Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Đểu ❤️️ Lăng Nhăng Hay | Mekoong

STT Đàn Ông Lăng Nhăng

Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Đểu ❤ ️ ️ Lăng Nhăng Hay ✅ Status Về Đàn Ông Ngoại Tình Cực Ấn Tượng, Cap Đá Xéo Thâm Thúy Nhất

Gửi đến bạn tìm hiểu thêm những câu nói hay về đàn ông đểu dưới đây, tìm hiểu thêm ngay nhé !

 1. Ngu ngốc nhất của bạn là để người khác biết bạn yêu họ nhiều, họ sẽ không quan tâm và được quyền làm bạn bị tổn thương.
 2. Trong tình yêu yêu đơn phương không đáng sợ mà là khi ta dành hết tình yêu cho đối phương nhận lại là sự phản bội mà thôi.
 3. Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.
 4. Sự phản bội sẽ là đáy nỗi đau nhưng sẽ là động lực giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân và đứng vững trong mối tình.
 5. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ 3.

👉Bên cạnh STT Đàn Ông Lăng Nhăng tặng bạn trọn bộ STT Thâm Thúy Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Tình Bạn ❤️️ Thấm

Bạn đang đọc: Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Đểu ❤️️ Lăng Nhăng Hay

STT Đàn Ông Đểu Hay

Đăng stt về đàn ông đểu cực hay với những câu nói thâm thúy dưới đây ngay nhé !

 1. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!
 2. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.
 3. Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!
 4. Tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!
 5. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

👉 Bên cạnh STT Đàn Ông Đểu Hay tò mò ngay STT Thất Tình Tiếng Trung ❤ ️ ️ Những Câu Nói Hoa Ngữ Hay

Những Câu Nói Về Đàn Ông Đểu Hài Hước

Tặng bạn những câu nói về đàn ông đểu vui nhộn hay nhất, đăng cap ngay nhé !

 1.  Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!
 2. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!
 3. Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!
 4. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!
 5. Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về!

👉 Ngoài Những Câu Nói Về Đàn Ông Đểu Hài Hước Tiết lộ đến bạn STT Mẹ Dành Cho Con Gái Hay ❤ ️ Status Yêu Thương Con

STT Đàn Ông Mặc Váy

Có những người đàn ông rất đểu ngoài xã hội những về nhà lại núp váy vợ, tìm hiểu thêm ngay những câu nói về đàn ông cực hay dưới đây .

 1. Đàn ông ham chơi nói chung định kỳ ăn năn, mỗi lần hối hận đều nhiều lời hứa, sau mỗi lời hứa sẽ là hữu hạn một gã lãng mạn.
 2. Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.
 3. Đàn ông luôn là kẻ viễn thị với con mắt chỉ nhìn được xa. Vươn cao đến những vùng hấp dẫn. Chỉ đến khi xảy ra biến cố, mới nhận ra thứ quý giá thật sự đang ở bên cạnh mình.
 4. Ở mỗi một giai đoạn của đàn ông, yêu cầu đối với tình yêu đều là bất đồng.
 5. Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là ham muốn che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm cho mình trở nên yếu đuối.

👉 Bên cạnh STT Đàn Ông Mặc Váy Tặng bạn combo STT Nắm Tay Hay Nhất ❤ ️ 1001 Status Về Cái Nắm Tay Nhau

STT Về Đàn Ông Ngoại Tình

Đàn ông ngoại tình là thằng đàn ông đểu, gửi bạn những câu nói về đàn ông lăng nhăng cực hay và ý nghĩa dưới đây .

 1. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…
 2. Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là 1 vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!
 3. Tao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!!
 4. Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!
 5. Sai 1 bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!

👉 Bên cạnh STT Về Đàn Ông Ngoại Tình san sẻ đến bạn Stt Thất Vọng Về Một Người, Cuộc Sống Hay ❤ ️ Ý Nghĩa Nhất

Những Câu Nói Về Đàn Ông Đểu

Những câu nói về đàn ông đểu cực hay dưới đây sẽ giúp bạn đá xéo được vài người đàn ông mặc váy đấy .

 1. Nhìn lại bản thân mình trong gương… Em của ngày hôm nay khác vãi… Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó!
 2. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả!
 3. Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi…
 4. Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!
 5. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá!

👉 Bên cạnh Những Câu Nói Về Đàn Ông Đểu khuyến mãi bạn combo STT Đi Xa Hay Nhất ❤ ️ 1001 Cap Đi Làm Xa Nhà, Muốn Đi Xa

Những Câu Nói Đểu Về Đàn Ông

Tham khảo ngay những câu nói đều về đàn ông hay nhất dưới đây để đăng cap cho mình thật ấn tượng nhé !

 1. Lớn rồi !!! Nhìn 1 phải thấm 10… Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện… Nhớ nhé: “Không phải gì lóng lánh cũng là vàng… Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”.
 2. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =]]
 3. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!
 4.  Em Yêu Anh… Anh lại yêu con khác… Rồi ném tình cảm của Em vào sọt rác… Thôi thì Em Yêu thằng khác… Để sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói: Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem… ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ… Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưởng!
 5. Ở đời có nhiều trò hay: Loay hoay một hồi toàn gặp chó cay.

👉 Bên cạnh CNhững Câu Nói Đểu Về Đàn Ông khuyến mãi bạn bí kíp Caption Vui Hài Hước Về Tình Yêu, Tình Bạn ❤ ️ Cuộc Sống Hay

Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Đểu

Bạn đã thử đăng stt với những câu nói hay về đàn ông đểu cực chất dưới đây chưa ?

 1. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.
 2. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.
 3. Không có kẻ thứ ba phá hoại tình yêu của bạn, chỉ có thể là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua khó khăn mà thôi.
 4. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi.
 5. Đôi khi sự phản bội của người khác khiến trái tim bạn mất niềm tin nhưng nếu tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn trở nên xao xuyến và yêu thương quay trở lại.

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Đểu chia sẻ đến bạn Những Câu Stt Tiếng Hàn Buồn, Tâm Trạng ❤️ Tus Hay Nhất

STT Nói Về Thằng Đàn Ông Đểu

Đăng ngay stt nói về đàn ông đểu cực hay với những câu nói ấn tượng nhất bên dưới nhé !

 1. Đàn ông độc thân yêu bạn thì trong lòng anh ta bạn là cô công chúa. Đàn ông có gia đình yêu bạn dù cố gắng thế nào bạn vẫn là kỹ nữ.
 2. Đàn ông bản tính lăng nhăng rất khó ăn năn, ngựa quen đường cũ, chỉ khổ cho người phụ nữ.
 3. Đừng tin câu ‘thả thính’ như ’em đặc biệt’, ’em tuyệt vời’. Họ tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình mà thôi.
 4. Trong thế giới của người đàn ông, phụ nữ tựa như ánh mây đôi khi người đàn ông sẽ khen ngợi vẻ đẹp của bạn nhưng có một điều bạn nên biết đó là đàn ông không bao giờ bỏ cả quãng trời bao la để có bạn.
 5. Nước mắt đàn bà tuôn rơi vì sự lăng nhăng ngoại tình của người đàn ông. Là người đàn ông bạn có biết nỗi đau đó lớn nhường nào?

👉 Ngoài Câu STT Nói Về Thằng Đàn Ông Đểu Tiết lộ đến bạn Stt Người Yêu Hay ❤ ️ Top Status Về Người Yêu Ý Nghĩa

Status Về Đàn Ông Đểu

Gửi Tặng Ngay bạn những câu nói về đàn ông đểu hay nhất, đăng status cực thấm ngay và luôn nhé !

 1. Muốn thấy bản chất người đàn ông hãy nhìn họ sau khi chia tay.
 2. Người đàn ông sinh ra để nói dối và phụ nữ lại đón nhận câu chuyện và tin tưởng đàn ông.
 3. Mười năm trước, anh đạp xe tới đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non hẹn biển… Mười năm sau, anh đánh xe Audi đi đón cô ta, điều hòa mát mẻ, tình yêu nồng cháy… Đàn ông! Đây chính là đàn ông!
 4. Người đàn ông trên đời này có 2 thú vui đó là: phiêu lưu và sự nguy hiểm. Đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu không đơn giản mà rất nguy hiểm.
 5. Lòng tin của người phụ nữ cho đàn ông như tờ giấy, nếu nó bị vò nát sẽ không thể quay về như ban đầu.

👉 Bên cạnh Status Về Đàn Ông Đểu Tặng Ngay bạn trọn bộ STT Tủi Thân Buồn Hay Nhất ❤ ️ ️ Tus Buồn Tủi Tâm Trạng

Cap Hay Về Đàn Ông Đểu

Viết cap về đàn ông đểu thật hay bằng cách tìm hiểu thêm những câu nói về đàn ông lăng nhăng dưới đây ngay nhé !

 1. Đừng cố gắng đeo đuổi một người đã có người yêu. Bởi nếu bạn có chinh phục thành công thì người đó chỉ là kẻ phản bội trong tình yêu. Trước hay sau cũng sẽ phản bội lại bạn mà thôi.
 2. Sự phản bội nhận được đó không hẳn do bạn quá ngu ngốc, đơn giản vì bạn quá tốt với người khác mà thôi.
 3. Sự phản bội thông thường không đến từ kẻ thù mà đến từ những người ta tin tưởng và thương yêu trong cuộc sống.
 4. Ngu ngốc nhất của bạn là để người khác biết bạn yêu họ nhiều, họ sẽ không quan tâm và được quyền làm bạn bị tổn thương.
 5. Trong tình yêu yêu đơn phương không đáng sợ mà là khi ta dành hết tình yêu cho đối phương nhận lại là sự phản bội mà thôi.

👉 Bên cạnh Cap Hay Về Đàn Ông Đểu mày mò ngay Caption Buồn Về Cuộc Sống Tâm Trạng Cô Đơn ❤ ️ ️ Hay Nhất

Câu Nói Hay Về Đàn Ông Đểu

Gửi bạn những câu nói hay về đàn ông đểu cực thâm thúy, đăng stt chửi xéo ấn tượng ngay nhé !

 1. Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.
 2. Sự phản bội sẽ là đáy nỗi đau nhưng sẽ là động lực giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân và đứng vững trong mối tình.
 3. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ 3.
 4. Phụ nữ à đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.
 5. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.

👉 Bên cạnh Câu Nói Hay Về Đàn Ông Đểu sưu tầm ngay STT Buồn Về Đêm Khuya Hay ❤ ️ Status Đêm Buồn Tâm Trạng

Tus Hay Về Đàn Ông Đểu

Muốn viết tus về đàn ông lăng nhăng ngoại tình thì mời bạn tìm hiểu thêm những câu nói về đàn ông đểu hay nhất dưới đây .

 1. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.
 2. Không có kẻ thứ ba phá hoại tình yêu của bạn, chỉ có thể là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua khó khăn mà thôi.
 3. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi.
 4. Đàn ông bản tính lăng nhăng rất khó ăn năn, ngựa quen đường cũ, chỉ khổ cho người phụ nữ.
 5. Đừng tin câu ‘thả thính’ như ’em đặc biệt’, ’em tuyệt vời’. Họ tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình mà thôi.

👉 Bên cạnh Tus Hay Về Đàn Ông Đểu tò mò ngay Stt Buồn Chia Tay Buồn Hay Nhất ❤ ️ Tus Buồn Tâm Trạng

Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Đểu Bằng Tiếng Anh

Đăng ngay những câu nói về đàn ông đểu cực chất bằng tiếng ANh để stt của bạn trở nên hay và ý nghĩa nhất nhé !

STT
Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Đểu Bằng Tiếng Anh
Tạm Dịch

1
Men are easily bored with their wives after a few years living together.
Đàn ông rất dễ chán vợ sau vài năm chung sống.

2
All men make women more or less miserable.
Tất cả đàn ông đều làm khổ phụ nữ không nhiều thì ít.

3
Men are always patriarchal and think he is the best even though his talent may be inferior to you.
Đàn ông luôn gia trưởng và nghĩ mình là nhất dù tài năng anh ta có thể kém bạn.

4
Men are born very interested in exploring. Discover but not, it will only discover
Đàn ông sinh ra rất thích khám phá. Khám mà không được thì nó phá thôi

5
Men are born to rely on women. If we can’t rely, we have to step
Đàn ông sinh ra là để đàn bà dựa dẫm. Dựa không được thì phải dẫm thôi

👉Bên Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Đểu Bằng Tiếng Anh chia sẻ đến bạn Stt Thất Vọng Về Đàn Ông ❤️ Mất Niềm Tin Vào Đàn Ông

Trên đây là những câu nói hay nhất về đàn ông đểu, lưu về để đăng stt cho mình ngay nhé ! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu thêm tại scr.vn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *