Những Câu Nói Hay Về Thợ May, Vui Buồn Nghề Rung Đùi Là Có Tiền

EM LÀ CÔ MÁY NGÀNH MAY YÊU ANH ! ANH DÁM KHÔNG ?

Là con gái ngành May , em không sành điệu, cũng chẳng chau chuốt, em có cách ăn mặc của riêng mình, có thể tạo ra cho mình một style riêng theo cách của em, cá tính năng động mà lại vẫn nữ tính nhưng chắc chắn một điều khi đi dạo phố bên anh. Anh sẽ luôn phải nghe những câu hỏi đại loại như ” kiểu này đẹp không? . Anh thấy thế nào? liệu lúc đó trong lòng anh còn dám yêu em không?*Con gái ngành May

* Học công nghệ may là gì? * Những bí quyết giúp bạn chở thành nhà thiết kế thời trang giỏi?

*

Khi em là con gái ngành May ?

Khi em là con gáingành May, em không thể cùng anh đi chơi mỗi tối, không thể cùng anh lượn lờ khắp các phố phường của Hà Nội, em còn bận với những kỳ thi nối tiếp nhau, những buổi làm thêm chiếm hết cả buổi tối.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về thợ may

Khi em là con gái họcngành May, anh đã nghe câu chuyện của một bà cụ ngồi vá những mảnh vải vụn để tạo nên những tấm chăn ấm dành cho người nghèo khó. mỗi khi đi dạo với những cô gái khác họ sẽ hồn nhiên vô tư bên anh để cảm nhận thành phố khi về đêm còn bên em lại khác , với em khi ra ngoài là trải nghiệm là được ngắm nhìn những bộ áo dài truyền thống, và sự kết hợp hài hòa giữa thời trang đi dạo và thời trang học đường để rồi tự đặt ra những câu hỏi rồi tự trả lời. sau đó em lại vùi đầu vào những thay đổi chỉnh sửa sao cho ấn tượng và lạ nhất trong mắt mọi người. cuộc sống của em bận bịu như vậy, liệu có làm anh chán em không? có khi nào anh thấy thú vị khi yêu một cô bé học nghành may như em không? Anh có buồn không khi em là cô gáingành May, ngoài chiếc máy may đã chở thành bầu bạn bên cạnh là những thiết kế cùng tiếng kêu của động cơ phải dành nhiều thời gian để tìm tòi sáng tạo . sẽ không thể dành nhiều thời gian đi bên cạnh anh những buổi chiều đầy nắng. Cùng anh ngồi đếm những chiếc lá vàng rơi. Nhưng anh ơi?. Em cũng cần lắm những lúc chỉ dối , lệch đường kim, một bàn tay của anh một lời nói ( EM YÊN TÂM VIỆC ĐÓ ĐỂ ẠNH LO ) Phải không anh..?

(Bao nhiêu chàng trai chọn vợ là gái ngành May ? Nếu là bạn, bạn có chọn cô vợ ngành May không?)

Khi em đam mê học ngành May , em không có thời gian nói chuyện thật nhiều với anh, không có thời gian để lên mạng trò chuyện cùng anh ,em cũng không có thời gian đi picnic cùng anh.? Anh có buồn em không? nhưng em lại có thể gép những vật vô chi thành một sản phẩm có ý nghĩa

Là con gáingành May, đôi lúc em tỏ ra mạnh mẽ vì không được mềm lòng trước những khó khăn , em cần sự tập trung cao độ, hoàn thành tốt những kiến thức đã học áp dụng vaò thực tế và cho ra đời những sản phẩm mới lạ độc đáo. Khi anh yêu một cô gái khác, bỏ thời gian dành để chọn một bộ đồ ưng ý , có vừa không? ngắn hay dài. nhưng khi yêu em chỉ cần anh nhìn thấy thích em có thể thay đổi theo đúng vóc dáng của anh. thật hoàn hảo phải không anh.Là con gái ngành May , em cũng muốn gặp anh lắm, muốn được cùng anh đi khắp các con phố nhưng em chợt nhớ có mẫu thiết kế mới vừa vẽ xong , có sản phẩm ngày mai phải nộp mà chưa kịp làm … khi ấy em chỉ biết mỉm cười và tiếp tục công việc dang dở của một sinh viên.

Là con gái họcngành May, Em cũng có ước mơ hoài bão riêng của mình, Em cũng muốn cùng anh đi đến những nơi ở đó chỉ có nắng và gió .Nhưng bản tính sinh viên ngành May của em nhút nhát lắm, em có ngốc quá không anh … nhưng điều đó không có nghĩa là em không muốn được bên anh đâu anh nhé.

Xem thêm: Spa Điều Trị Mụn Spa Trị Mụn Không? Gợi Ý Địa Điểm Trị Mụn Uy Tín Tại Tp

Ai ơi đừng lấy vợ học ngành May ?

Khi em là con gáingành May, cuối tuần em cũng không được cùng anh dạo phố đâu anh, em càng không được ngủ nướng như bao sinh viên ngành khác mà em phải dạy sớm để đến các công ty, để hoàn thành chương trình thực tập. Khi ấy, anh phải đi hàng chục cây số đến công ty em chỉ để đưa cho em một ổ bánh mì, khi ấy là lúc em thương anh thật nhiều anh biết không?

Bù đầu với việc học tập, việc thực tập, việc làm thêm, ai cũng nói em là con bé họcngành Maysẽ bị già, bị xấu đi với cái ngành học vất vả này, nhưng em sẽ vui hơn khi có anh ở bên, cùng em chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống và những chông chênh cuộc đời.

*ngành May, họ vẫn nói nhau rằng con gái bọn em rất lạnh lùng, không biết rung động trước những điều mới lạ, không biết rung động trước những điều dù là lớn lao, chúng em không hài hước mà khuôn mặt luôn hằn những nỗi lo toan…. Nhưng anh ạ! Trái tim con gái ngành May bọn em không phải sắt đá, em chỉ là cống hiến cho đời bằng chút sức nhỏ của mình với hi vọng mọi người hãnh diện khoác trên mình những trang phục do chính em thiết kế , do em phải mày mò bởi nhiều đêm mất ngủ và lỡ hẹn rất nhiều thời gian được bên anh … Em cũng đáng yêu mà phải không anh?

Là con gái, họ vẫn nói nhau rằng con gái bọn em rất lạnh lùng, không biết rung động trước những điều mới lạ, không biết rung động trước những điều dù là lớn lao, chúng em không hài hước mà khuôn mặt luôn hằn những nỗi lo toan…. Nhưng anh ạ! Trái tim con gái ngành May bọn em không phải sắt đá, em chỉ là cống hiến cho đời bằng chút sức nhỏ của mình với hi vọng mọi người hãnh diện khoác trên mình những trang phục do chính em thiết kế , do em phải mày mò bởi nhiều đêm mất ngủ và lỡ hẹn rất nhiều thời gian được bên anh … Em cũng đáng yêu mà phải không anh?

Là con gáingành May, chắc chắn em sẽ chẳng bao giờ tranh luận với anh đâu, kỹ năng nghề nghiệp đã dạy em điều ấy, em sẽ nhường anh hết đó … nhưng đổi lại, anh sẽ chẳng bao giờ rời xa em đúng không?

Như bao cô con gái khác, em cũng sẽ chăm sóc cho tình yêu chúng ta thật tốt, em sẽ nắm chặt tay anh chốn đông người, em sẽ không để lạc mất anh đâu. Em hứa đấy, vì em là cô gáingành Maymà anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *