Mua liễn đám tang ở Huế – Bức trướng phúng điếu ở Huế?

Liễn đám tang hay được gọi là đối liễn, tấm hoành . Tuỳ vào từng địa phương mà có cách gọi riêng. Tuy nhiên, điểm chung của lễ vật đám tang này là dùng để kính viếng người đã mất. Và Tp Huế là nơi sử dụng phổ biến tấm liễn. Vậy liễn đám tang TP Huế nên mua ở đâu chất lượng giá tốt? 

Liễn đám tang ở Huế có giá bao nhiêu?

Liễn đi viếng đám tang hiện nay được bán trên thị trường với kích thước đa dạng. Nhưng chủ yếu lễ vật có kích thước chiều dọc từ 2-3 mét và chiều ngang là 0,8 – 1,2 mét. Tuỳ vào từng yêu cầu của khách hàng và giá thành sản phẩm mà cửa hàng làm loại phù hợp.

Giá của liễn đám tang  ở Huế hiện nay rơi vào khoảng 500.000 đồng đến 900.000 đồng tuỳ chất liệu, mẫu mã và kích thước. Điều này đáp ứng được mọi yêu cầu tiêu dùng và nhu cầu mua liễn để đi đám ma. Do đó mà bạn có ý định mua liễn phúng điếu có thể tham khảo mức giá và kích thước trên.

Địa chỉ bán liễn đám tang ở Tp Huế

Địa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh Thành,Thừa Thiên Huế 

Cửa hàng có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề.Luôn tạo ra các loại liễn đẹp, kích thước chuẩn mà đúng với thuần phong mỹ tục. Đảm bảo đúng yêu cầu tiêu dùng.

Bức trướng phúng điếu giao tận nơi ở Huế

Cửa hàng hiện nay cung cấp bức trướng phúng điếu ship tận nơi cho khách hàng ở các huyện tại Huế như:

  • Tp Huế.
  • Huyện Phong Điền.
  • Huyện Quảng Điền.
  • Huyện Hương Trà.
  • Huyện Phú Vang.
  • Huyện Hương Thuỷ.
  • Huyện Phú Lộc.
  • Huyện A Lưới.
  • Huyện Nam Đông.
buc truong dao phat
Liễn viếng tang lễ ở Huế

Xem ngay: các mẫu liễn tang lễ đẹp

Đơn vị cung cấp liễn đi đám tang cho các huyện trên địa bàn Huế. Do đó nếu có nhu cầu mua tấm hoành đám tang hãy liên hệ đến cửa hàng để được tư vấn.

Đi đám tang ở Tp Huế nên mua gì?

Không chỉ riêng ở Tp Huế mà nếu đi đám ma ở những nơi khác trên toàn quốc người ta thường lựa chọn các lễ vật sau:

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi dùng trong tang lễ  thường được bạn bè, đối tác,… để kính viếng người đã khuất. Vòng hoa tươi trong đám tang được kết từ nhiều loại hoa khác nhau như hoa cúc, hoa lan, hoa hồng. Tuỳ vào yêu cầu của người đặt làm mà cửa hàng sẽ làm vòng hoa có kích thước tương ứng.

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Thay vì sử dụng vòng hoa tươi thì hiện nay người ta dùng vòng hoa nhựa, vòng cườm nhiều. Bởi màu sắc đẹp, chất liệu giữ được lâu hơn. Đặc biệt là với các khách ở xa thường sử dụng vòng hoa nhựa. Lễ vật này đảm bảo trong việc di chuyển đường xe không dập nát và hư hỏng.

vòng hoa đám tang
Vòng hoa tươi chia buồn

Xem thêm: các mẫu vòng hoa đám tang

Liễn đám tang

Bức trướng tang lễ được sử dụng nhiều. Bởi đây là lễ vật vừa sang trọng, tinh tế nên hợp với không gian lễ tang. Lễ vật hợp dành cho các đối tác, bạn bè, công nhân viên,… dùng để kính viếng người thân đã khuất trong cơ quan, công ty,… 

liễn đám tang Đà Nẵng
Liễn phúng điếu Tp Huế

Giỏ trái cây cúng đám tang

Nếu không biết chọn lễ vật nào thì trái cây để đi dự đám tang là lựa chọn phù hợp. Một giỏ trái cây không chiếm nhiều diện tích thờ cúng mà thể hiện được lòng thành. Giỏ trái cây đa dạng nhiều loại quả vừa đẹp mắt vừa tinh tế.

Hương đèn

Sử dụng đèn hương đi lễ tang khá phù hợp. Đây đều là các vật dụng cần thiết và sử dụng với số lượng lớn trong đám tang. Vì thế, nếu không biết đi lễ vật nào hoặc trong thời gian gấp gáp thì đây là lễ vật phù hợp.

Phong bì

Nhiều người sử dụng phong bì đi lễ tang cho gọn nhẹ, thuận tiện. Tuy nhiên, tuỳ vào từng đối tượng đi kính viếng mà bạn sử dụng sao cho phù hợp. Khi kính viếng bằng phong bì cần phải tinh tế và kín đáo. Đây là lời động viên của khách đối với người thân và người đã khuất.

Những chia sẻ về địa chỉ bán liễn đám tang Tp Huế đều chia sẻ qua bài viết trên. Mong rằng qua đó bạn biết được địa chỉ cung cấp liễn đi viếng giá tốt mà chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *