Những câu nói hay về cuộc sống tích cực – Stt, status cuộc sống tích cực

Những câu nói tích cực về cuộc sống, những Status tích cực sẽ giúp bạn có thêm động lực mới để phấn đấu trong cuộc sống. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem sẽ gửi đến các bạn những câu nói, Stt, Status mang lại năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Những câu nói hay về cuộc sống tích cực - Stt, status cuộc sống tích cực

Xem thêm: Stt suy nghĩ tích cực

I. Những câu nói tích cực về cuộc sống hay nhất

 1. Người lười luyện tập, kiếm cớ không có thời gian rồi sẽ phải bỏ thời gian đi chữa bệnh.
 2. Tiền không phải là mục tiêu khiến người giàu cố gắng, nỗ lực. Họ phấn đấu vì cơ hội
 3. Dù bạn đã đi xa đến đâu, bạn vẫn luôn có thể quay lại nếu đi sai đường.
 4. Phương thuốc giúp con người trường thọ và vui vẻ, linh đan giúp sức khỏe dẻo dai là nỗ lực chăm chỉ. Hãy đầu tư cho sức khỏe bằng cách vận động và rèn luyện thân thể để được trường thọ.
 5. Luyện tập quý ở chỗ duy trì bền lâu – Đọc sách quý ở chỗ biết chọn cái hay để đọc – Ăn uống quý ở chỗ biết kiêng khem.

Luyện tập quý ở chỗ duy trì bền lâu - Đọc sách quý ở chỗ biết chọn cái hay để đọc

 1. Muốn thay đổi một sự việc, đầu tiên cần thay đổi bản thân. Chỉ có thay đổi bản thân, mới có thể hy vọng thay đổi thế giới.
 2. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy nghĩ rằng mình còn sống là một đặc ân lớn lao được hít thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được yêu thương.
 3. Chỉ loanh quanh trong nhà, thứ con người nhìn thấy mãi mãi chỉ có nhà mình. Bước chân ra ngoài, phóng tầm mắt ra xung quanh, thứ mà con người nhìn thấy mới là thế giới.
 4. Cuộc sống này ngắn lắm, bạn không thể biết ngày mai có còn được ngắm nhìn cuộc sống tươi đẹp này không. Vì thế hãy sống chậm lại, bình thản hơn, từ từ tận hưởng những gì cuộc sống đem đến cho bản. Hãy để cho tâm hồn được thanh khiết, an nhiên.
 5. Kẻ thù lớn nhất của con người không phải là người khác mà là chính bản thân mình. Chỉ có chiến thắng bản thân, mỗi người mới có thể chiến thắng khó khăn.
 1. Người duy nhất không mắc sai lầm chính là người không làm gì cả. Đừng sợ sai lầm, miễn là bạn đừng mắc cùng một sai lầm hai lần.
 2. Suy nghĩ quyết định hướng đi, quan niệm quyết định phương hướng, tính cách quyết định vận mệnh, lối sống quyết định sức khỏe của mỗi con người!
 3. Nếu bạn muốn có tình yêu đích thực thì hãy an nhiên mà sống, đối với mọi thứ bằng cách nhìn tích cực, luôn lạc quan, yêu đời, như vậy tình yêu đó sẽ tự tìm đến bạn
 4. Điều quan trọng không phải vị trí đừng mà là hướng đi.
 5. Lo lắng không làm cho những điều tội tệ ngừng xảy ra mà nó chỉ làm cho những điều tốt lành ngừng lại.

Lo lắng không làm cho những điều tội tệ ngừng xảy ra mà nó chỉ làm cho những điều tốt lành ngừng lại

 1. Không thể thay đổi thế giới nhưng con người có thể thay đổi quan niệm, không thể thay đổi sự việc, con người có thể thay đổi cách nhìn vào sự việc đó, không thể thay đổi cách nhìn của người khác, có thể thay đổi cách nhìn của bản thân!
 2. Nụ cười hồn nhiên như trẻ thơ là nụ cười mà bao nhiêu người khát khao có được. Cuộc đời của mỗi người đều bị chi phối bởi ba dòng thời gian đó là: quá khứ, hiện tại và tương lai.
 3. Mặt trời sẽ không vì bạn không vui mà hôm sau ngừng mọc, mặt trăng cũng sẽ không vì bạn oán trách mà treo mãi trên trời. Bạn bịt mắt của mình lại không có nghĩa là cả thế giới đã biến thành màu đen, bịt mắt của người khác lại cũng không có nghĩa là ánh sáng chỉ thuộc về bạn!
 4. Có những chuyện nếu đã không thể thay đổi được, hãy vui vẻ thuận theo tự nhiên, đừng cố chấp để rồi nhận lại những cảm giác khó chịu.
 5. Đặt tiền ở trước mắt, thứ con người nhìn thấy mãi mãi chỉ là tiền. Đặt tiền ở nơi có tác dụng, có hiệu quả, thứ con người nhìn thấy sẽ là thế giới của tiền bạc.
 6. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn biết tin tưởng vào bản thân. Nếu bạn có thể mơ ước. Bạn có thể làm được.
 7. Mỗi sáng thức dậy, bạn lại bắt đầu lặp lại tương đối những việc bạn đã làm vào hôm qua, sự hối hả làm một ngày trôi nhanh hơn đồng nghĩa với sự tận hưởng trở nên ít đi. Cuộc sống cứ thế vận hành nhưng có lẽ bạn chưa thực sự nhận ra giá trị thực sự của cuộc sống ấy.
 8. Người hạnh phúc nhất không nhất thiết phải là người có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tận hưởng và chuyển những gì xảy đến với mình trong cuộc sống một cách tốt nhất. Người hạnh phúc chính là người biết đủ.
 9. Đường dài đến đâu cũng sẽ có điểm dừng, đêm dài đến đâu rồi cũng phải sáng, bất luận mưa rơi triền miên bao nhiêu ngày, rồi cũng sẽ có lúc phải ngừng. Mây đen mãi mãi không thể che khuất nụ cười của mặt trời!
 10. Mở rộng tấm lòng để đón nhận cuộc sống. Thái độ sống quyết định cuộc đời của bạn và mọi thứ đều có thể bắt đầu lại vào mỗi sớm mai.

Mở rộng tấm lòng để đón nhận cuộc sống

 1. Đừng làm mòn giá trị của bản thân bởi việc so sánh với người khác, bởi mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt
 2. Thế diện đối với nhiều người là vô giá nhưng chính cách nhìn nhận ấy đã vô tình làm con người ta tự làm bản thân thêm mệt mỏi, thêm muộn phiền, thất vọng.
 3. Cuộc sống quá ngắn ngủi để băn khoăn về những điều người khác nói hoặc nghĩ về bạn. Vì vậy bạn hãy cứ vui vẻ để họ được nói những điều họ muốn.
 4. Thành công có được là nhờ phát huy ưu điểm, thất bại là do tích lũy nhược điểm.
 5. Có thể bạn không nhìn thấy con đường mình đi, nhưng điều quan trọng là trong trái tim bạn biết rõ nơi mình đến.
 6. Sống là phải biết chấp nhận, biết cho qua những gì không đáng lưu tâm. Sống một cách tự do, an nhiên cho đời vui vẻ, việc gì đến thì khắc nó sẽ đến, đừng vội vàng mà nhanh một bước thì chậm cả đời.
 7. Những thói quen cố hữu, những con đường đã quen thuộc, vĩnh viễn sẽ không tạo ra kỳ tích. Chỉ có thay đổi suy nghĩ, thay đổi thói quen và thay đổi lối sống, con người mới mở ra khả năng sáng tạo vô hạn.
 8. Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và trở thành bất cứ gì bạn muốn.
 9. Cuộc sống có lúc này lúc kia, chẳng bao giờ là toàn niềm vui cũng và cũng sẽ không bao giờ chỉ thấy nỗi buồn. Hãy lạc quan mà sống tiếp bởi vì đời là vậy, khi sóng gió qua đi ta sẽ thấy an yên thật gần.
 10. Sai lầm lớn nhất đời người chính là bán sức khỏe để mua lại những thứ vật chất ngoài thân. Bi ai lớn nhất đời người chính là dùng sinh mệnh để đổi lấy rắc rối. Lãng phí lớn nhất đời người chính là dùng tính mạng để đổi lấy phiền não.

Đọc thêm: 101 Stt dễ thương hài hước, hốt TRIỆU LIKE trên facebook

Sai lầm lớn nhất đời người chính là bán sức khỏe để mua lại những thứ vật chất ngoài thân

 1. Con tàu rất an toàn khi neo đậu ở cảng, nhưng người ta đóng tàu không phải vì mục đích đó.
 2. Có một niềm tin ra sao, bạn sẽ có một thái độ như vậy, có một thái độ thế nào bạn sẽ có hành động như vậy, có hành động ra sao, kết quả thu lại sẽ như vậy. Muốn có được kết quả tốt đẹp, nhất định phải lựa chọn một niềm tin tích cực, đẹp đẽ.
 3. Tâm an thì mọi chuyện đều an, yên hay phiền đều từ tâm mà ra.
 4. Điều quan trọng trong đời không phải là bạn từ đâu đến mà là bạn sẽ đến đâu. Khi bạn vùi đầu vào công việc, nhất định phải ngẩng đầu lên nhìn phương hướng mà mình đang đi. Đi sai hướng, bạn nỗ lực bao nhiêu cũng bằng thừa.
 5. Khi thức dậy vào mỗi buổi sáng, hãy thầm cảm ơn cuộc đời đã cho bạn thêm một ngày để yêu thương.
 6. Thứ ngăn cản con người tiến lên phía trước không phải là núi cao biển rộng mà thường là những hạt cát nhỏ xíu ở đế giày.
 7. Con người chỉ có một lý do duy nhất giải thích cho việc đi đúng đường, nhưng có vô số lý do để giải thích cho việc đi sai đường. Hãy luôn nghĩ đến việc thay đổi cuộc đời, cuộc đời sẽ thay đổi theo hướng tốt đẹp lúc nào không hay!
 8. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ.
 9. Không có còn đường nào dài hơn bước chân của con người, cũng không có ngọn núi nào cao hơn con người, không có việc gì là không làm được, chỉ có những người nghĩ chưa thông mà thôi.
 10. Khi bạn nắm chặt một thứ gì đó và nhất định không chịu buông, có thể bạn sẽ mãi mãi chỉ có thứ đồ đó. Còn nếu bạn chấp nhận buông tay, có thể bạn sẽ có được cơ hội lựa chọn khác. Nếu không từ bỏ quan niệm cũ, quan niệm mới khó có thể có cơ hội hình thành.

Khi bạn nắm chặt một thứ gì đó và nhất định không chịu buông, có thể bạn sẽ mãi mãi chỉ có thứ đồ đó

 1. Tâm thái quyết định ánh mắt nhìn cuộc đời, hành động quyết định đến trạng thái sinh tồn. Muốn có được sự tôn trọng, ghi nhận từ người khác, bản thân mỗi người cần bộc lộ ra cái tôi phi thường, thay đổi quan niệm, dám đấu tranh với vận mệnh để tạo ra sự khác biệt tích cực.
 2. Có hai việc khó trên đời, đó là thay đổi người khác và thay đổi bản thân. Muốn thay đổi người khác, trước tiên cần thay đổi chính mình!
 3. Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra.
 4. Cuộc đời không hề dễ dàng nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Bạn suy nghĩ về nó như thế nào thì nó sẽ biểu hiện như thế ấy.
 5. Người bi quan luôn thấy cuộc sống bế tắc. Người lạc quan luôn tìm thấy cơ hội trong mọi hoàn cảnh.

II. Những Stt, Status về cuộc sống tích cực hay nhất

 1. Nhà cửa có rộng có lớn đến bao nhiêu cũng chỉ là nơi ở tạm thời. Dù rất chua chát nhưng sự thật là cái quách sành mới là nhà ở vĩnh hằng của tất cả chúng ta. Thế nên quan trọng nhất vẫn là tâm thanh thản, an yên với đời.
 2. Đừng tiếc nuối những gì đã qua, đừng quá lo lắng cho tương lai chưa xảy ra. Hãy sống vì thực tại để tâm hồn luôn được thảnh thơi, thư giãn
 3. Nụ cười có thể tạo ra của cải mà không cần vốn liếng đầu tư. Tán dương có thể tạo ra sức mạnh ngàn cân mà không cần dùng đến tiền. Chia sẻ có thể giúp niềm vui nhân lên gấp bội mà không mất phí.
 4. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề quan trọng trong lúc tức giận. Hãy bình tâm để ngẫm lại để lựa chọn một quyết định an toàn cho bản thân.
 5. Bạn là người quan trọng nhất với chính mình. Bạn tự thấy hài lòng với bản thân mà không cần sự đồng tình của ngoài. Hãy sống theo lý trí và con người thật của mình, đừng sống như “lời thiên hạ”
 6. Khi bạn có tâm thanh thản, tinh thần càng trở nên vĩnh hằng. Đẩy lý tính lên cao, giảm dục vọng xuống thấp bạn sẽ cảm nhận được: Bình an là phúc, mới mẻ là lộc, lòng thanh tịnh không chút dục vọng là thọ.
 7. Đừng thay đổi bản thân vì những người không đáng. Nếu họ yêu thương mình sẽ tiếp nhận con người thật dù đó là những tính cách ngang ngược, mè nheo.
 8. Hãy nuôi khát khao của mình đến cuối cuộc đời. Nó sẽ làm động lực để chúng ta tiến bước. Cho dù thất bại thì cũng không hối hận vì những điều đã cố gắng
 9. Tiền bạc khó mua được sức khỏe nhưng lại có thể tăng cường sức khỏe. Hạnh phúc khó mua được bằng tiền nhưng tiền lại có thể khiến cuộc sống hoàn hảo hơn.
 10. Cách tốt nhất để thay đổi cuộc đời bạn ngay lập tức chính là: Ngừng suy nghĩ và hành động tiêu cực – Bắt đầu suy nghĩ và hành động tích cực.

Cách tốt nhất để thay đổi cuộc đời bạn ngay lập tức chính là Ngừng suy nghĩ và hành động tiêu cực

 1. Công danh không cần kinh thiên động địa, có nỗ lực phấn đấu là được. Tiền bạc không cần thừa thãi, đủ tiêu là được. Bạn bè không cần nhiều không đếm hết, cần người hiểu mình là đủ; Tuổi thọ không cần quá cao, sống vui vẻ khỏe mạnh mỗi ngày là được.
 2. Ở đâu có tình yêu, nơi đó có sự sống
 3. Sống và tồn tại không hề đơn giản, bạn phải biết cách tồn tại hơn là cách sống.
 4. Cuộc sống cũng như chuyến tàu đang rời bến. Bạn không được phép hối hận quay đầu, chỉ có thể kiêu hãnh tiến lên.
 5. Không con đường đến vinh quang nào mà bằng phẳng. Bạn sẽ phải trải qua gập ghềnh, những khúc cua thậm chí là những lần lạc đường mới có thể đến được vạch đích.
 6. Đừng tranh luận với những kẻ ngu ngốc, nếu không bạn sẽ biến thành kẻ ngốc hơn.
 7. Khó khăn, trở ngại đều chưa phải là điều đáng sợ nhất. Đáng sợ nhất là bạn không có mục tiêu cho mình.
 8. Sinh mệnh con người thì quá ngắn ngủi trong khi thời gian một đi không trở lại. Đừng để đến khi về già mới hối tiếc về những ngày tháng đã qua đi ấy. Ngay từ bây giờ hãy sống hết mình, làm việc, vui chơi, cống hiến và yêu hết mình.
 9. Cái gì cũng có thể đi xuống nhưng tâm trạng không thể đi xuống. Cái gì cũng có thể mất nhưng bản thân thì không thể. Cái gì cũng có thể không cần nhưng sức khỏe thì bắt buộc phải cần. Cái gì cũng có thể quên nhưng không được quên sống vui vẻ, tích cực mỗi ngày.
 10. Để có được trái tim của người mình yêu thì bạn phải biết cách đối xử một cách chân thành.

Để có được trái tim của người mình yêu thì bạn phải biết cách đối xử một cách chân thành

 1. Hạnh phúc không gì so sánh được khi bạn đối xử tốt với bản thân. Vui vẻ không gì so sánh được, khi bạn đối xử tốt với người khác. Khỏe mạnh không gì so sánh được nếu bạn đối xử tốt với sinh mệnh.
 2. Trong cuộc đời bạn sẽ có 3 thứ trung thành tuyệt đối bao gồm: Một con chó nuôi từ bé – Một người vợ tấm cám và Một số tiền dự trữ.
 3. Tình yêu có quan trọng hơn tiền bạc hay không? Bạn có thể thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm để biết được đáp án.
 4. Điều vô bổ nhất trên đời chính là lo lắng. Nó giống như việc bạn chạy lòng vòng với chiếc ô đợi trời mưa xuống.
 5. Đừng nhầm lẫn tính cách của tôi và thái độ của tôi. Tính cách nói lên con người thật của tôi còn thái độ lại tùy thuộc vào con người của bạn.
 6. Hãy đặt tiền bạc ở nơi tín nhiệm, đừng đặt sự tín nhiệm nơi tiền bạc. Hãy xem tiền bạc là công cụ, đừng biến chúng thành mục tiêu.
 7. Việc ăn sơn hào hải vị hay sống trong ngôi nhà lớn không thể chứng tỏ bạn là người có tiền. Tiền được thể hiện rõ ràng nhất khi đối diện với bệnh tật và sinh mệnh. Người có tiền có thể bỏ tiền chữa trị cho chính mình và người thân, còn người không có tiền đành bất lực chờ chết.
 8. Trong bản chất của tiền bạc không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. Tiền bạc không bao giờ có thể khiến bạn sống hạnh phúc. Một người càng có nhiều tiền, càng tiêu tốn thời gian, công sức và niềm vui cho nó bấy nhiêu.
 9. Một người xem tiền là tất cả có thể làm tất cả mọi thứ vì tiền.
 10. Tiền không quan trọng tuy nhiên hầu hết mọi vấn đề quan trọng đều phải giải quyết bằng tiền.

Tiền không quan trọng tuy nhiên hầu hết mọi vấn đề quan trọng đều phải giải quyết bằng tiền

 1. Đừng nghĩ tiền có thể thay đổi mọi thứ. Tiền chẳng qua cũng chỉ là một thứ công cụ trong cuộc đời bạn mà thôi.
 2. Giàu hay nghèo không quá quan trọng, quan trọng là cách bạn đối xử với người khác thế nào.
 3. Chỉ có những người không nắm lấy cơ hội chứ không phải cuộc sống không cho ta cơ hội.
 4. Với người thông minh tiền chỉ là phương tiện là một thứ công cụ. Tuy nhiên đối với kẻ ngu ngốc tiền lại chính là mục tiêu.
 5. Tiền không thể mua được hạnh phúc, tình yêu hay sức khỏe. Tuy nhiên chúng lại có thể khiến cuộc sống của chúng ta trọn vẹn hơn.

III. Những Status Facebook ý nghĩa về cuộc sống tích cực

 1. Hãy mỉm cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn. Nhưng nếu bạn khóc, bạn chỉ có thể khóc một mình và tự lau khô.
 2. Cuộc sống như một quyển sách, bạn viết lời hay ý đẹp sẽ mang đến tâm hồn thư thái. Còn nếu luôn suy nghĩ tiêu cực sẽ là những cuốn sách vô nghĩa.
 3. Những đau khổ chính là bàn đạp để tiến lên phía trước. Cho dù cuộc sống có khó khăn thì hãy xem đó là thử thách.
 4. Dù trên thế gian này, mọi người có coi bạn là như thế nào thì hãy là chính mình. Đừng để miệng lưỡi người ngoài làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.
 5. Một nụ cười có thể thay đổi thái độ, một cái ôm có thể cải thiện mối quan hệ, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.
 6. Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát. Mà họ sinh ra là để in dấu trong lòng những người thân yêu
 7. Điều khác nhau giữa những người nhận được thành công và những người dậm chân tại chỗ không phải là ở nền tảng. Mà nó khác biệt ở sự quyết tâm, vươn lên của mỗi người.
 8. Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể không có. Vì thế, chúng ta hãy học cách để vượt qua mà thôi.
 9. Người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.
 10. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để bạn thấy rằng mình vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ

Tham khảo: STT Buồn Về Công Việc Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để bạn thấy rằng mình vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ

 1. Hãy sống một cuộc sống cao quý để khi già đi và nghĩ lại, bạn sẽ được tận hưởng nó lần thứ hai mà không phải suy nghĩ
 2. Con cái không bao giờ chê bố mẹ khó và chó không bao giờ chê chủ nghèo.
 3. Cuộc đời thật lắm éo le, nhân sâm thì ít nhưng rễ tre thì nhiều.
 4. Người tốt thì có rất nhiều, cớ sao người biết điều lại chẳng có ai.
 5. Đừng bao giờ lừa dối người khác, bởi những người bạn có thể lừa dối được họ đều rất tin tưởng và đặt rất nhiều niềm tin ở bạn.
 6. Đừng hạ thấp giá trị bản thân mình bằng cách so sánh bản thân với những người khác. Vì chúng ta là những cá thể hoàn toàn riêng biệt không giống nhau. Cho nên mọi thứ ở trong mỗi con người đều có những suy nghĩ và tài năng khác nhau, không ai giống ai.
 7. Đừng cảm thấy nếu ai đó thực sự mạnh mẽ mà cho rằng họ ổn. Đến cả với những người mạnh mẽ nhất, họ cũng phải có giây phút yếu lòng và cần ai đó để dựa vào. Chính vì vậy, bạn hãy kết hôn với một người luôn lắng nghe, thích trò chuyện với bạn và cùng người ấy già đi. Chỉ cần thế thôi cũng cảm thấy hạnh phúc rồi.
 8. Tôi nhịn bạn không phải là tôi hiền, mà là bạn không có đủ tư cách để làm phiền đến tôi.
 9. Vốn cuộc đời thật lắm bất công, nên đến cọng lông cũng không bao giờ thẳng. Cuộc đời chưa bao giờ là công bằng, bình đẳng nên đừng bao giờ cố vuốt thẳng được cọng lông.
 10. Đời ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày. Nếu bạn không có năng lực khiến bản thân vui vẻ, vậy thì không ai có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc đâu.

Đời ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày

 1. Hãy là chính bạn. Làm “người khác” đã có người khác làm rồi.
 2. Đừng tuyệt vọng, cuộc sống cũng giống như điện tâm đồ, nếu thuận buồm xuôi gió, chẳng phải cho thấy bạn đã chết rồi sao?
 3. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.
 4. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ. Trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.
 5. Hãy tin tưởng vào chính mình, hãy mở rộng trái tim và để tâm hồn thể hiện tất cả.
 6. Có thể bạn không kiểm soát được mọi trường có thể xảy ra, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.
 7. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây trôi lững lờ trên bầu trời vô định
 8. Niềm tin vào chính bản thân mình sẽ mang đến sức mạnh xua tan mọi hoài nghi nào của người khác.
 9. Khi bạn nhìn thấy những khó khăn nghĩa là bạn đã rời mắt khỏi đích đến
 10. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa

 1. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ
 2. Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.
 3. Làm người phải tự tin, nhưng không được tự tin đến mức tự phụ. Làm người nên khiêm tốn, nhưng không được khiêm tốn đến mức đánh mất lòng tự tin của mình.
 4. Cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười.
 5. Khó khăn nhất trong đời không phải là lúc không một ai hiểu ta, mà là khi ta không hiểu chính bản thân mình.
 6. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 7. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.
 8. Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.
 9. Hãy luôn nhớ câu nói “không có gì là tuyệt đối”. Đừng buồn khi bạn thất bại, sai lầm nhất của con người là không mắc sai lầm.
 10. Đừng cố kiếm nhiều tiền, ước mơ cao sang, cố gắng khiến người khác biết bạn giàu có. Hãy cố gắng làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Vì bạn không thể mang theo gì khi chết đâu.

Đừng cố kiếm nhiều tiền, ước mơ cao sang, cố gắng khiến người khác biết bạn giàu có

 1. Đời người ngắn ngủi, chẳng có diễn tập: Tuyệt đối không buông bỏ niềm vui, tuyệt đối không để thua nụ cười.
 2. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.
 3. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.
 4. Hạnh phúc không phải là điều có sẵn trong cuộc sống. Nó chính là thứ do chính bản thân tạo ra. Vì thế, hãy luôn giữ hạnh phúc để bản thân luôn vui vẻ.
 5. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.
 6. Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề, im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.
 7. Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét; già không nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai.
 8. Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.
 9. Nếu kẻ khác nói xấu bạn, phán xét bạn mặc dù không biết gì về bạn. Đừng buồn, hãy nhớ kỹ một điều: “Chó sủa khi gặp người lạ”.
 10. Bạn cố gắng chưa chắc đã thành công , nhưng bạn không cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ thất bại.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi đến các bạn những câu nói hay nhất về cuộc sống tích cực cũng như những Status, stt hay về cuộc sống ý nghĩa muôn màu cho những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Đọc thêm: Thơ Hôm Nay Em Mệt Rã Rời Chế Vui ❤️️ Stt Đối Thơ Hài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *