Những câu nói hay về nụ cười ấn tượng nhất

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”… Đúng vậy, nụ cười giúp xua tan mọi sự muộn phiền, xua tan những mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Nụ cười sẽ khiến bạn cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống hơn và có hứng thú hơn với mọi việc. Chính nụ cười là động lực để chúng ta phấn đấu, nó làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa và có giá trị hơn.

Những câu nói hay về nụ cười mang đến niềm vui, sự hạnh phúc và sức sống cho tất cả mọi người. Hãy cười thật nhiều để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn bạn nhé. Dù cho những lúc gặp thất bại thì bạn cũng hãy cười lên nhé, vì đó chính là cách tốt nhất làm cho tâm trạng của bạn được vui vẻ hơn. Và bài viết hôm nay, Nhungcaunoihay.vn sẽ chia sẻ tới các bạn những câu nói hay về nụ cười ấn tượng nhât nhé!

Những câu nói hay nhất về nụ cười cho cuộc sống tươi đẹp

Những câu nói về nụ cười bằng tiếng Việt

 1. Nụ cười luôn là liều thuốc tốt nhất, sự im lặng luôn là sự trả thù đáng sợ nhất, và TÌNH YÊU sẽ luôn là tất cả những gì bạn cần.
 2. Tôi đã mỉm cười ngày hôm qua. Tôi đang mỉm cười ngày hôm nay và khi ngày mai đến, tôi sẽ mỉm cười. Vì đơn giản, cuộc sống quá ngắn để ta khóc về mọi thứ .
 3. Nếu không thể cùng nhau cười trên giường, vẫn có khả năng rằng hai người không tương thích. Tôi thà nghe thấy tiếng cười của phụ nữ hơn là nỗ lực cố khiêu khích tôi với những ánh mắt dài, yên lặng, đắm đuối và bí hiểm. Nếu bạn có thể cùng cười với một người phụ nữ, mọi thứ khác rồi sẽ ổn thỏa hết.
 4. Để một tiếng cười trở nên vui sướng, nó phải xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử tế, không thể có niềm vui thực sự.
 5. Một nụ cười là khoảng cách ngắn nhất giữa hai tâm hồn.
 6. Chúng ta phải cười trước khi ta hạnh phúc, bởi nỗi sợ rằng ta sẽ chết trước khi ta kịp cười.
 7. Cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày thì nó cũng cau mày lại với bạn, hãy mỉm cười… nó cũng sẽ mỉm cười với bạn .
 8. Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất.
 9. Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp.
 10. Nếu tôi có thể nhìn thấy nỗi đau trong mắt em thì hãy chia sẻ với tôi bằng những giọt nước mắt. Nếu tôi có thể nhìn thấy niềm vui trong mắt em hãy chia sẻ với tôi bằng nụ cười.
 11. Nụ cười của bạn rất quý giá. Nó có thể mang lại cả một bầu trời, mang lại niềm hạnh phúc cho bất kỳ ai, kể cả khi người đó không thích bạn.
 12. Mỗi trái tim có một vài nỗi đau chỉ có cách biểu hiện nỗi đau là khác nhau… Một số dấu nó trong đôi mắt. Trong khi số khác lại dấu nó trong nụ cười của họ.
 13. Một nụ cười ấm áp là thứ ngôn ngữ chung của lòng tốt.
 14. Bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống, nếu như bạn nở một nụ cười.
 15. Hãy lấy nụ cười của chúng ta để thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của chúng ta.
 16. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười.
 17. Bạn sẽ không bao giờ thấy nuối tiếc với những điều ý nghĩa đã làm bạn mỉm cười .
 18. Im lặng và mỉm cười là 2 công cụ mạnh mẽ nhất. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề và im lặng là cách để tránh nhiều rắc rối xảy ra.
 19. Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí.
 20. Họ cười tôi vì tôi khác họ, tôi cười họ vì họ giống nhau.
 21. Sử dụng nụ cười của bạn để thay đổi thế giới nhưng đừng để cho thế giới này dập tắt nụ cười của bạn.
 22. Cười không phải lúc nào cũng là thước đo của hạnh phúc. Đôi lúc… nó cũng chỉ là cách để đánh giá bạn muốn dấu nỗi đau như thế nào thôi.
 23. Cho dù bạn đang đau đớn thì đôi lúc mỉm cười sẽ dễ dàng hơn hơn là giải thích với toàn thế giới tại sao bạn buồn.
 24. Cuộc sống quá ngắn. Hãy phá vỡ những quy tắc, tha thứ thật nhanh, hôn thật sâu yêu thật chân thành, cười thật lớn và đừng bao giờ tiếc bất cứ thứ gì làm cho bạn cười.
 25. Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.
 26. Có 3 cách để tự làm giàu cho mình: Mỉm cười – Cho đi- và Tha thứ.
  Đừng tiếc nụ cười của mình, hãy mỉm cười khi có thể, để cho tâm trạng mình được vui hơn, và thay đổi theo hướng tích cực bạn nhé. Hãy mỉm cười và mỗi buổi sáng thức dậy, vì đó chính là điều tốt lành mà chính chúng ta mang lại cho chúng ta.
 27. Khi cuộc đời đưa cho bạn cả trăm lý do để khóc hãy đưa cho nó thấy bạn có hàng ngàn lý do để mỉm cười.
 28. Nụ cười luôn thường trực trên môi tôi, nó sẽ không bao giờ chết. Tôi đang đứng đây với nó để chờ đợi bạn, cho đến khi bạn ở bên tôi.
 29. Hãy cười giống như bạn chưa bao giờ khóc, hãy chiến đấu giống như bạn chưa bao giờ có gì để mất mát, hãy yêu giống như chưa bao giờ bị tổn thương… và hãy sống như thể không có ngày mai.
 30. Hãy bắt đầu một ngày mới với nụ cười, ít ra nó cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp.
 31. Ngày hôm qua tôi đã cười, ngày hôm nay tôi vẫn cười và ngày mai tôi vẫn sẽ cười. Đó đơn giản là vì cuộc sống quá ngắn ngủi để khóc cho bất cứ điều gì vô giá trị.
 32. Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười hãy dành nụ cười đó cho những người bạn yêu thương.
 33. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười .
 34. Hãy để chúng ta gặp nhau với nụ cười rạng rỡ trên môi, nụ cười là sự khởi đầu của tình yêu.
 35. Làm cho ai đó mỉm cười bất cứ khi nào bạn có thể, bạn sẽ không bao giờ biết được có thể tạo ra sự khác biệt nhiều như thế nào trong cuộc đời họ vào lúc đó.
 36. Cô ấy cười không có nghĩa là cô ấy hạnh phúc. Cô ấy cười vì cô ấy đang tràn ngập hy vọng, niềm tin và sự mạnh mẽ.
 37. Hãy luôn mỉm cười cho dù có bất cứ điều gì xảy ra, hãy mạnh mẽ đối mặt với vấn đề của chính mình và trưởng thành hơn từng ngày.
 38. Khi trong lòng đầy những buồn đau? Bạn hãy học cách mỉm cười với nỗi buồn của mình bởi vì bạn đâu phải chỉ là nỗi buồn ấy.
 39. Ngày hôm nay có thể trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn – và với người khác – nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười… để thốt lên một lời tử tế… để chìa tay ra cho người đang cần giúp đỡ… để viết một lời cảm ơn… để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố gắng vượt qua rắc rối… để chia sẻ một phần tài sản vật chất với những người xung quanh.
 40.  Nụ cười là cánh cửa sổ trên gương mặt để cho thấy trái tim bạn đang ở nhà.

Câu nói hay về nụ cười bằng tiếng anh

Hãy để những câu nói hay về nụ nười bằng tiếng Anh giúp bạn gần nhau hơn

 1. If you can’t laugh together in bed, the chances are you are incompatible, anyway. I’d rather hear a girl laugh well than try to turn me on with long, silent, soulful, secret looks. If you can laugh with a woman, everything else falls into place.
 2. Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it.
 3. Against the assault of laughter nothing can stand.
 4. To truly laugh, you must be able to take your pain, and play with it!
 5. Laughter is the best medicine.
 6. Count the garden by the flowers, never by the leaves that fall. Count your life with smiles and not the tears that roll.
 7. Count your age by friends, not years Count your life by smiles, not tears.
 8. The tears of the world are a constant quality. For each one who begins to weep, somewhere else another stops. The same is true of the laugh.
 9. We must laugh before we are happy, for fear we die before we laugh at all.
 10. If I am not allowed to laugh in heaven, I don’t want to go there.
 11. The house of laughter makes a house of woe.
 12. A day without laughter is a day wasted.
 13. If you see a friend without a smile; give him one of yours.
 14. Smiles form the channels of a future tear.
 15. Today can be a healthy unusual day for you – and for others – if you take time to give someone a smile… to express a word of kindness… to lend a helping hand to someone in need… to write a note of gratitude… to give a word of encouragement to someone who is temporarily overcome with problems… to share a portion of your material possessions with others.
 16. Joy’s smile is much closer to tears than laughter.
 17. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.
 18. We cannot really love anyone with with whom we never laugh.
 19. The human race has only one really effective weapon and that is laughter.
 20. Laughter is one of the very privileges of reason, being confined to the human species.
 21. Laughter is the sun that drives winter from the human face.
 22. I always knew looking back on the tears would make me laugh, but I never knew looking back on the laughs would make me cry.
 23. Your smile will give you a positive countenance that will make people feel comfortable around you.
 24. I’ve found out why people laugh. They laugh because it hurts so much . . . because it’s the only thing that’ll make it stop hurting.
 25. A warm smile is the universal language of kindness.
 26. Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.
 27. A smile is a window on your face to show your heart is at home.
 28. We don’t laugh because we’re happy – we’re happy because we laugh.
 29. May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays.

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về nụ cười ấn tượng nhất để các bạn đọc và cảm nhận. Hãy cười nhiều nhất bạn có thể vì nụ cười luôn mang đến những điều kì diệu. Nó không chỉ mang lại cảm giác thư giãn cho bạn mà còn khiến bạn trở nên lạc quan và yêu đời hơn. Chúc cho cuộc sống của bạn luôn tràn ngập nụ cười của tình yêu, của hạnh phúc. Mỗi ngày, mỗi giờ trôi qua hãy cười thật nhiều bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *