Liễn đám tang quận 3, TPHCM – Nơi bán bức trướng đẹp ở TPHCM

Ngoài sử dụng vòng hoa tươi, giỏ trái cây, hay trà rượu, hương đèn,…để viếng đám tang người đã khuất, tấm liễn đám tang cũng là một sự lựa chọn phổ biến. Ngày nay người ta vẫn sử dụng đối liễn để bày tỏ niềm nuối tiếc và thương cảm giữa những người cha mẹ, con cái, giữa vợ, chồng, giữa anh em trong nhà hay giữa sui gia thân thiết. Theo đó nhiều người có nhu cầu nhưng vẫn chưa tìm được nơi bán liễn đám tang quận 3,TPHCM ở đâu với mức giá hợp ngân sách mà lại đẹp và sang trọng.

Chọn tấm liễn đám tang ở quận 3, TPHCM

Liễn đi đám tang ngày nay theo nhiều vùng miền, địa phương có cách gọi khác nhau như bức trướng tang lễ hay tấm hoành đám ma. Và cũng có nhiều loại liễn tương ứng với tôn giáo, tuổi tác hay tập tục khác nhau. Hầu hết tấm liễn thường được in câu đối thêu hoa văn đa dạng, nhiều màu sắc đen, đỏ, vàng kết hợp với hình ảnh phật, rồng phượng, đức bề trên,..nhằm cầu mong đem lại sự an yên cho hương hồn người đã khuất. Màu sắc được sử dụng nhiều là đen và đỏ.

 

liễn đi đám tang
Mỗi đối liễn đám tang có độ dài từ 0.8 mét đến 1.8 mét, chất liệu phi, lụa hay nhung.

 

Giá thành một tấm liễn dao động từ 800,000 vnđ đến 1,200,000 vnđ tùy thuộc vào độ dài và độ tinh xảo, phức tạp của hoa văn thêu trên liễn.

Chọn tấm liễn đám tang phải chú ý đến phong tục, tập quán của địa phương cũng như tôn giáo và tuổi tác của người đã mất sao cho phù hợp. Mỗi tấm liễn đều được phúng điếu nên việc chọn lựa cũng nên xem xét hình thức sao cho đẹp mắt, sang trọng. Điều này thể hiện sự tỉ mỉ, tử tế của người đi lễ đến với gia quyến.

CLICK XEM NGAY bức trướng đám tang đẹp ở quận 3 TPHCM

Mua bức trướng tang lễ ở quận 3, TPHCM

Hiện nay, việc chấp điếu tang lễ bằng tiền cho thuận tiện và nhanh chóng được ưu tiên hơn hết.

Cho nên muốn tìm mua một bức trướng tang lễ để bày tỏ sự thành kính không dễ dàng. Qua đây, xin chia sẻ đến bạn một địa chỉ uy tín và có khả năng phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Với mức giá phù hợp túi tiền của bạn hãy chọn đến:

 

Địa chỉ mua liễn đám tang ở quận 3: 113 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Đi viếng đám tang ở quận 3, TPHCM nên mua gì?

Khi đến viếng tang lễ, việc chuẩn bị lễ viến cũng khiến không ít người cảm thấy đau đầu, làm sao để trọn vẹn và hài lòng gia chủ nhất. Có nhiều trường hợp gia chủ khá giả, không muốn nhận phúng điếu phong bì do không muốn người đã mất “mắc nợ” trần gian thì chuẩn bị lễ vật là một cách để bớt phần nào sự mất mát của gia quyến. Bên cạnh việc chọn các lễ vật thông thường như : vòng hoa, cườm hoa, giỏ trái cây, tấm liễn đám ma hay hương, nến,…thì cũng phải đắn đo sao cho phù hợp với bối phận, mối quan hệ với gia đình người đã khuất.

  • Đến viếng lễ đồng nghiệp, bạn bè, đồng trang lứa

Thông thường đối với bạn bè, đồng nghiệp, nên chọn những loại lễ vật như: vòng hoa tươi, hoa nhựa, vòng hoa cườm, giỏ trái cây…

Khi chọn trái cây hoặc hoa tươi cần cẩn thận chọn những loại hoa, quả mang màu sắc tươi tắn, dễ bảo quản và có hình thức đẹp.

vòng hoa tang lễ
Vòng hoa tang lễ đẹp ở quận 3, TPHCM

CLICK XEM NGAY những vòng hoa tang lễ màu trắng đẹp nhất

  • Đến viếng lễ người bề trên, lớn tuổi

Người bề trên, lớn tuổi là đối tượng cần sự kính trọng, nên việc chọn lễ vật cũng phải mang ý nghĩa nghiêm chỉnh và tôn kính. Lễ vật viếng tang người lớn tuổi thường là giỏ trái hay hay vòng hoa được chọn lựa tỉ mỉ.

giỏ trai cây đám tang
Giỏ trái cây viếng đám tang ở quận 3, TPHCM

 

CLICK XEM NGAY mẫu giỏ trái cây đám tang đẹp

  • Đến viếng lễ sui gia, thông gia

Bức trướng tang lễ, tấm giảng, trà rượu,…đều là sự lựa chọn phù hơp khi đến viếng lễ thông gia. Theo thường lệ, tấm liễn thường được chọn do màu sắc bắt mắt, sang trọng. Ngoài việc thể hiện sự kính trọng, quan tâm mà còn là một nét nhân văn mang giá trị tinh thần cao, ủi an hương hồn người đã khuất.

 

Thông tin địa chỉ có thể mua liễn đám tang quận 3,TPHCM – 113 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh hoặc tại nhiều quận huyện và tỉnh thành khác đã được chia sẻ ở trên. Nếu có nhu cầu cần mua bạn hãy liên hệ ngay để được tư vấn một đối liễn đẹp và ưng ý nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *