Liễn đám tang quận 4, TPHCM – Địa chỉ bán liễn đám tang uy tín

Hiện nay, phúng điếu đám tang bằng phong bì tiền đã dần thay thế cho việc chuẩn bị lễ vật đến viếng. Chính vì thế để tìm một địa chỉ bán liễn đám tang quận 4, TPHCM hay ở các tỉnh thành khác là một điều khó khăn. Hãy cùng xem hết bài viết dưới đây để dễ dàng tìm mua đối liễn tang lễ ở địa chỉ uy tín.

Bức trướng đám tang đẹp ở quận 4

Việc sử dụng tấm hoành tang lễ đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến khi đến viếng ma chay. Liễn đám tang thông thường được gọi bằng nhiều tên gọi khác nhau tùy vùng miền như bức trướng, tấm hoành, đối liễn tang lễ.

Tấm hoành thường được thiết kế, in thêu một cách bắt mắt với nhiều màu sắc đen, đỏ, tím, vàng cùng nhiều hình ảnh mang ý nghĩa đặc biệt.

 

buc truong dao phat
 Mỗi bức trướng đám tang đều chỉnh chu và tinh tế, thể hiện niềm tiếc thương, thành kính đến hương hồn người đã khuất.

Trên đối liễn dài độ 0.9 mét đến 1,2 mét, người nghệ nhân thường tô điểm bằng những hình rồng, hình phượng, tượng phật bồ tát, hình ảnh cưỡi hạc về trời,…

CLICK XEM tấm liễn tang lễ đẹp nhất

Địa chỉ bán liễn đám tang uy tín ở quận 4, TPHCM

Để chọn một đối liễn tang lễ cần lưu ý về phong tục, tập quán của từng vùng miền khác nhau, hoặc các tôn đạo giáo khác nhau. Điều này giúp bày tỏ sự quan tâm và chu đáo của người đi viến lễ, tránh đi những sai lầm không đáng có.

Nếu bạn còn nhiều phân vân không biết tôn giáo, đối tượng gia chủ tang lễ nên sử dụng loại đối liễn nào thì hãy tìm đến nơi bán liễn đám tang quận 4, TPHCM  uy tín dưới đây để được tư vấn:

Địa chỉ mua liễn tang lễ ở quận 4: 168 Đường Tôn Đản, Phường 10, Quận 4, Hồ Chí Minh

 

 

Mua gì đến viếng lễ tang?

Thay vì phúng điếu bằng phong bì, bạn có thể tham khảo những lựa chọn lễ vật như: thuê một ban nhạc tây, mua vòng hoa, đối liễn đám tang hay một giỏ trái cây tươi ngon.

  • Thuê nhạc tây đám tang

Ngoài những lễ vật phúng viếng hiện vật như hương, đèn, hoa tươi, cườm hoa hay tấm hoành tang lễ,.. thì chúng ta có thể chọn viếng lễ bằng việc thuê một ban nhạc tây. Âm nhạc vang lên cũng mang đến sự an lạc cho hương hồn đã mất. Và như vậy cũng góp phần tạo nên một tang lễ long trọng trọn vẹn đạo nghĩa với gia quyến.

  • Vòng hoa tươi, vòng hoa cườm

Cũng như âm nhạc, hoa cũng tô điểm một viễn cảnh an lạc và không thể thiếu trong mọi lễ cúng.

Vòng hoa tươi được bàn tay con người khéo léo thiết kế từ hoa lan, hoa huệ, hoa cúc, hoa ly,…Những loại hoa thường được chọn thường mang ý nghĩa tiễn đưa và hy vọng linh hồn người đã khuất được đến nơi cực lạc.

vòng hoa tang lễ tím
Vòng hoa tươi đám tang TPHCM

CLICK XEM MUA NGAY vòng hoa tang lễ màu tím  đẹp 

Vòng hoa cườm có nét khác biệt đôi chút so với hoa tươi. Đây cũng là một tác phẩm nghệ thuật bằng sự tỉ mỉ. Nét đẹp hoa cườm cũng tươi tắn, nhiều màu sắc không kém gì hoa tươi.

 

  • Tấm liễn tang lễ

Đối liễn là một lễ vật mang đến sự trang trọng và kính lễ của người đến viếng. Đây cũng là một sự lựa chọn tốt khi gia chủ không nhận phong bì phúng viến. Nếu bạn hay người thân có nhu cầu tim mua đối liễn đám tang, hãy tham khảo thêm các mẫu mã từ link đính kèm phía trên.

  • Giỏ trái cây đi đám ma

Thông thường, người đi đến viếng tang lễ thường mang theo đối liễn, hương đèn, trà rượu, hoa quả để phụ tang cho gia chủ. Tuy bình dân nhưng những lễ vật trên đều mang giá trị tinh thần cao.

Giỏ trái cây phổ biến khi viến tang lễ ở TPHCM
Giỏ trái cây tang lễ đẹp TPHCM

CLICK XEM giỏ trái cây viếng đám tang 

Nếu bạn chưa biết mua gì để viếng lễ thì hãy chọn mua giỏ trái cây tang lễ. Để mua một giỏ trái cây đẹp về hình thức lẫn tươi ngon bạn nên kĩ càng trong chọn lựa. Trái cây phải chọn loại vừa chín tới, màu sắc tươi tắn và phải được gói gém, cố định cẩn thận.

 

Trên đây đã đưa ra một số lựa chọn lễ vật mà chúng ta có thể chọn khi đi đám tang. Tùy vào địa phương nơi sống mà bạn cần lưu ý khi chọn lễ phúng viến thích hợp nhất.

Để chọn được một bức trướng tang lễ  hợp thẩm mỹ hay giá tiền, bạn có thể liên hệ ngay theo địa chỉ bán liễn đám tang quận 4, TPHCM: Chi nhánh quận 4 – 168 Đường Tôn Đản, Phường 10, Quận 4, Hồ Chí Minh

Nếu hãy còn bâng khuâng do dự, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *