[New] Những đặc điểm của tướng bàn chân sung sướng

Có rất nhiều cách để đoán biết bạn có phải là một người có vận mệnh tốt hay không. Như coi mệnh qua nốt ruồi, tay và trong đó có xem tướng bàn chân sung sướng. Vậy cụ thể tướng bàn chân sung sướng có đặc điểm như thế nào? Bàn chân của bạn mang ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp ở nội dung bài viết dưới đây.

Màu sắc móng chân sung sướng

Móng chân của bạn có màu trắng sữa nhưng là trắng trong không bị đục tối. Điều này chứng tỏ bạn sẽ có vận mệnh giàu sang phú quý. Đáng chú ý, nếu móng chân của bạn trong suốt và có sắc thái hồng hào. Số mệnh của bạn lại càng sang giàu, cả đời không khi nào phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Tuy nhiên, trường hợp móng chân hiện rõ màu xám. Điều này cho thấy vận mệnh của bạn không tốt. Cả đời phải vất vả, làm việc cơ cực nhưng lại không đạt được kết quả như mong đợi.

Xem tướng bàn chân sung sướng
Xem tướng bàn chân sung sướng

Hình dáng móng chân

Người sỡ hữu móng chân trơn, hình tròn có tiền tài dồi dào và là người biết cách thụ hưởng cuộc sống. Đồng thời nếu có thẻ móng chân dài và đầu móng hơi dốc hướng về trước. Bạn không cần phải tự nổ lực kiếm sống, mà ngày khi sinh ra đã được bao bọc.

Xem đường vân quý

Đường vân hình chữ Nhân sẽ được gọi là bàn chân có vân quý. Nếu dưới lòng bàn chân có đường vân này, chứng tỏ bạn là người có tiền dư giả, số mệnh đại phúc đại quý. Là người sỡ hữu khối tài sản kếch xù hoặc cũng là đại gia có tiếng.

Độ dày mỏng của bàn chân nói lên điều gì?

Người có bàn chân ít thịt, mỏng hay thậm chí là trơ xương sẽ phải lao động vất vả. Thường làm các công việc nặng nhọc mà vẫn không đủ sống. Cuộc đời của người này khó được sung sướng, an nhàn ngay cả về cuối đời vẫn gặp nhiều sóng gió. Trái lại, nếu bạn có bàn chân dày dặn, tròn đầy. Cuộc sống nhiều phúc lộc, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu.

Xem nốt ruồi lành dữ

Nốt ruồi được cho là mang tới điều may mắn, bình an cho bạn. Nếu như là nốt ruồi màu đỏ và mọc dưới lòng bàn chân. Cuộc sống của bạn không chỉ nhiều tiền, sung sướng. Mà bạn còn có thể giúp đỡ người khác cùng phát đạt theo mình.

Độ dày của ngón chân cái

Ngón chân cái tượng trưng cho sức mạnh kinh tế của bạn. Bạn kiểm tra xem nhé, nếu ngón chân cái dày dặn, tròn trịa và nhiều thịt, bạn sẽ sang giàu. Đồng thời có thể bạn còn được thừa kế sự nghiệp, tài sản ông bà để lại. Đời sống vật chất sướng khỏi chê nhưng cũng nhiều áp lực lắm đó.

Độ dài ngón chân thứ hai

Ngón chân thứ hai dài là đại diện cho sự độc lập, cá tính và thông minh. Khả năng kiếm tiền của người này rất tốt, họ không bao giờ cam chịu hoàn cảnh. Mà họ luôn chủ động trong mọi tình thế nên hiếm khi phải lo vấn đề tiền bạc.

Trên đây là nội dung xem tướng bàn chân sung sướng. Hi vọng qua đó bạn đã biết được bàn chân mình mang ý nghĩa như thế nào? Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và may mắn.

Nguồn: vinhhangvien.com – Những đặc điểm của tướng bàn chân sung sướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *