Mua liễn đám tang ở Vĩnh Long – Bức trướng phúng điếu ở Vĩnh Long

Người đi kẻ ở lại trong nỗi niềm thương tiếc không nguôi ở mỗi đám tang. Góp phần nào xoa dịu nỗi đau đó, bạn nên chọn một lễ vật viếng tang lễ để bày tỏ tấm lòng. Liễn đi đám tang là một loại lễ vật đi tang lễ phổ biến ở nước ta. Đối liễn tang lễ mang nhiều ý nghĩa tinh thần cao đẹp, là một nét văn hoá đẹp của dân tộc ta. Muốn chọn đối liễn đẹp, xin bật mí một địa chỉ liễn đám tang Vĩnh Long dưới đây.

Giá tấm liễn đám tang ở Vĩnh Long?

Tiêu chuẩn để định một mức giá hợp lý cho tấm liễn đám tang ở Vĩnh Long là chất liệu, kích thước của nó.

Thông thường người làm liễn sẽ chọn các chất liệu cao cấp cho đứa con tinh thần của mình. Chất liệu đó là như nhung, lụa, kim sa. Còn về kích thước, đối liễn có thể định dạng dọc hay ngang tuỳ nhu cầu, có thể dài 1 – 1.6 mét, ngang 0.8-1.2 mét.

Xin tiết lộ tầm giá phổ biến của đối liễn tang lễ là vào khoảng 500,000vnđ đến 1,200,000vnđ.

Địa chỉ bán đối liễn tang lễ tại Vĩnh Long

Bạn ở khu vực Vĩnh Long và các tỉnh Miền Tây? Và bạn muốn tìm đến một nơi uy tín để tham khảo và chọn mua đối liễn tang lễ?

Địa chỉ cung cấp liễn đám tang Vĩnh Long chất lượng nhất : số 6 Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long.

CLICK XEM MUA NGAY bức trướng tang lễ đúng giá

Các đơn vị cung cấp đối liễn giao tận nơi ở Vĩnh Long

Bạn có thể tham khảo thêm các đơn vị có dịch vụ giao tấm hoành tận nơi ở tỉnh Vĩnh Long.

 • Giao tấm hoành tận nơi ở Thành phố Vĩnh Long
 • Giao tấm hoành tận nơi ở Thị xã Bình Minh
 • Giao tấm hoành tận nơi ở Huyện Bình Tân
 • Giao tấm hoành tận nơi ở Huyện Long Hồ
 • Giao tấm hoành tận nơi ở Huyện Mang Thít
 • Giao tấm hoành tận nơi ở Huyện Tam Bình
 • Giao tấm hoành tận nơi ở Huyện Trà Ôn
 • Giao tấm hoành tận nơi ở Huyện Vũng Liêm

Một số vật phẩm đi viếng tang lễ

Ngày nay, bạn có thể lấy lòng gia quyến tang lễ bằng rất nhiều món lễ đám tang. Bạn có thể chọn một vòng hoa tươi, giỏ trái cây, một tấm hoành tang lễ hay chỉ đơn giản là hương nến.

 • Vòng hoa tươi, vòng cườm tang lễ

Vòng hoa tươi tang lễ là một lựa chọn phổ biến ở nhiều nơi. Vì hoa tươi rất dễ tìm mua ở bất cứ đâu. Nhưng bạn nên chú ý chọn hoa sao cho tươi tốt và hình thức cũng phải đẹp mắt.

vòng hoa tang lễ
Một vòng hoa tang lễ màu tím được thiết kế đẹp mắt.

 

CLICK CHỌN MUA NGAY vòng hoa đi đám ma đẹp

Vòng cườm hoa cũng là một chọn lựa tốt. Được cách điệu từ những đoá hoa tươi, vòng cườm cũng mang một vẻ đẹp rạng ngời. Ưu điểm của cườm hoa là có thể bảo quản được lâu.

 

 • Giỏ trái cây tươi đi đám ma

Trái cây thường được gói gém, xếp tầng nhiều loại trái cây thành tháp sao cho đẹp và bắt mắt. Chúng ta có thể dùng giỏ trái cây để chia buồn cùng gia quyến.

Giỏ trái cây phổ biến khi viếng tang lễ ở TPHCM
Giỏ trái cây phổ biến khi viếng tang lễ.

 

CLICK CHỌN NGAY giỏ trái cây tang lễ bắt mắt

 

 • Bức trướng phúng điếu ở Vĩnh Long

Với một ý nghĩa tinh thần sâu sắc và hình thức trang trọng thì bức trướng phúng điếu ở Vĩnh Long luôn là một sự lựa chọn tốt của người đi lễ. Lễ vật này bộc lộ rõ được sự tỉ mỉ, tâm huyết của người đi lễ.

 

 • Hương nến chấp điếu lễ tang

Đơn giản hơn là bạn có thể chọn hương nến để viếng lễ tang. Như bạn đã biết, đây là vật phẩm tuyệt đối được dùng nhiều nhất nơi đám tang. Bạn nên viếng lễ sớm giúp gia chủ có thể tiết kiệm một ít chi phí trong việc mua sắm hương và nến.

 

Ý nghĩa tinh thần của đối liễn tang lễ

Cùng với sự đa dạng văn hoá tinh thần, các tục lệ, lễ nghi cũng ngày càng phong phú. Và điều đó cũng tạo nên sự phát triển ngày một tinh xảo, mang nhiều ý nghĩa hơn của đối liễn đám tang.

buc truong dam ma
Mỗi một bức hoành đều mang đậm ý nghĩa tinh thần.

 

Đó chính là niềm tin vào một tiên cảnh thoát khỏi trần gian ai oán, cho hương hồn nương tựa nơi cực lạc đó.

Điều đó được khắc hoạ lên từng bức trướng tang lễ qua các hình ảnh bóng hạc xe mây, rồng phượng, đức phật, đức chúa trời,… Đây đều là những đức tin, chỗ dựa tinh thần cho nhiều người. Việc kết hợp những biểu tượng này với các câu đối thể hiện sự an ủi, đồng cảm và thương tiếc.

Bên cạnh đó, mỗi khi chọn bức trướng đám tang bạn cũng nên chọn sao cho phù hợp với tục lệ địa phương, tôn giáo của đối tượng để tránh những sai sót nhỏ gây mất lòng.

Giờ đây, ai cũng chọn được lễ vật đi tang lễ dễ dàng. Nên chú trọng sự chỉnh chu của món lễ mà bạn chuẩn bị để mọi việc đạt kết quả tốt nhất. Giới thiệu lại với bạn địa chỉ liễn đám tang Vĩnh Long uy tín – số 6 Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích với bạn và người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *