Những Câu Nói Hay Về Ngày Khai Trương Ý Nghĩa, Câu Chúc Khai Trương Hay Nhất

Khai trương công ty, cửa hàng kinh doanh là một sự kiện quan trọng đối với người thân, bạn bè của bạn. Vào những ngày này, bạn có thể gửi hoa, quà tặng kèm những lời chúc khai trương hồng phát, làm ăn phát đạt đến họ, giúp họ có thêm cảm hứng, động lực để phát triển sự nghiệp của mình.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về ngày khai trương

Theo quan niệm của mọi người, không chỉ thể hiện sự quan tâm, lời chúc khai trương còn mang ý nghĩa may mắn cho buổi khai trương và hoạt động của cửa hàng/công ty sau này. Do đó, bên cạnh món quà ý nghĩa như mèo thần tài, lãng hoa khai trương …, bạn cũng có thể gửi những lời chúc, câu nói “khai trương hồng phát”, “buôn may bán đắt”, “phát tài phát lộc” đến bạn bè, người thân của mình trong ngày khai trương.

*

Những lời chúc mừng khai trương hay nhất, câu nói chúc mừng khai trương ý nghĩa nhất

Một số nội dung khai trương khác.

Mẫu hoa chúc mừng khai trương

Status khai trương cửa hàng, quán ăn

Bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới

Cách chuẩn bị lễ cúng khai trương

Cách chuẩn bị lễ cúng khai trương cửa hàng đầu năm mới

C. Lời chúc khai trương bằng câu đối

1. Vạn thương vân tậpHưng nghiệp nhật tân=> Ý nghĩa: Vạn cửa hàng đều đến. Ngày mới sự nghiệp hưng vượng.

1. Vạn thương vân tậpHưng nghiệp nhật tân=> Ý nghĩa: Vạn cửa hàng đều đến. Ngày mới sự nghiệp hưng vượng.

2. Doanh dư đắc lợiPhong phú đa tài=> Ý nghĩa: Kinh doanh đắc lợi. Của cải phong phú.=> Câu đối khai trương hay, được nhiều người yêu thích.

3. Sinh ý như xuân ýTài nguyên tự thủy nguyên=> Ý nghĩa: Kinh doanh như vẻ xuân. Tài sản như nguồn nước.

4. Kiết tường khai nghiệpĐại phúc khải nguyên=> Ý nghĩa: Khai trương kiết tường. Bắt đầu phúc lớn.=> Câu đối mừng khai trương ý nghĩa, hay nhất.

D. Lời chúc khai trương bằng thơ

1. Khai trương ngày tốt lộc tràn về,Gia chủ đắt hàng cười hả hê,Tiền vào như nước đếm không xuểChi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

1. Khai trương ngày tốt lộc tràn về,Gia chủ đắt hàng cười hả hê,Tiền vào như nước đếm không xuểChi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

2. Hôm nay ngày đẹp tháng lộc tài,Mừng bạn đã có nhà hàng khai trương,Kệ hoa tươi đẹp chúc mừngGóp thêm không khí tưng bừng nhân đôi.Chúc cho người bạn của tôiKinh doanh thắng lợi, tiền dôi dồi dào.Bán một mà lại được hai.Nhà hàng phát đạt, mọc thêm hai ba cài liền.=> Thơ mừng khai trương hay, ý nghĩa thích hợp sử dụng trong ngày khai trương.

3. Khai trương ngày tốt lộc tràn vềGia chủ đắt hàng cười hả hêTiền vào như nước đếm không xuểChi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

Xem thêm: Thanh Thanh Spa, Hồ Chí Minh, Tuần Lễ Bán Hàng #Không_Lợi_Nhuận

4. Hôm nay Hoàng đạo bạn khai trương,Xin chúc làm ăn phát mọi đường.Tài lộc dồi dào luôn tấn tới,Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương.=> Các bạn có thể sử dụng lời chúc khai trương bằng thơ này để gửi bữa tiệc khai trương của người thân yêu của mình.

5. Hôm nay hoàng đạo ngất ngâyThiên hòa địa lợi trời mây dát vàngKhai trương cửa hàng khang trangHướng ra đông hải thênh thang lộc tài,Làm một mà lại có haiCó năm có tám nối dài mai sauCông danh phú quý bền lâuTươi lai sự nghiệp trước sau đắp bồi.Xin chúc gia đình bạn tôiTừ nay rộng mở sống đời vinh hoa.

6. Làm một mà lại có haiCó năm có tám nối dài mai sauCông danh phú quý bền lâuTương lai sự nghiệp trước sau đắp bồiXin chúc gia đình bạn tôiTừ nay rộng mở sống đời vinh hoa.

7. Hôm nay hoàng đạo ngất ngâyThiên hòa địa lợi trời mây dát vàngKhai trương cửa hàng khang trangHướng ra đông hải thênh thang lộc tài.

8. Hôm nay ngày đẹp tháng lộc tàiMừng bạn đã có nhà hàng khai trươngKệ hoa tươi đẹp chúc mừngGóp thêm không khí tưng bừng nhân đôiChúc cho người bạn của tôiKinh doanh thắng lợi, tiền dôi dồi dàoBán một mà lại được haiNhà hàng phát đạt, mọc thêm hai ba cài liền.

* Một vài cách gửi lời chúc khai trương ý nghĩa, được nhiều người lựa chọn.

– Lời chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty thường được gửi kèm với hoa tươi, quà tặng hiện vật ý nghĩa như hoa quả, đồ gốm sứ trưng bày,…, với lời chúc, tên người tặng được in trên băng rôn.
– Ngoài ra, một số người cũng chuẩn bị một chiếc thiệp nhỏ (mua sẵn hoặc tự thiết kế), ghi lên đó những câu chúc khai trương hay, ý nghĩa để nhắn gửi tâm tư, tình cảm, thể hiện sự kỳ vọng vào công việc kinh doanh công ty, cửa hàng cho người nhận.

– Lời chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty thường được gửi kèm với hoa tươi, quà tặng hiện vật ý nghĩa như hoa quả, đồ gốm sứ trưng bày,…, với lời chúc, tên người tặng được in trên băng rôn.- Ngoài ra, một số người cũng chuẩn bị một chiếc thiệp nhỏ (mua sẵn hoặc tự thiết kế), ghi lên đó những câu chúc khai trương hay, ý nghĩa để nhắn gửi tâm tư, tình cảm, thể hiện sự kỳ vọng vào công việc kinh doanh công ty, cửa hàng cho người nhận.

Trên đây là toàn bộ lời chúc khai trương, câu nói chúc mừng khai trương, câu đối, thơ chúc mừng khai trương hay, chọn lọc, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được món quà, lời chúc ý nghĩa nhất cho chủ nhân bữa tiệc trong ngày khai trương. 

https://myphamdalat.com.vn/loi-chuc-khai-truong-36183n.aspx Cùng với lời chúc mừng khai trương, myphamdalat.com.vn.vn còn tổng hợp và chia sẻ những lời chúc làm ăn phát đạt hay và ý nghĩa nhất, bạn có thể chọn đọc lời chúc làm ăn phát đạt để gửi đến người thân yêu của mình vào ngày khai trương để thể hiện sự quan tâm, mong muốn công ty, cửa hàng của họ được suôn sẻ, làm ăn phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *