Những câu nói châm biếm đàn ông “sâu cay, đáng suy ngẫm”

5

/

5

(

5

bình chọn

)

Đàn ông được xem là phái mạnh, luôn bảo vệ phái yếu nhưng khái niệm này chỉ nên dành cho những người đàn ông tốt. Cùng là đàn ông nhưng không phải ai cũng tử tế. Những câu nói châm biếm đàn ông sau đây sẽ khiến phụ nữ gật gù vì quá đúng, còn đàn ông thì chỉ đành câm nín.

?

Biểu hiện của những người đàn ông tồi tệ, xấu xa

Những gã đàn ông tồi sẽ khiến bạn nhận toàn là những đau khổ. Nhưng tình yêu mù quáng đôi khi khiến bạn không thể nhận diện được. Hoặc vì yêu quá bạn sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm của anh ta. Đừng bao dung như thế, chấp nhận những người đàn ông không tốt chỉ khiến cuộc đời sau này của bạn bất hạnh. Dấu hiệu giúp bạn nhận biết một người đàn ông vô tâm, tồi tệ:

 • Người có tính cách nóng như lửa, không khống chế được cảm xúc. Những người đàn ông này sẽ có thể khiến bạn tổn thương cả tâm hồn và thể xác.

 • Đàn ông vô lễ với cha mẹ, không hiếu thuận với cha mẹ. Đến cha mẹ của họ mà họ còn bỏ rơi thì liệu bạn là ai trong cuộc đời họ.

 • Luôn trốn tránh khó khăn, không có ý chí cầu tiến.

 • Thường xuyên lỡ hẹn, thất hứa với bạn, quên những sự kiện quan trọng.

 • Ghen tuông vô cớ, thích kiểm soát mọi hoạt động của bạn.

 • Người đàn ông quá coi trọng bạn bè, sĩ diện.

 • Thường xuyên lừa dối bạn kể cả những việc nhỏ nhất

Đàn ông thì chỉ có đàn ông tốt và đàn ông xấu. Riêng đàn ông xấu thì có rất nhiều kiểu: đàn ông hèn, đàn ông tồi, đàn ông đểu, đàn ông vô tâm,… Càng đọc nhiều câu danh ngôn, những câu nói châm biếm đàn ông bạn sẽ càng cảm thấy không chỉ có một kiểu đàn ông trên cuộc đời. Dù thuộc kiểu nào thì đều không đáng mặt đàn ông. 

?

Stt nói về đàn ông tồi

Stt là viết tắt của từ Status, nghĩa là trạng thái hay suy nghĩ. Status thường sẽ được đăng tải lên các trang mạng xã hội để biểu lộ cảm xúc. Bạn có thể sử dụng những Stt nói về đàn ông tồi dưới đây để thể hiện cảm xúc. Nếu không may vớ phải những người đàn ông tồi.

những câu nói châm biếm đàn ông

 • Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

 • Đàn ông sẽ không bao giờ coi tình yêu là tất cả của cuộc sống. Cho nên, phụ nữ tuyệt đối không được xem đàn ông là tất cả cuộc đời.

 • Người đàn ông trên đời này có 2 thú vui đó là: phiêu lưu và sự nguy hiểm. Đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu không đơn giản mà rất nguy hiểm.

 • Đàn ông có bản tính lăng nhăng, khó ăn năn thay đổi, ngựa quen đường cũ.

 • Nước mắt đàn bà tuôn rơi vì sự lăng nhăng ngoại tình của người đàn ông. Là người đàn ông bạn có biết nỗi đau đó lớn nhường nào?

 • Gã trăng hoa thì hay có lời hứa đường mật về tương lai hạnh phúc quá xa vời. Chẳng khác nào tin một người đang say rượu.

 • Đừng bao giờ tin vào những câu thả thính, trót lưỡi đầu môi như “em đặc biệt”, “đối với anh em tuyệt vời nhất”. Họ tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình mà thôi.

 • Trong thế giới của người đàn ông, phụ nữ tựa như áng mây đôi khi người đàn ông sẽ khen ngợi vẻ đẹp của bạn nhưng có một điều bạn nên biết đó là đàn ông không bao giờ bỏ cả quãng trời bao la để có bạn.

 • Phụ nữ đánh hi sinh cho người đàn ông được. Tại sao đàn ông lại không làm được điều ngược lại.

 • Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường của người đàn ông có đúng không? Hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả.

 • Sau những năm tháng tin yêu,

  dành cả thanh xuân yêu anh

  , em không tiếc.

  Em chỉ tiếc

  mình đã yêu một người mà ngay từ khi bắt đầu

  đã phản bội em

  .

Với những Stt nói về đàn ông tồi này sẽ giúp bạn giải tỏa bức bối khi đăng tải lên mạng xã hội. Đây đều là những Status sâu sắc, nhẹ nhàng nhưng đáng suy ngẫm. Bất cứ ai khi lướt qua đều phải dừng lại để ngẫm nghĩ.

?

Danh ngôn nổi tiếng nói về đàn ông xấu xa

Trong tình yêu, phụ nữ vẫn thường gặp những người đàn ông làm họ đau khổ. Càng đau khổ thì càng nhớ lâu. Những người đàn ông lăng nhăng, phản bội, bản tính xấu xa khiến phụ nữ đau đớn vô cùng. Những danh ngôn về đàn ông xấu dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lòng, đỡ bức bối hơn, cũng để bạn buông bỏ và suy ngẫm nhiều hơn.

 • A good man can be stupid and still be good. But a bad man must have brains. (

  Một người đàn ông tốt có thể ngu ngốc mà vẫn tốt. Nhưng một người đàn ông tồi phải có bộ não).

 • Người đàn ông sinh ra để nói dối và phụ nữ lại đón nhận câu chuyện và tin tưởng đàn ông.

 • If all men told the truth, the tears of the women would create another flood”

  . Đây là một câu danh ngôn tiếng anh, dịch ra có nghĩa là “

  Nếu tất cả đàn ông đều nói thật, nước mắt phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy nữa”

 • A man can never have too much red wine, too many books, or too much ammunition (Với người đàn ông, chẳng có cái gì gọi là quá nhiều rượu đỏ, quá nhiều sách, hay quá nhiều đạn dược)

 • Thất bại lớn nhất của người đàn ông là để cho người khác nhìn thấy bản thân anh ta trong bộ dạng của kẻ thất bại.

 • Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.

stt nói về đàn ông tồi

 • Thay đổi lớn nhất trong bản tính của phụ nữ đến từ tình yêu; và trong bản tính của đàn ông, đến từ tham vọng.

 • Đàn ông là thứ sinh vật lạ lùng, có thể sở hữu nhiều cô gái, có thể lăng nhăng, có thể lợi dụng người khác, nhưng không thể chấp nhận được việc bị lợi dụng.

 • Người phụ nữ ngốc nghếch nhất cũng có thể chế ngự được người đàn ông thông minh; nhưng chỉ người phụ nữ hết sức thông minh mới chế ngự được gã đàn ông ngu xuẩn. – Rudyard Kipling

Đây đều là những câu nói châm biếm đàn ông, câu danh ngôn về đàn ông xấu xa mà khi đọc ta đều phải ngẫm thật lâu. Ngẫm càng lâu lại càng vỡ lẽ ra nhiều điều. Đối với những người đàn ông xấu xa phụ nữ nên học cách buông bỏ.

?

Những câu nói hay về đàn ông tồi

Những gã đàn ông tồi sẽ khiến các cô gái đau khổ vì bị phụ bạc, vô tâm. Hi sinh nhưng không nhận lại được bất kỳ thứ gì. Những câu nói hay dưới đây có thể sẽ đồng cảm với hoàn cảnh của bạn:

 • “Tôi dạy cô câu này, cô hãy ghi nhớ, cô đừng bao giờ đánh giá cao mức độ ảnh hưởng của bản thân với đàn ông, bọn họ có thế giới và nguyên tắc của bọn họ. Cô cũng đừng bao giờ hy sinh bản thân vì bọn họ, bởi vì làm vậy bọn họ cũng chỉ cảm kích cô chứ không yêu cô hơn”.

  Truyện ngôn tình cũng là nơi xuất phát của nhiều câu nói hay, sâu sắc về đàn ông. Đây là một câu rất hay trong truyện “Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh” (Thư Nghi).

 • “Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người”.

  Đàn ông thường không lụy tình như phụ nữ. Phụ nữ có trái tim đa sầu đa cảm hơn. Đàn ông dễ dàng cho rằng người phụ nữ bên cạnh mình là đương nhiên. Họ cứ suốt đời tìm kiếm những giá trị vật chất mà không ngoảnh lại nhìn người phụ nữ bên cạnh.

 • “Đàn ông có gia đình theo đuổi bạn, cho dù có xa hoa cỡ nào thì trong lòng anh ta bạn cũng chỉ là kỹ nữ”.

  Trong

  những câu nói về đàn ông tồi

  có lẽ đây là câu nói thực tế đến đau lòng nhất. Một số đàn ông có gia đình luôn muốn tìm kiếm thú vui bên ngoài. Họ chỉ coi đây là những cô gái qua đường chứ không muốn cho họ danh phận gì cả.

 • “Mười năm trước, anh đạp xe tới đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non hẹn biển… Mười năm sau, anh đánh xe Audi đi đón cô ta, điều hòa mát mẻ, tình yêu nồng cháy… Đàn ông! Đây chính là đàn ông!”

  . Đây lại là một câu nói được trích trong truyện ngôn tình có tên “Mãi mãi là bao xa” (Diệp Lạc Vô Tâm). Lòng dạ đàn ông là thứ dễ dàng thay đổi.

danh ngôn về đàn ông xấu

 • “Đàn ông chỉ có 2 loại: 1 loại lừa dối phụ nữ trong thoáng chốc, 1 loại lừa dối phụ nữ cả đời”.

  Câu nói về đàn ông tồi

  này là của

  TS Lê Thẩm Dương

  .

  Đây là một câu nói châm biếm cực mạnh những người đàn ông. Dù ít hay nhiều cũng đều từng lừa dối phụ nữ.

 • “Đàn ông ham chơi nói chung định kỳ ăn năn, mỗi lần hối hận đều nhiều lời hứa, sau mỗi lời hứa sẽ là hữu hạn một gã lãng mạn”.

  Những người đàn ông ham chơi, lêu lổng đều có chung một công thức là xin lỗi và hứa hẹn. Luôn nói lời ngọt ngào, hứa hẹn nhưng chẳng bao giờ thay đổi.

Đây là những câu nói hay về đàn ông tồi đáng suy ngẫm. Phụ nữ đọc tấm tắc gật đầu vì cũng từng gặp qua những người đàn ông như thế. Còn đàn ông thì phủi phui cho qua vì cũng chột dạ thấy hình bóng mình trong đó. 

?

Những câu nói hay về đàn ông hèn

stt nói về đàn ông tồi

Đàn ông hèn là những người đàn ông thiếu trách nhiệm, không chịu trách nhiệm với những gì mình làm. Những người đàn ông hèn thường kêu ca, phàn nàn trước những khó khăn. Không quan tâm gia đình, dùng vũ lực hay lời nói làm tổn thương người khác cũng là biểu hiện của những người đàn ông hèn nhát. Dưới đây là top những câu nói hay về loại đàn ông này:

 • Một người đàn ông vô trách nhiệm nhất thời, suốt đời sẽ vô trách nhiệm

  ”. Nếu thấy người đàn ông bên cạnh mình không có trách nhiệm với những điều nhỏ nhất thì nên nói lời chia tay. Bởi chịu trách nhiệm là thứ khó học nhất trên cuộc cuộc đời.

 • Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp

  ”. Đây là câu nói châm biếm những người đàn ông ngon ngọt, trót lưỡi đầu môi. Nhưng khi gặp khó khăn lại dễ dàng buông bỏ, không có chí hướng. Đối với những người đàn ông này phụ nữ bên cạnh sẽ không bao giờ hạnh phúc.

 • Đàn ông luôn chạy theo danh vọng về sự nghiệp, sẵn sàng bỏ rơi người đàn bà đã ở bên cạnh mình lúc khó khăn nhất chỉ vì đồng tiền

  ”. Đây là một trong

  những câu nói châm biếm đàn ông

  sâu cay nhất bởi thực tế chứng minh có nhiều câu chuyện như thế. Phụ nữ hi sinh thanh xuân, bên cạnh người đàn ông lúc anh ta chưa có gì. Đến khi người đàn ông có tiền lại dứt áo ra đi một cách nhanh chóng. Đây cũng là kiểu đàn ông hèn hạ nhất.

 • Lòng chung thuỷ của đàn ông lại được thử thách khi anh ta đang có trong tay tất cả mọi thứ”

  .  Câu nói này cũng tương tự câu trên, cũng để nói về lòng chung thủy của người đàn ông. Những người đàn ông nhiều tiền dễ có thói trăng hoa. 

 • Lúc trên giường, đàn ông sẵn sàng rót vào tai đàn bà mật ngọt, vuốt ve họ. Nhưng khi bước xuống giường, cái đàn ông để lại cho đàn bà là “trách nhiệm””

  . Câu nói này nói về những tay đàn ông vừa hèn nhát, vừa xấu xa. Bản tính của đàn ông là luôn nói những lời ngon ngọt để đạt được những điều mong muốn. Như việc muốn đưa phụ nữ lên giường nhưng không chịu khoác cho họ chiếc váy cưới. Khi bước xuống giường họ không ôm lấy trách nhiệm mà rũ bỏ nó ở lại cùng với người phụ nữ.

Trên đây là những câu nói châm biếm đàn ông vô cùng sâu cay, đáng suy ngẫm dành cho bạn đọc. Trong cuộc sống có thể bạn sẽ gặp phải những người đàn ông không tốt. Hãy dừng lại và suy nghĩ thật kỹ. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *