Những câu nói hay về sự ra đi nhằm xoa dịu tâm hồn | Kotexpro – Kotexpro

1. Tôi không sợ cái chết nhưng tôi sợ những lời mở đầu của nó: đau đớn, cô đơn, hận thù, nam tính, yếu đuối, trầm cảm. Sau một vài năm, tôi tưởng tượng cái chết như một kỳ nghỉ ở bãi biển.

2. Người đã từng sống rồi sẽ có ngày chết, nhưng bây giờ còn sống thì phải sống sao cho tốt nhất có thể.

3. Chúng ta tồn tại theo quy luật của tự nhiên, sinh – lão – bệnh – tử. Vì chúng ta sinh ra trên đời, chắc chắn sẽ có ngày mất đi và đó là điều mà không ai có thể tránh khỏi.

4. Thời gian của mỗi người là có hạn và bạn không thể bảo nó dừng lại hoặc bạn có thể bỏ tiền ra để mua nó. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian để làm những điều không như ý mà hãy sống theo cách mà bạn cảm thấy mình xứng đáng được sống.

Cái chết để lại một trái tim tan nát không ai có thể hàn gắn được.  Tình yêu để lại một cõi thương nhớ không ai có thể đánh cắp được.Cái chết để lại một trái tim tan nát không ai có thể hàn gắn được. Tình yêu để lại một cõi thương nhớ không ai có thể đánh cắp được.

>>> Có thể bạn quan tâm: Stt buồn, blog tâm sự buồn, stt buồn về tình yêu, cuộc sống, gia đình

5. “Đừng sống một cuộc đời vô nghĩa, đừng làm gì cả, hãy sống một cuộc đời thật tẻ nhạt” Câu nói này giúp chúng ta hiểu ra một điều rằng, bạn có thời gian, bạn là người làm chủ cuộc đời mình, tại sao không cải thiện nó?

6. Chết là trạng thái chỉ tồn tại trong tâm trí người khác, đó là lý do tại sao nó không phải là dấu chấm hết. Vì không có những lời chia tay mà chỉ có những kỉ niệm đẹp.

7. Tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang theo khi đi kiếm sống.

8. Ngủ sau khi làm việc mệt nhọc, cảng sau bão biển, hòa bình sau chiến tranh và chết sau cuộc sống là những điều hạnh phúc.

9 Điều quan trọng không phải là ông ấy đã chết như thế nào, mà là ông ấy đã sống như thế nào. Cái chết không thành vấn đề vì nó xảy ra quá nhanh.

10. Cuộc sống là một sa mạc, cuộc sống là cô đơn, cái chết đưa ta trở lại nhân gian.

.

12. Nỗi sợ hãi cái chết bắt nguồn từ nỗi sợ hãi cuộc sống và một người còn sống trọn vẹn luôn sẵn sàng chết bất cứ lúc nào.

AN. Những câu nói hay và câu nói hay về sự mất mát

1. Sự vắng mặt của những người thân yêu còn tồi tệ hơn cái chết, và niềm hy vọng viển vông còn đau hơn sự tuyệt vọng.

2. Đừng đếm xỉa đến những gì bạn đã mất, hãy biết trân trọng những gì bạn đang có. Lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi vì quá khứ không bao giờ có thể quay trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho những mất mát.

3. Tôi trì hoãn cái chết bằng cách sống, bằng cách phạm sai lầm, bằng đau khổ, bằng cách chấp nhận rủi ro, bằng cách cho và mất.

4. Nhận ra sự mong manh, nhất thời, sự thật rằng chúng ta chắc chắn sẽ mất nhau, sớm hay muộn, cho chúng ta một mệnh lệnh rõ ràng là phải luôn tử tế và yêu thương nhau.

Sự vắng mặt của những người thân yêu còn tồi tệ hơn cái chết, và niềm hy vọng viển vông còn đau hơn sự tuyệt vọng.Sự vắng mặt của những người thân yêu còn tồi tệ hơn cái chết, và niềm hy vọng viển vông còn đau hơn sự tuyệt vọng.

5. Mọi mất mát đều đau đớn và kết thúc của một mối quan hệ đáng kể là cái chết. Khi người ta hết yêu, hoặc tình bạn tưởng như bền chặt kết thúc, thì hy vọng về một tương lai chung tạo nên ý nghĩa và mục đích trong cuộc sống sẽ mất đi.

6. Đau khổ tột cùng đối với người chết là sự điên rồ, vì nó làm hại người sống, trong khi người chết không hề hay biết.

7. Mọi người thường quan tâm đến việc đạt được những gì họ đã mất hơn là đạt được những gì họ thiếu.

8. Không có cách nào xung quanh nỗi đau và sự mất mát. Bạn có thể tránh nó bao lâu bạn muốn, nhưng sớm hay muộn bạn phải lao vào nó, và hy vọng bạn có thể vượt qua nó. Thế giới bạn tìm thấy sẽ không bao giờ có thế giới bạn bỏ lại phía sau.

9. Không có một ngôi nhà nào lớn đến mức bạn có thể đi trên những bức tường và treo những bức tranh trên không.

10. Ai trong chúng ta đã không cảm thấy, khi bước vào hoàng hôn hay viết ra một ngày tháng trong quá khứ, rằng chúng ta đã đánh mất một thứ gì đó?

11. Nếu! Được! Được! Có nhiều câu nói rằng trong cuộc sống không có cảm giác an toàn, luôn có nỗi sợ hãi mất đi tất cả.

III. Những câu nói hay nhất về cái chết bằng tiếng anh

1. Kết thúc? Không, cuộc hành trình không kết thúc ở đây. Cái chết là một con đường khác, mà tất cả chúng ta đều phải bước đi. (Kết thúc? Không, cuộc hành trình không kết thúc ở đây. Cái chết là một con đường khác, mà tất cả chúng ta phải đi).

2. Chúng ta không thể xua đuổi nguy hiểm, nhưng chúng ta có thể xua đuổi nỗi sợ hãi. Chúng ta không được coi thường sự sống bằng cách sợ hãi cái chết.

3. Thời cổ đại họ viết rằng tốt và đáng chết cho đất nước của một người. Nhưng trong chiến tranh ngày nay, không có gì tốt đẹp hay công bằng về cái chết của bạn. Anh ta sẽ chết như một con chó mà không có lý do chính đáng, anh ta sẽ chết như một con chó không có lý do.

Sợ chết đến từ sợ sống.  Những người còn sống hoàn toàn luôn sẵn sàng chết bất cứ lúc nào.Sợ chết đến từ sợ sống. Những người còn sống hoàn toàn luôn sẵn sàng chết bất cứ lúc nào.

>>> Có thể bạn quan tâm: 8 cách giúp bạn chống chọi với cô đơn và tận hưởng cuộc sống

4. Nhìn cái chết êm đềm của một người khiến ta liên tưởng đến một ngôi sao đang rơi; một trong một triệu ngọn đèn trên bầu trời vĩ đại bùng cháy trong chốc lát và biến mất vào màn đêm vô tận vĩnh viễn. (Nhìn một người chết một cách thanh thản khiến chúng ta liên tưởng đến một ngôi sao băng; một tia sáng giữa hàng triệu ngọn đèn trên bầu trời rộng lớn, chỉ bùng cháy trong chốc lát rồi biến mất vĩnh viễn trong bóng tối vô tận.)

5. Tôi mang cái chết trong túi bên trái của tôi. Đôi khi tôi lấy nó ra và nói chuyện với nó: “Chào con, con khỏe không? Khi nào bạn đến với tôi? Tôi sẽ ổn thôi.” (Tôi mang theo cái chết trong túi bên trái của mình. Đôi khi tôi lấy nó ra và nói với nó, “Chào con, con khỏe không? Khi nào con đến? Mẹ sẽ sẵn sàng.)

6. Bạn phải chết một vài lần trước khi bạn có thể thực sự sống.

7 Trong khi tôi nghĩ rằng tôi đang học cách sống, tôi đang học cách chết. Hãy để cuộc sống tươi đẹp như hoa mùa hạ và chết như lá mùa thu – Tôi tưởng rằng tôi đang học cách sống, nhưng tôi đang học cách chết. Hãy để cuộc sống đẹp như hoa mùa hạ, và chết như lá mùa thu.

Trên đây là những câu nói hay về du lịch, về cái chết. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn vượt qua nỗi đau và nhận ra những điều quý giá lúc này.

READ

 

100 câu nói hay về công cha nghĩa mẹ mà con cái phải khắc cốt ghi tâm | Kotexpro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *