Những câu nói hay về cơ hội – Stt, status nắm bắt cơ hội – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

Tìm kiếm cơ hội trong đời sống là cách nhanh nhất để thành công xuất sắc và đạt được những tiềm năng to lớn. Những câu nói, status, stt hay về chớp lấy cơ hội sẽ giúp bạn biết cách chinh phục bản thân .

Những câu nói hay về cơ hội - Stt, status nắm bắt cơ hội

I. Những câu nói hay về cơ hội, nắm bắt thời cơ

1. Hãy nắm lấy cơ hội ! Tất cả cuộc sống là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người chuẩn bị sẵn sàng hành vi và gật đầu thử thách .

2. Nếu bạn không bỏ cuộc, bạn vẫn còn cơ hội. Bỏ cuộc là thất bại lớn nhất.

3. Tương lai có rất nhiều tên : Với kẻ yếu, nó là Điều không hề đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai gan góc, nó là Cơ hội
4. Đừng ngốc thế – cơ hội không gõ cửa hai lần !
5. Nhận biết được thời cơ khi làm một việc gì thì đó chính là một trí tuệ siêu phàm .
6. Mọi thứ xấu đi – áp lực đè nén, thử thách – đều là cơ hội để tôi vươn lên .
7. Nằm giữa khó khăn vất vả là cơ hội .
8. Anh ta chưa khi nào thành công xuất sắc lắm. Khi cơ hội gõ cửa, anh ta phàn nàn về tiếng ồn .
9. Thời gian vội vã lao đi ; Cơ hội phát sinh rồi tan biến … Vậy mà bạn vẫn chờ đón và không dám thử – Con chim có đôi cánh mà không dám bay lên .
10. Để thành công xuất sắc, hãy chớp lấy cơ hội cũng nhanh như khi vội vã Kết luận .

Để thành công, hãy chớp lấy cơ hội cũng nhanh như khi vội vã kết luận

11. Hãy học cách lắng nghe. Cơ hội hoàn toàn có thể gõ cửa rất khẽ khàng .
12. Số phận không phải quan trọng là cơ hội. Quan trọng là lựa chọn .
13. Thà lấy thứ không thuộc về mình còn hơn là để nó nằm quanh bị bỏ mặc .
14. Cơ hội đến với tổng thể mọi người, nhưng ít người hoàn toàn có thể chớp lấy được cơ hội .
15. Tôi hiếm khi nhận ra được cơ hội cho tới khi mà nó không còn là cơ hội .
16. Hãy tập trung chuyên sâu nỗ lực cao nhất vào những cơ hội tốt nhất chứ không phải những rắc rối tồi tệ nhất .
17. Xem xét kỹ sẽ cho thấy hầu hết ‘ trường hợp khủng hoảng cục bộ ‘ đều là cơ hội, hoặc để tiến lên, hoặc để ở yên tại chỗ .
18. Cơ hội giống như bình minh. Nếu bạn chờ quá lâu, bạn sẽ bỏ lỡ nó .
19. Người sáng sủa luôn nhìn thấy cơ hội trong mọi gian truân, còn kẻ bi quan luôn nhìn thấy nguy hiểm trong mọi cơ hội .
20. Vỏ bọc cải trang mà cơ hội thương mến nhất là rắc rối .

Vỏ bọc cải trang mà cơ hội yêu thích nhất là rắc rối

21. Sự cám dỗ, không giống như thời cơ, luôn cho bạn nhiều cơ hội thứ hai .
22. Cơ hội lớn thường khó lý giải được rõ ràng ; những thứ hoàn toàn có thể lý giải rõ ràng thường không phải cơ hội tốt nhất .
23. Cơ hội thường khó để nhận ra ; thế mà tất cả chúng ta lại thường chờ mong nó mời gọi ta với tiếng còi và bảng hiệu .
24. Nếu bạn muốn tăng trưởng, hãy tìm cơ hội tốt. Ngày nay, nếu bạn muốn có một công ty lớn, hãy nghĩ về yếu tố xã hội nào bạn hoàn toàn có thể xử lý .
25. Sự tiêu biểu vượt trội không khi nào chỉ là vô tình ; đó là hiệu quả của sự chú tâm cao độ, nỗ lực tận tâm, khuynh hướng mưu trí, thực hành thực tế khôn khéo, và tầm nhìn để thấy được cơ hội trong trở ngại .

Sự vượt trội không bao giờ chỉ là vô tình; đó là kết quả của sự chú tâm cao độ, nỗ lực tận tâm

26. Quá nhiều người nghĩ về sự bảo đảm an toàn hơn là về cơ hội. Họ có vẻ như sợ sống hơn là sợ chết .
27. Cuộc sống là một món quà, và nó cho tất cả chúng ta đặc ân, cơ hội, và nghĩa vụ và trách nhiệm trao tặng lại điều gì đó bằng cách trở nên lớn lao hơn .
28. Tôi không khi nào coi sai lầm đáng tiếc là thất bại. Chúng chỉ là cơ hội để tìm hiểu và khám phá thứ gì không hoạt động giải trí .
29. Nếu hơn 90 % đám đông nói “ Có ” với việc duyệt một bản đề xuất kiến nghị, tôi chắc như đinh sẽ vứt nó vào thùng rác. Lý do rất đơn thuần : nếu có nhiều người như vậy nghĩ rằng bản yêu cầu là tốt, chắc như đinh sẽ có nhiều người hẳn đã đi theo hướng đó, và cơ hội không còn thuộc về chúng tôi .
30. Chừng nào ta còn chưa đồng ý thực sự rằng ta chẳng hoàn toàn có thể làm được gì để đổi khác quá khứ, cảm hứng hối hận và nuối tiếc và cay đắng sẽ ngăn cản ta hoạch định một tương lai tốt đẹp hơn với có hội ngày hôm nay Open trước mắt ta .

Chừng nào ta còn chưa chấp nhận sự thật rằng ta chẳng có thể làm được gì để thay đổi quá khứ

31. Hãy gật đầu bản thân như chính con người thật của mình. Nếu không bạn sẽ không khi nào thấy cơ hội. Bạn sẽ không cảm thấy tự do để tiến về phía nó ; bạn sẽ cảm thấy mình không xứng danh .
32. Mỗi ngày đều là một cơ hội để tạo ra kết thúc có hậu mới .
33. Thận trọng là rất tốt, nhưng nếu thận trọng quá tất cả chúng ta sẽ bỏ lỡ mất cơ hội .
34. Người bi quan luôn tìm thấy khó khăn vất vả trong mọi cơ hội. Người sáng sủa luôn nhìn được cơ hội trong từng khó khăn vất vả .
35. Mỗi ngày là một cơ hội mới. Tôi lựa chọn biến ngày ngày hôm nay thành ngày tốt đẹp .

Mỗi ngày là một cơ hội mới. Tôi lựa chọn biến ngày hôm nay thành ngày tốt đẹp

36. Khi bạn thực sự có mục tiêu, con người, tài nguyên và cơ hội sẽ tự nhiên được hút về phía bạn .
37. Mỗi ngày lại mang đến cho bạn một cơ hội mới để hít thở, cởi giày và khiêu vũ .
38. Bạn đang ở ngã tư đường. Đây là cơ hội của bạn để lập quyết định hành động quan trọng nhất trong đời. Hãy quên quá khứ đi. Bây giờ bạn là người như thế nào ? Bạn đã quyết định hành động trở thành người như thế nào. Đừng nghĩ về con người bạn trước đây. Bây giờ bạn là ai ? Bạn đã quyết định hành động trở thành ai ? Hãy chủ đích lập quyết định hành động này. Hãy can đảm và mạnh mẽ lập quyết định hành động này .
39. Tôi tin rằng cuộc sống là một chuỗi những bỏ lỡ sít sao. Nhiều điều mà ta gắn cho vận may trọn vẹn chẳng phải là như mong muốn. Đó là việc chớp lấy cơ hội và đồng ý nghĩa vụ và trách nhiệm so với tương lai của mình. Đó là việc thấy được điều mà người khác không thấy và theo đuổi viễn cảnh đó .
40. Nếu bạn muốn tăng trưởng, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những yếu tố mà bạn phải đương đầu trước khi nghĩ đến thành công xuất sắc .

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt

41. Có lúc sự ngu xuẩn của một người lại mang đến suôn sẻ cho người khác. Sự sai lầm đáng tiếc của một người đôi lúc lại nhanh gọn trở thành thời cơ của một người khác .
42. Thời cơ giống như viên đá sần sùi vậy. Nó có một hình dạng mới khi ở trong tay một nhà điêu khắc. Thượng đế đã cho tất cả chúng ta thời cơ, tất cả chúng ta phải biết sử dụng nó theo ý thích và năng lượng của mình

43. Thời cơ giống như viên đá sần sùi vậy. Nó có một hình dạng mới khi ở trong tay một nhà điêu khắc. Thượng đế đã cho chúng ta thời cơ, chúng ta phải biết sử dụng nó theo ý thích và năng lực của mình.

44. Thời cơ dùng kỹ xảo khôn khéo nói với tất cả chúng ta rằng, so với ân huệ và sự hiền hậu của nó thì bất kể tài hoa năng lượng nào cũng đều vô hiệu .
45. Con người luôn coi trọng thời cơ, nhưng trên thực tiễn thời cơ là do con người chi phối, chứ không phải nó chi phối con người .
46. Thời cơ luôn có ở mọi nơi, tất cả chúng ta phải biết vung lưỡi câu ra chớp lấy. Vì cá thường bơi ở những nơi mà tất cả chúng ta không nghĩ đến .
47. Người nắm quyền hành phải biết nhìn xa, trông rộng, lòng dạ ngay thật, điều độ khoan dung, biết thương dân, biết nắm thời cơ để khi cần thì lôi cuốn được dân vào việc lớn .

II. Status, stt nắm bắt thời cơ, chinh phục cơ hội trước mắt

1. Trên toàn cầu này không có sự bảo vệ ; chỉ có cơ hội .
2. Thử thách càng lớn, cơ hội càng lớn .
3. Thời gian vội vã lao đi ; Cơ hội phát sinh rồi tan biến … Vậy mà bạn vẫn chờ đón và không dám thử – Con chim có đôi cánh mà không dám bay lên .
4. Mỗi ngày đều là một cơ hội để tạo ra kết thúc có hậu mới .
5. Người khôn biết biến cơ hội thành của cải .
6. Thường trong khi dừng lại để nghĩ, tất cả chúng ta để lỡ cơ hội .
7. Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một cơ hội. Nếu bạn quá nhỏ bé, bạn hãy sử dụng sức mạnh của trí óc, thay vì thể lực .
8. Nếu bạn không khi nào thử, làm thế nào bạn biết được liệu có cơ hội nào không ?
9. Bạn càng tìm kiếm sự bảo vệ, bạn càng ít có nó. Nhưng bạn càng tìm kiếm cơ hội, bạn càng hoàn toàn có thể đạt được sự bảo vệ mà mình muốn .
10. Cơ hội thành công xuất sắc của bạn trong mọi chuyện luôn hoàn toàn có thể được đo bằng niềm tin của bạn vào chính bản thân mình .

Cơ hội thành công của bạn trong mọi chuyện luôn có thể được đo bằng niềm tin của bạn vào chính bản thân mình

11. Cơ hội, đó là vị thần tối cao đang sinh nở .
12. Cơ hội là gì, và khi nào thì nó gõ cửa ? Nó chẳng khi nào gõ cửa. Bạn hoàn toàn có thể đợi cả đời, nghe ngóng, kỳ vọng, và bạn sẽ chẳng nghe thấy tiếng gõ cửa nào đâu. Hoàn toàn không có. Bạn là cơ hội, và bạn phải gõ lên cánh cửa dẫn tới vận mệnh của mình …
13. Con đường phía trước còn dài không phải nguyên do để đi chậm lại. Còn nhiều việc để làm không phải nguyên do để thấy nản lòng. Đó là nguyên do để khởi đầu, để trưởng thành, để tìm những con đường mới, để đi vào bên trong và mày mò sức mạnh, sự tận tụy, lòng quyết tâm và tính kỷ luật. Con đường phía trước còn dài và gian khó, và tràn trề cơ hội ở từng ngã rẽ. Hãy khởi đầu điều cần mở màn. Hãy kết thúc điều cần kết thúc. Bước lên đường. Vững bước trên đường. Ngay lúc này bạn ở đoạn đầu của cuộc hành trình dài. Thật là một nơi tuyệt diệu ! Cứ tưởng tượng tổng thể những điều bạn sẽ học, tổng thể những người bạn sẽ gặp, toàn bộ những thưởng thức bạn sẽ có. Hãy thấy biết ơn rằng con đường dài và đầy thử thách, bởi đó là nơi bạn sẽ tìm thấy những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống hoàn toàn có thể cho bạn .
14. Bạn chuẩn bị sẵn sàng bản thân để nhận ra cơ hội, để theo đuổi và chớp lấy cơ hội trong khi tăng trưởng sức mạnh của tính cách, và kiến thiết xây dựng hình ảnh cái tôi được cho phép bạn sống càng biết tôn kính bản thân mình .
15. Anh muốn bỏ phần còn lại của cuộc sống mình đi bán nước đường hay anh muốn có cơ hội biến hóa quốc tế ? – Câu hỏi nổi tiếng của Steve Jobs dành cho John Sculley, giám đốc trước của Apple .

Anh muốn bỏ phần còn lại của cuộc đời mình đi bán nước đường hay anh muốn có cơ hội thay đổi thế giới

16. Cuộc đời luôn cho bạn thêm một cơ hội. Nó gọi là Ngày mai .
17. Người dựa vào thời cơ mà sống, thì sẽ sống không biết tiết kiệm chi phí .
18. Hãy tập trung chuyên sâu nỗ lực cao nhất vào những cơ hội tốt nhất chứ không phải những rắc rối tồi tệ nhất .
19. Hãy nhớ rằng, đời sống khó khăn vất vả nhiều lúc chỉ là nhất thời. thứ nhất để làm được việc lớn bạn phải sống, thao tác và chờ đón thời cơ .
20. Cơ hội đến với tổng thể mọi người, nhưng ít người hoàn toàn có thể chớp lấy được cơ hội .

Cơ hội đến với tất cả mọi người, nhưng ít người có thể nắm bắt được cơ hội

21. Hãy nhớ rằng, đời sống khó khăn vất vả nhiều lúc chỉ là nhất thời. thứ nhất để làm được việc lớn bạn phải sống, thao tác và chờ đón thời cơ .
22. Thời cơ dùng một kỹ xảo khôn khéo để nói với tất cả chúng ta rằng so với ân huệ và sự hiền lành của nó thì bất kể tài hoa năng lượng nào cũng đều vô hiệu .
23. Để thành công xuất sắc, hãy chớp lấy cơ hội cũng nhanh như khi vội vã Kết luận .
24. Vì quá thận trọng mà con người đã không biết xem trọng thời cơ, và bỏ lỡ đi nhiều cơ hội tốt .
25. Tương lai có rất nhiều tên : Với kẻ yếu, nó là Điều không hề đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai quả cảm, nó là Cơ hội .
26. Bạn nghĩ rằng bạn không có cơ hội và điều kiện kèm theo để đạt được những tham vọng ? Chắc chắn bạn sẽ không hề làm được điều đó. Tuy nhiên nếu có niềm tin, không sớm thì muộn, tham vọng sẽ là của bạn .
27. Vì quá thận trọng mà con người đã không biết xem trọng thời cơ, và bỏ lỡ đi nhiều cơ hội tốt .
28. Con đường phía trước còn dài không phải nguyên do để đi chậm lại. Còn nhiều việc để làm không phải nguyên do để thấy nản lòng. Đó là nguyên do để mở màn, để trưởng thành, để tìm những con đường mới, để đi vào bên trong và tò mò sức mạnh, sự tận tụy, lòng quyết tâm và tính kỷ luật. Con đường phía trước còn dài và gian khó, và tràn trề cơ hội ở từng ngã rẽ. Hãy mở màn điều cần mở màn. Hãy kết thúc điều cần kết thúc. Bước lên đường. Vững bước trên đường. Ngay lúc này bạn ở đoạn đầu của cuộc hành trình dài. Thật là một nơi tuyệt diệu ! Cứ tưởng tượng tổng thể những điều bạn sẽ học, toàn bộ những người bạn sẽ gặp, tổng thể những thưởng thức bạn sẽ có. Hãy thấy biết ơn rằng con đường dài và đầy thử thách, bởi đó là nơi bạn sẽ tìm thấy những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống hoàn toàn có thể cho bạn .
29. Hạnh phúc giống như mặt trời chiều – người nào cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy, nhưng nhiều người lại nhìn về hướng khác, vì thế mà đã bỏ lỡ cơ hội .
30. Nhận biết được thời cơ khi làm một việc gì thì đó chính là một trí tuệ siêu phàm .

Nhận biết được thời cơ khi làm một việc gì thì đó chính là một trí tuệ siêu phàm

31. Thường trong khi dừng lại để nghĩ, tất cả chúng ta để lỡ cơ hội .
32. Nhận biết được thời cơ khi làm một việc gì thì đó chính là một trí tuệ siêu phàm .
33. Chúng ta không có cơ hội làm quá nhiều điều, và mỗi thứ tất cả chúng ta làm đều phải thật sự tuyệt vời. Bởi vì đây là cuộc sống của tất cả chúng ta. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, và rồi bạn chết, bạn biết chứ ? Và tất cả chúng ta đều được lựa chọn để làm điều này với cuộc sống mình. Vì vậy điều ta tạo ra sự thật tốt. Nên đáng giá .
34. Duyên phận cũng chia thành hai loại, khi thời cơ đến, đó là hữu duyên, hoặc ngược lại, chính là nghiệt duyên .
35. Người bi quan để cơ hội chìm vào khó khăn vất vả, người sáng sủa biến khó khăn vất vả thành cơ hội .
36. Cơ hội là một bút danh mà thượng đế dùng khi ngài không muốn kí tên thật .
37. Duyên phận cũng chia thành hai loại, khi thời cơ đến, đó là hữu duyên, hoặc ngược lại, chính là nghiệt duyên .

38.  Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức.

39. Thường trong khi dừng lại để nghĩ, tất cả chúng ta để lỡ cơ hội .
40. Vỏ bọc cải trang mà cơ hội yêu dấu nhất là rắc rối .
Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã gửi đến những bạn những câu nói, status, stt hay về cơ hội trong đời sống. Chúc những bạn một ngày vui tươi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *