Những câu nói hay về đàn bà hư ❤️ [lẳng lơ] ❤️ [phản bội] – Nhà Hàng Carnaval

<a href=những câu nói hay về đàn bà hư” src=”https://nhahangcarnaval.com/wp-content/uploads/2021/12/nhung-cau-noi-hay-ve-dan-ba-hu-678×381-2.jpg” title=”Những câu nói HAY về đàn bà HƯ”/>

những câu nói hay về đàn bà hư” src=”https://nhahangcarnaval.com/wp-content/uploads/2021/12/nhung-cau-noi-hay-ve-dan-ba-hu-678×381-2.jpg” title=”Những câu nói HAY về đàn bà HƯ”/>

5/5 – (1 bình chọn)

Trong cuộc sống có đàn ông lăng nhăng thì cũng có đàn bà ngoại tình. Những câu nói HAY về đàn bà HƯ cũng châm biếm và sâu cay không kém những lời nói xấu cánh đàn ông. 

 

CÓ THỂ BẠN CẦN

 

 

1. Một người đàn bà xấu mặt nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp.

 

2. Tưởng ai cũng mê mình là lăng nhăng đa tình. Giống như tôi, làm thế nào cũng không thể sửa được. Bởi tình cảm không phải là thứ mà ai cũng có thể kiểm soát được.

 

3. Đa tình không có nghĩa là lăng nhăng lẳng lơ. Thích không có nghĩa là yêu. Tôi vẫn chưa hiểu yêu là gì nên đừng hỏi tôi có yêu bạn hay không?

 

 

4. Chồng đi thì có chồng nhà. Hơi đâu mà đợi chồng xa trở về.

 

5. Chồng nghèo vỗ về quanh năm. Sao bằng Sếp lớn ăn nằm buổi trưa!

 

6. Đời có nhân quả, nhiều người tin rằng người đi phá hoại hạnh phúc người khác sẽ chẳng hạnh phúc, yên ổn được dài lâu.

 

7. Em à! Để chị nói cho em biết nhé, với chị chồng con luôn là nhất nhưng một khi đã có lỗi với chị thì chị xem như chết rồi.

 

 

8. Anh hãy lấy cô ấy, lấy cái kẻ thứ 3 khiến anh bỏ bê mẹ con em kia kìa. Cho cô ta thứ danh phận mà cô ta muốn để cô ta thấy cái nghiệp làm vợ nó bạc đến thế nào.

 

9. “Chị thật lòng cảm ơn em nhờ có em mà chị nhận ra được thiếu sót của mình cũng như tình yêu mà chồng chị dành cho chị lớn đến nhường nào.”

 

10. Đó là những lời cảm ơn của tôi gửi đến cô ta đồng thời cũng là một lời cảnh báo nhẹ nhàng nhưng sâu cay. Tôi sẽ không dùng bạo lực để đánh đập cô nhưng hãy biết giới hạn và đừng làm kẻ thứ ba chen chân vào gia đình người khác.

 

CÓ THỂ BẠN CẦN

 

STT hay về đàn bà cũ

 

11. Tôi thích những người nặng tình. Bởi nặng tình mới chung tình. Tôi không thích những người đa tình. Bởi đa tình có thể sẽ lăng nhăng.

 

12. Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh. Hiếm có người đàn ông nào yêu thương họ mà lại là người man rợ. ( G. Legouve )

 

13. Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người đàn bà là hai độc dược dịu dàng.

 

 

14. Nếu bạn nợ ai đó, sẽ có người khác đến đòi. Nếu ai đó nợ bạn sẽ có người khác đến trả. Những việc mà bạn đã làm với người khác dù là hy sinh hay gây tổn thương. Luôn sẽ có một người khác đến để báo đáp hoặc trả thù.

 

15. Vai mang bức tượng thờ chồng. Thấy trai nhan sắc, nước mắt hồng tuôn rơi.

 

16. Lên non mới thấy non cao. Cặp bồ mới hiểu tại sao hết tiền!

 

17. Tình yêu không phải là thứ để tranh giành, mặc dù tôi rất ghét người thứ 3, nhưng cũng phải cảm ơn họ để tôi nhận ra được bộ mặt thật của người đàn bà mà mình đã hết lòng yêu thương.

 

 

18. Nhân nghĩa nào giữ được lâu. Vắng chồng hôm trước hôm sau ngứa nghề!

 

19. Bạn có thể lăng nhăng, bạn có thể đa tình. Nhưng bạn tuyệt đối không được để tình cảm vương vãi khắp nơi.

 

20. Trong lòng của những người lăng nhăng, vô tình hoặc bạc tình đều có một người mà họ không thể yêu.

 

CÓ THỂ BẠN CẦN

 

Những câu nói châm biếm về đàn bà

 

21. Tôi không phải là một người lăng nhăng lẳng lơ. Nhưng tôi lại có một trái tim đa tình.

 

22. Khi những lời nói cầu khẩn thiết tha được những người lăng nhăng đa tình sử dụng. Thì những lời nói ấy sẽ dần dần mất đi ý nghĩa thực sự của nó.

 

23. Các bạn có biết ai là người phải chịu uất ức, vô tội nhất không? Đó là những người tự nhiên tự lành bị gắn mác là kẻ thứ ba.

 

 

24. Đa tình chưa chắc là lăng nhăng, lẳng lơ. Nhưng sự tổn thương của nó gây ra vẫn đau như vậy.

 

25. Chính chuyên cũng một anh chồng. Lẳng lơ cũng chẳng nằm không đêm nào. Một đêm tám chín anh vào. Lòng tôi nhân đức chẳng để anh nào ra không.

 

26. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!

 

27. Tôi đa tình nhưng không phải là lăng nhăng lẳng lơ. Tôi kiên trì nhưng không phải là cố chấp. Tôi yêu anh nhưng anh lại chẳng yêu tôi.

 

 

28. Ở đời còn khối cảnh sầu. Chồng tù, con nghiện, vợ bầu với trai.

 

29. Là người thứ ba, nếu thua cuộc ở trận marathon này, đừng cố tranh giải chiến thắng. Chọn cuộc thi khác nếu không muốn đóng vai ác và mất mát ở cuối con đường.

 

30. Không có tham vọng thì không có mưu cầu. Không có mưu cầu tức là vô tình. Vô tình là si tình. Si tình là lẳng lơ. Lẳng lơ cũng là đa tình, đa tình cũng là vô tình.

 

CÓ THỂ BẠN CẦN

 

Lời kết

Đây không hẳn là những câu nói xấu đàn bà mà là những trải nghiệm, những đúc kết bao đời qua câu từ mang tính chất chiêm nghiệm.

Theo letrinhnhuquynh.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *