Mua liễn đám tang Vị Thanh – Bức trướng phúng điếu ở Hậu Giang

Tấm liễn đám tang đã trở thành một nét văn hoá tinh thần đặc biệt với dân tộc ta khi đi viếng lễ tang. Trong mỗi đối liễn tang lễ đều được gửi gắm nhiều tình cảm thương tiếc, chia buồn cùng gia quyến. Muốn tìm mua liễn đam tang Vị Thanh, Hậu Giang chúng ta nên đến đâu để được phục vụ tốt nhất? Đừng lo lắng, đáp án có ngay dưới đây.

Giá bức trướng tang lễ ở Vị Thanh, Hậu Giang

Ở Vị Thanh, giá của đối liễn cũng chia ra nhiều mức như 500,000vnđ đến 1,200,000vnđ phụ thuộc vào chất lượng và kích thước của nó.

Bạn có biết vì sao bức trướng tang lễ ngày càng trở thành một lễ vật không thể thay thế khi phúng viếng? Đó là do thiết kế trang trọng làm bật lên được ý nghĩa tâm linh sâu sắc của mỗi đối liễn đám ma.

Những câu đối, hình ảnh chọn lọc kĩ càng được in thêu  nổi, kim tuyến lên các tấm hoành tang lễ. Mỗi hình ảnh biểu tượng rồng bay phượng múa, cưỡi hạc quy tiên, bóng hạc xe mây, đức phật, đức chúa trời,…đều mang ý nghĩa hy vọng linh hồn người đã mất được yên nghỉ nơi chính suối.

Các bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt về ý nghĩa hình ảnh này trên mỗi đối liễn. Ví dụ đối với tôn giáo từ phật giáo đến các đạo giáo khác sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Hay giữa các vùng miền cũng được phân biệt theo phong tục, tập quán. Do vậy, khi chọn một bức hoành tang lễ phải chú trọng chọn đúng và hợp ý gia chủ.

buc truong dam ma
Thông thường người nghệ nhân sẽ sử dụng những chất liệu cao cấp như lụa, kim sa, nhung, phi để làm liễn.

 

Mỗi tấm liễn đám tang cũng được cắt thêu trong khuôn khổ từ 1 đến 2 mét. Chọn được chất liệu, kích cỡ và hoa văn vừa ý liền có thể biết ngay giá đối liễn phù hợp cho bạn.

 

CLICK XEM MUA NGAY mẫu bức trướng lễ tang đẹp

Địa chỉ bán Liễn Đám Tang ở Vị Thanh, Hậu Giang

Tuy có mức giá cụ thể nhưng chưa chắc bạn có thể tìm mua được đối liễn tang lễ phù hợp nhất. Bởi vì theo sự đa dạng tôn giáo, tập tục địa phương thì cũng có nhiều thiết kế liễn được sáng tạo ra. Để tránh mất thời gian và công sức tìm hiểu, xin gửi đến bạn một nơi bán liễn đám tang Vị Thanh uy tín và đúng giá.

Địa chỉ: 54 Trưng Trắc, Phường 1, Vị Thanh, Hậu Giang.

Nếu còn nhiều thắc mắc, nhân viên chuyên nghiệp của cửa hàng cũng sẽ hổ trợ bạn tận tình.

 

Đối liễn đám tang giao hàng tận nơi ở Hậu Giang 

Có nhiều đơn vị có dịch vụ giao tấm hoành tang lễ tận nơi đến tay quý khách hàng như:

 • Giao đối liễn tận nơi TP Vị Thanh
 • Giao đối liễn tận nơi TP Ngã Bảy
 • Giao đối liễn tận nơi Thị xã Long Mỹ
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Châu Thành A
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Châu Thành
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Phụng Hiệp
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Vị Thuỷ
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Long Mỹ

 

Chọn lễ đi đám tang phù hợp nhất

 

Có nhiều trường hợp cá nhân thích sự giản dị, không cần quá trang trọng. Thay vì chọn mua bức hoành đám tangsang trọng, bạn có thể tham khảo thử một số món lễ sau: vòng hoa tươi, vòng hoa cườm, giỏ trái cây, trà rượu, hương đèn, phúng viến phong bì tiền,…

 

Nhưng tương ứng với mỗi sự lựa chọn, chúng ta cần lưu ý đối tượng nào thích hợp với món lễ nào.

 

 • Đi viếng lễ thân gia, sui gia

 

Thông gia được xem là một mối quan hệ hữu nghị, tương kính và thân thiết. Nhưng cần sự cẩn trọng và phải phép nhất. Mua đối liễn đám tang là món lễ chắc chắn sẽ khiến thân gia bạn cảm thấy yêu thích và hài lòng.

 

 • Đi viếng lễ bạn bè, đồng nghiệp

 

Bạn có thể chọn một trong nhiều lễ vật như: phong bì tiền bạc, giỏ trái cây, vòng hoa tươi đám tang, trà rượu, hương nến,… Do đây được xếp vào lối quan hệ tốt, thân mật, chọn lễ chỉ cần vừa đủ thành tâm.

Cũng nên lưu ý chọn lựa vòng, liễn hay bó hoa phải đẹp về hình thức. Loại hoa nên chọn là phong lan, ly, huệ, cúc,…

vòng hoa tang lễ
Chọn ngay vòng hoa tang lễ màu tím đẹp.

 

CLICK XEM MUA NGAY vòng hoa tươi tang lễ màu tím đẹp

 

Giỏ trái cây đi đám tang phải có độ tươi ngon, chín tới, màu sắc đẹp mắt. Phải nhắc nhở cửa hàng nơi bán thiết kế sao cho vừa đẹp vừa chắc chắn.

Giỏ trái cây phổ biến khi viếng tang lễ ở TPHCM
Giỏ trái cây viếng tang lễ ở TPHCM.

 

CLICK XEM MUA NGAY giỏ trái cây tươi đám tang

 

 • Đi viếng lễ người lớn, bề trên

 

Phải thể hiện tấm lòng thành kính và hiếu nghĩa đến người lớn tuổi, bề trên. Hoa quả là những vật phẩm nên chọn. Vì từ xưa hoa quả chính là loại lễ vật tốt nhất để dâng lễ tổ tiên, ông bà. Bạn cũng chú trọng chọn hoa quả cho đẹp và bắt mắt.

 

Nội dung trên đây có thể giúp bạn chọn được món lễ vật hoàn hảo cho từng mối quan hệ. Ngoài cung cấp liễn đám tang Vị Thanh, địa chỉ nêu trên cũng có bán các loại lễ vật như hoa tươi, giỏ trái cây đẹp và chất lượng. Nên liên hệ ngay nếu cần bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *