Những câu nói hay, truyền cảm hứng của BTS

BTS nhóm nhạc đình đám nổi tiếng toàn cầu đến từ Hàn Quốc. Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm, nhất định không được bỏ lỡ những câu nói hay, truyền cảm hứng của BTS dưới đây.

Những câu nói hay, truyền cảm hứng của BTS

Xem thêm: Stt buồn về bts

I. Câu nói hay, truyền cảm hứng của Rap Monster – BTS

Rap Monster – một rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, trưởng nhóm của nhóm nhạc BTS. Được biết đến là người sở hữu IQ cao ngất ngưởng và là bộ óc thiên tài của BTS, Rap Monster luôn khiến mọi người phải kinh ngạc và thán phục trước khả năng ứng biến linh hoạt cuat mình. Anh chàng thường xuyên cho thấy cách nhìn nhận vấn đề sắc sảo cũng như những suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống và con người. Dưới đây là những câu nói hay, truyền cảm hứng của Rap Monster tựa như chất xúc tác mạnh mẽ chạm đến trái tim của các bạn trẻ.

Câu nói hay, truyền cảm hứng của Rap Monster - BTS

 1. Chúng ta đã chỉ mãi kiếm tìm ở bên thế giới bên ngoài. Trong khi lại có cả một giải ngân hà tồn tại ở trong tim.
 2. Dù cậu không hoàn hảo nhưng cậu vẫn là một phiên bản có giới hạn.
 3. Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi ta biết rằng ai đó trong chúng ta đều mắc nợ tử thần. Và khi bóng tối bao phủ thì ta sẽ thấy quý trọng ánh sáng biết bao nhiêu.
 4. Và khi bóng tối bao phủ thì ta càng quý trọng ánh sáng biết bao!”
 5. Khi bạn muốn yêu thương một ai đó, mình nghĩ là tốt nhất bạn nên yêu thương bản thân mình trước tiên.
 6. Nếu suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc, bạn sẽ thấy điều đó không có gì lớn lao cả. Đôi khi chỉ đơn giản là có một gói mì để ăn lúc đói thì đó đã là hạnh phúc rồi!
 7. Có thể bạn không vui nhưng khi ở cùng mọi người bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ khi ở một mình, niềm vui sẽ nhân lên và nỗi buồn sẽ vơi bớt đi khi bạn chia sẻ nó cùng nhiều người khác.
 8. Tựa như bầu trời chứa đựng vô vàn những vì tinh tú, mỗi con người đều mang trong mình rất nhiều ước mơ. Nhưng có một sự thật là trước khi suy nghĩ về điều đấy thì chúng ta vẫn chỉ là những hạt cát nhỏ trong “sa mạc” rộng lớn của vũ trụ mà thôi.
 9. Tôi yêu thương con người của chính tôi hôm nay, yêu thương cả tôi trong quá khứ và cả con người mà tôi hy vọng tôi có thể trở thành trong tương lai.
 10. Hạnh phúc không phỉa là thứ bạn cố gắng tìm kiếm. Bạn vẫn có thể hạnh phúc trong quá trình đạt được điều đó.

Hạnh phúc không phỉa là thứ bạn cố gắng tìm kiếm. Bạn vẫn có thể hạnh phúc trong quá trình đạt được điều đó

 1. Bạn giống như một vận động viên lướt sóng vậy, ban đầu bạn chỉ có thể chèo trên nước và rơi khỏi ván nhưng theo thời gian bạn có thể đứng lên trên những con sóng lớn hơn.
 2. Tôi luôn sợ mắc sai lầm. Tôi nghĩ rằng tôi được sinh ra với điều đó.
 3. Thậm chí khi bạn không hoàn hảo thì bạn vẫn là một “phiên bản có giới hạn. Bạn là chính bạn và không một ai trên thế giới này có thể là bạn cả, vì vậy chẳng việc gì phải tự ti hay so sánh mình với người khác cả.
 4. Tôi tin rằng sẽ không có gì được cải thiện nếu bạn có mặc cảm tự ti và tâm lý nạn nhân.
 5. Hãy quý trọng cuộc sống của chính chúng ta, đừng so đo với cuộc sống của người khác, vì kết thúc chung chúng ta cũng chỉ là về với vĩnh hằng.
 6. Sự nổi tiếng như là một ngọn núi, bạn có thể rất khó để chinh phục nhưng lại dễ dàng để tuột dốc.
 7. Mình đang cố gắng trong tình yêu, nếu bạn không sống thật với chính mình, thì tình yêu sẽ không kéo dài mãi. Bởi vì tình yêu rất phức tạp, và chúng ta luôn có những mặt tối và những mặt đau buồn.
 8. Khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời là khi bạn có thể cảm nhận nó một cách chân thực bằng cả trái tim!
 9. Người ta nói rằng, khi hoàn thành giấc mơ của mình, nó sẽ trở thành giấc mơ của người khác. Mình muốn trở thành một người như vậy.
 10. Trong mỗi người luôn có một dải ngân hà đang ẩn giấu. Hãy tìm ra nó và tận hưởng những điều hạnh phúc.

Trong mỗi người luôn có một dải ngân hà đang ẩn giấu. Hãy tìm ra nó và tận hưởng những điều hạnh phúc

 1. Bởi vì đôi khi không cần đích đến cuối cùng là hạnh phúc, chỉ cần thời gian đi qua những khó khăn đó mình vẫn có được hạnh phúc thì đó đã là thời gian đẹp nhất của cuộc đời rồi. Nhiều người để thời gian đó trôi qua mà không cảm nhận bằng cả trái tim mình, để lỡ nó thì họ sẽ chẳng bao giờ có được quãng thời gian hạnh phúc của mình đâu.
 2. Cuộc sống là một tác phẩm điêu khắc mà bạn đúc kết được khi mắc sai lầm và học hỏi từ chúng.
 3. Mình hy vọng các cậu biết rằng: Chính các cậu là người đã tạo nên 7 chàng trai ngày hôm nay – những người đã từng tin rằng mình chỉ là những người tầm thường, trở nên đặc biệt.
 4. Cảm ơn bạn đã chấp nhận chúng mình. Bảy chàng trai đến từ Hàn Quốc hát tiếng Hàn.
 5. Khi nhìn lên ánh sáng của Army bomb, mình thấy nó đẹp như một giải ngân hà và mình thật sự thích không gian này lắm. Nếu không gian này có rộng lớn hơn, đừng nghĩ rằng chúng tớ đang dần xa cách với các cậu. Mỗi ánh mắt sáng lấp lánh của các cậu đều đã được chạm khắc vào trái tim mình.
 6. Mặc dù tuổi trẻ là một điều gì đó rất đẹp đẽ, thế nhưng nó lại quá ngắn ngủi và có thể khiến bạn dễ dàng đi chệch hướng; tựa như màn đêm, nó lướt qua mọi thứ bất chấp hiểm nguy có thể phải đối mặt.

II. Câu nói hay, truyền cảm hứng của Jimin – BTS

Jimin tên thật là Park Ji Min, sinh ngày 13 tháng 10 năm 1997. Jimin giữ vai trò ca sĩ, nhạc sĩ và là một vũ công. Jimin chính là vũ công xuất sắc trong số các thành viên của nhóm và trong K-pop nói chung. Hãy cùng khám phá những câu nói hay truyền cảm hứng của chàng trai cầu toàn này nhé.

Đọc thêm: Những câu nói hay về idol giúp bạn nhận ra ý nghĩa thực sự của tình yêu giữa fan và thần tượng

Câu nói hay, truyền cảm hứng của Jimin - BTS

 1. Tiếp tục nhìn về phía trước và theo đuổi mục tiêu của bạn, như thể bạn chỉ còn một ngày duy nhất để sống. Sống những ngày đáng sống để sau này nhớ lại bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng bởi những giây phút đã qua.
 2. Ngay cả khi tôi bị thương một chút cũng không sao, mọi thứ vẫn ổn.
 3. Một khi trái tim của bạn rung động, nó sẽ phát triển thành điều gì đó tốt đẹp và tích cực hơn.
 4. Bạn thật tốt, cứ như vậy nhé.
 5. Nếu trái tim bạn trở nên rộng lớn hơn, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải buông tay nhiều thứ và để dành chỗ trống cho những điều khác. Đó chính là khi bạn đã buông bỏ những điều tồi tệ và giữ lại không gì khác ngoài hạnh phúc và sự tự do.
 6. Nỗi đau rồi sẽ qua. Và khi vượt qua nó, bạn sẽ mạnh mẽ hơn.
 7. Thay vì là một người hoàn hảo thì một người đàn ông luôn tận tâm trong công việc không phải hấp dẫn hơn sao?

III. Câu nói hay, truyền cảm hứng của Jin – BTS

Jin tên thật là Kim Seok Jin, sinh ngày 4 tháng 12 năm 1992. Anh giữ vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ trong nhóm nhạc. Jin nổi tiếng với tính cách hài hước, thường xuyên cho ra đời những câu nói khiến fan cười nhưng không vì thế mà thiếu đi những câu nói hay, truyền cảm hứng đâu nhé.

Câu nói hay, truyền cảm hứng của Jin - BTS

 1. Sự hiện diện của bạn có thể mang lại hạnh phúc. Mình hi vọng mọi người sẽ nhớ điều đó.
 2. Trong cuộc sống cậu nên luôn nở nụ cười.
 3. Hãy yêu bản thân mình trước khi yêu bất kì một ai khác. Hãy luôn yêu quý lấy chính bản thân mình bạn nhé!
 4. Lo lắng. Ai cũng có những lo lắng. Bạn có thể cảm thấy một chút không vui khi bạn lo lắng nhưng nó sẽ qua và ngay sau đó bạn sẽ cảm thấy vui trở lại.
 5. Not so perfect, but so beautiful.
 6. Bạn đã làm việc chăm chỉ. Hãy tiếp tục cố gắng hết sức.
 7. Tất cả mọi thứ đều trở nên tồi tệ khi mình nghĩ tiêu cực. Khi nghĩ tích cực, nó lại trở nên tốt hơn. Nên là khi mình nghĩ tích cực, mọi thứ sẽ ổn hơn thôi. Tôi tin là như vậy.
 8. Sự ảnh hưởng tốt sẽ trở nên lớn hơn khi được chia sẻ.
 9. Khi một cái gì đó ngon, nó không có calories.
 10. Con người ta thành công khi những người khác nói những điều tiêu cực.
 11. Quan trọng nhất là yêu chính mình! Tình yêu dành cho bản thân, để có thể yêu chính mình, và đầu tư nhiều hơn vào bản thân. Đừng hy sinh quá nhiều cho người khác và trân trọng bản thân hơn, đây là những lời tôi muốn nói với các bạn. Hãy yêu bản thân mình.

Tình yêu dành cho bản thân, để có thể yêu chính mình, và đầu tư nhiều hơn vào bản thân

 1. Những gì mình muốn nói là, chỉ vì người khác cũng gặp khó khăn, nó không có nghĩa là khó khăn của cậu có phần ít khó khăn hơn họ. Nên mỗi khi có khoảng thời gian khó khăn, hãy nói với mọi người là cậu đang gặp rắc rối. Bảo họ hiểu và an ủi cậu. Chắc chắn phải nói ra như thế.
 2. Nếu muốn trông trẻ trung hơn, bạn hãy sống một cuộc đời với trái tim tươi trẻ.
 3. Bạn nên luôn mỉm cười trong cuộc sống.
 4. Sự hiện diện của bạn có thể mang lại niềm vui. Tôi hi vọng bạn nhớ điều đó.
 5. Chỉ có bạn là người cần biết bạn làm việc chăm chỉ như thế nào.
 6. Ngay cả khi bạn đã sẵn sàng, bạn cần may mắn để thành công. Vì vậy, tôi hy vọng may mắn luôn ở bên bạn.
 7. Hãy thể hiện sự tự tin trên gương mặt của bạn ngay từ lúc bạn thức dậy.

IV. Câu nói hay, truyền cảm hứng của V – BTS

V tên thật là Kim Tae Hyung, sinh ngày 30 tháng 12 năm 1995. V giữ vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và là một diễn viên. Là một chàng trai ấm áp, luôn biết cách quan tâm đến các fan của mình, V để lại những ấn tượng không nhỏ trong lòng các fan. Dưới đây là những câu nói hay, truyền cảm hứng của V dành tặng đến người hâm mộ.

Câu nói hay, truyền cảm hứng của V - BTS

 1. Đừng để bản thân mắc kẹt vào trong giấc mơ của người khác. Cuộc sống của bạn là của riêng bạn mà thôi, đừng đánh đồng chính cuộc sống của mình vào người khác, điều đó khiến bạn bị vướng vào những điều không đáng có!
 2. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu idol được sống như người bình thường.
 3. Bạn quá trẻ để thế giới có thể đánh gục bạn.
 4. Dù bạn có đang dẫn đầu đi chăng nữa, chỉ cần bạn mắc lỗi nhỏ thôi cũng có thể dẫn đến thất bại
 5. Mình có một trái tim rộng lớn chứa đầy yêu thương, vì vậy xin hãy đón nhận tất cả.
 6. Kết quả sẽ không bao giờ phản bội sự nỗ lực.
 7. Xin đừng suy nghĩ tiêu cực về những thất bại bất ngờ, đừng làm tổn thương cảm xúc của bạn. Vì cuối cùng những thất bại và thất vọng sẽ đưa bạn đến với một cấp độ tiếp theo.
 8. Làm hơn hãy yêu thương cả bảy người chúng tớ, đừng bỏ một ai lại phía sau.
 9. Bạn không nên bước vào cuộc sống của ai đó khiến họ cảm thấy đặc biệt rồi sau đó lại rời đi.
 10. Các cậu có biết màu tím có ý nghĩa gì không? Màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng, có nghĩa là mình sẽ tin tưởng và yêu thương các bạn thật dài lâu.

Màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng, có nghĩa là mình sẽ tin tưởng và yêu thương các bạn thật dài lâu

 1. Hãy sống thoải mái nhất có thể vì cuộc sống chỉ diễn ra một lần. Hãy thức dậy thật thoải mái vào buổi sáng và hết mình vì công việc.
 2. Khi mọi thứ trở nên quá khó khăn hãy nghỉ chân lại một lúc xem bạn đã tiến được đến đâu, và đừng quên rằng nó sẽ đánh giá nhường nào. Bạn sẽ luôn là bông hoa đẹp đẽ nhất hơn bất cứ ai trên thế giới này.
 3. Hãy quên đi những thứ khiến bạn đau lòng và đừng quên nó đã dạy cho bạn những gì.
 4. Phải mất rất nhiều thời gian để cây có thể ra trái, bạn phải chăm sóc và nuôi trồng nó với tất cả sự chân thành từ trong trái tim của bạn. Có vậy thì cây mới lớn lên khỏe mạnh và xanh tươi tốt.
 5. Trừ khi bạn cởi mở và chia sẽ cảm xúc của mình, nếu không sẽ không ai biết bạn trãi qua những gì.
 6. Để thành công bạn cũng gặp phải vấp ngã.
 7. Khi bạn nói rằng “Tôi không mong đợi bất cứ điều gì” không có nghĩa là bạn thật sự không mong đợi điều gì.
 8. Dù bạn có đến từ đâu, điều đó không quan trọng. Điều quan trọng là bạn luôn sát cánh bên tôi.
 9. Đừng để giấc mơ của bạn mãi mãi là giấc mơ.

V. Câu nói hay, truyền cảm hứng của Suga – BTS

Tham khảo: Những Câu Nói Hài Hước Về Cuộc Sống ❤️ Vui, Bựa Nhất

Suga hay còn gọi là Agust D, tên thật là Min Yoon Gi, sinh ngày 9 tháng 3 năm 1993. Suga giữ vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ, rapper và nhà sản xuất thu âm. Từng trải qua những năm tháng thiếu thốn, Suga biết rất rõ khó khăn như thế nào để đạt được vị trí như hiện tại. Dưới đây là những câu nói hay, truyền cảm hứng cho mọi người được đúc kết từ những trải nghiệm của chính mình.

Câu nói hay, truyền cảm hứng của Suga - BTS

 1. Khi lên đỉnh cao của ngọn núi rồi người ta thường quên đi người đã nâng đỡ họ. Nhưng chúng mình và Army thì không phải như thế. Chúng mình đã và đang nắm tay nhau đi lên đỉnh núi ấy…
 2. Chúng ta còn quá trẻ và non nớt để từ bỏ, đồ ngốc.
 3. Cuộc sống đôi lúc gặp sẽ khó khăn và mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra tốt đẹp, nhưng chúng ta nên dũng cảm và tiếp tục cuộc sống của mình.
 4. Chẳng sao cả nếu bạn không có ước mơ của riêng mình, miễn rằng bạn luôn hạnh phúc. Hạnh phúc chính là điều bạn đang tìm kiếm, vậy thì hạnh phúc dành chính cho mình là điều tốt đẹp nhất, bạn chẳng có ước mơ trong tương lai, những ước mơ cao cả nhưng cuộc sống của bạn hiện nay cũng sẽ khiến nhiều người thầm ao ước!
 5. Yêu bản thân bạn. Yêu chính mình. Hãy thanh thản.
 6. Tôi nghĩ có rất nhiều loại tình yêu khác nhau: không chỉ giữa bạn trai và bạn gái, mà là tình yêu với gia đình bạn, tình yêu với những người xung quanh bạn. Tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng và đó thực sự sẽ là một điều tốt cho thế giới và tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi người.
 7. Âm nhạc hay cuối cùng sẽ luôn được công nhận.
 8. Cảm xúc rất khác nhau trong mọi hoàn cảnh và mọi khoảnh khắc, vì vậy tôi nghĩ rằng phải dằn vặt trong từng khoảnh khắc mới là cuộc sống.
 9. Đừng bận tâm gì cả. Ngay cả khi đó là cả một con đường đầy chông gai, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục chạy.

Đừng bận tâm gì cả. Ngay cả khi đó là cả một con đường đầy chông gai, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục chạy

 1. Mình đã nghĩ mình hạnh phúc, nhưng thực ra mình đang sợ hãi. Khi ở trên cao mình có quá nhiều thứ để nhìn nhưng khoảng cách lại quá xa để mình có thể tường tận mọi thứ, bạn biết đó đôi khi nó rất đáng sợ khi nhìn xuống từ trên cao. Có thể mình sợ rơi thật, nhưng mình không sợ phải hạ cánh đâu.
 2. Trên khắp thế giới, thế hệ trẻ của chúng ta đều có chung những vấn đề về xã hội và chính trị.
 3. Thời trang nói lên con người của bạn theo quan điểm bên ngoài.

VI. Câu nói hay, truyền cảm hứng của J – Hope

J – Hope tên thật là Jung Hoseok, sinh ngày 18 tháng 2 năm 1994 đóng vai trò là một rapper, nhảy chính trong BTS đồng thời anh còn là nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm. Là một chàng trai luôn hiên ngang vượt qua những đợt sóng nhấp nhô vào cuộc đời, J-Hope dường như là hiện thân của đóa Mao Lương. Mang đến niềm vui, hạnh phúc cũng như sức sống hy vọng trường tồn muôn nơi tựa như cách cái tên J-Hope tồn tại trên thế gian này vậy.

Câu nói hay, truyền cảm hứng của J - Hope

 1. Sau cơn mưa trời sẽ sáng. Và tôi sẽ vững chãi vượt qua mọi giông bão.
 2. Mình nghĩ bông hoa thật đẹp khi nó nở và tàn. Mình sẽ là một ca sĩ giống như bông hoa dành tặng tất cả các bạn.
 3. Nếu bạn không làm việc chăm chỉ, chúng sẽ không mang lại cho bạn kết quả tốt.
 4. Mình sẽ giúp bạn bởi vì mình cũng từng giống bạn, vì mình có đam mê. Mình sẽ biến giấc mơ của bạn trở nên tươi sáng, làm cho cơn ác mộng của bạn biến mất, sự thanh thản sẽ luôn ở đây.
 5. Đừng bao giờ đưa ra quyết định dựa trên sự lo lắng. Hãy quyết định khi bạn có hy vọng và suy nghĩ lạc quan.
 6. Bạn là người lãnh đạo của cuộc đời mình.
 7. Mình nghĩ bây giờ mình đã có thể trở thành một người con để bố mẹ có thể tự hào, tất cả chính là nhờ các bạn, Army. Mình thực sự rất hạnh phúc.
 8. Tôi sẽ giúp bạn bởi vì tôi cũng từng giống bạn, vì tôi có đam mê. Tôi sẽ biến giấc mơ của bạn trở nên tươi sáng, làm cho cơn ác mộng của bạn biến mất, sự thanh thản sẽ luôn ở đây.

VII. Câu nói hay, truyền cảm hứng của Jungkook

Jungkook tên thật là Jeon Jungkook, sinh ngày 1/9/1997, là một ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và nhà sản xuất thu âm. Mặc dù là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm thế nhưng, Jungkook cũng có rất nhiều đóng góp trong việc truyền cảm hứng cho khán giả. Dưới đây là những câu nói hay của Jungkook mà bạn nhất định phải đọc một lần trong đời.

Câu nói hay, truyền cảm hứng của Jungkook

 1. Một ngày nào đó, bạn sẽ hối hận vì những điều mình đã không làm. Đừng để bản thân sẽ hối hận trong tương lai, việc bạn muốn làm hãy thực hiện điều đó, không cần thiết phải chắc chắn thành công mới dám thực hiện. Hãy hành động ngay khi bạn có thể!
 2. Nếu tôi có cơ hội để cải thiện mọi khía cạnh của bản thân thì tôi sẽ làm việc chăm chỉ để biến nó thành hiện thực chứ không phải chỉ ngồi yên một chỗ.
 3. Nỗ lực tạo nên bạn, một ngày nào đó bạn sẽ hối tiếc nếu bạn không làm hết sức mình bây giờ. Đừng nghĩ rằng đã là quá muộn mà hãy tiếp tục cố gắng nhé!
 4. Khi những kẻ ngoài kia đang tiệc tùng, tôi từ bỏ những giấc ngủ cho ước mơ của mình.
 5. Nếu tôi có cơ hội để cải thiện mọi khía cạnh của bản thân thì tôi sẽ làm việc chăm chỉ để biến nó thành hiện thực chứ không phải chỉ ngồi yên một chỗ.
 6. Khi tôi còn trẻ, tôi luôn nghĩ rằng mọi thứ cuối cùng rồi sẽ đến với tôi. Nhưng bây giờ tôi thấy mình phải chủ động và tập luyện để có thể hoàn thiện bản thân hơn.
 7. Sống mà không có đam mê thì coi như đã chết.
 8. Không phải đàn ông là người không quan tâm đến những gì người khác nghĩ sao? Một người đàn ông sẽ làm bất cứ điều gì anh ta muốn.

Trên đây là những câu nói hay, truyền cảm hứng của BTS – nhóm nhạc nam Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng sau khi đọc đến đây bạn có thêm thật nhiều động lực trong để tiếp tục cố gắng. Nếu thấy hay, đừng quên chia sẻ bài biết để nhiều người cùng biết đến nhé.

Đọc thêm: Những câu nói, lời chúc chia tay đồng nghiệp hài hước, khích lệ và ý nghĩa nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *