Những câu nói hay châm biếm đàn ông khiến bạn phải giật mình vì… quá đúng

Phụ nữ là một nửa của thế giới và một nửa còn lại chính là đàn ông. Với nhiều phụ nữ thì người đàn ông chính là chỗ dựa, là sức mạnh tinh thần của họ. Thế nhưng,  trong xã hội này có đàn ông tốt và cũng có đàn ông xấu. Vì thế, nếu bạn muốn tìm cho mình bến đỗ an toàn thì bạn cần phải hiểu người đàn ông đó để không phải đau khổ cả đời. Một số câu nói hay về đàn ông mà chúng tôi đã sưu tầm hy vọng sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về một nửa còn lại của thế giới.

Những câu nói hay về đàn ông đáng để suy ngẫm

 1. Đàn bà khóc bằng mắt, đàn ông khóc bằng tim.
   
 2. Thước đo một người đàn ông không phải khoảnh khắc anh ta thoải mái và nhàn hạ mà tại thời điểm anh ấy tranh luận và đối mặt với thử thách.

nhung-cau-noi-hay-ve-dan-ong-khien-ban-phai-giat-minh-vi-qua-dung-voh

Nguồn Internet

 1. Thất bại lớn nhất của người đàn ông là để cho người khác nhìn thấy bản thân anh ta trong bộ dạng của kẻ thất bại.
   
 2. Người đàn ông chinh phục cả thế giới để chinh phục đàn bà.
   
 3. Lúc lớn khôn người đàn ông có ba cái nặng phải gánh vác là: danh vọng, đạo vợ chồng và con cái.
   
 4. Dù bị ngã 7 lần, đến lần thứ 8 người đàn ông vẫn đứng dậy được.
   
 5. Người đàn ông trên đời này có 2 thú vui đó là: phiêu lưu và sự nguy hiểm. Đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu không đơn giản mà rất nguy hiểm.
   
 6. Đàn ông độc thân theo đuổi bạn, cho dù có mộc mạc thế nào thì trong lòng anh ta bạn vẫn là công chúa. Đàn ông có gia đình theo đuổi bạn, cho dù có xa hoa cỡ nào thì trong lòng anh ta bạn cũng chỉ là kỹ nữ.
   
 7. Đừng bao giờ đánh giá cao mức độ ảnh hưởng của bản thân với đàn ông, bọn họ có thế giới và nguyên tắc của bọn họ. 

nhung-cau-noi-hay-ve-dan-ong-khien-ban-phai-giat-minh-vi-qua-dung-1-voh

Nguồn Internet

 1. Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.
   
 2. Đàn ông làm những việc gì mà họ cho là cần làm, phải làm, bất chấp hậu quả, bất chấp trở ngại, bất chấp nguy hiểm và áp lực. Đó là nguyên tắc đạo đức số một của đàn ông.
   
 3. Những người đàn ông làm nên sự nghiệp lớn là những người có khả năng làm tốt ngay từ những việc nhỏ nhất.
   
 4. Có thể đánh giá tính cách của người đàn ông thông qua sự mạo hiểm dấn thân của họ.
   
 5. Đàn ông giống như thép, đàn ông mà không cứng rắn là đàn ông không đáng một xu.
   
 6. Một người đàn ông thành công là người thức dậy vào mỗi sáng, đi ngủ vào mỗi tối và làm bất cứ điều gì anh ta muốn vào khoảng thời gian ở giữa.

Những câu nói hay về đàn ông nhưng lại khiến phụ nữ đau lòng

Người ta thường nói, đàn ông và phụ nữ khác nhau như sao Hỏa và sao Kim. Vì thế, sẽ có những sự thật rất khó chấp nhận nhưng bạn vẫn buộc lòng phải chấp nhận.

 1. Trong thế giới của đàn ông, thực ra phụ nữ chỉ là một áng mây để tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp của nó và cũng bày tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn sẽ không vì nó mà từ bỏ cả bầu trời bao la.
   
 2. Đàn ông khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn một chút. 
   
 3. Đàn ông ham chơi nói chung định kỳ ăn năn, mỗi lần hối hận đều nhiều lời hứa, sau mỗi lời hứa sẽ là hữu hạn một gã lãng mạn.

nhung-cau-noi-hay-ve-dan-ong-khien-ban-phai-giat-minh-vi-qua-dung-2-voh

Nguồn Internet

 1. Giữa đàn ông và phụ nữ không có tình bạn, chỉ có tình yêu, sự đam mê hoặc thù địch, tuyệt đối không có tình bạn.
   
 2. Thay đổi lớn nhất trong bản tính của phụ nữ đến từ tình yêu; và trong bản tính của đàn ông lại đến từ tham vọng.
   
 3. Muốn nhìn rõ bộ mặt thật của một phụ nữ, cần nhìn khi họ đã tẩy trang xong. Muốn nhìn rõ bản chất của một người đàn ông, cần nhìn sau khi đã chia tay họ. Muốn thấy rõ mức độ tình cảm của một người đàn ông và một người phụ nữ, cần nhìn vào thái độ khi họ thanh toán hóa đơn.
   
 4. Đàn ông không bao giờ xem tình yêu là tất cả cuộc sống. Vì vậy, phụ nữ cũng đừng xem đàn ông là tất cả của cuộc đời mình.
   
 5. Một người đàn ông vô trách nhiệm nhất thời, suốt đời sẽ vô trách nhiệm.
   
 6. Đàn ông khi đang gạ gẫm ai có thể tỏ ra thân ái, lịch thiệp, đầy quan tâm và rất quyến rũ. Nhưng khi đàn ông thực sự yêu, anh ta không thể không tỏ ra giống như một con cừu.

nhung-cau-noi-hay-ve-dan-ong-khien-ban-phai-giat-minh-vi-qua-dung-4-voh

Nguồn Internet

 1. Đàn ông giống như một củ hành tây. Muốn thấy được trái tim của hành tây thì phải bóc từng lớp, từng lớp vỏ bên ngoài ra. Mỗi lần bóc vỏ như thế sẽ khiến bạn phải chảy nước mắt nhưng khi bóc tới lớp vỏ cuối cùng mới phát hiện ra rằng: Hành tây không có tim!
   
 2. Nếu tất cả đàn ông đều nói thật, nước mắt phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy nữa.
   
 3. Người đàn ông có vững vàng tự chủ đến mấy, khi đã muốn chiếm hữu một ai đó thì sẽ đánh mất tất cả kiên trì và lý trí. Tình yêu, quả nhiên khiến người ta trở nên cuồng loạn.
   
 4. Không người đàn ông nào lên lấy vợ cho tới khi đã học “giải phẫu và mổ xẻ” ít nhất là một người phụ nữ.
   
 5. Với người đàn ông, chẳng có cái gì gọi là quá nhiều rượu đỏ, quá nhiều sách, hay quá nhiều đạn dược.
   
 6. Có người nói, sự trung thành của đàn ông như tình yêu chân thật, có thể gặp nhưng không thể cầu, dù có tiền hay không đều đã là bản tính, khác biệt chỉ ở chỗ cám dỗ nhiều hay ít mà thôi.

Hãy nhớ rằng, trên thế giới này sẽ không có một người đàn ông nào cả đời đưa bạn đi làm rồi đón bạn về, cũng không có người đàn ông nào cả đời không nói dối bạn. Thế nhưng sẽ có một người đàn ông cả đời này ở bên cạnh bạn, không bao giờ rời xa bạn. Đã là con người thì ai cũng sẽ có lúc lười biếng, dễ dãi và ai cũng có khuyết điểm. Đừng bao giờ đối với ai đó ôm ấp quá nhiều kỳ vọng không thực tế. Kỳ vọng ít một chút, bạn sẽ sống hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *