Những câu nói hay về niềm tin trong tình yêu và cuộc sống hot nhất

1. Những câu nói hay về niềm tin trong tình yêu

Có vô vàn những câu nói hay về niềm tin trong tình yêu rất ý nghĩa. Đề cập những câu nói hay về tình yêu chủ đề sự tin tưởng có thể là đối với người mình yêu hay đối với tương lai của cuộc tình đang diễn ra. Đôi khi, ta cũng sẽ bắt gặp một vài câu nói về sự mất niềm tin.

những câu nói hay về niềm tin trong tình yêuNhững câu nói hay về niềm tin trong tình yêu thường ẩn chứa ý nghĩa sâu xa. Nguồn ảnh: Internet

Dù tin hay không tin thì đó cũng là những cảm xúc tâm lý thường thấy, đừng vội phán xét hay đồng tình. Có thể hoàn cảnh mà ta gặp phải lúc này chi phối ta chọn một trong hai, nhưng mọi thứ đều có thể đổi thay, nhất là cảm xúc con người. Vì vậy, tại sao không để con tim tự chọn điều mà nó hướng về ngay lúc này.

Xem thêm: Stt hay về niềm tin trong tình yêu

1.1. Những câu nói hay về niềm tin vào tình yêu

Những câu nói hay về niềm tin trong tình yêu mang đến cho ta một hướng nhìn lạc quan, tích cực vào mối tình của mình. Với sự nuôi dưỡng từng ngày từ sự tin tưởng, biết đâu mối tình ấy lại dễ dàng “ra hoa, kết quả” hơn.

niềm tinNiềm tin là yếu tố cần thiết trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu. Nguồn ảnh: Internet

 • “Ta đặt vào nhau niềm tin trọn vẹn và hi vọng rằng nó không bao giờ nhạt phai. Ta hứa với nhau rằng dù thế giới kia có đổi thay thì niềm tin dành cho nhau vẫn không thay đổi.”
 • “Khi chọn bước trên cùng một con đường với người, em chẳng bao giờ hối hận. Dù tương lai có thế nào, em chỉ hi vọng chúng ta vẫn dành cho nhau sự tin tưởng vẹn nguyên như hôm nay.”
 • “Chỉ cần dành cho nhau niềm tin thì yêu xa không thể trở thành yếu tố ngăn cách giữa chúng ta. Bây giờ và sau này, niềm tin sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi chuyện, dù chuyện ấy có nghiêm trọng đến đâu.”
 • “Tình yêu nào chẳng có hờn ghen, nhưng nếu đủ tin tưởng thì cả hai sẽ vượt qua tất cả. Chẳng hứa bên nhau dài lâu, chỉ hứa yêu và tin người trọn vẹn.”
 • “Tình yêu cần có niềm tin. Sự tin tưởng mạnh mẽ tới mức có thể phá tan hoài nghi, hờn ghen và giận dỗi. Chẳng có gì có thể hủy hoại tình yêu nhanh như đánh mất niềm tin dành cho nhau.”

1.2. Các câu nói hay về mất niềm tin trong tình yêu

Đọc thêm: Stt Mời Đám Cưới Hay Nhất❤️ Lời Mời Đám Cưới Bạn Bè

Bên cạnh những câu nói hay về lòng tin trong tình yêu thì cũng có những câu nói về sự mất niềm tin. Chúng vừa sâu cay lại vô cùng đáng nhớ.

đánh mất niềm tinMột khi đã đánh mất niềm tin trong tình yêu thì rất khó để lấy lại được. Nguồn ảnh: Internet

 • “Đừng bao giờ đặt hết niềm tin vào một người. Vì khi nhận ra niềm tin của mình đặt sai chỗ thì bạn sẽ rất đau lòng.”
 • “Đến một lúc nào đó ta sẽ nhận ra người ta có thể tin tưởng chỉ có bản thân mình.”
 • “Tình yêu càng đậm sâu, niềm tin càng vững chắc, khi kết quả không giống như suy nghĩ, ta sẽ sụp đổ hoàn toàn.”
 • “Tôi dùng rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng niềm tin với tình yêu này. Người chỉ dùng một giây, một phút để đập vỡ hoàn toàn sự tin tưởng của tôi.”
 • “Sự tin tưởng là món quà đắt giá tôi dành cho người. Thế nhưng sau cùng, tôi chợt nhận ra rằng người không xứng đáng với món quà ấy.”
 • “Niềm tin trong tình yêu chỉ mang đến kết quả tốt đẹp khi cả hai cùng dựng xây. Nếu chỉ có một bên tin tưởng thì cũng chẳng để làm gì.”
 • “Đôi khi, ta không hối hận vì đã trao niềm tin cho ai đó mà chỉ đau đớn vì trao niềm tin cho nhầm người. Vậy nên mới nói rằng đừng dễ dàng tin một ai.”

2. Những câu nói hay về niềm tin trong cuộc sống

Ngoài những câu nói hay về niềm tin trong tình yêu thì chủ đề “Niềm tin trong cuộc sống” cũng rất thu hút. Sau đây là các câu nói nổi bật nhất nói về sự tin tưởng và mất tin tưởng đối với cuộc đời này.

2.1. Các câu nói về niềm tin vào cuộc sống

Khi trao gửi niềm tin vào một điều gì đấy, ta sẽ cảm thấy yêu đời hơn. Trong cuộc sống, đôi lúc chọn tin tưởng chính là cách để ta mạnh mẽ đối mặt với cuộc đời.

niềm tin vào cuộc sốngGiữ vững niềm tin vào cuộc sống là việc mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều nên làm. Nguồn ảnh: Internet

 • “Cuộc đời ném gạch đá vào bạn không phải vì nó ghét bạn. Hành động đó đơn giản chỉ để nhắc nhở bạn về sự tồn tại của chính mình. Đừng đánh mất niềm tin vì mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp theo cách riêng.”
 • “Nếu niềm tin là điều quý giá thì tại sao bạn không cất giữ một chút trong trái tim mình.”
 • “Tin tưởng một điều gì đó sẽ giúp ta đủ mạnh mẽ để đối mặt với mọi việc.”
 • “Không có gì thúc đẩy ta cố gắng hơn là niềm tin. Chẳng có gì đẩy ta xuống vực sâu hơn lòng ngờ vực. Đổi một chút ngờ vực lấy một phần niềm tin, ta sẽ thấy cuộc đời trở nên tươi đẹp hơn.”
 • “Để làm được một điều gì đó vĩ đại thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là tin tưởng rằng mình có thể làm được điều đó.”
 • “Trước khi tin tưởng vào bất cứ điều gì thì hãy tin tưởng vào chính bản thân mình. Niềm tin giúp chúng ta có đủ dũng khí để đối mặt với tất và mọi biến cố trong cuộc đời.”

2.2. Các câu nói về mất niềm tin vào cuộc sống

Tham khảo: Stt những lời cảm ơn bố mẹ hay và đầy ý nghĩa nhất

Trong một vài khoảnh khắc cuộc đời, chúng ta dễ đánh mất niềm tin vào cuộc sống. Đó có thể là khi niềm tin bị phản bội hay khi ta không đạt được điều mà mình mong muốn dù đã cố gắng nhiều. Đừng nản lòng! Mỗi một cột mốc trên con đường mà chúng ta đang bước qua đều dẫn đến kết quả sau cùng. Buồn một chút rồi thôi, đừng để quá lâu trong lòng mình nhé!

tin sai ngườiMột lúc nào đó có thể bạn sẽ tin sai người nhưng đừng vội nản lòng vì con đường phía trước còn dài. Nguồn ảnh: Internet

 • “Đừng vì một người phản bội niềm tin của mình mà nghĩ rằng cả thế giới đều như vậy.”
 • “Đồ tặng miễn phí thường không được coi trọng như những món đồ bày bán giá cao. Niềm tin cũng giống như thế. Nếu muốn nó được trân trọng thì cần ra một cái giá thích hợp.”
 • “Đến một ngày nào đó ta sẽ thấy không phải cứ có niềm tin là ta đều thành công. Điều quan trọng là ta cần sự sáng suốt để biết nên đặt niềm tin vào đâu.”

Những câu nói hay về niềm tin trong tình yêu và cuộc sống trên đây đã nhận được sự đồng cảm của nhiều bạn đọc. Sau khi tham khảo bài viết, bạn có thấy thấp thoáng những dòng suy nghĩ của mình trong đó. Dù trong tình yêu hay cuộc sống, sự tin tưởng là rất quan trọng. Vậy nên đừng bao giờ đánh mất nó, bạn nhé!

Như Nguyễn

Tham khảo: Những Câu Nói Hay Về Ngày Đầu Tuần ❤️ Chúc Tuần Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *