Mua liễn đám tang, Bức trướng phúng điếu ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Tục lệ phúng viếng đám tang từ lâu đã trở nên không thể thiếu trong lễ tang ở mọi vùng miền nước ta. Thông thường người ta sẽ lựa chọn chuẩn bị các loại lễ vật hoặc phúng điếu phong bì. Loại lễ thường được chọn đó là bức trướng đám tang. Để tìm một nơi cung cấp tấm hoành tang lễ đẹp cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi xin được tiết lộ một nơi bán liễn đám tang Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc chuyên cung cấp liễn đẹp và đúng giá.

Giá cả một đối liễn đám tang ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Người ta định giá cho mỗi bức hoành tang lễ thông qua nhiều tiêu chí về chất lượng, mẫu mã, kích thước.

Giá liễn đám tang ở Vĩnh Yên có phân khúc vào độ 500,000vnđ đến 1,000,000 bao gồm đối liễn và công lao động của nghệ nhân. Họ đã dùng những chất liệu tốt nhất như nhung, lụa, phi, kim sa để làm liễn. Tấm liễn đám tang cũng có thể được định dạng ngang hay dọc tuỳ theo thiết kế.

Nơi bán bức trướng phúng điếu ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Với thời đại hiện nay, nhu cầu mua sắm cũng tăng lên cùng với nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng rất khó để chắc chắn rằng bạn mua vật phẩm đó với giá đúng và chất lượng nhất. Đối với tấm hoành tang lễ cũng vậy, để tránh mua nhầm phải những mặt hàng trôi nổi kém chất lượng, hãy tham khảo địa chỉ liễn đám tang Vĩnh Yên dưới đây để được phục cụ tận tình.

Địa chỉ:190 Trần Phú, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ giao bức trướng phúng điếu tận nơi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Hiện nay, dịch vụ giao hàng tận nơi ngày càng phát triển. Bạn có thể dễ dàng tìm được những đơn vị cung cấp dịch vụ này ở Vĩnh Phúc.

 • Giao bức trướng tận nơi ở Thành phố Phúc Yên
 • Giao bức trướng tận nơi ở  Thành phố Vĩnh Yên
 • Giao bức trướng tận nơi ở  Huyện Bình Xuyên
 • Giao bức trướng tận nơi ở  Huyện Lập Thạch
 • Giao bức trướng tận nơi ở  Huyện Sông Lô
 • Giao bức trướng tận nơi ở  Huyện Tam Đảo
 • Giao bức trướng tận nơi ở  Huyện Tam Dương
 • Giao bức trướng tận nơi ở  Huyện Vĩnh Tường
 • Giao bức trướng tận nơi ở  Huyện Yên Lạc

Ý nghĩa của những bức trướng tang lễ

Tang lễ như một sự mất mát, đau buồn vô cùng của gia quyến. Bức trướng tang lễ mà món lễ của người đi viếng gửi đến gia quyến như một lời khóc thương, đồng cảm.

Cùng với sự phát triển không ngừng của văn hoá ở nhiều vùng miền, tôn giáo mà đối liễn tang lễ cũng được thiết kế ngày một tinh xảo và khác biệt hơn.

lien phung dieu
Tuỳ thuộc vào tục lệ địa phương hoặc tôn giáo mà tấm liễn được làm ra tương ứng.

Ví dụ như trên đối liễn phật giáo thường có hình phật, hoa sen, tiên hạc,…. Và trên đối liễn đạo giáo khác thường là hình đức cha, đức mẹ, đức chúa trời,… Từng hình ảnh biểu tượng kết hợp với câu đối nho văn được in thêu lên tấm hoành tang lễ tạo nên sự bắt mắt, sang trọng.

 

CLICK XEM MUA NGAY bức hoành tang lễ đẹp nhất

 

 

Những loại lễ vật nào nên mua khi đi đám ma ở Vĩnh Yên?

 

Khi đến dự lễ tang, việc mọi người vẫn hay bâng khuâng là không biết nên viếng lễ bằng gì. Để giúp bạn không phải đau đầu hơn, một số loại vật phẩm sẽ giúp bạn ghi điểm trong lòng gia chủ như bức trướng tang lễ sang trọng, vòng hoa tươi đẹp, giỏ trái cây tươi, hương đèn,…

 

 • Bức trướng tang lễ sang trọng ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Đối liễn tang lễ được thiết kế với vẻ bề ngoài đẹp và sang trọng. Đây sẽ là lễ vật giúp bạn làm vui lòng gia chủ. Họ sẽ hiểu được sự tỉ mỉ, tinh tế của người đi lễ qua món lễ này.

 

 • Vòng hoa tươi, hoa nhựa đi đám tang ở Vĩnh Yên

Có thể chọn mua hoa để đi viếng tang lễ. Vì hoa là vật phẩm thể hiện được tấm lòng mong muốn được chia buồn với gia quyến người mất. Cần lưu ý trong chọn vòng hoa tươi nên chọn loại tươi, màu sắc, thiết kế đẹp.

hoa tang lễ đẹp
Một mẫu hoa tang lễ màu tím đẹp mắt.

 

CLICK XEM MUA NGAY vòng hoa tươi tang lễ màu tím đẹp nhất

 

 • Giỏ trái cây tươi tang lễ ở Vĩnh Yên

 

Hoa quả tươi là loại lễ vật được dùng dâng lên tổ tiên, ông bà. Điều này giúp chúng ta bộc lộ sự kính trọng và tấm lòng thành. Cho nên việc mua giỏ trái cây tươi đi đám tang là một lựa chọn dễ dàng nhưng thông minh. Món lễ này sẽ làm gia chủ yêu mến bạn hơn.

giỏ trái cây tang lễ
Giỏ trái cây đi lễ tang đẹp ở Vĩnh Phúc.

CLICK XEM MUA NGAY giỏ trái cây đi đám ma đẹp

 

 • Hương đèn đi lễ

Hương đèn luôn thiết yếu trong mọi buổi lễ cúng. Bạn có thể mua hương đèn để đến lễ tang sớm để gia chủ có thể dùng trong suốt buổi lễ. Hàng động phân ưu này tất nhiên sẽ nhận được nhiều tình cảm của gia quyến.

 

 

Phía trên là những lễ vật đi viếng tang lễ dễ tìm mua ở nhiều nơi. Bạn nên chuẩn bị lễ đi đám tang thật đẹp và chỉnh chu để món lễ trở nên trọn vẹn hơn.

Thông tin cuối gửi đến bạn là địa chỉ liễn đám tang Vĩnh Yên chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng – 190 Trần Phú, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *