Liễn đám tang quận 8, TPHCM – Tìm mua bức trướng tang lễ đẹp

Thời đại ngày nay, có rất nhiều lựa chọn trong việc chuẩn bị lễ đến viếng đám tang. Để tìm cho mình món lễ đi tang lễ sao cho phù hợp và trang trọng thì nên chọn đối liễn đám tang. Chọn một tấm liễn đi đám tang đẹp thể hiện tấm lòng của người viếng đến với gia chủ với mong muốn cầu cho hương hồn người đã khuất được về nơi yên nghỉ cực lạc. Muốn chọn mua ngay một tấm hoành, địa chỉ bán liễn đám tang quận 8, TPHCM dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Tìm mua bức trướng tang lễ đúng giá ở quận 8, TPHCM

Đối liễn đám tang viếng đám ma từ lâu đã trở thành một phong tục, tập quán không thể thiếu của mỗi vùng miền, địa phương. Tuy mang nhiều tên gọi khác nhau như đối liễn, bức trướng hay tấm hoành đám tang nhưng đều mang ý nghĩa an ủi hương hồn người đã khuất. Tuỳ theo phong tục, tập quán nơi sống hay tôn giáo của đối tượng gia quyến mà nên chọn một tấm liễn phù hợp nhất.
Đối liễn được bán ngoài thị trường với nhiều mức giá khác nhau từ 800,000 vnđ đến 1 triệu vnđ.

Bức Trướng Đám Tang
Giá cả tuỳ thuộc vào chất liệu, kích thước và hoa văn thêu trên liễn.

 

 

Hoa văn được sử dụng thường là hình hoa sen, hình phật, rồng phượng, đức chúa trời hay bóng hạc xe mây,…

Kích thước đối liễn thường khoảng từ 1,2 đến 2 mét dài, 0,8 đến 1 mét rộng tuỳ theo nhu cầu. Chất liệu cũng quyết định đến mức giá liễn. Nhung, phi, lụa hoặc kim sa đều là những chất liệu chủ yếu làm nên đối liễn. Màu sắc thường được sử dụng là màu đỏ, đen, tím, vàng.

Để chọn mua một bức trướng tang lễ vừa đúng giá tiền vừa chất lượng và phù hợp với hoàn cảnh, người mua cần chú ý đến: phong tục, tập quán vùng, tôn giáo từ phật giáo đến các đạo giáo khác, đối tượng đám tang.

CLICK XEM THÊM mẫu liễn đi đám tang đẹp

Địa chỉ bán tấm hoành tang lễ TPHCM

Bạn đang cần tìm mua một bức hoành tang lễ đẹp nhưng phân vân không biết nên chọn sao cho được lòng gia chủ nhất? Câu trả lời có ngay bên dưới, đây là một nơi bán liễn đám tang quận 8, TPHCM có chất lượng và độ uy tín cao.

Chi nhánh quận 8 329 Tùng Thiện Vương Phường 11 Qu

 

Bạn có thể đến cửa hàng để tìm mua nhanh và trực tiếp hoặc liên hệ để được giao đối liễn đến tận tay.

Nên mua gì khi đi lễ tang?

Nhiều người hãy còn bâng khuâng trong việc chọn lễ sao cho đẹp lòng gia chủ. Ngoài việc tham khảo đối liễn đám tang cho trang trọng, bạn có thể chọn một trong những lễ vật sau đây.

 

  • Trà rượu lễ tang

Trong mỗi tang lễ thì việc dâng trà, mời rượu là điều không thể thiếu. Cho nên lựa chọn hai vật phẩm trên để phúng viếng thể hiện mong muốn được san sẻ cùng gia chủ.

  • Hương, đèn hoặc nến

Đây cũng là những loại vật phẩm thiết yếu, được sử dụng xuyên suốt lễ tang. Khi viếng lễ hương đèn hay nến nên viến lễ sớm để gia chủ có thể sử dụng, chia sẻ bớt phần tài chính cho gia quyến.

  • Vòng hoa tươi, hoa nhựa đám tang

Hoa vẫn luôn là một biểu tượng của vẻ đẹp và sự an ủi. Người ta luôn sử dụng hoa trong mỗi nghi lễ quan trọng.

Bởi vậy, đây là một lựa chọn tinh tế của người đến viếng. Nên chọn các loại hoa mang ý nghĩa tốt, phù hợp như hoa lan, hoa huệ, hoa cúc, hoa ly,… Và bạn cũng cần tỉ mỉ chọn lựa những cành hoa mới, mang màu sắc tươi tắn.

vòng hoa tang lễ
Vòng hoa đi tang lễ ở TPHCM

 

CLICK XEM THÊM vòng hoa tươi tang lễ

  • Tấm hoành viếng đám tang

Như đã nói, chọn bức trướng tang lễ đi đám tang cũng là một lựa chọn phổ biến. Mỗi tấm đối liễn đều được làm ra từ sự tỉ mỉ, là tâm huyết của người nghệ nhân.

Vì vậy liễn cũng thể hiện sự coi trọng và thành kính đến gia quyến của người đã mất. Khi có nhu cầu cần mua đối liễn, bạn hãy liên hệ địa chỉ trên để được phục vụ tận tình.

  • Phong bì kính lễ

Dùng phong bì đi đám tang cũng là lựa chọn tốt vì tính chất nhanh chóng và tiện dụng.

Người đi viếng chọn phong bì góp một phần nào chia sẻ gánh nặng kinh tế đối với gia quyến.
Tuy nhiên bạn cũng nên suy xét phúng viếng sao cho hợp lí.

 

Trên đây là một số lời khuyên về những lễ vật bạn có thể chọn khi đến tang lễ. Nếu cần tư vấn để chọ một bức trướng tang lễ đẹp, bạn hãy tham khảo nơi bán liễn đám tang quận 8, TPHCM hoặc trên toàn quốc phía trên – 329 Tùng Thiện Vương Phường 11 Quận 8 Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *