Những câu nói hay về đàn ông đểu, lăng nhăng hay và thâm – Viễn Đông Shop – Reviews Tai Nghe Tốt Nhất

Nếu không may bị người yêu, chồng vô tình cẳm sừng, thay vì mất niềm tin vào đàn ông, hãy cố gắng mỉm cười và bước tiếp. Còn nếu ấm ức quá, tại sao lại không thử đọc ngay những câu nói hay về đàn ông đểu, lăng nhăng hay và thâm để tìm sự đồng cảm cho mình nhỉ? Dưới đây là những câu nói hay về đàn ông đểu được ThuThuatPhanMem sưu tầm và chọn lọc, mời bạn cùng theo dõi.

Những câu nói hay về đàn ông đểu, lăng nhăng hay và thâm

 1. Trong thế giới của đàn ông, thực ra phụ nữ chỉ là một áng mây để tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp của nó và cũng bày tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn sẽ không vì nó mà từ bỏ cả bầu trời bao la.
 2. Người vô tình up status thương nhớ. Ta đa tình tưởng nó dành cho ta.
 3. Lòng tin của người phụ nữ cho đàn ông như tờ giấy, nếu nó bị vò nát sẽ không thể quay về như ban đầu.
 4. Anh à, anh diễn rất giỏi. Tôi công nhận anh nên trở thành diễn viên hơn là một kẻ đa tình.
 5. Đàn ông không lăng nhăng chưa chắc đã là đàn ông tốt. Nhưng người đàn ông tốt chắc chắn sẽ không lăng nhăng.
 6. Đàn ông luôn là kẻ viễn thị với con mắt chỉ nhìn được xa. Vươn cao đến những vùng hấp dẫn. Chỉ đến khi xảy ra biến cố, mới nhận ra thứ quý giá thật sự đang ở bên cạnh mình.
 7. Ngu ngốc nhất của bạn là để người khác biết bạn yêu họ nhiều, họ sẽ không quan tâm và được quyền làm bạn bị tổn thương.
 8. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở. Cơm mềm, phở dẻo nhưng không thể ăn chung!
 9. Trên facebook vợ vợ chồng chồng cũng chỉ là viễn vông. Qua cơn bão giông về số không gần hết!
 10. Người đàn ông sinh ra để nói dối và phụ nữ lại đón nhận câu chuyện và tin tưởng đàn ông.
 11. Phụ nữ luôn thích nói về người đàn ông họ yêu. Đàn ông lại thích nói về người phụ nữ mà họ không có được.

Phụ nữ luôn thích nói về người đàn ông họ yêu. Đàn ông lại thích nói về người phụ nữ mà họ không có được

 1. Đàn ông là thứ sinh vật lạ lùng, có thể sở hữu nhiều cô gái, có thể lăng nhăng, có thể lợi dụng người khác, nhưng không thể chấp nhận được việc bị lợi dụng.
 2. Gã trăng hoa mọi lời hứa hão đường mật về tương lai hạnh phúc quá xa vời. Chẳng khác nào tin một người đang say rượu.
 3. Đàn ông khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn một chút.
 4. Đàn ông không bao giờ xem tình yêu là tất cả của cuộc sống. Vì vậy phụ nữ cũng đừng xem đàn ông là tất cả của cuộc đời mình.
 5. Sự phản bội sẽ là đáy nỗi đau nhưng sẽ là động lực giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân và đứng vững trong mối tình.
 6. Trong thế giới của người đàn ông, phụ nữ tựa như ánh mây đôi khi người đàn ông sẽ khen ngợi vẻ đẹp của bạn nhưng có một điều bạn nên biết đó là đàn ông không bao giờ bỏ cả quãng trời bao la để có bạn.
 7. Đàn ông cần tiền chủ yếu chỉ để cho hai việc: có được nàng và thoát được nàng!
 8. Yêu phải người đàn ông vô tâm thì luôn sống trong cô đơn, yêu phải người đàn ông vũ phu thì ngày nào cũng phải xức dầu và khóc, còn đau đớn hơn cả là yêu phải người đàn ông lăng nhăng thì coi như chấm hết. Anh ta có coi bạn là gì đâu, có bạn rồi anh ta vẫn ngang nhiên qua lại với người khác thế cơ mà.
 9. Sự phản bội nhận được đó không hẳn do bạn quá ngu ngốc, đơn giản vì bạn quá tốt với người khác mà thôi.
 10. Tình yêu của người đàn ông chỉ là một phần trong cuộc sống, nhưng tình yêu của người đàn bà lại là toàn bộ cuộc sống.
 11. Đừng cố gắng đeo đuổi một người đã có người yêu. Bởi nếu bạn có chinh phục thành công thì người đó chỉ là kẻ phản bội trong tình yêu. Trước hay sau cũng sẽ phản bội lại bạn mà thôi.
 12. Trong tình yêu yêu đơn phương không đáng sợ mà là khi ta dành hết tình yêu cho đối phương nhận lại là sự phản bội mà thôi.
 13. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi.

Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi

 1. Muốn thấy bản chất người đàn ông hãy nhìn họ sau khi chia tay.
 2. Đàn ông ham chơi nói chung định kỳ ăn năn, mỗi lần hối hận đều nhiều lời hứa, sau mỗi lời hứa sẽ là hữu hạn một gã lãng mạn.
 3. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau. Miệng thì vẫn nói yêu nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!
 4. Một người đàn ông vô trách nhiệm nhất thời, suốt đời sẽ vô trách nhiệm.
 5. Sai 1 bước, lệch cả đời. Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp. Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen. Đổi trắng, thay đen nên khó ai lường trước được chữ… ngờ!!
 6. Một người đàn ông có thể vui vẻ với bất kỳ cô gái nào miễn là anh ta không yêu họ.
 7. Có người nói, sự trung thành của đàn ông như tình yêu chân thật, có thể gặp nhưng không thể cầu, dù có tiền hay không đều đã là bản tính, khác biệt chỉ ở chỗ cám dỗ nhiều hay ít mà thôi.
 8. Đã làm nhau đau thì đừng chúc nhau hạnh phúc. Dù biết đó chỉ là thủ tục khi chia tay!
 9. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau thì em vẫn chúc anh một câu: “Anh nơi đấy cùng con cẩu, sóng gió triền miên và không yên ngày nào!”
 10. Đàn ông giống như một củ hành tây. Muốn thấy được trái tim của hành tây thì phải bóc từng lớp, từng lớp vỏ bên ngoài ra. Mỗi lần bóc vỏ như thế sẽ khiến bạn phải chảy nước mắt nhưng khi bóc tới lớp vỏ cuối cùng mới phát hiện ra rằng: Hành tây không có tim!
 11. Đối với bạn, chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp. Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu, yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp. Không yêu, trả dép tao về!
 12. Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.
 13. Đàn ông giữ bí mật của người khác hơn là mình, trái lại đàn bà giữ kín bí mật của mình hơn của người khác.
 14. Nói yêu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằng câu xin lỗi.
 15. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.
 16. Từ nay, yêu cũng được, không yêu cũng chẳng sao. Đời là 1 vở kịch, gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy, chủ yếu là phải diễn cho đạt. Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau!
 17. Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau

 1. Trong tình yêu, chiến thắng của đàn ông là chạy trốn.
 2. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.
 3. Thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.
 4. Tao của ngày hôm qua… yêu mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… giả câm giả điếc để xem màn xiếc của mày. Mày chỉ vui khi bên mày có nó… Còn tao chỉ cười khi con đó nó đá mày!!!
 5. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ 3.
 6. Đôi khi sự phản bội của người khác khiến trái tim bạn mất niềm tin nhưng nếu tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn trở nên xao xuyến và yêu thương quay trở lại.
 7. Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường của người đàn ông có đúng không? Hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả.
 8. Đàn ông bản tính lăng nhăng rất khó ăn năn, ngựa quen đường cũ, chỉ khổ cho người phụ nữ.
 9. Mười năm trước, anh đạp xe tới đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non hẹn biển… Mười năm sau, anh đánh xe Audi đi đón cô ta, điều hòa mát mẻ, tình yêu nồng cháy… Đàn ông! Đây chính là đàn ông!
 10. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!
 11. Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.
 12. Tình yêu của người đàn ông chỉ có ở đầu lưỡi, khác nào một chú bé miệng đọc liếng thoắng, nhưng kỳ thực không biết đánh vần.
 13. Phụ nữ à đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.
 14. Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. Đó là kết quả của sự phản bội mang lại.

Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. Đó là kết quả của sự phản bội mang lại

 1. Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.
 2. Yêu vì thể xác, chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất, sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!
 3. Thử để xem đánh vần chữ “Quên” nó sẽ khó như thế nào. Và đánh vần thêm chữ “đau” xem nó dễ ra sao!
 4. Em không thích hoa bồ công anh lênh đênh trong gió. Em chỉ muốn mọi thứ quay về từ nơi bắt đầu.
 5. Đàn ông thường tiếc thương cho những gì họ vừa đánh mất, còn phụ nữ thì thường khóc than cho những gì họ không nhận được.
 6. Lăng nhăng như con sâu ăn mòn đi các mối quan hệ và xóa sạch không giấu vết. Nhưng nỗi đau còn lại với người phụ nữ không thể xóa nhòa.
 7. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.
 8. Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội.
 9. Đàn ông thường mê cái đẹp, muốn người yêu mình không lăng nhăng, trước hết người phụ nữ cần phải biết làm đẹp, biết thay đổi phong cách cho mình.
 10. Sự phản bội trong tình yêu đau đớn nhưng giúp chúng ta có thêm bài học bổ ích, mạnh mẽ vượt qua sóng gió ở tương lai.
 11. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công bản thân nếu phụ nữ hi sinh nhiều như vậy thì nhất quyết không được chọn nhầm người.
 12. Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.
 13. Khi bạn nhắm mắt yêu bằng tai, tỉ lệ bạn yêu phải đàn ông tồi cực cao.

Khi bạn nhắm mắt yêu bằng tai, tỉ lệ bạn yêu phải đàn ông tồi cực cao

 1. Đừng tin lời đàn ông nói “ở nhà anh nuôi em”. Ngoài gia đình, bất kể việc gì người khác làm đều có điều kiện.
 2. Không có kẻ thứ ba phá hoại tình yêu của bạn, chỉ có thể là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua khó khăn mà thôi.
 3. Bản tính của đàn ông là trăng hoa. Họ chỉ muốn thêm chứ không bao giờ muốn bớt.
 4. Đừng tin câu ‘thả thính’ như ’em đặc biệt’, ’em tuyệt vời’. Họ tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình mà thôi.
 5. Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.
 6. Lúc trên giường, đàn ông sẵn sàng rót vào tai đàn bà mật ngọt, vuốt ve họ. Nhưng khi bước xuống giường, cái đàn ông để lại cho đàn bà là trách nhiệm.
 7. Người đàn ông trên đời này có 2 thú vui đó là: phiêu lưu và sự nguy hiểm. Đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu không đơn giản mà rất nguy hiểm.
 8. Em không trách anh, có trách trách chính mình lại đi yêu một người đàn ông coi lăng nhăng là trung tình.
 9. Muốn làm đàn ông tốt trước hết đừng lăng nhăng.
 10. Đàn ông chính là bạc tình như vậy, nếu hắn không thích ngươi, lòng tốt của ngươi sẽ bị xem là lòng lang dạ thú.
 11. Trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Bởi người mà coi là tất cả có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.
 12. Bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là do bạn quá dại khờ.
 13. Muốn nhìn rõ bộ mật thật của một phụ nữ, cần nhìn khi họ đã tẩy trang xong. Muốn nhìn rõ bản chất của một người đàn ông, cần nhìn sau khi đã chia tay họ. Muốn thấy rõ mức độ tình cảm của một người đàn ông và một người phụ nữ, cần nhìn vào thái độ khi họ thanh toán hóa đơn.
 14. Lăng nhăng là bản năng của đàn ông nhưng chung thủy là bản lĩnh của người chín chắn.

Lăng nhăng là bản năng của đàn ông nhưng chung thủy là bản lĩnh của người chín chắn

 1. Lòng chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô không có gì trong tay. Lòng chung thủy của đàn ông được thử thách khi anh ta có mọi thứ trong tay.
 2. Đàn ông có thể đào hoa những nếu lăng nhăng thì chắc chắn là đàn ông tồi. Đào hoa thì dễ dến nhưng chung thủy là sự lựa chọn và bản lĩnh phải có.
 3. Cho dù đàn ông ngoại tình hay không ngoại tình, phụ nữ chỉ cần nhớ kỹ sáu chứ – Yêu mình nhiều hơn yêu người.
 4. Lăng nhăng và lười biếng vẫn có thể trở thành đàn ông tốt. Nhưng lăng nhăng và giải dối thì chỉ có thể là những gã đàn ông tồi.
 5. Phía sau một thằng đàn ông tồi là một người con gái ngốc… Bạn chia tay, người vui nhất lại là bạn bè và người thân của bạn, vậy chia tay cũng đáng.
 6. 9,9% đàn ông lăng nhăng sau khi bị phát hiện luôn khẳng định bạn là người phụ nữ họ yêu thương nhất và họ không thể mất bạn. Họ sẽ đủ mọi cách xin lỗi, thề thốt, khóc không thì mắt nân ngấn nước, hứa không bao giờ tái phạm.
 7. Nếu tất cả đàn ông đều nói thật, nước mắt phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy nữa.
 8. Phụ nữ à, đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.
 9. Nếu đàn ông lăng nhăng thì chỉ có tên đàn ông có vấn đề, phụ nữ thì liên quan gì?

Trên đây là những câu nói hay về đàn ông đểu, lăng nhăng vô cùng thâm thúy xin được gửi đến bạn đọc. Cuộc sống không được như ý muốn, vuông tròn méo mó đầy đủ cả thế nhưng nếu có thể, hãy cố gắng chọn con đường dịu dàng hơn với mình và với những người xung quanh. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *