Liễn đám tang quận 6, TPHCM – Bán tấm liễn đẹp ở TPHCM

 

Những lễ vật viếng tang lễ thường dùng như : trà rượu, hương đèn, vòng hoa, giỏ trái cây, phong bì tiền, bức trướng tang lễ,..đều tương ứng với phong tục, tập quán vùng miền, tôn giáo và các đối tượng khác nhau. Đối với quan hệ sui gia, thông gia muốn cho trọn vẹn chân tình thì nên chọn tấm liễn đám tang để đến viếng. Tấm liễn được gọi bằng nhiều tên gọi khác nhau tùy theo tục lệ vùng miền, địa phương nhưng đều mang ý nghĩa bày tỏ niềm thương tiếc.

Muốn mua một tấm liễn đám tang quận 6, TPHCM thì nên đến địa chỉ nào? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ bán đối liễn uy tín và chất lượng.

Tìm mua bức trướng tang lễ đẹp ở quận 6, TPHCM

Trước khi đến chọn mua bức trướng tang lễ  ở quận 6 nên tham khảo một số thông tin về mẫu mã và giá cả. Một đối liễn đẹp thường được bàn tay nghệ nhân in thêu lên những hình ảnh hoa văn rồng, phượng, hạc về trời, hình tiên phật, đức sinh thành,…

buc truong tang le
Màu sắc liễn phổ biến thường được dùng là màu đỏ, đen, tím, vàng.

Việc có nhiều mẫu mã khác nhau lại làm cho chúng ta khó chọn lựa. Chính vì thế, ngoài chọn sao cho vừa mắt, chúng ta phải lưu ý về sự khác biệt tập quán giữa các vùng miền, tôn giáo từ đạo phật đến các đạo giáo, đối tượng gia chủ.

 

CLICK XEM NGAY bức trướng đám tang đẹp

Tấm liễn đám tang thường được sử dụng nhiều trong mối quan hệ thông gia bởi nét đẹp và sự trang trọng.

Giá liễn đi đám tang ở quận 6 TPHCM

Có rất nhiều thắc mắc về giá một liễn đi đám tang là bao nhiều thì hợp lý nhất. Câu trả lời là tùy thuộc vào chất liệu và kích thước của đối liễn.

Người ta thường dùng phi, nhung, lụa, kim sa để làm nên đối liễn. Với mỗi đối liễn, chiều dài có thể từ 1,2 đến 1,8 mét, chiều ngang khoảng 0.8 đến 1.2 mét. Phụ thuộc vào độ cao cấp của chất liệu và độ lớn thì tấm hoành có giá từ 500,000 vnđ đến 1,200,000 vnđ.

 

Địa chỉ bán liễn tang lễ ở quận 6, Sài Gòn

Đây là một địa chỉ bán liễn đám tang quận 6, TPHCM chất lượng tốt nhất.

Cửa hàng có thể phục vụ tại chỗ nếu bạn cần xem trực tiếp, hoặc giao hàng đến tận tay bạn.

Chi nhánh quận 6 303 Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Hồ Chí Minh

Và cửa hàng luôn cung cấp nhiều mẫu đối liễn đám tang đẹp và giá cả hợp lý.

 

Những lễ vật phúng viến phù hợp

Như đã kể ra ở trên, việc chọn dùng lễ vật cũng phải lưu ý đến phong tục địa phương, tôn giáo và quan trọng là đối tượng gia quyến người đã khuất.

  • Đối với viến lễ đồng nghiệp, bạn bè

Đây là đối tượng đồng trang lứa nên khi đến viếng nên chọn: vòng hoa tươi, vòng cườm, giỏ trái cây, phúng điếu phong bì.

Chọn vòng hoa viễng lễ nên chọn những loại hoa phù hợp. Việc gửi vòng hoa chia buồn trong lễ tang từ lâu đã là một nghĩa cử đẹp và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

 

vòng hoa tang lễ
Vòng hoa tang lễ đẹp ở TPHCM

CLICK XEM NGAY vòng hoa tươi lễ tang tươi đẹp

Giỏ trái cây cũng là một lựa chọn tốt. Nên chọn những loại trái cây tươi ngon như: quả xoài, quả táo, quả nho, mãng cầu,..

CLICK XEM NGAY những mẫu giỏ trái cây đám ma

Nếu không biết nên chọn lễ vật nào thì bạn cũng có thể thử phúng điếu phong bì tiền. Việc này mang tính chất nhanh, gọn, cũng góp phần nào chia sẻ bớt gánh nặng tài chính của gia chủ.

 

  • Đối với viếng lễ người lớn tuổi

Đối với những người lớn tuổi, sự đơn giản nhưng mang theo lòng thành kính là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể dùng giỏ trái cây tươi ngon hay vòng hoa tươi, vòng hoa cườm để viếng lễ.

 

  • Đối với viến lễ sui gia, thông gia hữu hảo

Trong quan hệ thông gia chia sẻ buồn vui nên chon một lễ vật vừa trang trọng, vừa làm hài lòng thân gia. Đối liễn đám tang là điểm mười đại diện cho nghiêm trang và nỗi niềm mong muốn được chia buồn. Muốn mua một tấm liễn để giữ gìn quan hệ sui gia tốt đẹp, bạn nên chọn loại liễn đẹp và hợp ý nhất. Hãy đến chọn mua ở địa chỉ phía trên!

 

Tất cả những mối quan hệ xã hội đều quý giá. Vì vậy bạn cần chọn lễ viếng đám tang phù hợp để làm hài lòng gia quyến nhất. Qua bài viết trên, chúng tôi đã thông tin đến bạn địa chỉ liễn đám tang quận 6, TPHCM uy tín nhất – 303 Đường Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Hồ Chí Minh. Mong mọi thông tin sẽ có ích khi bạn cần!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *