Mua liễn đám tang, Bức trướng phúng điếu ở Uông Bí, Quảng Ninh

 

Chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao ngày nay nhiều người lại chọn đối liễn đám ma để viếng lễ tang. Đáp án là do sự sang trọng hình thức và ý nghĩa tâm linh to lớn của bức trướng đám tang. Trên thị trường có nhiều nơi cung cấp đối liễn nhưng liệu có chất lượng và đúng giá cả? Để bạn khỏi phải tốn nhiều công sức hơn nữa, có ngay một địa chỉ liễn đám tang Uông Bí uy tín trong bài viết này.

Địa chỉ mua bức trướng phúng điếu ở Uông Bí, Quảng Ninh

Ngày nay, nếu tìm hiểu trên các phương tiện thông tin như báo chí, Internet bạn sẽ thấy nhiều mẫu mã đối liễn tang lễ đa dạng. Chính vì vậy, cũng hơi khó khăn trong việc chọn mua sao cho đẹp và hợp túi tiền nhất. Để bạn khỏi phải ưu sầu thêm, một nơi bán bức trướng phúng điếu Uông Bí, Quảng Ninh sau đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm mình hài lòng nhất.

Địa chỉ: 266 Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh.

Hoặc bạn có thể xem thêm mẫu bức trướng và click đặt mua để được vận chuyển đến tận nhà.

Các đơn vị giao đối liễn tang lễ tận nhà ở Quảng Ninh

Đây là một số đơn vị cung cấp đối liễn giao đến tận nơi ở Quảng Ninh.

 • Giao đối liễn tận nơi Thành phố Cẩm Phả
 • Giao đối liễn tận nơi Thành phố Hạ Long
 • Giao đối liễn tận nơi Thành phố Móng Cái
 • Giao đối liễn tận nơi Thành phố Uông Bí
 • Giao đối liễn tận nơi Thị xã Đông Triều
 • Giao đối liễn tận nơi Thị xã Quảng Yên
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Ba Chẽ
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Bình Liêu
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Cô Tô
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Đầm Hà
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Hải Hà
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Tiên Yên
 • Giao đối liễn tận nơi Huyện Vân Đồn

 

Chọn liễn đám tang đẹp ở Uông Bí, Quảng Ninh

 

Một tấm hoành tang lễ đẹp phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố về hình thức lẫn ý nghĩa.

Xét về yếu tố hình thức, mỗi đối liễn đều được tạo nên từ bàn tay lành nghề của người nghệ nhân. Họ chắt lọc những những ảnh tinh tuý như rồng bay phượng múa, đức phật di lặc, bóng hạc xe mây, đức chúa trời,… Chúng kết hợp với những câu đối đậm chất nho giáo tạo nên một đối liễn tang lễ đẹp mắt. Thông thường chất liệu tấm liễn là những tấm lụa, nhung, kim sa cao cấp. Kích thước được cắt thêu độ chừng dài 1 đến 2 mét, bề ngang 0.8 đến 1.2 mét tuỳ đối liễn chủ đạo dọc hay ngang.

 

Mỗi đối liễn đám tang ở Uông Bí, Quảng Ninh đều thể hiện sự khóc thương, nuối tiếc của những người ở lại đối với linh hồn người đã mất.

buc truong di dam tang le
Tấm liễn đại diện cho niềm mong muốn hương hồn người mất được dẫn lối về đến cõi cực lạc.

 

Từ những ngày xưa, đối liễn đám tang như là lời khóc thương giữa những người cha mẹ con cái, giữa vợ chồng, giữa anh em trong nhà. Cho nên không thể chối bỏ ý nghĩa mang giá trị tinh thần cao của những đối liễn.

Bức trướng đám ma còn được phân biệt mẫu mã bởi sự khác nhau của tập tục, lễ nghĩa của từng vùng miền, của các tôn giáo từ đạo phật đến các đạo giáo hay tuổi tác của đối tượng. Nên chú trọng điểm này để đem đến gia quyến người mất một tấm lòng trọn vẹn nhất.

 

CLICK XEM MUA NGAY những đối liễn tang lễ đẹp mắt

 

Nên chọn gì đi đám ma cho phải phép?

 

Đám tang là một nỗi tiếc nuối người đi kẻ ở lại. Trong sự đau thương đó, gia quyến rất cần những bàn tay đưa ra để cùng chia sẻ nỗi buồn. Ngoài việc mua bức hoành tang lễ đi đám ma, bạn còn có thể thể hiện lòng thành bằng cách viếng đám tang bằng các vật phẩm sau.

 

 • Tấm hoành đám tang sang trọng

Không cần một lời bóng bẩy hay ca ngợi quá đối với một bức trướng tang lễ. Vẻ đẹp này được bày ra trước mắt chúng ta. Đây là một nét văn hoá tinh thần mà chúng ta nên giữ vững.

 

 • Vòng hoa tươi đám tang đẹp

Hoa là biểu tượng của cái đẹp và những cảm xúc đẹp đẽ của con người. Đi viếng ma chay bằng hoa tươi như bày tỏ sự an ủi, nỗi niềm thương tiếc đến gia quyến. Có những cảm xúc không thể nói thành lời, chúng ta có thể dùng hoa để nói thay điều đó.

vòng hoa tang lễ
Vòng hoa tang lễ màu trắng – An Nghỉ.

CLICK XEM NGAY những vòng hoa tang lễ màu trắng đẹp

 

 • Giỏ trái cây đi viếng lễ

Trái cây tươi cũng là lựa chọn tốt để viếng tang lễ. Trái cây luôn là vật phẩm hiện diện trên bàn thờ gia tiên, bàn các lễ cúng. Cho nên việc hiến quả cũng như đem cái ngon, cái đẹp để xoa dịu nỗi mất mát.

giỏ trái cây đám tang
Giỏ trái cây đẹp đi viếng tang lễ.

 

CLICK XEM MUA NGAY giỏ trái cây đi viếng lễ tang đẹp

 

 • Phong bì chấp điếu

Ngoài tìm mua lễ vật, bạn có thể chọn chấp viếng bằng phong bì. Nên chú ý độ thân mật của mối quan hệ và phúng điếu cho hợp lý.

Việc này cũng tuỳ thuộc vào gia chủ, có trường hợp họ không nhận phong bì lễ vì không muốn  người mất phải mắc nợ trần gian.

 

Những thông tin cần thiết trên có thể giúp bạn giải quyết ngay những khó khăn trong chọn lễ. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm mua những lễ vật trên ở nơi bán liễn đám tang Uông Bísố 266 Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh. Cửa hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ về lễ vật tang lễ mà bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *