Loạt ảnh tình tứ của Liêu Hà Trinh và tình trẻ sau khi đăng ký kết hôn, nữ MC còn nhắn nhủ ngọt ngào đến bạn trai

Liêu Hà Trinh được biết đến với vai trò là một MC duyên dáng với tài ăn nói thu hút, cô nàng cũng được khán giả yêu mến bởi đời tư sạch. Thời gian gần đây, Liêu Hà Trinh là một trong những sao nữ đình đám đã thông báo tin vui tới khán giả. Người đẹp hạnh phúc chia sẻ cô và Đăng Khoa sẽ tổ chức đám cưới vào mùa thu năm nay, sau 2 năm yêu xa với bạn trai doanh nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ MC đã đăng tải những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến chồng sắp cưới khiến dân tình chú ý. Trong loạt ảnh này, Liêu Hà Trinh cùng Đăng Khoa diện đồ tông xuyệt tông. Đặc biệt, cặp đôi còn thường xuyên đi thực hiện những bộ ảnh cưới khác nhau, đánh dấu thời khắc ngọt ngào. Liêu Hà Trinh tươi hết cỡ bên chồng điển trai và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

‘Cậu hãy nắm tay tớ. Tớ sẽ kể cậu nghe. Về ngày mưa trắng lối. Hoa vẫn nở bên hè. Cậu hãy ôm lấy tớ. Vào những lúc yếu lòng. Deadline tràn ngập lối. Cậu thấy lòng mênh mông. Tớ nghĩ chuyện duyên nợ. Khó ai biết sau này. Nhưng giờ lòng ta biết. Tim mình còn hăng say. Hãy cùng ăn với tớ. Một bữa tối gia đình. Có món ngon món dở. Nhưng đĩa bày thật xinh. Cuộc đời khi dài ngắn. Ta lúc vui lúc buồn. Thôi thì mình cố gắng. Yêu được thì yêu luôn’, nữ MC hạnh phúc viết.

MC Liêu Hà Trinh cùng bạn trai Đăng Khoa thường xuyên chụp nhiều bộ ảnh cưới khác nhau.

Cả hai thoải mái trao nhau những cử chỉ tình tứ, nụ hôn ngọt ngào.

Nụ cười này giúp cả hai nhận được nhiều nhận xét về nét phu thê.

Đôi uyên ương diện đồ tông xuyệt tông chụp nhiều khoảnh khắc ‘tình bể bình’.

Họ vui mừng sau 2 năm cách trở vì dịch bệnh, khoảng cách địa lý.

Chuẩn bị bước vào cuộc sống vợ chồng, nữ nhà thơ cho hay hôn nhân không giống như lúc hẹn hò mà hoàn toàn khác với hình dung của mọi người về hình ảnh tổ ấm bình yên: ‘Cuộc đời khi dài ngắn. Ta lúc vui lúc buồn. Thôi thì mình cố gắng. Yêu được thì yêu luôn’. Cô ví hôn nhân như một trò chơi cảm giác mạnh.

Không tạo dáng quá cầu kì, cặp đôi chỉ cùng di chuyển, ngắm nhìn nhau và trao nụ cười.

Trước đó, Liêu Hà Trinh đã đăng ký kết hôn với chồng Việt kiều sau 2 năm yêu xa. Năm 2022 được xem là một năm khá rộn ràng của showbiz Việt khi nhiều cặp đôi xác định tổ chức hôn lễ. Cô cho hay mình sẽ cưới vào mùa thu và ảnh cưới liên tục được thực hiện.

>> Xem thêm: Liêu Hà Trinh kể về cơ duyên gặp chồng chưa cưới và câu nói cực sốc từ mẹ chồng tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *