Liễn đám tang quận Phú Nhuận, TPHCM – Tìm mua bức hoành đẹp

 

Khi tìm kiếm một món lễ để đi đám tang, có nhiều người cảm thấy hứng thú với bức trướng tang lễ nhưng vẫn chưa có cơ hội tìm hiểu. Bức trướng hay còn gọi là đối liễn, tấm hoành tang lễ. Đây là món lễ vật được sử dụng phổ biến để viếng đám ma. Những trình bày dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về tấm hoành và biết được nơi bán liễn đám tang quận Phú Nhuận, TPHCM uy tín.

 

Giá cả bức trướng đám tang đẹp ở quận Phú Nhuận, TPHCM

 

Đối liễn tang lễ từ rất lâu về trước đã được biết đến là một chọn lễ viếng đám tang. Tấm liễn mang nhiều ý nghĩa tâm linh dùng để xoa dịu linh hồn người đã khuất, đưa tiễn họ về nơi an yên cực lạc.

 

Xưa nay, ông cha ta luôn trọng thơ văn, câu đối. Từ đó các đối liễn cũng được in thêu lên tấm liễn đám tang để bày tỏ nỗi niềm thương tiếc của những người cha mẹ, con cái, giữa vợ chồng với nhau, giữa anh em trong gia đình.

Cùng với đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao thì đối liễn tang lễ quận Phú Nhuận, TPHCM cũng được thiết kế đa dạng mẫu mã.

 

buc truong phung dieu
Mỗi tấm hoành đều phù hợp từng vùng miền, địa phương và tôn giáo khác nhau.

 

Trên đối liễn tang lễ thường được in thêu câu đối và một số hình ảnh mang tính biểu tượng cao. Người ta sử dụng hình ảnh của tiên hạc, rồng bay phượng múa, hoa sen, các đức phật, đức sinh thành,… để hướng đến một nơi cực lạc an yên cho hương hồn người mất.

 

Để chọn được một bức trướng tang lễ hợp túi tiền cần xem xét thêm về chất liệu và kích thước.
Chất liệu được dùng từ tốt đến cao cấp là nhung, lụa, phi. Tấm liễn thông thường tuỳ nhu cầu của khách hàng mà có kích thước 1 đến 2 mét. Giá cả tuỳ thuộc vào hai tiêu chuẩn trên, thường ở mức 500,000 vnđ đến 1 triệu vnđ.

 

CLICK XEM NGAY đối liễn tang lễ đẹp ở quận Phú Nhuận

 

Đến đâu để mua tấm liễn đẹp ở quận Phú Nhuận, TPHCM

 

Một đối liễn tang lễ đẹp phải thoả mãn hai điều kiện. Một là sang trọng, hai là phải mang ý nghĩa phù hợp với đối tượng tang lễ. Tấm liễn phải tương xứng với phong tục tập quán vùng miền, tôn giáo, tuổi tác của đối tượng phúng viến.

 

Nếu bạn vẫn còn phân vân vì không biết chọn đối liễn sao cho vừa đẹp vừa thích hợp nhất. Thì hãy thôi nghĩ ngợi cho đau đầu mà hãy đến đây.

Địa chỉ mua liễn: 23 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Đó là địa chỉ bán liễn đám tang quận Phú Nhuận, TPHCM uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Nhân viên cửa hàng không chỉ giải đáp hết thắc mắc của bạn mà còn có thể giao đối liễn tận tay bạn dù xa hay gần.

 

 

Nên mua gì để viếng tang lễ ở quận Phú Nhuận, TPHCM?

 

Chắc chẳn đây là câu hỏi đã xuất hiện không ít lần trong đầu bạn. Không phải suy nghĩ nhiều nữa, ở đây có thêm nhiều lời khuyên để bạn chọn lựa. Có nhiều món lễ vật thường được mua để viếng tang lễ như: bức trướng tang lễ, trà rượu, vòng hoa tươi, giỏ trái cây,…

 

  • Trà rượu lễ đám tang

Trong suốt lễ tang, trà rượu được phục vụ liên tục. Hoặc gia chủ có thể dùng trà rượu để cúng lễ người đã mất. Đây là các vật phẩm không thể nào thiếu trên bàn.

Cho nên chọn trà rượu là bạn đã giúp gia chủ tiết kiệm thêm chi phí làm vơi bớt nỗi lo lắng tài chính của họ.

 

  • Vòng hoa tươi tang lễ ở quận Phú Nhuận

Vòng hoa tươi là một lễ vật viếng tang lễ mang ý nghĩa nhân văn cao, thể hiện sự đồng cảm không thành lời của người đi viến.

Mỗi vòng hoa, bó hoa đều phải được lựa chọn từ những bông hoa tươi, màu sắc đẹp và được cố định chắc chắn.

vòng hoa tang lễ
Vòng hoa tang lễ đẹp.

CLICK XEM NGAY những vòng hoa tang lễ đẹp tại quận Phú Nhuận

 

  • Bức hoành tang lễ sang trọng

Tang lễ là một điều nuối tiếc, đau buồn đối với gia quyến. Để đồng cảm và thể hiện sự thương tiếc, bức hoành tang lễ cũng là một lựa chọn phù hợp. Không chỉ mang hình thức sang trọng, tinh tế mà còn ý nghĩa, đối liễn sẽ giúp bạn nhận được sự hài lòng và quý mến của gia quyến.

 

  • Giỏ trái cây đám tang

Hoa quả là những vật phẩm được chọn để dâng lễ cúng tổ tiên, thần phần. Cho nên khi mua giỏ trái cây đến lễ tang là bày tỏ sự thành kính đến với hương hồn người đã khuất. Bạn có thể chọn nhiều loại trái cây như: táo, cam, bưởi, nho mỹ,…

giỏ trái cây tang lễ
Đặc biệt phải chú trọng hình thức bên ngoài giỏ trái cây phải được thiết kế đẹp mắt và chỉnh chu.

CLICK XEM NGAY giỏ trái cây đi đám tang đẹp

 

Quá nhiều sự lựa chọn nên có thể làm bạn cảm thấy hơi bối rối. Nhưng bạn vẫn phải chú ý trong chọn lễ để làm gia chủ hài lòng và thêm quý mến hơn nữa nhé.

Cuối cùng, xin nhắc lại cửa hàng bán liễn đám tang quận Phú Nhuận, TPHCM ở địa chỉ: 23 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *