Những câu nói hay đầy xúc động nói về sự hy sinh thầm lặng – BYTUONG

  • Facebook

  • Copy Link

Trong cuộc sống này, luôn có những người lặng lẽ hy sinh vì sự bình yên cũng như hạnh phúc của người khác. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những câu nói hay đầy xúc động nói về sự hy sinh thầm lặng.

Những câu nói hay đầy xúc động nói về sự hy sinh thầm lặng

1, Trong tình yêu rất ít có sự hy sinh đồng đều. Sẽ luôn có một người hy sinh nhiều hơn, một người hy sinh ít hơn. Yêu đơn phương chính là một sự hy sinh vô tư và chua xót nhất trên thế giới này. Không mong được đáp lại, thậm chí càng không mong đối phương hay biết.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Tôi hiện giờ không oán trách ai, không cười chê ai và cũng không ngưỡng mộ ai. Xán lạn dưới ánh mặt trời, bôn ba dưới mưa gió. Làm theo lý tưởng  và đi theo con đường riêng của mình.

3, Dù em đi đến đâu, trái tim tôi cũng vẫn luôn tìm hình bóng của em. Mỗi dấu chân in hằn trên mặt đất của em, đều khiến tôi xúc động khôn cùng.

4, Thì ra tình yêu tốt đẹp nhất không có những lời thề non hẹn biển. Không có những đóa hồng ngát hương. Mà chỉ có sự hy sinh nhỏ bé thầm lặng và một trái tim cảm nhận chân thành. Trái tim ấy giống như mà viên kim cương lấp lánh được vớt lên từ dưới đáy biển sâu.

5, Khi lá cây lặng lẽ rơi xuống, tôi đột nhiên nhớ đến khuôn mặt dịu dàng của em. Tôi không muốn nói lời chia tay, tôi không muốn rời xa em. Tôi chỉ muốn mãi mãi được ở bên cạnh em mà thôi.

6, Tình yêu thực sự không phải yêu vì sự đền đáp hy sinh. Mà là cam tâm tình nguyện thầm lặng hy sinh vì đối phương. Mà không bao giờ nghĩ đến mình sẽ được đến đáp như thế nào.

>> Những câu nói hay Tục ngữ về Đoàn kết tương trợ hợp tác lẫn nhau

Những câu nói hay đầy xúc động nói về sự hy sinh thầm lặng

7, Chỉ vì quan tâm nên mới suy nghĩ vẩn vơ. Khi có người tình nguyện lặng lẽ hy sinh vì bạn. Chịu đựng bạn và thay đổi vì bạn, hãy nhớ nhất định phải trân trọng họ. Bởi có những người nếu như bỏ lỡ rồi sẽ không bao giờ quay trở lại. Bởi vậy, chúng ta nhất định phải trân trọng, không nên từ bỏ một cách dễ dàng.

8, Đó chính là những người mẹ vĩ đại. Những người không bao giờ biện minh cho mình. Họ chỉ biết hy sinh một cách thầm lặng. Còn chúng ta lại dữ dội cuộn trào giống như những con sóng trên mặt biển yên tĩnh.

9, Giữa biển người mênh mông, dù là ai thì gặp nhau, quen biết nhau và ở bên nhau cũng đều không suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ khi bạn có được một trái tim biết hy sinh và biết cảm ơn thì bạn mới có được tình yêu và hạnh phúc thực sự trong đời.

10, Không phải mọi sự hy sinh đều được đền đáp. Cũng không phải mọi sự hy sinh đều phải được đền đáp. Chỉ cần trong quá trình hy sinh, chúng ta cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Thì sự hy sinh ấy là xứng đáng.

11, Yêu không phải cứ có được mới là hạnh phúc. Đôi khi lặng lẽ hy sinh vì đối phương, lặng lẽ bảo vệ hạnh phúc của đối phương cũng là một niềm hạnh phúc. Giống như những gì mà Goethe đã từng nói: “Tôi yêu em, không liên quan đến em”.

Câu nói hay về sự hy sinh

“Không thể có tiến bộ, không có thành tựu, không có sự hy sinh, và thành công trên thế giới của một người đàn ông sẽ dựa trên thước đo mà anh ta hy sinh.”

“Điều quan trọng là đây: sẵn sàng hy sinh bất cứ lúc nào để hy sinh những gì bạn đang có cho những gì bạn có thể trở thành.”

“Sự hy sinh: Nếu bạn muốn điều gì đó bạn chưa từng có, bạn phải sẵn sàng làm điều gì đó bạn chưa bao giờ làm”.

“Không có thành công nào mà không có sự hy sinh.”

“Thành công không phải là ngẫu nhiên. Đó là sự chăm chỉ, kiên trì, học hỏi, nghiên cứu, hy sinh và hơn hết là tình yêu với công việc mình đang làm hoặc đang học để làm ”.

“Không có gì vĩ đại đã từng được hoàn thành mà không cần phải hy sinh.”

“Một nửa của việc biết mình muốn gì là biết mình phải từ bỏ những gì trước khi đạt được nó”.

“Hy sinh là một phần của cuộc sống. Đó là nghĩa vụ phải. Nó không phải là một cái gì đó để hối tiếc. Đó là một cái gì đó để khao khát. ”

“Nếu không có đau đớn, không có sự hy sinh, chúng tôi sẽ không có gì.”

“Ai muốn hoàn thành ít thì phải hy sinh ít; ai muốn đạt được nhiều thì phải hy sinh nhiều; người đạt được thành tích cao phải hy sinh rất nhiều. ”

“Hãy để những người còn lại làm bất cứ điều gì, trong khi bạn làm bất cứ điều gì cần thiết.”

Câu nói về sự hy sinh trong cuộc sống

“Chúng ta hãy hy sinh ngày hôm nay để con cái chúng ta có một ngày mai tốt đẹp hơn.”

“Bạn không thể ngủ được. Tan vỡ giấc ngủ của mọi người. Bạn phải sẵn sàng hy sinh giấc ngủ, nếu bạn ngủ, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội thành công. ”

“Thành tích vĩ đại thường được sinh ra từ sự hy sinh lớn lao, và không bao giờ là kết quả của sự ích kỷ.”

“Sự dịu dàng, hy sinh và rộng lượng là quyền sở hữu độc quyền của không một chủng tộc hay tôn giáo nào.”

“Theo một cách nào đó, đau khổ không còn là đau khổ vào lúc nó tìm thấy ý nghĩa, chẳng hạn như ý nghĩa của sự hy sinh.”

“Đừng hy sinh con người bạn có thể là vì bạn là ai.”

Trích dẫn hy sinh đầy cảm hứng để thành công

1. “Thành tích vĩ đại thường được sinh ra từ sự hy sinh lớn lao, và không bao giờ là kết quả của sự ích kỷ.”

2. “Thành công không phải là ngẫu nhiên. Đó là sự chăm chỉ, kiên trì, học hỏi, nghiên cứu, hy sinh và hơn hết là tình yêu với công việc mình đang làm hoặc đang học để làm ”.

3. “Hãy theo đuổi đam mê của bạn, sẵn sàng làm việc chăm chỉ và hy sinh, và trên hết, đừng để bất kỳ ai giới hạn ước mơ của bạn”.

4. “Tình yêu đích thực là vị tha. Nó được chuẩn bị để hy sinh ”.

5. “Chúng ta hãy hy sinh ngày hôm nay để con cái chúng ta có một ngày mai tốt đẹp hơn.”

6. “Sự hy sinh: Nếu bạn muốn điều gì đó bạn chưa từng có, bạn phải sẵn sàng làm điều gì đó bạn chưa bao giờ làm”.

7. “Bạn không thể đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống mà không có sự hy sinh nhỏ.”

8. “Làm việc theo nhóm đòi hỏi một số hy sinh từ trước; người làm việc nhóm phải đặt nhu cầu chung của tập thể lên trên lợi ích cá nhân ”.

9. “Tình yêu tự chứng minh bằng những việc làm, vậy tôi phải thể hiện tình yêu của mình như thế nào? Những việc làm vĩ đại bị cấm tôi. Cách duy nhất tôi có thể chứng minh tình yêu của mình là rải hoa, và những bông hoa này là sự hy sinh nhỏ nhoi, từng ánh mắt và lời nói, và việc làm ít nhất cho tình yêu. ” –

10. “Các nhà lãnh đạo vĩ đại sẵn sàng hy sinh quân số để cứu người dân. Những nhà lãnh đạo kém cỏi hy sinh người dân để cứu lấy những con số ”.

  • Facebook

  • Copy Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *