Địa chỉ bán Liễn Đám Tang ở Quy Nhơn, Bình Định

Liễn đi đám tang còn có tên gọi khác là bức trướng tang lễ. Liễn đám tang Quy Nhơn, Bình Định được sử dụng khá phổ biến trong các tang lễ, nhất là các nhà sui gia đi viếng. Đây là một tập tục đã có từ rất lâu của người dân Việt Nam nói chung. Nếu bạn muốn đặt bức liễn tang tại Quy Nhơn thì cửa hàng bán tấm liễn đám ma của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Liễn đám tang ở Quy Nhơn có giá bao nhiêu?

Ngày nay những tấm hoành đám tang được thiết kế mẫu mã đa dạng từ đạo chúa cho đến phật giáo. Những bức trướng tang lễ theo đạo phật thường có màu đỏ. Còn những tấm liễn đám ma cho người theo đạo công giáo thưởng có màu tím.Trên đối liến đám tang còn có in hình đức mẹ hoặc đức cha.

Liễn đám tang lễ vật không thể thiếu trong các tang lễ 

Hiện nay, giá bán của tấm hoành đám tang ở Quy Nhơn trên thị trường sẽ từ 500.000 VNĐ cho đến 900.000 VNĐ. Sở dĩ có sự chênh lệch trong giá bán bức trướng tang lễ vì phụ thuộc vào chất liệu, kích thước. Liễn đi đám tang làm từ chất liệu tốt vào có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn.

Địa chỉ bán Liễn Đám Tang giao tận nơi ở Quy Nhơn, Bình Định:

Để mua tấm hoành đám tang bạn có thể liên hệ với liễn đám tang Quy Nhơn để được giao tận nơi. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại

Địa chỉ: 446 Trần Hưng Đạo Lê Hồng Phong Thành phố Quy Nhơn Bình Định Việt Nam

Ngoài ra, Quý khách hãy tham khảo những địa chỉ bán liễn đám tang Quy Nhơn giao tận nhà dưới đây.

 • Giao tận nơi ở thành phố Quy Nhơn 
 • Giao tận nơi ở huyện An Lão
 • Giao tận nơi ở huyện An Nhơn
 • Giao tận nơi ở huyện Hoài Ân
 • Giao tận nơi ở huyện Hoài Nhơn
 • Giao tận nơi ở huyện Phù Cát
 • Giao tận nơi ở huyện Phù Mỹ
 • Giao tận nơi ở huyện Tây Sơn
 • Giao tận nơi ở huyện Tuy Phước
 • Giao tận nơi ở huyện Vân Canh
 • Giao tận nơi ở huyện Vĩnh Thạnh

Đi đám tang ở Quy Nhơn nên mua gì?

Khi đi viếng đám tang nên mua gì để phải phép, và thể hiện lòng thành kính? Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn khi mua lễ vật đi đám ma.

Vòng hoa tươi

Hoa tưới là sự lựa chọn của rất nhiều người khi viếng đám tang. Không quá khi nói, hoa tươi là niềm an ủi tinh thần không thể thiếu dành cho gia quyến trong tang lễ. Những loài hoa được sử dụng phổ biến khi viếng đám ma phải kể đến như hoa cẩm tú, hoa huệ, hoa mẫu đơn, hoa ly, hoa cúc,…

 Vòng hoa tươi tang lễ tại Quy Nhơn

Vòng hoa tươi tang lễ tại Quy Nhơn 

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Xét về thẩm mỹ thì vòng hoa nhựa, vòng cườm mang vẻ đẹp “một chín một mười” so với vòng hoa tươi. Đã thế giá thành của chúng lại còn rẻ hơn vòng hoa tươi rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn về màu sắc, kích thước, kiểu dáng. 

Liễn đám tang 

Bức trướng tang lễ là một món lễ vật không thể thiếu trong mọi đám tang. Liễn đi đám tang không chỉ thể hiện tình cảm trân quý dành cho người đã mất. Mà nó còn mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt đặc biệt. Đây cũng chính là lý do mà đối liễn đám tang được nhiều người lựa chọn khi viếng tang lễ. 

Giỏ trái cây tươi

Nếu như bạn không biết nên viếng gì khi đi đám ma thì giỏ trái cây là lựa chọn an toàn nhất. Những giỏ trái cây được bày biện thành hình dáng tháp cao đẹp mắt. Rất thích hợp để đi viếng đám tang vì có thể dùng sau khi cúng, không lãng phí.

 Vòng hoa tươi tang lễ tại Quy Nhơn

 Giỏ trái cây viếng đám tang tại Quy Nhơn 

Vật phẩm hương đèn 

Hương đèn là những món vật phẩm không thể thiếu trong các buổi lễ tang. Dù chúng không có có giá trị vật chất cao. Nhưng nó lại mang đến giá trị tinh thần rất lớn cho gia quyến. Vật phẩm hương đèn thể hiện sự quan tâm, chu đáo của người đi viếng.

Phúng viếng phong bì viếng đám ma

Việc phúng điếu bằng phong bì sẽ phụ thuộc vào phong tục của từng địa phương. Thế nên bạn phải cân nhắc thật thận trọng trước khi đi viếng tang lễ. Phụ thuộc vào mức độ thân thiết với người đã khuất mà bạn hãy đi phong bì sao cho phù hợp.

 

Trên đây là những chia sẻ về địa điểm bán liễn đám tang Quy Nhơn. Đồng thời là các gợi ý về những món lễ vật cho các bạn khi đi viếng đám tang tại Quy Nhơn. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ giao tấm hoành đám tang nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *