Những câu nói hay về họp lớp – Blog Thú Vị

Khi nhắc về họp lớp thì ai cũng muốn nhắc đến những kỷ niệm tươi đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Những câu truyện, câu nói hay về họp lớp hay kỷ niệm tuổi học trò sẽ gợi nhớ cho mọi người .

Những câu nói hay về họp lớp

I. Những câu nói về họp lớp hay nhất

1. Cuộc gặp gỡ nào cũng sẽ chia tay, cuộc vui nào cũng đến lúc tàn. Chỉ còn lại những kỷ niệm theo tất cả chúng ta đến suốt cuộc sống này .

2. 18 tuổi chúng ta có quyền được sai lầm, hôm nay ngày cuối hãy nói ra hết những tâm tư giấu kín trong lòng mình

Bạn đang đọc: Những câu nói hay về họp lớp

3. Khi nghĩ về những người bạn sát cánh đã rời ta, tất cả chúng ta cảm thấy đơn độc gấp đôi .
4. Thời gian vốn dĩ không dừng lại để đợi chờ một ai, chỉ cần tất cả chúng ta quên lãng một chút ít thôi thì thời gian sau đã chẳng còn giống thời gian trước. Ngày còn đi học, chúng tôi thường nói với nhau, rằng sau này nhất định sẽ họp lớp, cùng nhau ôn hết những kỷ niệm xinh xắn nhất .
5. Thanh xuân năm ấy, tất cả chúng ta đã từng vui tươi như vậy, đã từng cùng nhau vượt qua mọi áp lực đè nén thi tuyển, học tập, đã từng hứa với nhau sẽ thân thương mãi mãi. Thế mà sau cuối lại không hề ở bên nhau .
6. Những viên ngọc hoàn toàn có thể rất quý giá. Nhưng những người bạn mới là vô giá .
7. Sẽ nhớ lắm những tiếng ồn ào trêu đùa hay cãi nhau, nhớ lắm những khi bị bắt tài liệu vì quay cop. Nhớ từng khuôn mặt thân thương trong lớp .
8. Tuổi trẻ của tất cả chúng ta vì gặp được nhau mà tự nhiên chẳng còn không có ý nghĩa .
9. Dẫu cho toàn bộ ngày hôm nay chỉ còn là quá khứ nhưng kỷ niệm thì còn mãi trong trái tim mỗi người tất cả chúng ta .
10. Tôi sẽ mãi nhớ nụ cười đó, nụ cười khiến tôi bị mê hoặc suốt nhiều năm. Hôm nay chia xa rồi nhưng mong bạn sẽ nhớ đến tôi với tư cách một người bạn .

Tôi sẽ mãi nhớ nụ cười đó, nụ cười khiến tôi bị mê hoặc suốt nhiều năm

11. Thời gian cứ trôi đi trong bí mật. Tuổi thanh xuân tươi thế cho nên cứ phí hoài trong hụt hẫng Đến một lần và không khi nào quay lại .
12. Có những người bạn, sau khi mất liên lạc thì sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, mặc dầu năm tháng vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm trước sau vẫn như một .
13. Trưởng thành rồi, ta sẽ đánh mất rất nhiều thứ, trong đó có một mối quan hệ mang tên tình bạn .
14. Sự nuối tiếc, trân trọng và mong ước quay về với những hoài niệm là một đặc tính vốn có của mỗi người tất cả chúng ta. Nhưng cuộc hội ngộ của tất cả chúng ta thời điểm ngày hôm nay không chỉ đơn thuần là để sống lại với những hoài niệm mà hơn thế nó dẫn chứng cho mối liên hệ trường học thiêng liêng mà ta quyết giữ gìn và cho tình bè bạn được kết nối bởi khát vọng cùng nối một vòng tay lớn, cùng bắc những nhịp cầu cho thế hệ trẻ bước vào tương lai. Ước mơ đó được ấp ủ, sẻ chia, vun bồi qua nhiều lần hội ngộ của những nhóm bạn trong lớp tất cả chúng ta trong suốt những năm qua .
15. Tuổi thanh xuân nằm mãi ở nơi đây, trong ngôi trường, lớp học và chiếc bàn thân yêu từng gắn bó .
16. Hãy đối xử với bạn hữu như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc nhìn có nhiều ánh sáng nhất .
17. Những người bạn giống như những ngôi sao 5 cánh. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người tỏa sáng .
18. Ngoảnh đi ngoảnh lại những bạn vẫn luôn ở đây, khá đầy đủ không thiếu một ai, thời học trò vẫn còn ở đó. Tớ buồn, tớ vui vẫn luôn có những cậu, tất cả chúng ta đều có nhau .
19. Ngày cuối ai cũng buồn và rưng rưng riêng tôi vẫn thông thường vì nghĩ chúng tôi sẽ gặp lại nhau. Sau này tôi biết mình đã sai, tất cả chúng ta rất khó gặp lại nhau .
20. Làm bạn bất kể sang, hèn, giàu, nghèo, đàn anh hay đàn em, chỉ lấy tài đức để kết thân với nhau mà thôi .

Làm bạn bất kể sang, hèn, giàu, nghèo, đàn anh hay đàn em, chỉ lấy tài đức để kết thân với nhau mà thôi

21. Khi ở ghế nhà trường, tất cả chúng ta kết nối với nhau trải qua Ban Giám hiệu Nhà trường, của Đoàn người trẻ tuổi, của Giáo viên chủ nhiệm và của Ban Cán sự lớp cũng 3 năm trời. Sau 10 năm rời mái trường chúng em phát huy niềm tin đó, khi ra trường, tất cả chúng ta vẫn gắn bó với nhau, vẫn liên tục liên lạc với nhau ; thăm hỏi động viên động viên nhau lúc ốm đau, hoạn nạn ; hàng năm vẫn tổ chức triển khai gặp mặt để ôn lại những tình cảm của thời cắp sách đến trường .
22. Tình bạn thật sự thì hiếm, còn bè bạn thì không hiếm .
23. Tốt nghiệp, có nghĩa là phải xa đám bạn thân thiện ! Tuổi học trò chấm hết, một đời sống mới khởi đầu !
24. Nhiều người sẽ bước qua cuộc sống bạn, nhưng chỉ vài người để lại dấu chân trong tim bạn .
25. Hôm nay, trong không khí đầm ấm thân thương này, trước hết cho em xin được thay mặt đại diện tập thể lớp … … …, xin chân thành cảm ơn quý thầy cô đã không quản ngại đường xá xa xôi, cũng như vượt qua những trở ngại do tuổi tác, sức khỏe thể chất để hiện hữu trong ngày sum vầy của chúng em sau 26 năm biền biệt xa cách. Tấm thịnh tình của thầy cô mà chúng em đã được đảm nhiệm từ cách nay hơn ¼ thế kỷ, quả đã không hao mòn theo năm tháng, để khi trở về đây, chúng em cảm thấy như nhỏ bé thơ dại ngày nào ngồi nghe từng lời giảng khai tâm khai trí cho chúng em vào đời. Xin quý thầy cô nhận nơi chúng em lời tri ân, lời chúc mừng, lời cầu mong sức khỏe thể chất chân thành nhất .
26. Tuổi học trò không quay lại cũng như thanh xuân chỉ thưởng thức 1 lần duy nhất trong đời .
27. Hôm nay chia xa và ngày mai nhớ nhau thật nhiều, hoài niệm tình bạn đẹp thuở học trò, tất cả chúng ta mãi nhớ về nhau như ngày ngày hôm nay bạn nhé .
28. Nhớ nhất thằng bạn ngồi cùng bàn, thông thường cãi nhau chí chóe nhưng khi nó vắng học thì nhớ vô cùng .
29. Giờ chia tay đã đến phải xa đám bạn thân thương này, đám bạn cùng vui cùng buồn cùng san sẻ những điều tuyệt vời nhất .
30. Thời gian 18 năm là chặng đường dài, là thời hạn để một đứa trẻ trưởng thành ; đây cũng là thời hạn mà toàn bộ tất cả chúng ta đây đã biết nhau, gắn bó với nhau qua nhiều kỷ niệm vui, buồn, và những ký ức đó, tình cảm đó đáng được trân trọng và gìn giữ. Hôm nay, trong không khí nô nức của ngày lập nước và ngày khai giảng năm học mới, lớp tất cả chúng ta tổ chức triển khai buổi gặp mặt kỷ niệm 18 năm ngày ra trường. Và tại đây, mỗi một tất cả chúng ta đều có chung tâm trạng đó là vui mừng và xúc động .

Thời gian 18 năm là chặng đường dài, là thời gian để một đứa trẻ trưởng thành

31. Cấp 2 thật sự đáng nhớ, những người bạn kinh ngạc kết thân với nhau là cùng nhau trốn tiết đi chơi hay bị thầy cô giáo bắt phạt .
32. Mặc dù mỗi người mỗi việc làm, sinh sống những nơi khác nhau nhưng tất cả chúng ta vẫn không nguôi nhớ về nhau, vẫn ấm cúng dành cho nhau những tình cảm đẹp tươi nhất. Thầy cô cũ, bè bạn quen, như mái ấm gia đình, như điểm tựa ý thức vững chãi cho tất cả chúng ta nương vào khi mỏi mệt, cho ta sức mạnh để bước tiếp những bước chắc như đinh hơn trong đời sống .
33. Ngoài người bạn tri kỷ, không có thứ thuốc nào chữa được tâm bệnh .
34. Tiếng trống, tiếng thầy cô giảng bài, tiếng đùa giỡn với nhau, toàn bộ đều là âm thanh của tuổi thanh xuân tươi đẹp .
35. 18 năm là chặng đường dài, là thời hạn để một đứa trẻ trưởng thành ; đây cũng là thời hạn mà toàn bộ tất cả chúng ta đây đã biết nhau, gắn bó với nhau qua nhiều kỷ niệm vui, buồn, và những ký ức đó, tình cảm đó đáng được trân trọng và gìn giữ. Hôm nay, trong không khí nô nức của ngày lập nước và ngày khai giảng năm học mới, lớp tất cả chúng ta tổ chức triển khai buổi gặp mặt kỷ niệm 15 năm ngày ra trưởng. Và tại đây, mỗi một tất cả chúng ta đều có chung tâm trạng đó là vui mừng và xúc động .
36. Ve sầu kêu, hoa phượng nở cũng là thời gian tất cả chúng ta chia tay nhau, dù không bên nhau nhưng chúc những bạn của tôi luôn đạt nhiều thành công xuất sắc .
37. Hôm nay là một ngày không thể nào quên so với toàn bộ chúng em, những người đã xuất hiện tại đây để cùng viết thêm những điều tốt đẹp nhất trong ký ức, để nhớ về một thời đẹp nhất của cuộc sống mình, thời học viên trong sáng, ngây thơ nhưng cũng đầy tinh nghịch .
38. Trải qua những ngày tháng ngày thanh xuân đấy, điều còn lại duy nhất là những điều tốt đẹp về nhau .
39. Và giờ đây, khi viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em gặp lại thầy cô, mái trường yêu dấu, để bước tiến trên đoạn đường trọn vẹn mới của cuộc sống. Chúng em cảm ơn thầy cô, và gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương này …
40. Ảnh kỉ yếu chỉ mất có 5 giây để chụp, nhưng níu giữ những khoảnh khắc thanh xuân của tất cả chúng ta khi bên nhau .

Ảnh kỉ yếu chỉ mất có 5 giây để chụp, nhưng níu giữ những khoảnh khắc thanh xuân của chúng ta khi bên nhau

41. Từ khi rời ghế nhà trường cũng được 15 năm, trong tất cả chúng ta, mỗi người đã chọn con đường riêng để lập nghiệp. Sau 15 năm, nhiều người thì làm cán bộ, công chức cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức triển khai chính trị – xã hội, người làm trong lực lượng vũ trang, người làm giáo viên, người làm bác sĩ, ý tá, người làm công ty nhà nước, công ty tư nhân, người làm dự án Bất Động Sản của tổ chức triển khai phi chính phủ, người làm kinh doanh, kinh doanh thương mại, người làm nghề ; và cơ bản, ai ai cũng có 1 việc làm để làm, ai ai cũng thành người ; nam thì trụ cột mái ấm gia đình, nữ thì hậu phương vững chãi ; trong số đó cũng có người cũng đã trưởng thành, có vị trí và góp phần không ít cho xã hội. Và công lao đó chính nhờ sự dìu dắt, dạy dỗ của quý thầy giáo, cô giáo .
42. Tuổi học trò cũng như mây trời. Những gì của vạn vật thiên nhiên tất cả chúng ta vốn không hề níu kéo .
43. Chúng ta gặp nhau biết nhau là duyên, sau này nếu có gặp nhau cũng đừng là người dưng, một nụ cười thôi cũng đủ ấm lòng rồi
44. Hãy đối xử tốt với tao đi, vì sau này không còn học với tao nữa đâu .
45. Một ngày nào đó tất cả chúng ta sẽ chào nhau mà không có lời tạm biệt với nhau .
46. Trong tích tắc này, tất cả chúng ta đồng cảm và san sẻ với những bạn đồng khóa của tất cả chúng ta, cũng vì những nguyên do riêng, không thể hiện diện cùng tất cả chúng ta trong ngày vui thời điểm ngày hôm nay. Chúng ta hoàn toàn có thể nói rằng, dù có đi đâu về đâu, tất cả chúng ta vẫn đến cùng nhau trong tình thương mến, như một mối kết liên chan hòa thuở còn chung nhau một mái trường. Chúng ta sẽ còn nhiều dịp để sum vầy như ngày hôm nay .
47. Sau khi tốt nghiệp tất cả chúng ta sẽ mặc nhiều màu áo nhưng không ngây ngô, trong sáng như màu áo trắng tuổi học trò .
48. Khi học càng ghét chúng nó bao nhiêu, ra trường càng nhớ bấy nhiêu .
49. Quãng thời hạn đẹp nhất đời người chính là được đi học và có những người bạn bên cạnh. Tuổi thanh xuân một đi không quay lại .
50. Ai cũng nói rằng thanh xuân sẽ dừng lại vĩnh viễn ở quãng thời hạn học trò, đẹp và thơ mộng biết bao .

Ai cũng nói rằng thanh xuân sẽ dừng lại vĩnh viễn ở quãng thời gian học trò, đẹp và thơ mộng biết bao

51. Ai cũng nói rằng thanh xuân sẽ dừng lại vĩnh viễn ở quãng thời hạn học trò, đẹp và thơ mộng biết bao .
52. Tuổi thanh xuân tất cả chúng ta có với nhau rất nhiều kỉ niệm. Những chiếc áo trắng làm nhung nhớ biết bao tâm hồn, màu đỏ hoa phượng ép trong cuốn nhật ký .
53. Tình cảm tuổi học trò là khi nỗi nhớ chưa kịp đặt tên, tình cảm thì nhẹ nhàng như cánh phượng trưa hè .
54. Cấp 3 là quãng thời hạn khó quên nhất, là bài văn viết mãi không xong, là đề toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương và đáng yêu lớp bên cạnh, là đời sống hoạt động và sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng : nhà, trường, chỗ học thêm
55. Tớ ước gì giờ đây được ngủ một giấc, mở mắt ra thấy mình vẫn ở lớp học cấp ba ngày ấy .

III. Những câu nói hay về kỷ niệm tuổi học trò

1. “ TX Thanh Xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó. … và với những con người đó ”
2. Khi tất cả chúng ta lớn lên và trưởng thành hơn, tất cả chúng ta nhận ra rằng, việc có nhiều bạn về số lượng không quan trọng bằng việc có những người bạn thật sự chất lượng .

3. Đừng buồn hay quá thất vọng vì chúng ta cuối cùng phải chia tay nhau. Xa mái trường, xa những người bạn cùng chung bàn, chung lớp.

4. “ Tại những ngày ánh mặt trời bùng cháy rực rỡ chói chang nhất chúng tôi biết có nhiều thứ đã hoặc sẽ kết thúc. Sau này trên đường đời đông đúc, đứa hào quang sáng chói, đứa ảm đạm chán chường, cũng đừng quên rằng đã từng ngồi chung trong một giảng đường, từng cùng đau đầu vì một kì thi ”
5. Ở cái tuổi ngây thơ và mơ mộng, chớp mắt một cái đã tất cả chúng ta đã lên lớp 10 .

Ở cái tuổi ngây thơ và mơ mộng, chớp mắt một cái đã chúng ta đã lên lớp 10

6. Khi đã trưởng thành, sẽ có đôi lúc, tất cả chúng ta nhớ lại thời hạn thanh xuân tươi đẹp mà cũng đầy đau buồn ấy, và mỉm cười, thật nhẹ nhàng và thanh thản .
7. Chia tay rồi tất cả chúng ta sẽ không còn chung lớp, không chung trường, mỗi người sẽ quên những người bạn mới nhưng xin đừng quên tôi, bạn nhé !
8. Những người bạn tốt cũng giống như thông tin tài khoản trong ngân hàng nhà nước niềm tin. Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị .
9. Có những người không phải là tuyệt vời nhất những khoảnh khắc họ Open lại là đáng nhớ nhất. Thế nên tớ sẽ nhớ mãi chàng trai mặc áo sơ mi trắng năm ấy, người đã gắn bó cùng tới suốt một hồi ức mang tên là thanh xuân. ” “ Có một loại tốt đẹp mang tên TX Thanh Xuân, có một loại chia tay mang tên Tốt Nghiệp ”
10. Tiếng chuông vào giờ, tan lớp. Tiếng cô giảng bài, tiếng thầy dạy dỗ. Tiếng chúng bạn tíu tít. Tiếng ăn vụng trong giờ. Tiếng lật sách, tiếng bút thước. Tất cả những âm thanh ấy đều là thanh xuân .
11. Sắp tốt nghiệp rồi tất cả chúng ta thêm một tuổi mới trưởng thành hơn và chín chắn hơn .
12. Qua môn thi cuối này tất cả chúng ta sẽ rời khỏi ngôi trường này, cảm thấy thời hạn trôi nhanh quá. Mới ngày nào kinh ngạc bước chân vào trường, giờ phải tạm biệt rồi
13. Chia tay bàn học thân thương, lớp học với những khuôn mặt thân quen, ngôi trường yên bình. Chúng em đến với chân trời mới .
14. Tình bạn sẽ nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ .
15. Cuộc đời mỗi người mẫu nhất là thời học trò và đẹp hơn là khi Open bóng hình để ta nhung nhớ và yêu thương .

Cuộc đời mỗi người đẹp nhất là thời học trò và đẹp hơn là khi xuất hiện bóng hình để ta nhung nhớ và yêu thương

16. Giờ có muốn mặc đồng phục một lần nữa cũng không hề. Tạm biệt thời cấp 3 đầy kỷ niệm .
17. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỷ với bạn .
18. Những ngày học cuối, thế nào áo của những thằng con trai cũng đầy chữ ký của cả lớp. Đôi khi đơn thuần nhưng dễ thương và đáng yêu vô cùng .
19. Chia tay nhau mỗi người sẽ đến chân trời mới, chúc những bạn thân yêu của tôi luôn khỏe mạnh, thành công xuất sắc trong kì thi sắp đến .
20. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành đồng đội ruột thịt .
21. “ Qua mùa hè này, tất cả chúng ta đã mỗi đứa một nơi rồi. Cuối cùng cũng hiểu trải qua bao nhiêu kì thi như thế chỉ là để khoảng cách xa nhau ngày càng gần hơn. ”
22. “ Ngày Cuối năm học, ai cũng hứa sẽ giữ liên lạc, hẹn gặp nhau khi rảnh rang. Sau đó, đời sống Open và rồi nhiệm màu thay, mọi người ở đầu cuối chỉ còn là những cái tên trong danh bạ điện thoại thông minh ! ”
23. “ Bạn cấp 3 gặp lại sau mấy năm cũng chỉ đơn thuần là người dưng, nếu thân thiện một chút ít thì gật đầu mỉm cười, không thì lướt qua nhau. Đó là một loại cảm xúc đau đớn nhất ”
24. Bạn thân là đứa chẳng cần bạn nói ra cũng hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lẩm bẩm một thứ ngôn từ chết tiệt nào đó .

Bạn thân là đứa chẳng cần bạn nói ra cũng hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lẩm bẩm một thứ ngôn ngữ chết tiệt nào đó

25. Người bạn thân mà anh cố công tìm được trong một năm, anh hoàn toàn có thể làm mất trong một giờ .
26. Buổi học sau cuối thật khác lạ, thời hạn trôi nhanh hơn thường thì. Tôi muốn khoảng chừng thời hạn vô giá này lê dài mãi. Giờ chia tay đã đến rồi những bạn ơi .
27. Xa nơi này tất cả chúng ta sẽ vươn ra quốc tế to lớn. Nếu có duyên tất cả chúng ta ắt sẽ còn gặp lại. Tạm biệt bạn của tôi – 3 năm gắn bó .
28. Mới ngày nào còn gặp khó khăn vất vả khi mặc áo dài, giờ đây sẽ không còn thêm thời cơ mặc chiếc áo dài trắng tinh khôi .
29. Đừng khóc bạn của tôi, ai cũng sẽ phải tìm lối đi riêng cho bản thân mình. Ai cũng phải trưởng thành .

Đừng khóc bạn của tôi, ai cũng sẽ phải tìm lối đi riêng cho bản thân mình. Ai cũng phải trưởng thành

30. “ Lúc ở cùng nhau rất khó cảm nhận được ý nghĩ của ly biệt. Chỉ khi chia cách sau này mới hồi ức lại năm tháng kỉ niệm đó ”
31. “ Sao dạo này mày cứ đánh tao mãi thế ? ” “ Vì tao sợ tốt nghiệp rồi sau này không còn thời cơ đánh mày nữa. ”
32. “ Buổi tốt nghiệp ngày hôm đó, chúng tôi chẳng ai ôm nhau, chẳng ai khóc. Chúng tôi cứ luôn nghĩ sau này sẽ gặp lại nhau. Cứ nghĩ nó thuận tiện như mỗi buổi sáng của lúc trước, bước vào lớp là liền thấy mặt nhau, hỏi nhau đã ăn sáng chưa, đã học bài chưa. ”
33. “ Điều sau cuối ở lại sau những tháng ngày thanh xuân đấy, là tất cả chúng ta chỉ còn sống trong trí nhớ của nhau ”
34. “ Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời hạn. ”

Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian

35. Mùa hạ quay về, hoa phượng nở, ngày ngày hôm nay sẽ là những ký ức khó quên sẽ theo chân mỗi người đến suốt cuộc sống
36. Tuổi học trò vốn dĩ rất ngắn. Nên không cần phải tiêu tốn lãng phí thời hạn với những người không biết trân trọng .
37. Tuổi trẻ tất cả chúng ta phải lớn lên, trưởng thành, chia tay nhau không hề tránh khỏi. Đừng quá buồn bạn của tôi, rồi tất cả chúng ta sẽ gặp lại. Chia tay rồi tất cả chúng ta nghĩ rằng sẽ tương phùng một ngày nào đó, nhưng rất khó khi tất cả chúng ta đã có những con đường riêng phía trước .
38. Nhớ lắm những buổi hoạt động và sinh hoạt ngày thứ 7, nhớ những buổi bỏ tiết đi chơi hay lén lút quay cóp bài thằng bạn, nhớ ánh mắt nụ cười đó biết bao .
39. Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm .
40. Hôm nay tốt nghiệp chia tay với thương hiệu học viên. Sắp trở thành sinh viên thấy mình lớn hơn hẳn .
41. Ôi rất nhớ tất cả chúng ta của năm đó, quay quồng chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ chính bới lúc trước không học bài. Những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời hạn vừa dài vừa rộng .
42. Có phải vì hời hợt thế nên cuộc sống thuận tiện đẩy mình trôi dạt về những phía không nhau. Tự hỏi giờ đây, nếu đứng ở vùng trời khác, ngước lên vòm cây xanh lá, nhận ra đóa bằng lăng tím nhỏ, bạn có nhớ mình của một chuyện cũ ngày thơ .
43. Cất lời tạm biệt tháng Năm cũng là tạm biệt những rung động tinh khôi đầu đời. Cái nắm tay tiên phong làm con tim em rơi rụng bên gốc phượng già cỗi, ừ, thì gốc phượng ấy cũng tận mắt chứng kiến nhiều lắm rồi, những tình cảm chan chứa tiên phong của tuổi mười tám 5. Nỗi nhớ có khi còn chưa kịp đặt tên bởi tình cảm học trò mong manh như cánh phượng, mỏng tang và nhẹ tanh trong chiều gió. Nó cũng mang màu đỏ rực, chẳng dễ phai mờ trong nhiều năm sau nữa .
44. Ve sầu đã vang lên những bản nhạc buồn, tôi và bạn sắp phải rời xa những thứ quen thuộc. Còn đâu những ngày đèo nhau đi học trên con đường đầy hoa sữa, còn đâu những buổi chiều tan học la cà những quán xá ven đường .

Ve sầu đã vang lên những bản nhạc buồn, tôi và bạn sắp phải rời xa những thứ thân thuộc

45. Khi ta mất một người bạn trung thành với chủ thì không gì hoàn toàn có thể hàn gắn sự mất mát của tâm hồn ta .
46. Tuổi 18 tất cả chúng ta gặp nhau và để lại những hoài niệm riêng … Kí ức còn mãi trong sâu thẳm tâm hồn, những màu áo trắng, màu hoa phượng đỏ khiến tôi mãi không quên .
47. Ngày ấy nói lời yêu thương sao thật ngại ngùng. Cùng lắm chỉ dám nắm tay và nhiều lúc chăm sóc từ phía đằng xa .
48. Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn hữu yêu thương .
49. Ai nói rằng trong đời sống không hề có những điều kỳ diệu ? Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao ?
50. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt tiên phong, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba .
51. Tuổi trẻ luôn là quãng thời hạn mà con người ta phải ngoái đầu nhìn lại với ánh mắt tiếc thương, rồi thở dài bất lực thay cho câu nói “ đã từng như vậy ” .
52. Người bạn tốt nhất khi nào cũng là người bạn đến với ta trong những phút khó khăn vất vả, cay đắng nhất của cuộc sống .
53. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm đáng tiếc của bản thân .
54. Cách duy nhất để có bạn hữu là chính bản thân mình phải là một người bạn .

Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn

55. Tình bạn thì hiếm, nhưng bạn hữu thì không hiếm .
56. Tuổi học trò là uống đến đổ gục, hát đến khản tiếng, cười đến rơi lệ, khóc đến bò nhoài .

57. Khi giàu rất dễ có bạn, nhưng lúc lận đận thì tìm được bạn là điều không có gì khó khăn cho bằng.

58. Ai bỏ bạn hữu trong cơn hoạn nạn thì rồi người đó sẽ được biết nỗi đắng cay của cơn hoạn nạn .
59. Chúng tôi năm đó cứ tưởng rằng đời chỉ có tương phùng, lại không ngờ hoá ra còn có những bỏ qua, những sự hụt hẫng và cả những thứ không hề vãn hồi …
Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã gửi đến những bạn những câu nói hay nhất về ngày họp lớp cũng như kỷ niệm tuổi học trò. Chúc những bạn một ngày vui tươi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *