Những câu nói hay về nghề bán hàng mới nhất 2021

Kinh doanh đã xuất hiện từ rất lâu, từ những thời đại trước cũng xuất hiện rất nhiều nhà kinh doanh xuất chúng, được lưu danh muôn đời. Nhiều câu châm ngôn hay được lưu lại trong sách vở. Cùng theo dõi bài viết Những câu nói hay về nghề bán hàng mới nhất 2021 ngay nhé.

Những câu nói hay về nghề 

bán hàng

“Đúng giờ là phẩm hạnh cần thiết của các nhà kinh doanh, và là sự lịch sự thanh nhã của các hoàng tử.” – Edward Bulwer Lytton

“Không có gì cần thiết hơn trong kinh doanh là sự nhanh nhạy.” – Joseph Addison

“Người ta không mua vì nguyên nhân hợp lý. Họ mua vì nguyên nhân tình cảm.” – Zig Ziglar

“Không đất nước nào từng suy sụp vì thương mại.” – Benjamin Franklin

“Hãy luôn học hỏi từ những sai lầm của người xung quanh, chứ không phải của bạn. Chi phí bạn phải trả sẽ rẻ hơn” – Donald Trump

Những câu nói hay về nghề bán hàng

“Tài sản thành quả nhất của công ty bạn chính là cách mà người sử dụng biết tới nó.” – Brian Tracy

“Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn dường như thành công chỉ trong một đêm.” – Biz Stone

“Kinh doanh? Rất đơn giản; đấy là tiền của người đối diện.” – Alexandre Dumas

“Để biến những ý tưởng thú vị trở thành hiện thực và những công nghệ còn non yếu thành một doanh nghiệp có khả năng tiếp tục đổi mới trong nhiều năm trời, ta cần nhiều kỷ luật.” – Steve Jobs

“Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh.” – Mark Zuckerberg

– Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Bán hàng là con đường sinh lợi.

Art is the beautiful way of doing things. Science is the effective way of doing things. Business is the economic way of doing things.

Elbert Hubbard

– Tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp bạn chính là cách mà người sử dụng biết tới nó.

Your company’s most valuable asset is how it is known to its customers.

Brian Tracy

– Bán hàng tương tự như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không bắt đầu đẩy.

Business is like a wheelbarrow. Nothing ever happens until you start pushing.

Khuyết danh

Xem thêm Làm thế nào để chọn phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí?

Những câu chuyện hay trong 

kinh doanh

 của những 

người nổi tiếng

“Trải nghiệm cận kề cái chết 

đôi lúc

 giúp một người nhìn nhận rõ hơn” – Steve Jobs (Cố CEO của Apple)

Đầu tiên, câu nói hay về bán hàng đảm bảo phải đến từ một trong các CEO thành công nhất mọi thời đại, người đã mang danh tiếng lại cho không chỉ Apple mà còn cả hãng phim Pixar. Steve Jobs là một nhân vật xuất chúng, từng bị buộc phải dời đi chính công ty mình gây dựng có thể, rồi thành công và quay lại để tạo nên bản lề cho đế chế Apple hiện tại.

Những gì mà ông sử dụng thử được thì miêu tả hoàn toàn bằng câu nói trên. Với triết lý kinh doanh “hoàn hảo” của mình, ông đã chạm đến những mốc son mà hiện tại khó ai có thể vượt qua được. Ông hiểu rõ được rằng, những gì phức tạp, cảm giác như mình mất tất cả, cận kề với cái chết… thì đó chưa phải là dấu chấm hết, mà đó là cái để bạn thức tỉnh nhận ra bản thân mọi người còn nhiều thứ chưa khai phá hết.

Chính vì thế đừng mãi ở trong “vòng tròn an toàn” bản thân, mà hãy hòa mình sống hết mình với những gì mà cuộc đời ban tặng.

Những câu nói hay về nghề bán hàng

Kevin Plank là người có nhiều câu được cho là danh ngôn về văn hóa doanh nghiệp, bên cạnh đó cũng có vô số những câu nói hay về thị trường cũng đều được vị CEO này phát ngôn.

Xem thêm Những kỹ năng bán hàng qua điện thoại mà ai cũng nên biết

“Đừng cố gắng tỏa sáng, hãy là 

bản thân mình

 và làm những gì mình thích” – Warren Buffett (Chủ tịch & CEO, Berkshire Hathaway)

Một trong những câu nói hay về kinh doanh gây được sự chú ý với công chúng, chính là câu nói của vị tỷ phú có tiếng thế giới Berkshire Hathaway. Hiện tại, rất nhiều bạn trẻ thường có xu hướng chạy theo đám đông, cũng giống như xu hướng của thị trường.

Tuy nhiên, xin hãy hiểu được rằng, không gì dễ chịu hơn là được thực hiện chính những gì mình thích. Làm ngành F&B vì nghĩ nó siêu lợi nhuận, bán hàng bán quần áo vì nghĩ nó siêu hot.

Thế nhưng bạn đã làm, với vị tỷ phủ này, ông khuyến khích toàn bộ mọi người rằng, hãy làm những điều mình yêu thích, đừng để bị tác động bởi một ai, đừng cố tỏa sáng trên những gì mà “họ” mong muốn, hãy là chính mình, dù đúng dù sai thì làm điều mình yêu thích vẫn tốt nhất phải không các bạn trẻ?

Những câu nói hay về nghề bán hàng

Ngoài những câu châm ngôn về bán hàng, những câu nói hay về đầu tư thì tỉ phú Warren Buffett còn có những câu nói hay về đáng tin cậy nổi tiếng

Trên đây là những câu nói hay về nghề bán hàng mà chắc hẳn ai cũng nên biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng Hợp và Bổ Sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *