Liễn đám tang quận Bình Tân, TPHCM – Tấm liễn giao tận nơi

Đám tang là một nỗi đau và sự mất mát to lớn đối với với gia quyến người đã khuất. Để an ủi vết thương lòng đó, người ta sử dụng nhiều lễ phúng viếng để bày tỏ niềm thương tiếc đồng cảm cùng gia đình. Tấm liễn đám tang cũng là một lễ vật thường được sử dụng trong tang lễ ở nhiều vùng miền.
Để tìm mua một đối liễn đẹp nên tham khảo địa chỉ bán liễn đám tang quận Bình Tân, TPHCM được đề cập ở bài viết này.

Tìm mua đối liễn đám ma ở quận Bình Tân, TPHCM

Ở nhiều vùng miền, địa phương khác nhau mà liễn đám tang được gọi tên theo nhiều cách như đối liễn, bức trướng, tấm hoành đám tang.

Đối liễn tang lễ quận Bình Tân, TPHCM mang hình thức trang trọng và được gia công tỉ mỉ, tâm huyết.

Mỗi tấm liễn cũng được thiết kế nhiều mẫu mã tương ứng với phong tục tập quán từng vùng miền, tôn giáo khác nhau. Ngày càng được đa dạng trong thiết kế đối liễn thì chúng ta càng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Về mặt ý nghĩa, đối liễn đám tang thể hiện niềm mong ước đưa hương hồn người đã mất về với cõi yên vui cực lạc.

buc truong dam ma
Hình thức đẹp đẽ và sang trọng của tấm liễn cũng thể hiện sự tôn trọng và thành kính của người viến đến gia quyến.

 

Về mặt thiết kế, bức hoành đám tang được in thêu những câu đối kết hợp cùng những biểu tượng rồng bay phượng múa, bóng hạc xe may, tượng phật, đức chúa,… một cách tinh tế.

Mỗi bức liễn có kích thước từ 1 đến 2 mét. Chất liệu tạo nên liễn thường là các loại vải cao cấp như nhung, lụa, kimsa.

Mức giá tấm liễn tuỳ thuộc vào chất liệu, kích thước và hoa văn trên liễn. Giá cả thường độ chừng 500,000 vnđ đến 1,200,000 vnđ. Tầm giá trên là phù hợp cho công sức của nghệ nhân và cả độ tinh xảo, sang trọng của mỗi bức trướng tang lễ.

 

CLICK XEM THÊM đối liễn tang lễ đẹp nhất

Mua đối liễn quận Tân Bình, TPHCM giao tận nơi 

Xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ cung cấp liễn đám tang quận Bình Tân, TPHCM uy tín.

Chi nhánh quận Bình Tân 107 Đường Số 1,Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Đây là một điểm đến không chỉ hỗ trợ tư vấn trực tiếp các mẫu mã đối liễn đẹp mà còn giao sản phẩm tận nhà. Để thuận tiện, nhanh chóng, không mất thêm thời gian tham khảo thông tin, bạn có thể liên hệ để được giải đáp mọi thắc mắc.

Những món lễ nên mua khi đi đám ma

 

Bức trướng tang lễ tuy phổ biến nhưng vẫn chưa phải lựa chọn duy nhất để đi đám ma. Một số vật phẩm sau đây cũng thể hiện được tấm lòng thành của người đi lễ.

 

  • Vòng hoa tươi viếng đám tang

 

Mang hoa đến phúng viếng lễ tang là một hành động mang tính nhân văn, có ý nghĩa. Vì hoa là ngôn ngữ của sự đồng cảm và sẻ chia.

Để chọn hoa đến viếng đám cần cẩn thận lựa chọn loài hoa mang ý nghĩa phù hợp.

vòng hoa tang lễ
Vòng hoa hay bó hoa đều phải được chọn từ những bông hoa tươi, màu sắc đẹp.

CLICK XEM THÊM vòng hoa viến tang lễ đẹp

 

  • Giỏ trái cây lễ tang

 

Trái cây cũng là một loại vật phẩm phúng viếng lễ tang phổ biến. Món lễ từ những hoa quả tươi ngon thể hiện sự quan tâm, chu đáo của người đi lễ. Thông thường nên chọn những loại quả như: xoài, cam, bưởi, nho, táo,… và phải được gói gém trang trọng.

giỏ trái cây tang lễ
Một số giỏ trái cây đi tang lễ ở TPHCM.

CLICK XEM NGAY những mẫu giỏ trái cây đám tang

 

  • Bức trướng tang lễ đẹp đi đám ma

Trong mối quan hệ thân thiết và nghiêm kính sui gia, thân gia thì khi viếng đám tang bằng bức hoành tang lễ là thích hợp nhất. Bởi tính sang trọng trong từng thiết kế tinh xảo, liễn đi đám tang sẽ bày tỏ được tấm lòng đồng cảm và tiếc thương của thân gia đến gia quyến.

 

  • Trà rượu phúng viếng

Người ta cũng thường dùng trà rượu để mang đến viếng đám tang. Theo phong tục tang lễ ở khắp mọi miền nước ta, trà rượu đã trở thành vật phẩm thiết yếu trong việc cúng lễ hay phục vụ khách. Cho nên để phân ưu cùng gia chủ, bạn nên chọn 2 loại vật phẩm này.

 

 

Giờ đây, ai cũng có thể hiểu được ý nghĩa của từng loại lễ đến viếng đám tang. Nhờ vậy việc chọn lễ cũng trở nên quá dễ dàng. Nếu bạn muốn chọn bức trướng tang lễ để đi đám ma, hãy đến ngay địa chỉ chúng tôi giới thiệu ở đây: liễn đám tang quận Bình Tân, TPHCM107 Đường Số 1, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *