Những câu nói hay về hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương luôn hướng về phía mặt trời mọc, bởi vậy mà người ta thường ví hoa hướng dương với sự sống tiềm tàng, luôn hướng về phía ánh sáng bất kể ngoại cảnh có gây bất lợi thế nào. Từ đó mà hoa hướng dương như một loài hoa của sự hy vọng, thôi thúc con người cố gắng, lấy chúng làm động lực cố gắng khi gặp khó khăn, tuyệt vọng. Hôm nay, ThuThuatPhanMem.vn  chia sẻ tới các bạn Những câu nói hay về hoa Hướng Dương, mời các bạn theo dõi nhé.

Hoa Hướng Dương Tiếng Anh

I. Câu nói hay, status về hoa Hướng Dương vươn mình tỏa sáng

1. Người ta nói tình yêu là một điều kỳ diệu của cuộc sống. Có khi nó mang cho con người ta những cảm xúc hạnh phúc nhưng cũng có lúc lại mang đến cho con người những nỗi đau tột cùng. Thế nhưng bạn đừng buồn! Hãy sống như một bông hoa hướng dương, học cách vươn mình đến những điều tốt đẹp và biết cách vượt qua những trở ngại và bóng tối để tỏa sắc, tự tin dưới nắng vàng.

2. Hoa hướng dương đơn giản lắm, nó lấy mặt trời làm mục tiêu sống và mục đích để vươn lên tỏa nắng với thiên nhiên. Thế nhưng đêm về loài hoa này sẽ tự khắc dần hạ đầu xuống, đơn giản là chúng đang chuẩn bị để vươn lên đón ánh nắng gay gắt của mặt trời.

3. Thế giới thật nhỏ, xoay người lại cũng không biết sẽ gặp ai. Thế giới thật rộng lớn, xoay người đi cũng không biết ai sẽ biến mất. Chính vì vậy, ta hãy sống như những bông hoa hướng dương để không cần hối tiếc điều gì.

4. Những người bạn thật sự giống như những bông hoa hướng dương rực rỡ không bao giờ phai nhạt, thậm chí vượt qua cả khoảng cách và thời gian.  

5. Trong tình yêu hoa hướng dương chính là biểu hiện của tình yêu chung thủy và sâu sắc. Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta chọn hoa hướng dương cho sự chung thủy. Mà bởi vì hoa hướng dương sẽ chẳng bao giờ chuyển hướng khỏi mặt trời dù cho phong ba bão tố thế nào. Cũng như tình yêu chân thành đôi lứa dành cho nhau luôn hướng về người ấy với niềm tin và sự ấm áp.

6. Mỗi khi thất bại tôi đều ngắm hoa hướng dương và tự  nhủ tôi cũng là một đóa hướng dương mạnh mẽ, ngoan cường và lúc tôi biết mình cần làm gì và cần tin tưởng vào điều gì.

7. Hướng dương luôn vươn mình về phía Mặt trời mặc cho những lời đường mật của ong bướm, lời thì thầm nồng nàn của làn gió, sự dịu dàng của mây. Và Mặt trời cũng luôn dành cho hoa hướng dương những tia nắng ấm áp nhất với cả tấm lòng cháy bỏng yêu thương.

8. Hoa hướng dương luôn nở nụ cười. Và trên hết tất cả đều hướng về cùng một phía.

9. Hãy mang trong tim một tình yêu cháy bỏng, yêu chân thành như những đóa hướng dương.

10. Cô gái yêu hoa hướng dương đến cháy lòng. Bởi một lẽ giản đơn, cô thích nhìn cái màu vàng ấm áp, nguồn năng lượng thắp sáng những nơi u tối, khiến không khí tươi vui và tràn đầy sức sống. Và rằng, “hoa đài các, kiêu kì không thay đổi, vẫn ngàn năm soi bóng ánh mặt trời”.

11. Cuộc sống luôn có mảng sáng, mảng tối. Lúc thăng, lúc trầm. Hãy giống như đóa hoa hướng dương, dù lúc tươi hay lúc phải phai tàn thì vẫn luôn kiêu ngạo hướng đài hoa về phía mặt trời.

12. Yêu một cô gái mộc mạc xưa cũ trong cái thế giới hiện đại này, có khó lắm không?

Hoa Hướng Dương Tiếng Anh

13. Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm.

14. Giữa người với người có thể gần, cũng có thể xa. Giữa việc với việc, có thể phức tạp, cũng có thể giản đơn. Giữa tình cảm với nhau, có thể sâu, cũng có thể cạn… có một câu nói: “Những người chúng ta gặp không phải là tình cờ. Họ đi ngang qua đời ta là có lí do”.

15. Tại tôi đi lạc vào cánh đồng hướng dương và thấy mặt trời thật giả tạo.

16. Cậu trách tôi có ích gì, lỗi tại cậu, tại cậu hết ấy. Cậu trách tôi là kẻ phản bội, cậu trách tôi không giữ lời hứa, cậu trách tôi có người yêu. Còn tôi chỉ biết trách cậu, trách cậu thích tôi sao không dám nói ra, trách cậu cứ hững hờ chờ đợi. Câu hỏi ấy, ánh mắt ấy, tôi nhận ra cậu thích tôi từ lâu rồi. Cám ơn Dương. Đừng ghen với người yêu Nắng nhé.

17. Ngày mai vẫn đến, nắng vẫn ươm vàng, còn mình nhắm mắt, không nói một lời, lại được thấy, mùa hè ta gặp nhau.

18. Thế giới thật nhỏ, xoay người lại cũng không biết sẽ gặp phải ai. Thế giới thật lớn, xoay người đi cũng không biết ai sẽ biến mất. Vì vậy, hãy cứ sống như những đoá hoa hướng dương để không phải nuối tiếc vì điều gì.

19. Càng lớn càng muốn im lặng, chẳng muốn nói thêm gì với bất kì ai,cũng chẳng muốn giải thích gì với ai nữa. Hoá ra điều bình yên nhất của một người từng trải qua bao sự thương tổn là im lặng.

20. Vì những thứ đẹp chỉ là những thứ làm lóa mắt ta trong hiện tại, nhưng đâu ai biết ngày qua ngày nó cũng tàn tạ trong thương lai.

21. Hương hoa khoe sắc thắm
Hoa ngát màu vàng tươi
Tôi thương yêu em lắm
Thương đến tận cuối đời!

22. Tan trường sao chẳng chờ nhau?
Em theo người ấy bỏ sầu tôi rơi
Em là hoa hướng mặt trời
Để tôi chiếc lá suốt đời… ngóng theo!

23. Anh biết ý nghĩa của hoa hướng dương không? Tựa như tình yêu đơn phương, là bản thân luôn hướng về ai đó không thuộc về mình.

24. Tự nghĩ bản thân mình giống như loài hoa hướng dương này vậy. Luôn hướng về mặt trời nhưng mãi mãi sẽ không bao giờ có được mặt trời.

Hoa Hướng Dương Tiếng Anh

25. Anh biết không, em và hướng dương đều giống nhau. Hướng dương luôn hướng về phía mặt trời. Còn em thì hướng về anh!

26.  Hãy sống mỗi ngày như cánh hướng dương. Vì mỗi ngày của nó rất hạnh phúc và tươi sáng, chỉ đơn giản vì được đón ánh nắng.

27. Hoa Hướng Dương mang sức sống mãnh liệt, luôn luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Và em cũng thế, em như bông hoa Hướng Dương tưởng như mềm yếu nhưng sức sống trong em luôn là bất diệt. Câu nói ý nghĩa về hoa hướng dương này chính là phương châm sống của nhiều người.

28. Thế giới thật nhỏ, xoay người lại cũng không biết gặp phải ai. Thế giới thật lớn, xoay người đi cũng không biết ai sẽ biến mất. Vì vậy, hãy cứ sống như những đóa hoa hướng dương để không phải nuối tiếc vì điều gì.

29. Hoa hướng dương luôn vươn mình theo hướng mặt trời có lẽ chính vì thế mà hoa hướng dương luôn mang màu vàng ấm áp thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm tươi mới và đầy sức sống.

30. Là con gái đừng bao giờ tự tin hay rụt rè, đừng để nỗi sợ hãi trong lòng chiến thắng bạn. Có thể một lúc nào đó đứng trước cuộc sống khó khăn này bạn cảm thấy bị lung lay, và đứng trước nhiều ngã rẽ cuộc đời bạn chẳng biết đâu mới là sự lựa chọn thực sự cho mình thì hãy nghĩ đến những bông hoa hướng dương. Bạn hãy học theo ý chí và sức sống của bông hoa hướng dương nhé. Cứ hãy hướng đến những điều mà bạn hằng tin tưởng.

31. Hoa hướng dương rất quật cường, một mực chạy về hướng mặt trời không buông, mặc kệ bản thân bị đốt nóng đến bỏng rát.

32. Từ khi mới chớm nở hoa hướng dương đã luôn hướng về phía mặt trời. Cho dù có lớn lên rồi gặp bao nhiêu giông gió thì nó vẫn hiên ngang giữa ánh mặt trời. Chính vì thế mà hoa hướng dương còn là biểu tượng của sự chung thủy và vẻ đẹp ấm nồng.

33. Em hi vọng mình sẽ như Hướng dương. Luôn hướng mặt về phía mặt trời, chạy mãi theo niềm nhiệt huyết, dù có cháy đến mức nào, vẫn luôn mang vẻ đẹp không thể xóa nhòa…

34. Nếu hướng dương là người yêu thầm lặng của mặt trời thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.

Hoa Hướng Dương Tiếng Anh

35. Một bông hồng không bao giờ có thể là hoa hướng dương và hoa hướng dương không bao giờ có thể là một bông hoa hồng. Tất cả các loài hoa đều đẹp theo cách riêng của chúng và điều đó cũng giống như phụ nữ. – Miranda Kerr

36.  Những cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ và ấm áp giống như chính tình yêu của đôi lứa và cảm giác hạnh phúc khi yêu.

37. Cuộc sống này luôn có mảng sáng, mảng tối, lúc thăng, lúc trầm. Chúng ta hãy sống như những bông hướng dương, dù tươi hay tàn phai thì vẫn luôn kiêu ngạo hướng đài về phía mặt trời.

38. Bạn hãy luôn nhìn vào những điểm tích cực của cuộc sống, giống như những bông hướng dương luôn hướng về phía mặt trời chứ không phải những đám mây đen. Hãy luôn hướng về những điều tốt đẹp và cười thật tươi nhé các cô gái.

39. Hướng dương là loài hoa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, cả đời chỉ biết ngắm nhìn và say đắm mặt trời. Hoa hướng dương yêu mặt trời đến nỗi nàng đã khắc ghi hình bóng của người ấy lên chính bản thân mình. Mặt trời kia rất sáng, rực rỡ, ấm áp và cũng rất xa.

40. Hoa hướng dương luôn vươn mình về hướng mặt trời. Có lẽ vì vậy mà những bông hoa này luôn mang trên mình một màu vàng ấm áp, thắp sáng những nơi tối tăm cho cuộc sống thêm muôn màu muôn vẻ.

41. Bạn hãy sống như những cánh hướng dương bởi mỗi ngày chúng đều rất hạnh phúc và tươi sáng, lý do đơn giản chỉ vì được đón ánh nắng.

42. Chúng ta hãy mang trong tim một tình yêu nồng cháy, chân thành như những bông hướng dương.

Hoa Hướng Dương Tiếng Anh

43. Nó là sự tượng trưng của may mắn, hạnh phúc, lòng tôn kính và biết ơn. Trong tình bạn, hoa mặt trời tựa như một thứ tình cảm gắn bó, chân thành và lạc quan giữa những con người với nhau. Còn trong tình yêu, nó biểu trưng cho sự chung thủy và sự hi sinh thầm lặng trong mối quan hệ yêu đương.

44. Hoa hướng dương hay còn gọi là hoa mặt trời rất phổ biến ở nước ta. Các cánh hoa màu vàng sáng tựa như ánh nắng và lúc nở luôn hướng về mặt trời. Loài hoa này không chỉ đẹp mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa giá trị.

45. Nếu là hoa, tôi sẽ là một bông hoa hướng dương. Để luôn hướng về phía mặt trời, quay lưng lại với bóng tối. Đứng ngay thẳng và kiêu hãnh ngay cả với đài hoa nặng hạt.

46. Hãy luôn nhìn vào những điểm tích cực của cuộc sống, giống như hoa hướng dương, luôn hướng về phía mặt trời chứ không phải những đám mây đen.

47. Cuộc sống của mỗi người chẳng kéo dài mãi mãi, ai mà biết được ngày mai sẽ có những chuyện gì vì vậy hãy cứ sống  như những đóa hoa mặt trời để không phải nuối tiếc vì điều gì.

48. Cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ và ấm áp như chính tình yêu đôi lứa và cảm giác hạnh phúc khi yêu.

49. Hãy luôn nhớ: Dù có chuyện gì xảy ra, vẫn luôn còn một đóa hướng dương trong tim bạn.

II. Câu nói, status ấn tượng nhất về hoa hướng dương bằng Tiếng Anh

1. A rose can never be a sunflower, and a sunflower can never be a rose. All flowers are beautiful in their own way, and that’s like women too.
Một nụ hồng không bao giờ có thể là một đóa hướng dương, và một đóa hướng dương không bao giờ có thể là một nụ hồng. Tất cả các loài hoa đều đẹp theo cách riêng của chúng, và điều đó giống như phụ nữ.

2. Fame is the scentless sunflower, with gaudy crown of gold; But friendship is the breathing rose, with sweets in every fold. – Oliver Wendell Holmes
Danh tiếng là hoa hướng dương không mùi, với vương miện vàng óng; Nhưng tình bạn là hơi thở hoa hồng, với đồ ngọt trong mỗi lần.

3. The sunflower is mine, in a way.  
Hoa hướng dương là của tôi, theo một cách nào đó.

4. I want to be like a sunflower; so that even on the darkest days I will stand tall and find the sunlight.  
Tôi muốn giống như một bông hoa hướng dương; để ngay cả trong những ngày đen tối nhất, tôi sẽ đứng cao và tìm thấy ánh sáng mặt trời.

Hoa Hướng Dương Tiếng Anh

5. Does she realize she looks like a sunflower, ready to rain sunlight on all who look down upon her?  
Cô ấy có nhận ra mình trông giống như một bông hoa hướng dương, sẵn sàng mưa nắng trên tất cả những ai nhìn xuống cô ấy không?

6. Stand tall and face the sun.
Đứng cao và đối mặt với ánh mặt trời.

7. A sunflower field is like a sky with a thousand suns. – Corina Abdulahm-Negura.
Một cánh đồng hoa hướng dương giống như một bầu trời với một ngàn mặt trời.

8. True friends are like bright sunflowers that never fade away, even over distance and time.  
Những người bạn thật sự giống như những bông hoa hướng dương rực rỡ không bao giờ phai nhạt, thậm chí là khoảng cách và thời gian.

9. Keep your face to the sunshine and you cannot see the shadow. It’s what sunflowers do.  
Giữ khuôn mặt của bạn với ánh nắng mặt trời và bạn không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương làm.

10. Do you know where the sunflowers’ lights go when they die?  
Bạn có biết đèn hoa hướng dương đi đâu khi chết không?

11. Because somehow, the sun rises each day. Emerging from the horizon, brighter and more beautiful than the previous day. You’ll rise from the horizon too, learning to trust again. Learning to love again. Learning to heal. You’ll emerge so bright that the haters will be blinded. And darling, you’ll be the sun then, bright and beautiful, but they won’t be your sunflowers. – Minahil
Bởi vì bằng cách nào đó, mặt trời mọc mỗi ngày. Nổi lên từ đường chân trời, sáng hơn và đẹp hơn ngày trước. Bạn cũng sẽ vươn lên từ chân trời, học cách tin tưởng một lần nữa. Học cách yêu lại. Học để chữa bệnh. Bạn sẽ nổi lên đến nỗi những kẻ thù ghét sẽ bị mù. Và em yêu, em sẽ là mặt trời, sáng và đẹp, nhưng chúng sẽ không phải là hoa hướng dương của em.

12. Sunflowers end up facing the sun, but they go through a lot of dirt to find their way there.  
Hoa hướng dương cuối cùng phải đối mặt với mặt trời, nhưng chúng đi qua rất nhiều bụi bẩn để tìm đường đến đó.

13. Never look directly at the sun. Instead, look at the sunflower. – Vera Nazarian, The Perpetual Calendar of Inspiration
Không bao giờ nhìn trực tiếp vào mặt trời. Thay vào đó, hãy nhìn vào hoa hướng dương.

14. The road to freedom is bordered with sunflowers.  
Con đường dẫn đến tự do giáp với hoa hướng dương.

15. If roses tried to be sunflowers, they would lose their beauty; and if sunflowers tried to be roses, they would lose their strength.
Nếu hoa hồng cố gắng trở thành hoa hướng dương, chúng sẽ mất đi vẻ đẹp của chúng; và nếu hoa hướng dương cố gắng trở thành hoa hồng, chúng sẽ mất sức.

16. A long time ago in a kingdom by the sea there lived a princess as tall and bright as a sunflower.  
Cách đây rất lâu ở một vương quốc gần biển, có một nàng công chúa cao và sáng như hoa hướng dương.

Hoa Hướng Dương Tiếng Anh

17. Be like a flower and turn your face to the sun. 
 Hãy như một bông hoa và quay mặt về phía mặt trời.

18. I want to be like a sunflower, so that even on the darkest day I will stand tall and find the sunlight.
Tôi muốn giống như một bông hoa hướng dương, để ngay cả trong những ngày đen tối nhất, tôi sẽ đứng ở nơi cao và tìm thấy ánh sáng mặt trời

19. Always look at the brighter side of life, just like the sunflower which looks upon the sun, not the dark clouds.
Luôn luôn nhìn vào mặt tươi sáng của cuộc sống, giống như hoa hướng dương nhìn lên mặt trời, không phải những đám mây đen

20. Keep your face to the sunshine and you cannot see the shadows. It’s what the sunflowers do.
Giữ khuôn mặt bạn với ánh nắng mặt trời và bạn không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm

21. The head of all flower heads is one flower; the sunflower in the sky, that gives the others vivid color stemming from the inside.  
Đầu của tất cả các đầu hoa là một bông hoa; hoa hướng dương trên bầu trời, mang đến cho những người khác màu sắc sống động bắt nguồn từ bên trong.

Hoa Hướng Dương Tiếng Anh

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu nói hay về hoa Hướng Dương và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *