Liễn đám tang ở Vũng Tàu – Bức trướng phúng điếu ở Vũng Tàu

Có lẽ nhiều bạn đang phân vân không biết nên chọn mua gì khi đi đám tang? Lễ vật thích hợp cho viếng lễ tang thường được sử dụng ở nhiều địa phương chính là đối liễn đám tang. Mỗi bức trướng tang lễ đều được gửi đến gia quyến với ý nghĩa lòng thương tiếc sâu sắc. Bạn có hứng thú với đối liễn và muốn tham khảo thì nên đến ngay nơi cung cấp liễn đám tang Vũng Tàu chi tiết ở bài viết này.

Mức giá tấm liễn đám tang ở Vũng Tàu

Đối liễn tang lễ ngày càng được sáng tạo đa dạng về mẫu mã nên cũng có nhiều mức giá hơn. Hầu như liễn được rao bán với mức từ 500,000vnđ đến 1,000,000vnđ ở Vũng Tàu và các khu vực lân cận tuỳ vào nhu cầu cần mua.

buc truong dam ma
Bức trướng đám ma đi lễ tang ở Vũng Tàu.

 

Nhưng bạn cũng nên chú ý lựa chọn kĩ càng. Bạn không nên tham những món lợi nhỏ mà tìm mua tấm liễn với giá rẻ để tránh bị lựa bán những sản phẩm kém chất lượng.

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu ở Vũng Tàu

Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức khi phải chọn lọc ra và hỏi giá cả ở nhiều nơi bán liễn. Với mong muốn tiết kiệm những khoảng thời gian vô ích này cho bạn, xin giới thiệu một nơi cung cấp liễn đám tang Vũng Tàu uy tín và đúng giá.

Địa chỉ: Số 105 Lê Hồng Phong, Phường 7,Thành phố Vũng Tàu

 

Đừng ngại ngần, hãy liên hệ để được tư vấn tận tình nhé bạn!

CLICK XEM MUA NGAY đối liễn tang lễ đẹp nhất

Đơn vị cung cấp dịch vụ giao bức hoành tận nơi tại Vũng Tàu

Hiện nay, bạn có dễ dàng liên hệ những đơn vị cung cấp dịch vụ giao liễn tận nhà uy tín và tin cây.

 • Giao đối liễn tận nhà ở Thành phố Bà Rịa
 • Giao đối liễn tận nhà ở Thành phố Vũng Tàu
 • Giao đối liễn tận nhà ở Thị xã Phú Mỹ
 • Giao đối liễn tận nhà ở Huyện Châu Đức
 • Giao đối liễn tận nhà ở Huyện Côn Đảo
 • Giao đối liễn tận nhà ở Huyện Đất Đỏ
 • Giao đối liễn tận nhà ở Huyện Long Điền
 • Giao đối liễn tận nhà ở Huyện Xuyên Mộc

Tại sao nên chọn đối liễn tang lễ viếng ma chay?

Đáp án câu hỏi này sẽ được trình bày rõ ràng ở đây. Theo bạn, tiêu chuẩn của một bức trướng tang lễ để viếng đám tang là gì? Hầu hết câu trả lời là đẹp, sang trọng. Nhưng chưa hoàn chỉnh.

Một đối liễn tang lễ cho là hoàn mỹ phải đẹp cả về hình thức lẫn nội dung.

Nét đẹp hình thức ở đây thể hiện rõ ở từng đường nét thêu trên tấm liễn. Nghệ nhân làm liễn đã chọn lọc những câu đối hay,  biểu tượng đẹp nhất để tỉ mỉ thêu lên liễn. Chúng thường là hình rồng, phượng, phật A Di Đà, bóng hạc, hoa sen, đức cha, đức mẹ,…

 

doi lien dam tang
Đối liễn Thiên Chúa Giáo đẹp.

 

Nói về ý nghĩa của bức trướng tang lễ, có thể nói đây là một nét đẹp văn hoá truyền thống cần được giữ gìn ở nước ta. Từ ngàn xưa, ông cha ta đã yêu thích văn thơ, câu đối. Thêm vào đó là sự ảnh hưởng của Nho giáo nên chất thơ của câu đối nay được lồng vào từng tấm liễn.

đối liễn tang lễ cũng mang đậm ý nghĩa tinh thần. Như bạn đã biết, các hình ảnh thêu trên đối liễn đều chỉ về những biểu tượng tâm linh, niềm tin, tín ngưỡng của dân tộc ta. Điều đó làm bật lên ý nghĩa hướng linh hồn người đã khuất được xoa dịu, được an ổn siêu thoát đến nơi cực lạc.

CLICK XEM THÊM vòng hoa đám tang đẹp

CLICK XEM THÊM giỏ trái cây tang lễ đẹp

Nên chú ý gì khi viếng tang về nhà?

Sau khi tham khảo bức hoành tang lễ, chắc chắn rằng bạn đã bị thu hút ngay bởi sự sang trọng trong từng đường nét. Bật mí thêm cho bạn thêm một số lựa chọn lễ vật nữa như: vòng hoa tươi, vòng cườm hoa, giỏ trái cây tươi, trà rượu, thuê ban nhạc tây, đi lễ phong bì,…

 

 

Khi đi viếng đám tang về, bạn hãy khoan sinh hoạt bình thường ngay. Chúng ta cần chú ý một vài điều phải làm ngay sau khi về để không mang mầm bệnh về nhà.

 • Đốt vía ngay khi về

Tục truyền rằng nơi tang lễ thường tồn tại những luồng tà khí rất độc hại. Nên mỗi khi đến đám ma về, chúng ta nên đốt vía xua hết những khí độc kia. Có thể hơi mang vẻ mê tín nhưng đốt vía cũng được sử dụng ở nhiều địa phương.

 

 • Vệ sinh, tắm rửa cơ thể

Vừa về đến nhà là bạn nên làm ngay điều này. Không chỉ làm sạch cơ thể mà còn giặt sạch trang phục vừa mặc đi đám tang. Đám tang đông người phức tạp dễ tạo ra nhiều vi khuẩn truyền bệnh. Nên loại bỏ hết những nguồn gây bệnh này để bảo vệ sức khoẻ bản thân.

 

 • Thoa, bôi tinh dầu

Sau khi đã tẩy rửa sạch sẽ, thoa, bôi tinh dầu sẽ giúp cơ thể bạn ấm lên. Điều này cũng là một phương pháp giúp ngăn chặn những vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bạn. Bạn cũng có thể dùng một ly trà gừng, nước gừng nóng để làm ấm cơ thể.

 

 • Tránh tiếp xúc với người thân

Để tránh gây bệnh cho người trong gia đình, bạn nên tránh tiếp xúc với trẻ em, người già, người đang suy yếu,… Vì đây là những đối tượng có sức đề kháng yếu, dễ sinh bệnh.

 

 

Đây là những lưu ý bạn nên ghi nhớ để giữ gìn sức khoẻ bản thân và người nhà.

Khi cần mua những lễ vật đi tang lễ, có thể tham khảo ở địa chỉ liễn đám tang Vũng Tàu – số 105 Lê Hồng Phong, Phường 7,Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *