Mua Liễn đám tang, Bức trướng phúng điếu ở Tuyên Quang

 

Người Việt ta luôn tương đối xem trọng việc lễ nghĩa thờ cúng. Việc đi lễ đám tang cũng được chú trọng từ lễ vật đến cung cách viếng lễ. Đối liễn đám tang là một trong những món lễ được dùng phổ biến ở mọi vùng miền. Bởi vì mỗi tấm liễn đám tang đều chứa đựng những giá trị tinh thần sâu sắc. Có thể tham khảo nơi bán liễn đám tang Tuyên Quang ở địa chỉ uy tín được tiết lộ qua bài viết này.

 

Giá bức trướng phúng điếu ở Tuyên Quang

Bức trướng tang lễ ở Tuyên Quang thường có giá từ 500,000vnđ đến 800,000vnđ tương ứng với nhu cầu khách hàng. Bạn có thể chọn loại chất liệu làm đối liễn như nhung, lụa hay phi. Kích thước ngang hay dọc cũng tuỳ vào sự lựa chọn của bạn.

Bức trướng tang lễ hay đối liễn đám tang là những tên gọi đều được dùng để chỉ liễn đám tang. Tuỳ theo vùng miền, địa phương mà người dân có cách gọi tên khác nhau. Để chia buồn, làm vơi đi sự mất mát của gia quyến, người ta thường viếng đối liễn tang lễ để bày tỏ tấm lòng thành. Đây là vật phẩm mang hình thức sang trọng, có ý nghĩa vỗ về linh hồn người đã khuất mang họ về với chốn an lạc.

buc truong vieng dam tang
Theo mỗi địa phương, tôn giáo khác nhau mà liễn đi đám tang được thiết kế nhiều mẫu mã ngày càng tinh xảo và đẹp mắt hơn.

 

Người nghệ nhân thêu các câu đối, hình ảnh biểu tượng lên đối liễn bằng tất cả tâm huyết. Hình ảnh trên thể hiện nhiều giá trị tinh thần như hình tượng phật, rồng phượng, tiên hạc, liên tiên, đức cha, đức mẹ,… Điều này mang ý nghĩa hy vọng người mất được nương tựa nơi cõi tiên, cõi phật.

 

CLICK XEM MUA NGAY tấm hoành tang lễ đẹp nhất

 

Địa chỉ bán Liễn Đám Tang ở Tuyên Quang

Bức trướng tang lễ ngày càng có thêm nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với các tập tục và tôn giáo khác nhau.

Bạn vẫn đang suy nghĩ do dự về việc tìm mua tấm liễn nhưng vẫn chưa biết địa chỉ nào uy tín? Bạn có thể liên hệ ngay với địa chỉ bán liễn đám tang Tuyên Quang uy tín và chất lượng:

310 17 tháng 8, P. Phan Thiết, Tuyên Quang.

Ngoài việc đến tận cửa hàng xem và chọn lựa, bạn có thể đặt hàng nhanh để được giao hàng tận nhà.

 

Giao đối liễn tang lễ tận nơi ở Tuyên Quang

Hiện nay, có nhiều đơn vị giao đối liễn tận nơi, tại các huyện thuộc TP.Tuyên Quang.

  • Giao tận nơi ở Huyện Hàm Yên.
  • Giao tận nơi ở Huyện Lâm Bình.
  • Giao tận nơi ở Huyện Chiêm Hóa.
  • Giao tận nơi ở Huyện Yên Sơn.
  • Giao tận nơi ở Huyện Na Hang.
  • Giao tận nơi ở Huyện Sơn Dương.

 

 

Điều nên biết khi đi viếng lễ tang về

 

Bạn có thể tiết kiệm thêm chi phí và dễ dàng hơn tìm mua các loại lễ vật này để đi viếng tang lễ. Ngoài đối liễn đám tang tầm trung thì bạn có thể chọn vòng hoa đám tang, giỏ trái cây, hương nến, phong bì chấp điếu,…

vòng hoa tang lễ
Một vòng hoa đi tang lễ đẹp ở Tuyên Quang

 

CLICK XEM MUA NGAY vòng hoa tươi đám tang đẹp

 

CLICK XEM MUA NGAY giỏ trái cây tang lễ giao tận nơi

 

Theo dân gian, tang lễ thường là nơi tụ tập nhiều người dễ sinh ra nhiều vi khuẩn. Không khí ở đây không sạch sẽ, có nhiều luồng khí xấu dễ gây hại đến cơ thể. Vì vậy, để giữ gìn sức khoẻ bản thân nên chú ý các điều sau.

 

  • Bạn nên vệ sinh, tắm rửa sạch sẽ

Khi viếng lễ tang về đến nhà, điều đầu tiên cần làm là phải vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Và bạn nên giặt ngay trang phục vừa mặc. Vệ sinh kĩ càng có thể giúp loại bỏ đi hết những vi khuẩn tác nhân gây bệnh.

 

  • Bạn nên đốt vía ngay khi về

 

Tục lệ này mang tính mê tín nhưng cũng được tin dùng ở một số địa phương. Để xua tan đi luồng tà khí nơi tang lễ đông đúc, người ta thường đốt vía sau khi về đến nhà.

 

  • Bạn nên giữ ấm cơ thể

Việc giữ ấm cơ thể là hết sức cần thiết. Khí lạnh sẽ dễ dành xâm nhập vào những cơ thể đang suy yếu. Bạn nên tránh nơi đầu gió. Và nên xoa, bôi các loại tinh dầu để làm ấm cơ thể. Có thể uống ngay một cốc trà gừng ấm sau khi tắm rửa.

 

  • Bạn nên tránh tiếp xúc những ai?

Tránh tiếp xúc những người có đề kháng yếu như trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai hay người đang bệnh. Sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh sẽ làm cơ thể suy yếu và dễ nhiễm bệnh nặng.

Chú trọng những điều trên là cách tốt nhất để tự bảo vệ bản thân và gia đình sau khi lễ tang.

Xin cung cấp lại địa chỉ bán các vật phẩm đi đám tang chất lượng: liễn đám tang Tuyên Quang  – 310 17 tháng 8, P. Phan Thiết, Tuyên Quang.

Luôn phục vụ tận tình dùng gần hay xa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *