Mua liễn đám tang ở Yên Bái – Bức trướng phúng điếu ở Yên Bái

Liễn đám tang – bức trướng tang lễ hay tấm hoành đám tang. Đây đều là tên gọi của đối liễn ở các vùng địa phương khác nhau. Hiện nay, để tìm mua đối liễn tang lễ đi đám tang ngày càng dễ dàng hơn. Do không thiếu các cửa hàng có dịch vụ giao bức trướng tang lễ tận nơi như địa chỉ liễn đám tang Yên Bái được đề cập ở bài này.

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu ở Yên Bái

Thời đại thông tin 4.0 mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp cũng như khách hàng. Giờ đây thay vì phải ra ngoài dưới trời nắng nóng để mua đối liễn tang lễ, bạn có thể tham khảo các mẫu mã qua màn hình di động. Chỉ với vài thao tác là bạn có thể đặt ngay sản phẩm và nhận hàng tận nhà.

Đây là địa chỉ đã được giới thiệu với bạn ở vài dòng trước. Tiệm không chỉ cung cấp bức trướng phúng điếu ở Yên Bái trực tiếp mà còn giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

930 Đ. Điện Biên, P.Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Yên Bái.

CLICK XEM MẪU bức hoành tang lễ sang trọng

Cung cấp đối liễn giao tận nơi tại tỉnh Yên Bái

Những đơn vị có dịch vụ giao liễn đi đám tang tận nơi ở Yên Bái uy tín và chất lượng, có thể tham khảo.

 • Giao đối liễn tận nơi Thành phố Yên Bái
 • Giao đối liễn tận nơi Thị xã Nghĩa Lộ
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Lục Yên
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Mù Cang Chải
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Trạm Tấu
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Trấn Yên
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Văn Chấn
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Văn Yên
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Yên Bình

Chọn liễn đám tang đẹp ở Yên Bái

Khi vừa tiếp xúc với khái niệm đối liễn đám ma, bạn sẽ chỉ nghĩ rằng liễn đẹp qua hình thức bên ngoài. Nhưng điều tạo nên một tấm liễn tang lễ đẹp là ý nghĩa tinh thần được gửi gắm bên trong.

Bức trướng tang lễ rất lâu về trước đã được dùng để khóc thương giữa cha mẹ, con cái, giữa vợ chồng với nhau, giữa anh em ruột thịt trong nhà. Điều này thể thiện nỗi nuối tiếc, thương tâm của cảnh người đi kẻ ở lại.

buc truong dam tang
Với thiết kế tinh xảo và sang trọng, đối liễn sẽ thu hút bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

 

Người nghệ nhân sẽ mang những câu đối, hình ảnh đẹp thêu lên mỗi tấm liễn. Thông thường hình ảnh này là biểu tượng long phượng, tiên hạc, liên tiên, đức phật, những đấng sinh thành,…

Việc này mang đến ý nghĩa cao đẹp bày tỏ tấm lòng thành của người đi viếng. Họ hy vọng hương linh người đã mất sẽ được siêu thoát hồng trần, đến những nơi an yên, cực lạc.

Do sự đa dạng phong tục, tập quán vùng miền, tôn giáo khác nhau dẫn đến ngày càng có nhiều mẫu mã đối liễn tang lễ cho bạn lựa chọn. Khi chọn nên chú trọng xem xét sao cho phù hợp với hoà điều kiện của đối tượng viếng lễ.

Cần biết kiêng kỵ gì khi đi đám tang?

Là một tục lễ phức tạp, tang lễ luôn là nơi phải chú trọng trong từng lựa chọn lễ vật đến lối cư xử khi đến viếng.

Cũng xin cung cấp thêm cho bạn một số  lễ vật có thể dùng để đi viếng đám tang trong trường hợp không tìm được bức trướng tang lễ hợp ý. Bạn có thể chọn giỏ trái cây tươi, vòng hoa tang lễ, phúng điếu phong bì, mua hương nến, trà rượu.

 

CLICK XEM MUA NGAY giỏ trái cây tang lễ đẹp

 

vòng hoa tang lễ
Vòng hoa tươi đi lễ tang thiết kế đẹp.

 

CLICK XEM MUA NGAY vòng hoa tươi đi đám ma đẹp

 

Như đã nói, nên chú ý trong hành xử để tránh phạm phải những cấm kỵ sau.

 • Không được tụ tập cười nói, đùa giỡn

Đối với nơi mang không khí trầm lắng, trang nghiêm như tang lễ, mỗi người chúng ta phải có ý thức giữ gìn im lặng, chỉ nói nhỏ nhẹ, rõ ràng. Bạn tuyệt đối không nên tụ tập thành đám, cười giỡn lớn tiếng. Phải hiểu rằng, đây không phải nơi diễn ra tiệc tùng.

 • Không được mặc trang phục hở hang

Trang phục hở hang, không nghiêm túc chỉ dùng trong thời trang. Nếu đi đám tang, chúng ta chỉ nên trang bị một bộ quần áo giản dị mà lịch sự, màu tối để dễ hoà nhập với mọi người xung quanh.

 • Không được gây hấn, tạo hiềm khích

Tuyệt đối không tạo những thị phi như gây gổ, cãi vả. Điều này sẽ làm gia chủ buồn lòng và có ấn tượng xấu với bạn. Phải hành xử đúng mực, nhẹ nhàng và lịch sự.

 • Không được đi đám tang nếu đang bệnh

Bạn nên suy xét việc gửi người quen lễ viếng thay trong trường hợp này. Nơi đông người sẽ có nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Nếu người bạn yếu sẽ tạo điều kiện cho chúng xâm nhập và nhiễm bệnh nặng.

 

Người Việt ta thường nói “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành” cũng khá thích hợp trong trường hợp này. Chúng ta nên lưu ý đến những điều cấm kỵ trên để tránh những sai lầm không đáng có.

Có thể mua ngay những món lễ đi viếng ma chay ở nơi bán liễn đám tang Yên Bái giao hàng tận nơi uy tín này – 930 Đ. Điện Biên, P.Đồng Tâm Thành, phố Yên Bái, Yên Bái.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *