Liễn đám tang quận Tân Phú, TPHCM – Giá tấm hoành tang lễ

 

Trong đời sống hiện nay, người Việt chúng ta ngày càng xem trọng giá trị tinh thần của các lễ thờ, lễ cúng. Tang lễ cũng là một lễ cúng viếng cũng mang một ý nghĩa tâm linh quan trọng đối với chúng ta. Với ước mong người đã khuất được về nơi cực lạc an yên, người ta thường dùng đối liễn tang lễ để viếng đám tang. Nơi bán liễn đám tang quận Tân Phú, TPHCM dưới đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các lễ vật đám tang đa dạng và chất lượng.

 

Giá tấm liễn tang lễ ở quận Tân Phú có giá bao nhiêu?

 

Tấm liễn tang lễ còn được người dân ở nhiều vùng miền gọi theo nhiều cách khác nhau như: tấm hoành tang lễ hay bức trướng đám ma. Phong tục thờ cúng của các địa phương, tôn giáo ở nước ta cũng có nhiều sự khác nhau. Vì vậy, đối liễn tang lễ cũng được thiết kế ngày càng đa dạng theo từng vùng miền và tín ngưỡng tôn giáo.

 

Việc ghép nhạc lồng thơ, văn vở vào các lễ vật của ông cha ta từ xưa đến nay là điều đương nhiên. Mối tấm hoành đám tang ở quận Tân Phú, TPHCM đều được in các câu đối hay, trên nền thêu các biểu tượng rồng bay phượng múa, bóng hạc xe mây, đức phật, đức chúa trời,… Ý nghĩa được bộc lộ ở đây là khát vọng các linh hồn được nương theo tín niệm mà về nơi an lạc, hưởng phúc.

Liễn Viến Đám Tang
Tuỳ thuộc vào độ tinh xảo, chất liệu, chiều dài của đối liễn tang lễ mà giá cả được định ra.

 

Các phân khúc giá vào khoảng 500,000vnđ đến 1,000,000vnđ tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể chọn tấm liễn làm từ chất liệu nhung, lụa, phi hay kim sa. Và kích thước đối liễn cũng được phục vụ theo ý khách hàng, thường là từ 1 đến 2 mét.

Khi nhìn tận mắt và được tự tay chạm vào từng đường kim mũi chỉ trên bức trướng tang lễ bạn sẽ hiểu ngay lý do liễn được tạo ra như một vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Đó là bởi vì sự tinh tế và sang trọng không lẫn vào đâu được.

 

CLICK XEM NGAY mẫu đối liễn tang lễ đẹp nhất ở quận Tân Phú

 

Nơi bán tấm hoành tang lễ ở quận Tân Phú, TPHCM đúng giá

 

Chắc hẳn đây là một câu hỏi nhiều người thắc mắc. Vì có nhiều sự lựa chọn cũng dẫn đến có nhiều rủi ro đụng phải hàng nhái, hàng chất lượng kém nhưng lại được bán với giá cao.

Để tránh việc phải tốn nhiều chi phí mà lại chỉ nhận về sản phẩm chất lượng không tốt, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn nơi cung cấp liễn đám tang quận Tân Phú, TPHCM giá cả phải chăng và uy tín ở Sài Thành.

 

Chi nhánh quận Tân Phú 106 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

 


Những điều cấm kỵ cần tránh khi đi đám ma

 

Ngoài phải đau đầu chuẩn bị lễ vật viếng tang lễ như làm sao chọn mua đối liễn đám ma, vòng hoa đẹp hay một giỏ trái cây tươi,… để làm hài lòng gia chủ nhất.

Vòng hoa tang lễ
Vòng hoa tươi được thiết kế đẹp đi viếng đám tang ở TPHCM.

 

CLICK XEM NGAY vòng hoa tươi đám tang đẹp ở quận Tân Phú

CLICK XEM NGAY giỏ trái cây đi lễ tang ở TPHCM

Thì việc đến đám tang, chúng ta cũng cần phải chú trọng từng hành vi, cách ứng xử để tránh việc thị phi, mất lòng gia chủ.

 

  • Không nói lớn tiếng, đùa giỡn nơi đám tang

Nơi thờ cúng luôn là nơi trang nghiêm và yên tĩnh. Tránh việc làm ồn, gây mất trật tự ảnh hưởng đến những người khác. Cách hành xử cũng phải nhẹ nhàng, lịch sự, tránh gây thị phi, cự cãi làm mất đi vẻ trang nghiêm của tang lễ.

 

  • Không dùng vật phẩm gây tiếng ồn

Điển hình của vật phẩm gây tiếng vang lớn như chuông điện thoại. Nên chọn chế độ rung, im lặng khi có cuộc gọi hay tin nhắn để tránh làm phiền khi tang gia đang làm lễ cúng.

 

  • Không ăn mặc màu mè, trang điểm đậm

Tuyệt đối không lạm dụng các trang phục màu sắc sặc sỡ, hở hang. Chỉ nên chọn những loại đơn giản, tối màu và lịch sự. Đối với nữ giới nên chú ý không trang điểm đậm, tô son đỏ.

 

  • Không đi lễ tang khi đang bệnh

Đây là điều bạn cần lưu ý để giữ gìn sức khoẻ cá nhân. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi trong người nên hạn chế đi viếng tang lễ.

Tục truyền rằng nơi đám tang có nhiều luồng khí xấu. Khi cơ thể đang yếu có thể dễ dàng bị khí xấu xâm nhập và nhiễm bệnh nặng.

 

Mỗi người nên cẩn trọng trong từ việc chọn lễ đến cung cách hành xử khi đi đám tang để tránh những điều tai tiếng không đáng.

Nếu còn do dự và phân vân về tìm mua đối liễn, có thể đến ngay nơi bán liễn đám tang quận Tân Phú, TPHCM –  106 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh để được phục vụ tận tình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *