Những câu nói hay về mẹ và tình mẹ dành cho con – META.vn

Mẹ là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta, do vậy, hãy trân trọng và yêu thương mẹ của mình bằng cả trái tim. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn những câu nói hay về mẹ và tình mẹ dành cho con để bạn có thể dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ nhé!

Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhân Ngày của Mẹ

Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhân Ngày của Mẹ

Những câu nói, stt hay về mẹ

Những câu nói, stt hay về mẹ

Thông qua những câu nói hay về mẹ, những status, caption hay về mẹ, bạn có thể dễ dàng bày tỏ lòng biết ơn đối với đấng sinh thành của mình trong những dịp đặc biệt như Ngày của Mẹ. META hy vọng những câu nói, stt hay về mẹ sau đây sẽ giúp bạn phần nào thể hiện được tình yêu thương và lòng biết ơn của mình đối với mẹ của mình nhé!

1. Mẹ có thể chưa bao giờ nói yêu bạn, thương bạn nhưng mẹ sẽ làm tất cả để bạn được sống một cuộc sống tốt nhất và hạnh phúc nhất. Vì vậy hãy yêu thương và trân trọng mẹ mỗi ngày bạn nhé!

2. Nhà là nơi con có mẹ! Nhà là nơi có được tình thương đong đầy mà mẹ dành cho con!

3. Tình mẹ cao như mây trời, rộng như biển cả. Mẹ là người có thể thay thế bất cứ ai khác nhưng không ai có thể thay thế được mẹ. Mẹ là người tuyệt vời nhất trên thế giới này!

4. Tình yêu của mẹ dành cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên thế giới này! Mẹ là người tuyệt vời nhất, xinh đẹp nhất và dũng cảm nhất mà con từng biết! Con yêu mẹ rất nhiều!

5. Mẹ ơi, con yêu và thương mẹ rất nhiều vì cả đời mẹ đã cho đi và hy sinh mà không cần nhận lại!

6. Mẹ luôn là người âm thầm dõi theo từng bước chân của con và luôn sẵn sàng đỡ con dậy khi con bị té ngã. Con cảm ơn mẹ rất nhiều! Mẹ là người tuyệt vời nhất trên đời này! Con yêu mẹ rất nhiều!

7. Mỗi mùa xuân sang là con lại trưởng thành thêm nhưng mẹ lại già đi. Xin thời gian đừng làm những nếp nhăn trên gương mặt mẹ hằn sâu thêm nữa!

8. Cha mẹ nuôi con cả một đời không mong gì báo hiếu. Phận làm con, đừng chỉ biết sống cho nở mày nở mặt với bạn bè và xã hội mà quên đi cha mẹ già cô đơn. Đừng để khi mất bố mẹ rồi mới hối hận, bởi tất cả đã quá muộn rồi. Hãy trân trọng và yêu thương bố mẹ thật nhiều khi còn có thể các bạn nhé!

Những câu nói hay về mẹ và tình mẹ dành cho con

9. Trên trái đất này không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của cha mẹ dành cho con của họ và không có hạnh phúc nào bằng hạnh phúc của những người làm cha mẹ nhìn thấy con mình khôn lớn trưởng thành.

10. Không có cánh, không có vòng thánh nhưng trong mắt con mẹ vẫn là thiên thần!

11. Đối với con, mẹ mãi mãi là người cao quý nhất trên thế giới này. Con chỉ mong mẹ luôn khỏe mạnh để theo dõi con mỗi ngày. Con yêu mẹ nhiều lắm!

12. Cảm ơn ông trời đã ban cho con một người mẹ quá tuyệt vời! Mẹ là món quà ngọt ngào nhất mà không món quà nào có thể so sánh được. Tình yêu của mẹ luôn bao la và rộng lớn như vũ trụ này vậy. Con cảm ơn mẹ và con yêu mẹ rất nhiều! 

13. Mẹ là nguồn sống, là sức mạnh giúp con chống chọi với phong ba bão táp cuộc đời. Con không có mong muốn gì hơn là chỉ cần mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc là con mãn nguyện lắm rồi!

14. Mẹ có thể tha thứ cho tất cả mọi lỗi lầm của chúng ta và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà ta gây ra dù là một, hai hay nhiều sai lầm.

15. Trong mắt con, mẹ là người tuyệt vời nhất. Mẹ có thể hi sinh tất cả chỉ để con được khỏe mạnh và khôn lớn từng ngày. Đổi lại hạnh phúc của con là được nhìn thấy nụ cười của mẹ mỗi ngày! Yêu mẹ rất nhiều!

>> Xem thêm: Những bài hát hay về mẹ, các bài hát về mẹ cảm động nhất

Những câu danh ngôn hay về mẹ

Những câu danh ngôn hay về mẹ

Tình thương của mẹ to lớn đến nhường nào? Có lẽ đây là câu hỏi khiến mỗi chúng ta phải suy ngẫm nhiều nhất trước khi trả lời nó. Cho đến nay, vẫn chưa có ai có thể đưa ra một câu trả lời phù hợp, bởi vì tình thương của mẹ quá bao la không thể nào đong đếm được. Dưới đây là những câu danh ngôn hay về mẹ mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hãy cùng suy ngẫm về chúng nhé!

1. “Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất.” (Mitch Albom)

2. “Vũ trụ không có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ.” (Bernard Shaw)

3. “Nơi ẩn náu yên ổn nhất là lòng mẹ.” (Florian)

4. “Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng mà ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự thứ tha.” (Balzac)

5. “Nghề đẹp nhất, quan trọng nhất trong tất cả mọi nghề là làm mẹ. Đó là nghề đòi hỏi nhiều tri thức nhất trong lĩnh vực khoa học nhân bản.” (Elizabeth Cady Stanton)

Những câu nói hay về tình mẹ dành cho con

Những câu nói hay về tình mẹ dành cho con

Những câu nói hay về tình mẫu tử tràn đầy tình yêu thương của mẹ dành cho con của mình và sự biết ơn của con đối với đấng sinh thành sẽ khiến bạn sẽ càng thêm thấm thía về tình thương ấm áp của mẹ dành cho con!

1. Vì cuộc sống, mẹ suốt đời lam lũ. Vì con vui, mẹ gánh hết nỗi đau!

2. Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.

3. Chỉ có mẹ mới yêu con vô điều kiện, trong khi cả thế giới này phải có điều kiện mới yêu con.

4. Với cha mẹ, bạn luôn luôn là đứa trẻ nhỏ bé cần được ôm ấp, vỗ về và che chở. Dù bạn khôn lớn và trưởng thành đến đâu nhưng cũng trở nên nhỏ bé và ngây ngô trong vòng tay yêu thương của họ.

5. Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha. Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ, mây trời lồng lộng không phủ kín tình cha. Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn, mang cả tấm thân gầy cha che chở đời con. Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không!

>> Xem thêm: Những bài thơ ngắn về mẹ, câu thơ nói về mẹ hay nhất

Những câu nói hài hước, vui vẻ về mẹ

Những câu nói hài hước, vui vẻ về mẹ

Ngoài những câu nói hay và ý nghĩa về mẹ thì vẫn tồn tại những câu nói hài hước của các bạn trẻ khiến chúng ta bật cười nắc nẻ. Nhưng những câu nói hài hước ấy vẫn chứa chan tình yêu của con dành cho mẹ!

1. Mẹ là ngân hàng lớn nhất mà tạo hoá đã ban cho.

2. Chiều nay bỗng nhớ mẹ hiền. Mẹ ơi! Mẹ nhớ gửi tiền cho con!

3. Mẹ hay động viên tôi rằng: “Con đừng áp lực trong việc học quá nha! Hãy luôn nhớ rằng thất bại là mẹ đập con.”

4. Mẹ ơi mẹ đẹp như tiên. Mẹ thêm dấu huyền mẹ gửi cho con!

5. Ngày xưa đi họp phụ huynh về dù tôi có điểm kém, mẹ vẫn cười tươi và nói với bố tôi rằng: “Em đi họp mệt rồi, anh đánh nó giúp em”.

Những câu nói hay về mẹ trong tiếng Anh

Những câu nói hay về mẹ trong tiếng Anh

Ngoài những câu nói hay về mẹ bằng tiếng Việt thì những câu nói hay về mẹ trong tiếng Anh cũng đều giúp bạn thể hiện được cảm xúc yêu thương dành cho người mẹ bằng những từ ngữ đầy xúc động và trìu mến.

1. “No matter what the issue, no matter how bad, how seemingly hopeless, a mother never gives up on you because she knows love never fails, this she gets from above.

Tạm dịch: Không quan trọng là bạn có vấn đề gì, không quan trọng là vấn đề đó tồi tệ như thế nào hay tuyệt vọng đến nhường nào thì một người mẹ sẽ không bao giờ từ bỏ bạn vì họ biết rằng tình yêu là bất bại, điều này mẹ có được là do trời ban cho.

2. “A mother understands what a child does not say.

Tạm dịch: Người mẹ luôn thấu hiểu được lời của một đứa trẻ ngay cả khi nó chưa cất tiếng.

3. “I have a million roses, I would give them all to my mom because of the million things moms do.

Tạm dịch: Nếu tôi có triệu đóa hồng thì tôi sẽ tặng chúng hết cho mẹ vì mẹ đã làm hàng triệu thứ cho tôi.

4. “I believe in love at first sight because I loved my mom since I opened my eyes.

Tạm dịch: Tôi tin vào tình yêu “sét đánh” (yêu từ cái nhìn đầu tiên) bởi vì tôi yêu mẹ ngay từ lúc tôi lần đầu mở mắt nhìn cuộc đời này.

5. “Because even if the whole world was throwing rocks at you, if you had your mother at your back, you’d be okay.

Tạm dịch: Bởi vì, ngay cả khi thế giới này ném đá vào bạn, nhưng nếu bạn có mẹ đứng sau lưng thì bạn sẽ ổn thôi.

Trên đây là những câu nói hay về mẹ và tình mẹ dành cho con mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu có nhu cầu mua quà tặng như đồng hồ nữ, giày thể thao nữ, điện thoại, máy rửa mặt, máy nâng cơ mặt… để gửi đến người mẹ kính yêu của mình vào Ngày của Mẹ (Mother’s Day) thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể mua trực tiếp tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Điện thoại: 028.3833.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *