Mua liễn đám tang ở Thủ Đức – Bức trướng phúng điếu ở Thủ Đức, HCM

Với đời sống tinh thần ngày một nâng cao, nhu cầu về các lễ cúng cũng thêm đa dạng. Ngày càng có nhiều lựa chọn một món lễ chấp viếng đám tang như mang đến vòng hoa tươi, trà rượu, giỏ trái đây, đối liễn tang lễ,…Trong đó món lễ mang tính chất trang trọng và ý nghĩa hơn cả là bức hoành tang lễ. Xin giới thiệu về một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp liễn đám tang thành phố Thủ Đức, TPHCM trong bài viết dưới đây.

Giá tấm liễn đám tang lễ ở Thủ Đức TPHCM

Đối liễn tang lễ, tấm hoành hay bức trướng đám tang đều là những tên gọi để chỉ liễn đám tang. Tuỳ theo vùng địa phương mà người dân ta gọi theo cách khác nhau.

Mức giá của một bức trướng tang lễ ở Thủ Đức. Giá cả thường độ chừng 500,000vnđ đến 1,000,000vnđ tuỳ vào sự phức tạp của hoa văn được thêu và chất liệu kích thước tấm hoành. Kích thước mỗi tấm nhung, lụa, hay phi làm nên đối liễn thường được dùng là vào khoảng 1,2 mét đến 1,8 mét dài, 0,8 đến 1,2 mét rộng.

Muốn chọn bức trướng đám tang phù hợp với tục lệ vùng miền, tôn giáo, tuổi tác khác nhau thì nên lưu ý tìm hiểu.

 

buc truong dao phat
Đối liễn dùng để khóc thương, bày tỏ sự tiếc nuối giữa những người cha mẹ, con cái, giữa những cặp vợ chồng, những người anh em trong gia đình.

 

Tuỳ theo địa phương, tôn giáo, tuổi tác mà người ta sử dụng những câu đối, hình ảnh thêu trên đối liễn tang lễ sao cho tương xứng. Những hình ảnh thông thường là tượng phật, hoa sen, tiên hạc, xe mây, hay đức cha, đức mẹ, đức chúa trời,… Nhưng tất cả đều nói lên ý nghĩa chung là mong muốn linh hồn người đã khuất được nương tựa theo tín ngưỡng về nơi cực lạc.

Vì vậy, chúng ta phải xem xét tôn giáo, tập tục mà chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của gia chủ, tránh những sai xót khó xử hai bên.

 

CLICK XEM NGAY mẫu bức trướng tang lễ đẹp nhất

 

Nơi bán liễn đám tang ở Thủ Đức, TPHCM

Đối liễn tang lễ ngày càng được sử dụng nhiều với đa dạng các mẫu mã. Muốn chọn được một tấm liễn vừa thích hợp vừa đúng giá tiền, chúng ta nên tìm đến nơi cung cấp uy tín.

Địa chỉ bán liễn tang lễ: 130 Dương Văn Cam, Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

buc truong dam ma
Đối liễn tang lễ đẹp đi viếng đám ma ở TPHCM.

Bạn nên tránh những cấm kỵ sau khi đi đám tang.

Bên cạnh việc đi lễ đám tang bằng tấm hoành tang lễ, vòng hoa tươi, trà rượu hay giỏ trái cây,… để làm hài lòng gia chủ. Chúng ta cũng phải chú trọng thêm nhiều điều khi dự lễ tang.

CLICK XEM THÊM vòng hoa tươi đi lễ tang

CLICK XEM THÊM giỏ trái cây đám ma

Đám tang là một nỗi đau, sự mất mát to lớn đối với mỗi gia quyến. Để không phải làm gia chủ phiền lòng thêm, cần tránh những cấm kỵ sau.

 

  • Tránh cười đùa, gây ồn ào

Cười đùa, hay tụ tập nói lớn tiếng gây ồn ào nơi trang nghiêm là điều không đúng. Đắc biệt là ở lễ tang – nơi cần sự yên tĩnh.

 

  • Tránh gây thị phi, cãi vả

Bạn nên tránh những chuyện gây thị phi, dễ xảy ra cãi vã ở đám tang. Điều này sẽ làm bạn mất điểm trong lòng gia chủ và mang lại tai tiếng ngoài ý muốn.

 

  • Tránh trang phục nhiều màu, hở hang

Đi viếng tang lễ lúc nào cũng phải nhớ kỹ điều này để tránh vi phạm cơ bản nhất. Nên mặc trang phụ màu tối, gọn gàng, lịch sự kết hợp với lối hành sự nhẹ nhàng, đúng mực. Không trang điểm đậm, tô son đỏ ở nữ giới.

 

  • Tránh dắt theo những đối tượng này

Những đối tượng có sức đề kháng yếu như người già, trẻ em, phụ nữ có thai hay người đang mắc bệnh thì không nên đi đám ma. Do nơi tang lễ thường đông người sản sinh ra nhiều vi khuẩn không tốt. Chúng sẽ dễ dàng xâm nhập vào những cơ thể yếu và gây ra bệnh nặng.

Bạn nên lưu ý điều này để bảo vệ sức khoẻ bản thân và người nhà.

 

 

Qua những dòng thông tin trên mong sẽ bổ sung thêm nhiều kiến thức mới cho các bạn. Với nhiều mẫu mã được dính kèm trên đường link, bạn có thể xem và chọn đối liễn đám tang, vòng hoa hay giỏ trái cây ưng ý. Ngoài ra bạn có thể đến cửa hàng để mua nhanh ở địa chỉ bán liễn đám tang thành phố Thủ Đức, TPHCM ở số 130 Dương Văn Cam, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *