[New] Tìm hiểu bài văn khấn cầu duyên bàn thờ thánh mẫu

Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cẩm nang Tìm hiểu bài văn khấn cầu duyên bàn thờ thánh mẫu văn hóa, phong tục tập quán ở các địa phương tại Việt Nam… là như thế nào nhé!

[Cẩm Nang] Tìm hiểu bài văn khấn cầu duyên bàn thờ thánh mẫu

Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về Tìm hiểu bài văn khấn cầu duyên bàn thờ thánh mẫu

=>Bạn có thể click xem các: Mẫu Vòng Hoa Chia Buồn để đi viếng người đã mất

Bài văn khấn khi đi chùa cầu duyên rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhất là đi chùa cầu duyên trước bàn thờ Mẫu. Tuy nhiên cách sắm lễ cầu duyên hay đọc bài văn khấn cầu duyên trước bàn thờ thánh mẫu thế nào cho đúng? Hãy tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới đây.

Lễ vật và bài văn khấn cầu duyên bàn thờ thánh mẫu

Đi chùa cầu duyên sắm lễ hay đọc bài văn khấn như thế nào cho chuẩn? Đấy là thắc mắc của nhiều bạn trẻ khi muốn cầu tình duyên. Vì thế ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết cho bạn.

Cách sắm lễ cầu duyên tại bàn thờ mẫu

  • Hoa quả: Việc sắm này phụ thuộc vào từng mùa. Tuy vậy nên chọn loại hoa quả có màu xanh, vàng, đỏ tím, trắng.
  • Trầu cau: 1 quả cau 3 lá trầu.
  • Một bánh chưng, bánh dày và 2 bánh phu thê.
  • Sớ cầu giáng linh.

Bài văn khấn cầu duyên tại bàn thờ mẫu

Nam mô A di đà Phật (3 lần)

Kính lạy đức Ngọc Hoàng Thượng Đế
Kính lạy đức Cửu trùng Thanh Vân lục cung Công chúa
Kính lạy đức Thiên tiên Quỳnh Hoa Mẫu Liễu Hạnh
Kính lạy đức Đệ Nhị Bà Chúa Sơn Lâm Mẫu Thượng Ngàn
Kính lạy đức Đệ Tam Mẫu Thoải

Con tên là:…………………….Ngụ tại:………………………………..
Hôm nay là ngày (Theo âm lịch):…………………………………. Con đến chùa (hoặc đề, phủ…):……… thành tâm kính lễ cầu xin Mẫu Liễu Hạnh, Mẫu Thượng Ngàn và Mẫu Thoải thương con. Vì nay nhân duyên cho hôn nhân trăm năm chưa đến mà ban cho con duyên đẹp như mong ước trong nay mai. Rồi cho con được sinh trai, sinh gái đầy đủ, hay ăn chóng lớn, vui vẻ mạnh khỏe, bình an.

Con nay lễ bạc tâm thành trước các Mẫu, cúi xin được phù hộ độ trì để có nhân duyên như sở nguyện.

Nam mô A di đà Phật.

 Bài văn khấn đi chùa
Bài văn khấn đi chùa

Sau khi khấn xong, nên quan sát nếu thấy cháy 2 phần 3 nén nhang thì hóa tiền vàng. Khi về nhà, ngay ngày hôm đó bố trí thời gian để niệm chú của đức Dược sư lưu ly quang Phật. Niệm nam mô bạc già phạt đế, bệ xái xã lũ rô bệ lưu ly, bát lạt bà, bát ra xà dã, đát tha yết da gia, a la hát đế, tam điểu tam bột đà gia. Đát điệt tha. Án bệ sái thệ, bệ sái thệ, bệ sái xã, tam một yết đế sa ha.

Lưu ý

Khi niệm chú này nên niệm đi niệm lại nhiều lần, phụ thuộc vào thời gian cho phép. Khi niệm bạn phải thật nghiêm túc, nói thầm không để người bên cạnh nghe thấy. Không nói ý nghĩ niệm chú cho người khác nghe, tóm lại là bí mật.

Trên đây là nội dung văn khấn cầu duyên bàn thờ thánh mẫu cho bạn. Cũng như cách sắm lễ vật khi đi chùa cầu duyên. Nhằm mang lại may mắn cho bạn trên con đường tình duyên.


Vậy là thông qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều thông tin kiến thức về về chủ đề Tìm hiểu bài văn khấn cầu duyên bàn thờ thánh mẫu rồi đấy! Nếu bài viết này còn thiếu sót thông tin gì, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới, để giúp chúng tôi cập nhật thêm đầy đủ hơn cho các bạn đọc khác được biết.

Từ khoá tìm kiếm về Tìm hiểu bài văn khấn cầu duyên bàn thờ thánh mẫu mới nhất#Tìm #hiểu #bài #văn #khấn #cầu #duyên #bàn #thờ #thánh #mẫu #mới #nhất

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin của chúng tôi. Chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui, kiến thức mới trong cuộc sống!
Nguồn: www.tuvikhoahoc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *