Những câu nói hay về người đàn bà phản bội – Ahayne.com

Trong cuộc sống có đàn ông lăng nhăng thì cũng có đàn bà ngoại tình. Những câu nói hay về người đàn bà phản bội cũng châm biếm và sâu cay không kém những lời nói xấu cánh đàn ông.

Trên đời này, có người này, có người nọ, như thế mới làm cho cuộc sống trở nên phong phú hơn, muôn màu muôn vẻ. Danh ngôn hay về phụ nữ này thể hiện rất rõ điều đó. Bên cạnh những vần thơ ngợi ca nét đẹp chính chuyên của người phụ nữ thì những câu nói hay về người đàn bà phản bội cũng chua chát, sâu cay không kém.

Những câu nói hay về người đàn bà phản bội - hình 1Những câu nói hay về người đàn bà phản bội - hình 1

Những câu nói hay về người đàn bà phản bội

Bạn đang đọc: Những câu nói hay về người đàn bà phản bội

Xưa có câu tâm sinh tướng, chính vì thế khá nhiều người hay dùng nhân tướng học để nhận diện về một kiểu người. Tướng mạo cũng được diễn đạt nhẹ nhàng qua văn thơ để ai đó hoàn toàn có thể “ Nhìn mặt mà bắt hình dong. ” “ … Miệng chúm như thổi lao tù chồng con … ” Đàn bà con gái mà có cái miệng chúm chím ( nhìn có vẻ như “ xinh ” lúc bắt đầu ) hóa ra là phường chợ búa, lưu manh, kiểu người này có học cũng không thành người tốt nếu trong một thiên nhiên và môi trường văn hóa truyền thống chợ búa thì cực kỳ nguy khốn, rất dễ đưa người chung chăn gối và con trẻ vào chốn tù tội.

“…Vừa đi vừa nói một mình
Cười như ngựa ré tiết trinh kể gì…”

Tưởng rằng phụ nữ vừa đi vừa nói một mình là xinh ai dè đây thực sự là một kiểu lẳng lơ “ cười như ngựa ré ”. Là những tướng đàn bà làm loạn mái ấm gia đình khổ chồng khổ con.

1. Những câu nói hay về đàn bà lẳng lơ và ngoại tình

Những câu nói hay về người đàn bà phản bội - hình 2Những câu nói hay về người đàn bà phản bội - hình 2

Những câu nói hay về người đàn bà phản bội quả không sai – Độ lâu bền của sự đam mê tỉ lệ thuận với sự kháng cự khởi đầu của người phụ nữ.

Video đang HOT

– Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người đàn bà là hai độc dược êm ả dịu dàng. – Đàn ông tham lam Đàn bà lẳng lơ = Ngoại tình trơ trẽn, rồi sẽ tự chán nhau !

– Lẳng lơ cho rách yếm ra
Về nhà hỏi mẹ, yếm thông hoa không bền

– Vai mang bức tượng thờ chồng
Thấy trai nhan sắc, nước mắt hồng tuôn rơi

– Đàn bà cặp mắt lá khoai
Liếc chồng thì ít, liếc trai thì nhiều

– Nhân nghĩa nào giữ được lâu
Vắng chồng hôm trước hôm sau ngứa nghề!

– Chồng đi thì có chồng nhà
Hơi đâu mà đợi chồng xa trở về

– Chính chuyên cũng một anh chồng
Lẳng lơ cũng chẳng nằm không đêm nào
Một đêm tám chín anh vào
Lòng tôi nhân đức chẳng để anh nào ra không

2. Những câu nói về đàn bà hư và lăng nhăng

Những câu nói hay về người đàn bà phản bội - hình 3Những câu nói hay về người đàn bà phản bội - hình 3

Đàn bà hư và lăng nhăng qua những câu nói hay về người đàn bà phản bội

ĐÀN BÀ HƯ

Thơ: Bảo Loan
Đời gọi em người đàn bà hư hỏng
Buông thả mình vào những cuộc ái ân
Ham phú quý lên bán rẻ bản thân
Đâu hiểu em sống trong ngần nước mắt
Mảnh trinh nguyên trao người tình chân thật
Yêu hết mình em tin tưởng đàn ông
Họ hứa hẹn chịu trách nhiệm làm chồng
Khoác cho em chiếc váy xinh ngày cưới
Em chỉ là người đàn bà yếu đuối
Cũng rất cần một chỗ dựa yêu thương
Em ngờ đâu chân lỡ bước nhầm đường
Yêu họ sở tên khanh đầy dối trá
Đời cười em khi đôi chân vấp ngã
Họ đặt điều truyền miệng nói nhau nghe
Đàn bà hư, rồi gái đứng vỉa hè
Sao chua xót phận em người gánh chịu
Từng ngày trôi mặc sức họ đàm tíu
Khi trong mình em thêm một sinh linh
Kẻ bội bạc sao không thấy ai khinh
Người đàn ông sống bạc tình bạc nghĩa.

NỤ HÔN ĐÀN BÀ GÓA HỒI XUÂN

Thơ: Nhánh Rong
Em hôn anh, nụ hôn của đàn bà
Không kiêu sa nhưng ngọt ngào từng trải
Không e thẹn như hồi còn con gái
Mà cuồng say khi môi má chạm kề
Khóa môi anh bằng cuồng nhiệt đam mê
Bằng tất cả hương đàn bà còn sót
Bằng mắt môi dại tê đầu lưỡi ngọt
Bằng ái tình em dồn nén đã lâu
Hãy hôn em đắm đuối khúc dạo đầu
Hôn thật sâu cho nỗi đau dịu bớt
Từ lâu rồi em quên kiểu đùa cợt
Trên thân người mơn trớn những ngón tay
Mùi ái tình chếnh choáng khiến em say
Trên thịt da, mùi đàn ông hòa quyện
Chẳng cần đâu, em không cần ngụy biện
Em khát tình thèm ân ái đắm say
Mặc kệ đời, em thèm hôn anh đây
Thích hiến dâng, thích cho và đón nhận
Muốn yêu nhiều, hư chừng vài ba bận
Em góa chồng ở tuổi độ hồi xuân
Mặc kệ đời, em mặc kệ dửng dưng.

Những câu nói dành cho đàn bà ngoại tình khá nhiều qua những vần thơ. Đây không hẳn là những câu nói xấu đàn bà mà là những thưởng thức, những đúc rút bao đời qua câu từ mang đặc thù chiêm nghiệm hoặc nhằm mục đích mục tiêu mang lại tiếng cười dí dỏm cho đời.

Xem thêm: TOP những lời chúc mừng sinh nhật người yêu độc đáo và ý nghĩa 2021

Theo phunusuckhoe.vn

Đàn ông tham lam đi với đàn bà lẳng lơ – trời sinh một cặp!

Đàn ông đứng đắn không ngoại tình, đàn bà đoan chính không ai có thể tán tỉnh, mồi chài. Bởi vậy mới nói, đàn ông tham lam đi với đàn bà lẳng lơ chính là trời sinh một cặp!

Người đi ngoại tình sẽ có vô vàn nguyên do để ngụy biện, nhưng thực ra, chỉ có một nguyên do duy nhất, đó là do phần ” con ” không thắng được phần ” người “. Bởi chính trực ra, hết yêu thì ly hôn, đường hoàng đi tìm một tình yêu khác. Cớ gì lại lén lút sau sống lưng nhau làm những chuyện khuất tất để bao nhiêu người phải khổ ?

1. Đàn ông có lòng tham là bản tính, nhưng đàn ông ngoại tình là kẻ không có tự trọng!

Có câu : ” Đàn ông biết nghe lời, không cần quản ; đàn ông không nghe lời, muốn quản cũng chẳng quản được ; đàn ông đối xử tốt với bạn, không cần quản ; đàn ông đối xử tệ với bạn sẽ không để bạn quản ; đàn ông yêu bạn, không cần quản ; đàn ông không yêu bạn, không tới lượt bạn quản “.

Đàn ông tham lam đi với đàn bà lẳng lơ - trời sinh một cặp! - hình 1Đàn ông tham lam đi với đàn bà lẳng lơ - trời sinh một cặp! - hình 1

Đàn ông ngoại tình hẳn sẽ có vô vàn nguyên do, nào là tại vợ nhàm chán, hay tại cô bồ mới lạ, đẹp tươi, điệu đàng lôi kéo ? Thế nhưng nếu những ông chung thủy, một lòng một dạ với vợ, chẳng em nào ” tụt quần ” những ông xuống được. Bởi có vẻ như với đàn ông, dù có bao nhiêu người đàn bà trong cuộc sống họ vẫn cảm thấy thiếu. Có vợ nhưng vẫn muốn có thêm nhân tình. Ra đường mắt không khi nào rời khỏi những cô chân dài, vùng ngực to. Với họ, vợ giống như cơm, còn đàn bà bên ngoài như bát phở. Một khi ăn cơm quá nhiều thì muốn đổi món, muốn tìm đến phở. Đàn ông tự cho mình quyền được lăng nhăng, được tự do chơi bời bên ngoài. Nhưng khi bị phát hiện, họ sẽ lại dùng miệng lưỡi để mua chuộc lòng đàn bà, rằng, với họ, vợ con vẫn là quan trọng nhất. Thế nhưng đến khi vợ đã tha thứ thì họ vẫn ngựa quen đường cũ, chứng nào tật ấy, vẫn quyết một mực phải chơi bời và không khi nào bỏ vợ. Đàn ông nào cũng tham lam, cũng thích mày mò của lạ. Nhưng đàn ông thực thụ sẽ biết kìm những ham muốn tầm thường, phi đạo đức đó lại. Chỉ có loại đàn ông không có tự trọng mới để cho phần ” con ” điều khiển và tinh chỉnh hành vi mà thôi.

2. Đàn bà không lẳng lơ, buông thả thì đàn ông ngoại tình với ai?

Đàn ông tham lam là một lẽ, nhưng nếu đàn bà không lẳng lơ, không cho đàn ông thời cơ thì lấy đâu họ đạt được mục tiêu ? Xã hội ngày này, chuyện ngoại tình cứ xảy ra nhan nhản, trơ trẽn hơn xưa chính là bởi có quá nhiều đàn bà buông thả, trắc nết. Ở những quán cafe đèn mờ, những quán nhậu xập xình tiếng nhạc, những quán karaoke … không thiếu những ả đàn bà ăn mặc hở, khoe núi đôi khoe đùi. Họ sẵn sàng chuẩn bị cười cợt với khách, sẵn sàng chuẩn bị lả lơi mồi chài. Thậm chí, đàn ông nào sờ mó tay chân họ càng mừng vì sẽ có tiền boa hậu hĩnh. Ngoài những ả đàn bà chuẩn bị sẵn sàng mời gọi đàn ông sờ mó khung hình mình để kiếm tiền thì còn nhiều đàn bà nhân danh tình yêu sẵn sàng chuẩn bị sà vào lòng đàn ông có vợ. Họ hoàn toàn có thể có chồng hoặc chưa chồng nhưng khi nào cũng tâm lý tình yêu mình dành cho người đàn ông có vợ là tình yêu chân chính, đích thực của cuộc sống. Lấy lí do tình cảm, đơn độc để giành giật lấy người đàn ông của người khác. Đàn bà dùng thân xác của mình để móc túi đàn ông. Hạng này đôi lúc hoàn toàn có thể thông cảm cho qua bởi ” ăn bánh thì trả tiền “, xong cuộc mây mưa có tiền thì chấm hết. Nhưng có những người đàn bà mặc dầu biết người ta đã có mái ấm gia đình mà vẫn mồi chài ong bướm, hả hê ăn nằm và cướp chồng người khác. Bị phát hiện lại tỏ vẻ tội nghiệp, đáng thương và nhân danh tình yêu đích thực. Loại đàn bà lăng loàn, không có đạo đức này thực sự không hề tha thứ.

Đàn ông tham lam đi với đàn bà lẳng lơ - trời sinh một cặp! - hình 2Đàn ông tham lam đi với đàn bà lẳng lơ - trời sinh một cặp! - hình 2

3. Sớm muộn cũng tan…

Một gã đàn ông tham lam đi kèm với ả đàn bà lẳng lơ, kết cục sẽ là tan cửa nát nhà. Họ lao vào nhau, thỏa mãn nhu cầu xúc cảm ích kỉ cá thể mà không hề biết rằng, sau sống lưng họ là một hoặc hoàn toàn có thể hai mái ấm gia đình tan nát, sự đau khổ và dằn vặt của những người vợ, người chồng ở nhà, sự tuyệt vọng cùng cực của những đứa con … Tình cảm chân thành đã khó giữ, tình cảm đi ngược với đạo lý càng dễ tan nát hơn. Rồi sau những cơn đam mê tội lỗi, 2 người khởi đầu có cảm xúc chán nản lẫn nhau. Một trong 2 bên hoàn toàn có thể muốn buông bỏ nhưng đâu có thuận tiện như vậy. Họ sẽ mở màn cãi nhau, xích mích, thậm chí còn làm hại lẫn nhau vì vô số nguyên do trong khi tình cảm đã nguội lạnh … Đó chính là cái kết của mọi đôi bạn trẻ ‘ gian díu ‘ trên cuộc sống này ! Người ta vẫn nói : Mỗi người phải tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho những hành vi do mình gây ra, nhưng ngoại tình không đơn thuần như vậy. Người sai chịu nghĩa vụ và trách nhiệm đã đành, người không sai cũng chịu muôn vàn đau khổ. Vợ chồng nặng thì ly tán, nhẹ thì oán trách, hao mòn tin yêu yêu thương. Con cái một thì đứa theo mẹ, đứa theo cha, hai thì sống trong cảnh cha mẹ hờ hững lạnh nhạt. Gia đình từ chỗ ” mái ấm ” trở thành ” mái lạnh “, mọi niềm hạnh phúc tưởng nằm trọn trong tay bỗng trơn tuột rơi vỡ giật mình. Bởi thế, nếu không có đàn bà lẳng lơ và những gã đàn ông tham lam vô độ thì hẳn những mái nhà sẽ yên ấm, niềm hạnh phúc biết bao nhiêu … Theo emdep.vn

Xem thêm: Tổng hợp tất cả stt hài hước hot nhất cho bạn trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *