Địa chỉ bán Liễn Đám Tang ở Sông Công, Thái Nguyên

Liễn đi đám tang còn được biết đến với những tên gọi như đối liễn đám tang, bức trướng tang lễ, … Mục đích của tấm hoành đám tang là bày tỏ niềm thương xót của con đối với ba mẹ, vợ chồng với nhà, anh em trong gia đình, hay viếng sui gia. Nếu bạn đang muốn mua liễn đám tang ở Sông Công, Thái Nguyên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Liễn đám tang ở Sông Công, Thái Nguyên có giá bao nhiêu?

Ngày nay, tấm hoành đám tang được rất nhiều người sử dụng. Bức trướng tang lễ có rất nhiều mẫu mã khác nhau, từ phật giáo cho đến đạo chúa. Mỗi tấm liễn sẽ mang một phong cách, kiểu dáng khác nhau. Nhờ vậy giúp các đạo có thể lựa chọn được tấm liễn đi đám ma đẹp nhất, phù hợp nhất.

Liễn đi đám ma được sử dụng khá phổ biến hiện nay
Liễn đi đám ma được sử dụng khá phổ biến hiện nay

Giá tấm liễn đám ma ở Sông Công dao động từ 500.000 cho đến 900.000 VNĐ. Sản phẩm có nhiều loại nhưng chủ yếu được làm từ chất liệu là nhung, lụa, vải phi, … Kích thước của tấm liễn đám ma dài khoảng 2 – 3m, ngang từ  0.8 – 1.2 m.

 Địa chỉ bán Liễn Đám Tang giao tận nơi ở Sông Công:

Khi đặt liễn đám tang ở Sông Công Quý khách sẽ được giao hàng tận nơi và miễn phí. Ngoài ra, nhân viên của đơn vị sẽ tư vấn nội dung in trên đối liễn đám tang phù hợp. Chẳng hạn như thành kính phân ưu, gia đình sui gia, gia đình ABC kính viếng cụ, ABC vô cùng thương tiết, …

Mua liễn đi đám ma tại Sông Công Quý khách sẽ có được những tấm trướng đám ma đẹp nhất. Giao hàng theo đúng địa chỉ yêu cầu trong khoảng thời gian nhanh nhất. Thế nên, bạn hãy liên hệ trực tiếp quả hotline của chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Địa chỉ bán liễn đám tang: 9 Cách Mạng Tháng Tám Mỏ Chè Sông Công Thái Nguyên Việt Nam.

Đi đám tang ở Sông Công nên mua gì?

Có rất nhiều người băn khoăn không biết nên mua gì khi đi viếng đám tang. Mỗi vùng miền sẽ có cách chọn viếng lễ khác nhau tùy theo mối quan hệ, thời điểm và tập tục. Dưới đây là những gợi ý viếng lễ đi đám tang ở Sông Công.

Vòng hoa tươi đẹp viếng đám tang

Hoa là sự lựa chọn phổ biến của hầu hết mọi người khi đi đám tang. Hoa tươi chính là niềm an ủi tinh thần lớn lao dành cho gia quyến và người đã khuất. Hoa sử dụng phổ biến trong tang lễ phải kể đến như hoa cúc, hoa ly, lan, ho cẩm tú, … Các bạn cũng đừng quên lựa chọn màu sắc vòng hoa sao cho thật đẹp mắt và hợp lý nhé!

Vòng hoa tươi viếng đám tang tại Sông Công

Vòng hoa tươi viếng đám tang tại Sông Công

Vòng hoa nhựa, vòng cườm đi đám ma

Ngoài lựa chọn vòng hoa tươi, các bạn cũng có thể chọn vòng hoa nhựa và vòng cườm. Xét về tính thẩm mỹ thì vòng nhựa và vòng cườm cũng không thua kém vòng hoa tươi là bao. Còn xét về giá thành thì vòng hoa nhựa, vòng cườm rẻ hơn vòng hoa tươi rất nhiều.

Liễn đi đám tang 

Viếng liễn đám tang sẽ thể hiện được sự cung kính, trang nghiêm mà người viếng dành cho gia đình. Thế nhưng, việc chọn mà bức trướng đám tang cần phải phù hợp với mối quan hệ và tôn giáo. 

Giỏ trái cây tươi viếng đám ma

Nếu bạn không biết chọn gì để làm viếng lễ thì giỏ trái cây là sự lựa chọn an toàn nhất. Khi viếng đám ma nên chọn những loại trái cây vừa chín tới, không quá non, không héo, tươi ngon. Bạn có thể chọn những loại trái cây dưới đây để đi viếng như cam, táo, lê, xoài, nho, … 

Giỏ trái cây tươi đi viếng đám tang ở Sông Công

Giỏ trái cây tươi đi viếng đám tang ở Sông Công

Hương, Đèn, Nến 

Mặc dù về giá trị vật chất của viếng lễ này không cao. Nhưng chúng lại mang đến giá trị tinh thần rất lớn cho gia chủ. Hương đèn, nến là những vật phẩm không thể thiếu trong thờ cúng. Nhưng khi gia đình có người mất, không thể chuẩn bị mọi thứ chu toàn. Viếng hương, đèn, nến chính là cách thể hiện sự tận tâm, chu đáo của bạn.

Phúng viếng phong bì 

Ngày nay, việc viếng lễ vật dần đã được thay thế bằng phong bì thư. Viếng lễ này sẽ hỗ trợ gia quyến một phần nào để lo hậu sự cho người đã khuất. Tùy vào mức độ thân thiết mà bạn nên đi phong bì thư sao cho phù hợp.

 

Trên đây là chia sẻ về nơi bán liễn đám tang Sông Công. Cùng với đó là những gợi ý viếng lễ khi đi viếng đám ma ở Sông Công. Sau khi đã lựa chọn được lễ vật phù hợp các bạn đừng quên tìm hiểu kỹ nơi bán để mua được sản phẩm phù hợp với túi tiền nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *