoải mái, sẵn sàng thành thật với chúng ta, mang lại cho chúng ta những phước lành và cảm thấy biết ơn khi có được trong cuộc đời của chúng ta.

4. Mọi người đều lắng nghe những gì bạn nói. Bạn bè lắng nghe những gì bạn nói. Những người bạn tốt nhất lắng nghe những gì bạn không nói.

5. Không ai có thể hạnh phúc nếu không có bạn bè, hoặc chắc chắn về những người bạn của mình cho đến khi người đó hạnh phúc.

6. Mất đi một người bạn cũng giống như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu thốn sẽ không bao giờ được lấp đầy.

7. Để có bạn, trước tiên bạn phải kết bạn.

8 Một người bạn chân chính là một chiến binh dũng mãnh và ai tìm thấy anh ta là người đã tìm thấy kho báu.

9. Bạn sẽ không bao giờ biết được sự khác biệt giữa bạn và thù cho đến khi tảng băng tan vỡ.

10. Bạn bè giống như những vì sao. Họ đến và đi. Nhưng những người đang sống là những người trong sáng nhất.

11. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau lần thứ hai và ngăn chặn giọt nước mắt thứ ba.

12 Có những lúc chúng ta không thể diễn tả nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn nói nhiều hơn những gì được nói.

13. Bạn bè là người luôn cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì người ấy vẫn phải nắm tay bạn và ôm bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *