Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Thúc Đẩy Bạn Đến Với Thành Công

Bạn đang đọc: Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Thúc Đẩy Bạn Đến Với Thành Công

Bạn có muốn tìm một câu thần chú cho đời sống ? Một châm ngôn thành công xuất sắc cho việc làm kinh doanh của bạn ? Bạn cần những câu nói hay trong kinh doanh từ những người có tác động ảnh hưởng nhất ?

Cho dù bạn chỉ mới khởi đầu, đã đứng vị trí số 1 hay đang ở tiến trình lên kế hoạch cho việc kinh doanh, đây là những triết lý kinh doanh tuyệt vời bạn hoàn toàn có thể sẽ cần đến .

Hãy nhớ rằng kinh doanh không phải luôn thuận tiện, và hành trình dài đến với thành công xuất sắc thường quanh co với đầy chướng ngại vật .

Bởi thế, nhiều lúc thứ bạn cần chỉ là một chút ít trấn an. Vậy thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những câu nói hay về kinh doanh điển hình nổi bật từ ​ ​ những nhà chỉ huy truyền cảm hứng nhé !

Phát triển và xây dựng thương hiệu của bạn với Zyro

tạo website ngay

Trích dẫn về khởi nghiệp

Hầu hết những người kinh doanh thành công xuất sắc đều không ngồi một chỗ để chờ đón những điều sẽ xảy ra. Những trích dẫn kinh doanh này gói gọn những điều thiết yếu để mở màn thiết kế xây dựng một doanh nghiệp thành công xuất sắc .

những câu nói hay trong kinh doanh của Madam CJ. Walker

1. “Đừng chỉ ngồi yên và chờ cơ hội đến. Hãy đứng dậy và nắm bắt nó.”

Bà C.J Walker, nữ triệu phú tự thân đầu tiên

Khởi động dự án Bất Động Sản của bạn ngay ngày hôm nay với lời lôi kéo hành vi này .

C.J Walker cho rằng bà đã nhận được rất nhiều lợi ích khi không ngừng suy nghĩ và hành động. Bà được ghi nhận là nữ triệu phú tự thân đầu tiên sau khi thành lập doanh nghiệp vào năm 1905.

Nếu bạn biết bạn hoàn toàn có thể mang lại điều gì đó cho quốc tế – ngay cả khi bạn chỉ mới nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể – hãy bắt tay vào nó ngay đi. Vì sẽ không có ai khác hoàn toàn có thể đưa cho bạn đúng mực những gì bạn muốn .

triết lý kinh doanh

2. “Nếu bạn không xây dựng ước mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn để xây dựng ước mơ của họ.”

Dhirubhai Ambani, doanh nhân

Nếu bạn biết rằng bạn trọn vẹn có năng lực thiết kế xây dựng một doanh nghiệp thành công xuất sắc, thì việc bạn giúp người khác kiến thiết xây dựng doanh nghiệp là hành vi vô cùng hào phóng .

Nhưng nó không giúp bạn thực thi được tham vọng của riêng mình. Đây là một trong những câu nói hay trong kinh doanh khiến bạn phải xem xét xem đâu là những ưu tiên của mình .

những câu nói hay về kinh doanh Sheryl Sandberg, COO của Facebook

3. Bạn sẽ làm gì nếu bạn không còn sợ hãi?

Sheryl Sandberg, COO của Facebook

Câu nói này xuất phát từ một chiến dịch lớn nhằm mục đích khuyến khích những nữ sinh viên mới tốt nghiệp cố gắng nỗ lực rất là để đạt đến đỉnh điểm trong sự nghiệp của họ .

Nó là một thông điệp tuyệt vời cho bất kỳ ai đang do dự về điều gì sẽ giúp họ có được thành công xuất sắc. Nếu nỗi sợ không phải là thứ ảnh hưởng tác động được đến quyết định hành động của bạn, bạn sẽ hoàn toàn có thể đi được bao xa ?

triết lý kinh doanh Steve Jobs

4. “Hãy quyết liệt với một ý tưởng, một vấn đề, hoặc một sai lầm mà bạn muốn biến nó thành đúng. Nếu bạn không đủ đam mê ngay từ đầu, bạn sẽ không bao giờ đi được đến cuối.”

Steve Jobs, CEO & Đồng sáng lập Apple Inc.

Bất kỳ list triết lý kinh doanh nào cũng sẽ không hề hoàn thành xong nếu thiếu đi Steve Jobs .

Đam mê là một yếu tố mà bạn sẽ được nghe đi nghe lại. Thành công thường được đánh đồng với tiền, nhưng mọi người sẽ chỉ tận dụng được tối đa việc làm kinh doanh khi họ tập trung chuyên sâu vào những ý tưởng sáng tạo .

Steve Jobs là một trong những nhà thay đổi vĩ đại nhất của thế kỷ trước. Hãy thử tưởng tượng quốc tế sẽ bỏ lỡ điều gì nếu anh ấy không có niềm đam mê mãnh liệt vào việc làm của mình .

những câu nói hay trong kinh doanh Shonda Rhimes

5. “Giấc mơ không thành hiện thực chỉ vì bạn mơ thấy chúng. Làm việc chăm chỉ mới khiến mọi thứ xảy ra. Làm việc chăm chỉ mới tạo ra sự thay đổi.”

Shonda Rhimes, nhà sản xuất

Khi quan sát những hiện tượng kỳ lạ kinh doanh khác, Shonda Rhimes hiểu được tầm quan trọng của việc biến giấc mơ thành hiện thực và ở đầu cuối là thành công xuất sắc .

Các người kinh doanh sẽ không hề tạo nên được điều gì nếu chỉ ngồi yên và tin vào những châm ngôn thành công xuất sắc về giấc mơ. Tất cả tất cả chúng ta đều có chúng, nhưng thành công xuất sắc sẽ nhờ vào vào mỗi cá thể để biến chúng thành một thứ gì đó hữu hình .

châm ngôn thành công Meg Whitman

6. “Hãy làm những việc bạn yêu thích, thành công sẽ theo đuổi bạn. Đam mê là nhiên liệu đằng sau một sự nghiệp vững chắc.”

Meg Whitman, CEO của Quibi

Chắn hẳn hầu hết những người kinh doanh thành đạt mà bạn ngưỡng mộ trong kinh doanh đều sẽ bảo bạn nên làm điều bạn thích .

Làm thế nào bạn hoàn toàn có thể thực sự tăng trưởng nếu như bạn không thích trách nhiệm được giao ?

Đừng là một trong những nhân viên cấp dưới chỉ chờ đến hết giờ thao tác. Nếu bạn có đam mê với những gì bạn làm, nó sẽ được phản ánh trong chính loại sản phẩm của bạn .

châm ngôn thành công Drew Houston

7. “Đừng lo lắng về việc thất bại. Bạn chỉ phải đúng một lần.”

Drew Houston, Đồng sáng lập & CEO của Dropbox

Nếu bạn đang tìm kiếm những câu nói hay trong kinh doanh nhỏ, hãy lưu lại lời khuyên này từ nhà đồng sáng lập Dropbox .

Có thể thấy rằng những người đứng sau những doanh nghiệp thành công xuất sắc thường ít đặt nặng việc thất bại khi đưa ra lời khuyên. Tại sao ? Chà, vì điều đó xảy ra với toàn bộ mọi người, chẳng ai hoàn toàn có thể tránh khỏi nó cả .

triết lý kinh doanh đáng suy ngẫm Jill Konrath

8. “Tôi đã gặp may mắn vì tôi không bao giờ từ bỏ việc tìm kiếm. Bạn có thường bỏ cuộc sớm không? Hay bạn cũng sẵn sàng theo đuổi may mắn với lòng kiên định?”

Jill Konrath, Chiến lược gia bán hàng

Jill Konrath đã dành cả một mùa hè để tìm kiếm cỏ bốn lá, và cô đã tìm được một vài cây. Cô ghim toàn bộ vào tủ lạnh của mình .

Nhưng thành công xuất sắc của cô không phải chỉ dựa vào suôn sẻ. Đó là cả một quy trình nỗ lực và cần mẫn .

Nếu cô ấy chỉ nỗ lực 50%, chắc như đinh cô ấy sẽ chỉ nhận lại 50% tác dụng. Có thể nói rằng những điều tưởng như thể gặp may thực ra chính là sự thành công xuất sắc nhờ vào việc kiên trì với việc làm của mình .

những câu nói hay trong kinh doanh walt disney

9. “Cách để bắt đầu là ngừng nói và bắt tay vào làm.”

Walt Disney, Đồng sáng lập Công ty Walt Disney

Đây là một trong những triết lý kinh doanh cực kỳ thẳng thắn. Walt Disney – một cái tên quá quen thuộc. Ông đã không ngừng làm những điều ông cho là cần làm .

Hãy vận dụng điều này cho những trách nhiệm và những dự án Bất Động Sản mỗi ngày, cũng như khi khởi nghiệp. Hãy tâm lý như Walt Disney và bắt tay vào hành vi .

Những câu nói hay trong kinh doanh để điều hành và lãnh đạo doanh nghiệp

Khoảng 50% số doanh nghiệp vừa và nhỏ của Mỹ đều có năng lực gặp khó khăn vất vả với những điều như quản trị vốn và thời hạn .

Hãy để những câu nói hay về kinh doanh này truyền cảm hứng cho bạn để quản lý và điều hành việc làm kinh doanh của mình một cách hiệu suất cao nhất hoàn toàn có thể .

những câu nói hay về kinh doanh Richard Branson

10. “Hãy hướng dẫn một người đủ tốt để họ có thể rời đi, hãy đối xử với họ đủ tốt để họ không muốn làm điều đó.”

Richard Branson, Nhà sáng lập Virgin Group

Đây là một trong những câu nói hay về kinh doanh bạn nên ghi nhớ nếu bạn đang quản lý một doanh nghiệp .

Richard Branson luôn đam mê trong việc thôi thúc đội ngũ của mình, để họ, lần lượt, thôi thúc người mua .

Hãy hào phóng : phân phối cho nhân viên cấp dưới của bạn những công cụ họ cần để thành công xuất sắc. Nếu bạn tạo ra một thiên nhiên và môi trường thao tác mê hoặc, bạn sẽ giành được bất kể thứ gì khi góp vốn đầu tư vào con người của mình .

Câu nói hay của Anita Roddick

11. “Doanh nhân chúng ta là những kẻ cô độc, những kẻ lang thang, những kẻ gây rối. Thành công chỉ đơn giản là vấn đề tìm được và bao quanh bản thân ta bởi những người thông minh và cởi mở, những người có thể đưa sự điên rồ của chúng ta vào để sử dụng tốt.”

Anita Roddick, người sáng lập The Body Shop

Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm mọi thứ. Và nếu bạn nỗ lực hơn nữa, bạn có rủi ro tiềm ẩn bị kiệt sức .

Các người kinh doanh thành công xuất sắc là những người có năng lực xác lập điểm yếu của họ và xử lý yếu tố đó bằng cách thuê những chuyên viên .

Bạn không giỏi thao tác với những số lượng ? Hãy thuê một chuyên gia tài chính. Bạn không hề vẽ hay phong cách thiết kế logo ? Hãy góp vốn đầu tư vào một nhà phong cách thiết kế sớm .

Hãy làm những gì mà tốt cho doanh nghiệp của bạn ngay giờ đây, vì bạn đang chăm sóc đến tương lai của chính nó .

12. “Chất lượng có nghĩa là luôn làm mọi thứ tốt nhất có thể ngay cả khi không ai yêu cầu điều đó.”

Henry Ford, Người sáng lập Công ty Ford Motor

Đây là một triết lý kinh doanh tuyệt vời để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì .

Bạn sẽ muốn khiến người mua phải quá bất ngờ và hài lòng với những gì học nhận được. Một mẫu sản phẩm số 1 là những gì doanh nghiệp của bạn theo đuổi và sẽ thôi thúc bạn đến với thành công xuất sắc .

Nhưng hãy tự hào về những điều nhỏ hơn tưởng như không quan trọng mà bạn làm được. Hãy quan tâm đến chất lượng trong tổng thể những góc nhìn của việc kinh doanh – không chỉ là những thứ bề nổi – và nó sẽ nói lên giá trị của bạn .

Michelle Obama câu nói hay triết lý

13. “Đừng bao giờ đưa ra quyết định khi còn sợ hãi. Đưa ra quyết định dựa trên hy vọng và khả năng. Đưa ra quyết định dựa trên những gì nên xảy ra, chứ không phải ngược lại.”

Michelle Obama, luật sư và cựu đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ

Sợ hãi và kinh doanh : hai thứ không nên bị trộn lẫn .

Bạn không hề luôn luôn trấn áp những gì xảy ra, nhưng bạn hoàn toàn có thể trấn áp được phản ứng của mình .

Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, hoặc khi đời sống ném cho bạn một bát mắm tôm, hãy dành chút thời hạn để lùi lại xem những gì bạn thực sự muốn .

Là một nhà chỉ huy, những quyết định hành động của bạn không nên được đưa ra hấp tấp vội vàng. Không có hại gì khi bạn làm rõ những yếu tố trước cả – việc này thường là tốt nhất .

những câu nói hay trong kinh doanh của Indra Nooyi cựu CEO Pepsi Co

14. Điều quan trọng là các nhà lãnh đạo cần sự nhất quán. Bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình, nhưng hãy thay đổi nó theo một mục tiêu nhất quán.

Indra Nooyi, cựu CEO của PepsiCo.

Mọi người tìm đến bạn vì cần sự hướng dẫn từ bạn .

Mục tiêu tổng thể và toàn diện của bạn phải luôn rõ ràng. Viết nó xuống, vẽ nó lên tường, hoặc lẩm bẩm nó vào mỗi sáng. Nói chung là dù bạn làm bất kỳ việc gì .

Lên kế hoạch chi tiết cụ thể cho sự thành công xuất sắc của bạn bằng cách tuân theo một bộ nguyên tắc. Hãy chắc như đinh rằng trong quy trình doanh nghiệp của bạn tăng trưởng, bạn sẽ luôn đồng điệu .

triết lý thành công

15. Rất nhiều công ty tin rằng các nhân viên luôn có thể thay thế cho nhau. Nhưng những nhân viên thực sự tài năng thì không thể. Họ có những tài năng độc đáo riêng. Những người như vậy không thể bị ép vào những vai trò mà họ không phù hợp, và họ cũng không nên làm điều đó. Các nhà lãnh đạo tốt sẽ cho phép những người tuyệt vời làm công việc sinh ra để dành cho họ.

Warren G. Bennis, học giả

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì khi bạn được bao quanh bởi những con người tài năng .

Bạn là một người có tài. Đó là nguyên do tại sao bạn đã quyết định hành động tự mình làm một cái gì đó. Vậy thì tại sao phải tiêu tốn lãng phí thời hạn tìm kiếm thay vì nuôi dưỡng những kĩ năng bạn cần cho doanh nghiệp của mình ?

Những câu nói hay về thành công trong kinh doanh và phát triển bản thân

Giống như hầu hết mọi người, hãy nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn .

Những câu nói hay về kinh doanh này là động lực thôi thúc bạn ngay cả những ngày bạn thấy lười biếng nhất .

câu nói hay về thành công của Venus Williams

16. Bạn phải tin vào chính mình khi không có ai khác làm điều đó – đó là điều khiến bạn luôn giành chiến thắng.

Venus Williams, tay vợt tennis

Đừng để mất đà khi việc kinh doanh của bạn đã đi vào hoạt động giải trí .

Giữ vững niềm tin với tiềm năng bạn theo đuổi. Bạn đã có đủ động lực để khởi đầu, vậy tại sao lại dừng lại khi gặp khó khăn vất vả ?

Giống như những người kinh doanh thành công xuất sắc khác đã trải qua, bạn cần luôn tự nhắc nhở mình rằng ngay cả khi không ai hoàn toàn có thể hiểu được những gì bạn đang nỗ lực đạt được, thì bạn là người hiểu rõ nhất .

triết lý phát triển bản thân

17. Để quản lý bản thân, hãy dùng cái đầu; để quản lý người khác, hãy sử dụng trái tim.

Eleanor Roosevelt, nhà ngoại giao, nhà hoạt động và cựu đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ

Đôi khi bạn cần phải nghiêm khắc với chính mình. Và nhiều lúc bạn cũng phải nghiêm khắc với người khác .

Nhưng bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất từ người khác nếu bạn đối xử với họ một cách công minh và bằng sự tin yêu .

Bạn đã chọn thuê họ vì một nguyên do nào đó. Nếu bạn muốn thành công xuất sắc, bạn cần những người xung quanh giúp bạn để đạt được. Vì vậy, công minh là việc phải được đặt lên số 1 .

câu nói hay về lãnh đạo bản thân

18. Hãy bám vào một bộ giá trị cốt lõi. Không có chúng, bạn sẽ không bao giờ có thể thấy thỏa mãn với những mong muốn cá nhân, và bạn sẽ không bao giờ có thể lãnh đạo một cách hiệu quả.

Kenneth Chenault, cựu CEO của American Express

Tìm ra điều quan trọng nhất .

Tính đồng nhất là chìa khóa trong kinh doanh, nhất là khi bạn là một nhà chỉ huy. Trong quy trình theo đuổi thành công xuất sắc, hãy ghi lại những giá trị bạn thấy quan trọng nhất .

Những giá trị này hoàn toàn có thể là cho cả cá thể và sự nghiệp. Hãy tâm lý về cách bạn muốn dẫn dắt, và đưa điều đó làm mục tiêu dẫn đường cho nhóm của bạn .

Những câu nói hay trong kinh doanh để phát triển doanh nghiệp và dám chấp nhận rủi ro

Tăng trưởng không hề thuận tiện và hầu hết những doanh nghiệp chỉ đạt được một phần nhỏ của mức tăng trưởng mà họ hoàn toàn có thể đạt được .

Hãy để những câu nói hay về kinh doanh này giúp bạn giữ được cái đầu tỉnh táo khi đưa ra những quyết định hành động lớn .

19. Hãy dám chấp nhận rủi ro. Thất bại là bước đệm để thành công.

Arianna Huffington, đồng sáng lập của Huffington Post

Vượt qua thất bại là một trong những sự thành công xuất sắc lớn nhất .

Khi bạn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới, bạn sẽ phải gật đầu rủi ro đáng tiếc để kiếm doanh thu. Và hãy nhớ rằng bạn khổng thể luôn luôn thành công xuất sắc mọi lúc .

Chấp nhận rằng những thất bại là một phần trong cuộc hành trình dài của bạn, và cũng chính là điều đưa bạn tiến lên .

châm ngôn hay về thành công

20. Nếu bạn chỉ luôn làm những gì bạn đã làm, thì bạn cũng sẽ chỉ luôn nhận được thứ bạn đã có.

Henry Ford, Nhà sáng lập Công ty Ford Motor

Hãy nghĩ đến những điều bạn sẽ làm nếu bạn không còn sợ hãi .

Bạn đang trên con đường tìm đến thành công xuất sắc. Vậy nên, đừng tự mãn ngay cả khi doanh nghiệp của bạn hoạt động giải trí và đang đi lên từng ngày .

Sẽ luôn có một “ khoản phí ” bạn sẽ phải trả để hoàn toàn có thể đổi khác những điều bạn đang làm hiện tại. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là doanh nghiệp của bạn sẽ cần phải mở màn lại từ đầu .

Làm việc siêng năng như Henry Ford và luôn cởi mở để thích nghi và tăng trưởng, đó là điều kiện kèm theo để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới .

Những câu nói hay trong kinh doanh Bill Gates

21. Những khách hàng khó tính nhất là người thầy tuyệt vời nhất cho bạn.

Bill Gates, đồng sáng lập Tập đoàn Microsoft

Điều này nghe có vẻ như khó khăn vất vả, nhưng đó là thực sự .

Bạn nên dành tâm sức cho những nhìn nhận năm sao. Điều đó giúp bạn biết rằng bạn đã làm một thứ gì đó xuất sắc ; và điều này vận dụng cho bất kể dịch vụ nào bạn dự tính theo đuổi .

Không có quá nhiều thứ bạn hoàn toàn có thể học hỏi được nếu chỉ có những phản hồi tốt đẹp .

Hãy chú ý quan tâm đến những phản hồi xấu đi, giống như Bill Gates đã làm. Bạn sẽ có thời cơ nhìn thấy loại sản phẩm của mình từ một quan điểm trọn vẹn mới lạ, và bạn sẽ tìm ra được những lỗ hổng để cải tổ nó .

Đừng nhìn nhận thấp sức mạnh của những phản hồi từ người mua. Không có chúng, thành công xuất sắc của bạn vẫn sẽ chỉ là một giấc mơ .

triết lý để phát triển doanh nghiệp

22. Nếu bạn muốn phát triển, bạn cần phải làm một cái gì đó khác biệt với đa số mọi người.

Lakshmi Mittal, CEO của ArcelorMittal

Mô phỏng và bắt chước những quy mô của những doanh nghiệp thành công xuất sắc khác sẽ chỉ giúp bạn đi được đến một điểm nhất định .

Thành công luôn cần sự độc lạ, và trong kinh doanh, nó có nghĩa là phân phối cho mọi người những thứ họ cần .

Hãy mạo hiểm để vẽ ra con đường của riêng bạn. Nó sẽ giúp bạn cùng với doanh nghiệp của bạn tăng trưởng .

John Rockefeller châm ngôn

23. Đừng sợ phải từ bỏ những điều tốt để đến với sự vĩ đại.

John D. Rockefeller

Triết lý kinh doanh uyên bác này hoàn toàn có thể được vận dụng để khởi đầu cũng như điều hành quản lý và chỉ huy một doanh nghiệp .

Nếu bạn đang theo đuổi thành công xuất sắc, hãy cố gắng nỗ lực đừng quá tự do với vị trí của bạn tại thời gian đó. John D. Rockefeller đã không hề trở thành người Mỹ phong phú nhất mọi thời đại bằng cách chỉ ngồi một chỗ .

Bạn hoàn toàn có thể đạt được doanh số lớn, chiếm hữu một đội ngũ năng lực và kiến thiết xây dựng được hình ảnh tên thương hiệu tuyệt vời. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể có nhiều hơn ?

Hãy tìm cách. Nhắc nhở bản thân rằng bài học kinh nghiệm luôn đến từ những thất bại. Nếu bạn tìm kiếm sự xuất sắc, bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn và đạt được nhiều hơn .

triết lý kinh doanh thành công

24. Con đường đến với thành công luôn ở trong quá trình xây dựng.

Lily Tomlin, Nữ diễn viên truyền hình và diễn viên hài

Nếu con đường đến thành công xuất sắc đã được vạch ra rõ ràng, thì ai cũng hoàn toàn có thể gác chân ngồi thư giãn giải trí. Và sau đó, cũng không ai còn tham vọng nữa .

Những thứ thuận tiện thì không đáng giá. Khi bạn có cú vấp tiên phong trên đường, bạn sẽ học được cách để tránh cú tiếp theo .

Đừng mất lòng tin khi doanh nghiệp của bạn tăng trưởng và lớn lên .

quote về chấp nhận rủi ro mạo hiểm

25. Nếu bạn vượt qua được cảm giác sợ hãi, cái cảm giác khi bạn chấp nhận rủi ro, thì những điều thực sự tuyệt vời có thể sẽ đến ngay sau đó.

Marissa Mayer, nữ doanh nhân và nhà đầu tư

Hãy chú ý đến mức độ thành công xuất sắc của những người ở phía bên kia của rủi ro đáng tiếc .

Bước vào một ẩn số chắc như đinh sẽ trở nên đáng sợ, nhất là khi bạn thực sự coi trọng doanh nghiệp của mình. Bạn đang bước vào một đám mây xám lờ mờ không chắc như đinh .

Nhưng hãy nghĩ xem có bao nhiêu thời cơ hoàn toàn có thể đến khi bạn dám đưa doanh nghiệp của mình vượt qua một Lever tiếp theo đó. Bầu trời sẽ dần rõ ràng và bạn sẽ hoàn toàn có thể tăng trưởng theo cấp số nhân .

quote hay về kinh doanh

26. Nếu bạn không thích điều gì, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi thái độ của bạn.

Maya Angelou, tác giả

Đôi khi, những gì bạn cần từ những câu nói hay trong kinh doanh này là một kiểm tra trong thực tiễn .

Bạn có đang khép mình trước sự tân tiến ? Thứ mà hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác tâm lý bạn, mẫu sản phẩm của bạn, hoặc thậm chí còn cả nhóm của bạn .

Sẽ rất khó để biến hóa cách bạn nghĩ. Hãy nỗ lực thao tác siêng năng để biến hóa tâm lý của bạn khi có điều gì đó khiến bạn cảm thấy nó đang không đúng. Lùi lại một bước và tự hỏi bản thân xem những gì bạn đang giữ là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn .

những câu nói hay của Warren Buffett quote hay

27. Trong thế giới kinh doanh, gương chiếu hậu luôn rõ ràng hơn kính chắn gió.

Warren Buffett, Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway

Tương lai luôn luôn không hề trước .

Tuy nhiên, bạn luôn có quá khứ. Hãy ý thức về những gì đã xảy ra trước khi bạn đạt đến điểm hiện tại .

Đây là thời cơ lớn nhất cho việc học. Hãy chú ý quan tâm đến những gì bạn đã tò mò được trên đường đi và nó sẽ mở đường cho những gì về phía trước .

Những triết lý có thể theo bạn cả đời

Đây là những câu nói hay về thành công xuất sắc trong kinh doanh sẽ truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn nâng cao niềm tin và là động lực cho bạn vào những ngày bão đến .

châm ngôn về tính bền vững

28. Sự bền vững được bắt nguồn từ một khoảnh khắc thoáng qua nhưng lại kéo dài mãi mãi.

Vidal Sassoon, thợ làm tóc nổi tiếng thế giới

Bạn hoàn toàn có thể đạt được một điều tuyệt vời và có ý nghĩa .

Bạn hoàn toàn có thể đặt nhiều năm thao tác cần mẫn vào nó. Và nó sẽ đến với bạn một cách vô tình. Miễn là bạn có đủ công cụ để làm cho nó sống sót lâu, bạn sẽ tạo ra siêu phẩm của mình trong khoảnh khắc thoáng qua đó .

Vidal Sassoon đã vươn lên từ nghèo khó cùng cực để trở thành một trong những thợ làm tóc nổi tiếng nhất quốc tế .

Phong cách đặc trưng của anh ấy – kiểu cắt bob góc cạnh – là xu thế trong thập niên 60 và đã để lại dấu ấn mãi mãi. Sassoon tin vào việc san sẻ kiến ​ ​ thức với đội ngũ của mình và họ đã lưu giữ và theo đuổi những kiến thức và kỹ năng đó cho đến ngày này .

triết lý của Oprah Winfrey quote hay

29. Khi bạn đánh giá thấp những gì bạn làm, thế giới sẽ đánh giá thấp con người bạn.

Oprah Winfrey, người dẫn chương trình, nhà sản xuất và nhà từ thiện

Hãy luôn có niềm tin vào sáng tạo độc đáo của mình. Nếu bạn muốn đạt được điều gì đó tốt đẹp, không có nguyên do gì bạn không hề làm điều đó .

Không có nguyên do gì bạn phải chờ đón một người nào đó tìm ra bạn, và hỏi liệu bạn có muốn sử dụng những năng lực thiên tài, tầm nhìn đặc biệt quan trọng của bạn để làm một thứ gì đó không .

Oprah Winfrey là người tiên phong trong việc san sẻ những câu truyện đời thực của những con người thông thường với quốc tế .

Cô luôn sử dụng nền tảng của mình để giúp người khác vượt qua nghịch cảnh. Lớn lên trong nghèo khó và phải tìm đường cho riêng mình, Winfrey nhận ra rằng mọi người nên tự nhận thức được sự vĩ đại của chính mình .

châm ngôn về thời gian

30. Thời gian là vàng bạc. Khi bạn sử dụng khoảng thời gian của một ngày, có nghĩa là bạn chỉ còn ít hơn một ngày để sử dụng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Jim Rohn, doanh nhân và diễn giả truyền cảm hứng

Câu nói này nằm trong một bài phát biểu nổi tiếng. Nếu bạn đổi một ngày ra đơn vị chức năng tiền tệ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng một cách khôn ngoan hơn. Đó là một cách dễ hiểu hơn để nói rằng thời hạn là tiền tài .

Jim Rohn là một diễn thuyết truyền cảm hứng, người đã sử dụng nền tảng của mình để san sẻ triết lý kinh doanh của riêng mình về sự xuất sắc .

Những bài học kinh nghiệm đời sống của ông đã giúp những người kinh doanh hiểu rõ xã hội cũng như giới kinh doanh hơn. Hãy lắng nghe lời khuyên này và tìm ra cách tốt nhất để sử dụng một ngày của bạn .

Hãy nhớ rằng đời sống không phải chỉ là việc làm. Như Jim Rohn chỉ ra, bạn sẽ làm được nhiều thứ hơn trong phòng họp nếu bạn đã có một ngày cuối tuần thư giãn giải trí và một giấc ngủ ngon lành .

câu nói hay về sự kiên trì

31. Trong hành trình khởi nghiệp, sự kiên trì tiến tới mục tiêu là điều tối quan trọng.

Aliko Dangote, nhà sáng lập Dangote Group

Đây là một trong những câu nói hay về kinh doanh mà gần như được coi là một lời tiên tri .

Trở thành một người kinh doanh là một cuộc hành trình dài, và nó là là một điều rất đáng thử. Hãy đặt tầm nhìn của bạn lên cao, tập trung chuyên sâu vào chúng, và dành thời hạn leo lên để chạm vào chúng .

Aliko Dangote là người giàu nhất châu Phi. Khi anh đưa ra công bố này, anh đã nói rằng thành công xuất sắc của anh chắc như đinh không đến trong một đêm, anh đã phải mất 30 năm .

Đừng quá hấp tấp vội vàng. Không có gì không tốt khi bạn có tham vọng lớn – bạn cũng hoàn toàn có thể là người giàu nhất trên lục địa. Nhưng bạn sẽ rất trân trọng hành trình dài bạn chạm đến nó .

quote từ Indra Nooyi CEO PepsiCo.

32. Hãy trọn đời là một sinh viên. Đừng đánh mất sự tò mò đó.

Indra Nooyi, cựu CEO của PepsiCo.

Ngay cả những chuyên viên kinh doanh dày dạn nhất cũng vẫn luôn học hỏi mỗi ngày. Hãy cởi mở tiếp đón, và nó hoàn toàn có thể giúp tăng trưởng tư duy của bạn tốt hơn .

Indra Nooyi là một trong những phụ nữ thành công xuất sắc nhất trên quốc tế. Cựu giám đốc điều hành quản lý của PepsiCo., cô lớn lên ở Ấn Độ và mơ ước về những gì cô hoàn toàn có thể đạt được trong đời sống .

Khi san sẻ kế hoạch cụ thể của mình để tiến tới thành công xuất sắc, Nooyi đã lôi kéo những người khác luôn giữ sự tò mò là một trong năm điều quan trọng nhất .

quote về thành công

33. Tôi không bao giờ mơ về thành công, tôi làm việc để có được nó.

Estée Lauder, đồng sáng lập Công ty Estée Lauder

Điều này gói gọn khá nhiều những trích dẫn mà toàn bộ những người kinh doanh thành công xuất sắc muốn san sẻ .

Đúng, bạn hoàn toàn có thể có tham vọng. Nhưng bạn cần đưa chúng vào hành vi nếu bạn muốn thấy được thành công xuất sắc. Làm việc cần mẫn với tiềm năng rõ ràng sẽ giúp bạn đến đó nhanh hơn .

Estee Lauder đã tìm thấy chìa khóa cho thành công xuất sắc của cô từ rất sớm, khi thao tác tại phòng thí nghiệm của chú cô. Cô bị mê hoặc bởi những mẫu sản phẩm ông ấy sản xuất, và khởi đầu tự làm và bán chúng .

Đối với Muff, thành công xuất sắc là học tập và sẻ chia. Bạn bè của cô đã mua những mẫu kem dưỡng da mặt tiên phong của cô, và khi những mẫu sản phẩm đó được Viral, mạng lưới người mua của cô ngày càng tăng .

những câu nói hay trong kinh doanh nelson mandela quote

34. Mọi thứ thường luôn là không thể, cho đến khi có người làm được điều đó.

Nelson Mandela, cựu tổng thống Nam Phi

Đây là một châm ngôn thành công xuất sắc hoàn toàn có thể in ra poster và treo phía trên bàn của bạn, hoặc hoàn toàn có thể sử dụng nó như một triết lý kinh doanh của công ty để truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên cấp dưới của bạn .

Sử dụng sự uyên bác này để giúp bạn mở màn kinh doanh hoặc thôi thúc bạn tiến về phía trước khi bạn đã triển khai được một dự án Bất Động Sản khó khăn vất vả .

Nelson Mandela đã bảo vệ niềm tin của mình ngay cả khi họ đưa ông vào tù. Mặc dù không phải ai cũng đồng ý chấp thuận với toàn bộ những hành vi hoặc ý tưởng sáng tạo của ông, ông vẫn nhất quyết với chúng và ở đầu cuối, là trở thành người đứng vị trí số 1 .

Tác động mà Mandela đã tạo ra là mãi mãi, vì thế, hãy nhớ châm ngôn này và bám vào nó .

triết lý về sự thành công Zig Ziglar

35. Thái độ của bạn, chứ không phải năng khiếu, sẽ quyết định vị thế của bạn.

Zig Ziglar, tác giả và diễn giả truyền cảm hứng

Một câu thần chú mê hoặc sẽ đưa bạn đến với thành công xuất sắc nếu bạn lắng nghe ý nghĩa bên trong nó .

Nếu bạn chờ đón cho đến khi được biết toàn bộ mọi thứ, bạn sẽ không khi nào đi đến đâu cả. Những người thành công xuất sắc không phải là chuyên viên ngay từ lúc lọt lòng và họ cũng hiếm khi đã là chuyên viên khi mới khởi đầu kinh doanh .

Hãy chắc như đinh sẽ bao quanh bản thân bạn bởi những người năng lực, những người hoàn toàn có thể làm những việc bạn không hề. Bạn sẽ học hỏi được từ họ và doanh nghiệp của bạn sẽ tăng trưởng mạnh nhờ có họ .

Zig Ziglar là một trong những diễn thuyết truyền cảm hứng nổi tiếng nhất mọi thời đại. Anh đã mở màn bán hàng trước khi biến những câu nói hay về kinh doanh thành thẻ điện thoại thông minh của mình .

Hãy thử tìm thêm một số ít triết lý kinh doanh can đảm và mạnh mẽ, nhiều lúc cũng khá vui nhộn của anh ấy để có thêm động lực .

những câu nói hay về kinh doanh câu nói hay của Thomas Edison

36. Tôi không thất bại. Tôi chỉ tìm được 10.000 cách chưa hiệu quả.

Thomas Edison, nhà phát minh

Hãy nói điều này với chính mình khi việc làm của bạn đang căng thẳng mệt mỏi .

Thất bại thường được coi là chìa khóa để thành công xuất sắc, nhưng hãy thử nghĩ về nó như “ một cách chưa hiệu suất cao ”. Điều này hoàn toàn có thể tạo ra điều kỳ diệu cho hiệu suất thao tác của bạn .

Đó là một cách nhẹ nhàng hơn nhiều để nhìn vào mọi thứ. Thay vì tự nói với bạn rằng bạn đã thất bại, bạn hãy xem những nỗ lực của mình như một thử nghiệm. Những thử nghiệm không hiệu suất cao là một điều không hề tránh khỏi .

Thomas Edison thường được nói đến là nhà ý tưởng vĩ đại nhất của nước Mỹ. Trước khi phát mình ra 1 số ít loại sản phẩm quan trọng nhất trên quốc tế, anh ấy đã nhận những thất bại và không hề chùn bước .

Hãy liên tục xem xét, biến hóa và tăng trưởng những gì bạn đang làm. Đừng để thất bại ngăn bước chân của bạn. Tất cả mọi người đều sẽ gặp được khoảnh khắc tìm thấy bóng đèn của riêng mình .

những câu nói hay về thành công trong kinh doanh

 1. “Tôi đã bỏ lỡ hơn 9000 lần đưa bóng vào lưới trong sự nghiệp của mình. Tôi đã thua gần 300 trận. 26 lần tôi được tin tưởng giao một cú đánh quyết định và đều bị trượt. Tôi đã thất bại đi thất bại lại trong cuộc đời mình. Và đó là lý do tại sao tôi thành công ”.
  Michael Jordan, cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp

Điều này có vẻ như hơi khó nghe, nhưng không có gì gọi là gặp may cả – chỉ có sự siêng năng và ý thức tốt trong đời sống cũng như trong kinh doanh .

Jordan hiểu rõ điều này : thắng lợi trận đấu trên sân nhà ngày hôm qua không có nghĩa là đội sẽ liên tục giành thắng lợi trong trận đấu ngày hôm nay .

Nếu bạn luôn chỉ lo ngại và sợ thất bại, thì bạn sẽ mãi chỉ được nhớ đến ở nhóm của những người không thành công xuất sắc .

những câu nói hay về kinh doanh của Winston Churchill

 1. “Những người bi quan nhìn thấy khó khăn trong mọi cơ hội. Những người lạc quan nhìn thấy cơ hội trong mọi khó khăn.”
  Winston Churchill, Thủ Tướng Anh trong Thế Chiến II

Câu nói này của Winston Churchill có lẽ rằng là một trong những những câu nói hay về thành công xuất sắc trong kinh doanh tuyệt nhất mọi thời đại. Nó vừa chân thực lại vừa khiến tất cả chúng ta mở mang tầm mắt .

Ở trong vùng bảo đảm an toàn không phải là cách bạn hoặc doanh nghiệp của bạn tăng trưởng và lan rộng ra quy mô .

Thay vào đó, bằng cách coi thời cơ là bước đệm để đạt được điều gì đó lớn lao hơn, bạn sẽ bước đến một cột mốc mới nhờ việc không ngừng đặt tiềm năng cao và vươn tới những điều lớn lao hơn .

Có lẽ chúng tôi cũng không cần phải nói rằng thành công xuất sắc đạt được theo cách này cũng có mùi vị ngọt ngào hơn nhiều .

những câu nói hay trong kinh doanh Einstein

 1. “Đừng cố gắng trở thành một người thành công. Hãy trở thành một người có giá trị. ”
  Albert Einstein, nhà vật lý lý thuyết

Albert Einstein được rất nhiều người kính trọng và được tin là tác giả của thuyết tương đối. Thật không có gì lạ khi ông liên tục Open trong list những câu nói hay về kinh doanh .

Bạn phải luôn nỗ lực cung ứng cho người mua những loại sản phẩm có giá trị tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .

Sản phẩm của bạn xử lý yếu tố càng tốt thì thời cơ thành công xuất sắc của bạn càng cao .

những câu nói hay về thành công trong kinh doanh Larry Page Google

 1. “Bạn không cần phải có một công ty 100 người thì mới có thể phát triển một ý tưởng.”
  Larry Page, đồng sáng lập Google

Larry Page, một người kinh doanh người Mỹ phong phú và là co-founder của Google, vậy thì, ông chắc như đinh biết một hoặc hai điều gì đó về việc biến những sáng tạo độc đáo thành hiện thực .

Hầu hết những sáng tạo độc đáo ấn tượng không nhu yếu có văn phòng sang chảnh với tầm nhìn ra biển. Thực tế thì trọn vẹn ngược lại : bạn hoàn toàn có thể nảy ra một sáng tạo độc đáo kinh doanh nâng tầm ngay khi đang nằm dài trên chiếc ghế so-fa ở nhà .

Một người đàn ông thành công xuất sắc biết rằng ý tưởng sáng tạo của anh ta phải được lên kế hoạch chi tiết cụ thể trước khi chi tiền cho những thứ khác. Nếu không, bạn sẽ chỉ kiến thiết xây dựng một việc kinh doanh kém hiệu suất cao .

những câu nói hay về kinh doanh từ Barack Obama

 1. “Bài kiểm tra thực sự không phải là bạn có tránh được thất bại hay không, bởi vì bạn không thể. Mà đó là liệu thất bại có khiến bạn xấu hổ khi không hành động, liệu bạn có rút ra được bài học từ nó hay không; và liệu bạn có chọn kiên trì tới cùng hay không.”
  Barack Obama, Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ

Hãy học từ Obama – thất bại trong đời là điều tốt nhất và đôi lúc là nơi duy nhất để học hỏi. Bạn không cần phải là chủ doanh nghiệp thì mới hoàn toàn có thể liên tục tiến về phía trước với tham vọng và khát vọng của mình .

Những câu nói hay trong kinh doanh hầu hết đều nói về sự kiên trì và nhã nhặn .

Tham vọng của Obama đã truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới, nhưng đằng sau đó, trở thành tổng thống của một trong những nền kinh tế tài chính lớn nhất quốc tế không hề thuận tiện .

Khi đời sống mang đến những trái chanh chua và mọi thứ diễn ra không như ý muốn, cách duy nhất để đi đúng hướng là nhìn lại và học hỏi từ những sai lầm đáng tiếc của bạn .

Những câu nói hay về kinh doanh Henry David Thoreau

 1. “Thành công thường đến với những người luôn bận rộn để tìm kiếm nó.”
  Henry David Thoreau, triết gia

Những câu nói hay về kinh doanh như thế này thực sự khiến bạn phải tâm lý, phải không ?

Những người không thành công xuất sắc thường là những người quá chú trọng vào tình hình hiện tại .

Khi nói đến kinh doanh, hãy lắng nghe Henry David Thoreau : mọi thứ thường không xảy ra trong một sớm một chiều – thay vào đó, để tìm thấy thành công xuất sắc, bạn cần rất nhiều thời hạn, nỗ lực và cả lòng can đảm và mạnh mẽ .

Đừng chỉ tập trung chuyên sâu vào những sai lầm đáng tiếc trong quá khứ : hãy cởi mở với những sáng tạo độc đáo mới, liên tục chịu khó và bạn sẽ đi đúng hướng .

Xem thêm: Tất tần tật những điều cần biết về ngành kinh doanh quốc tế

Phát triển và xây dựng thương hiệu của bạn với Zyro

tạo website ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *