Liễn đám tang quận 11, TPHCM – Tìm mua đối liễn hợp túi tiền

 

Theo phong tục từ thời xưa, người ta đã sử dụng đối liễn đám tang để khóc thương, bày tỏ niềm thành kính đến với gia quyến người đã khuất. Mỗi đối liễn đều mang ý nghĩa an ủi hương hồn đã khuất về cõi an lạc. Liễn đi đám tang cùng với sự phát triển của đời sống tinh thần, ngày càng đa dạng về mẫu mã. Nếu bạn cần tìm mua liễn đám tang quận 11, TPHCM nhưng còn do dự hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn.

 

Giá đối liễn đám tang ở quận 11, TPHCM

Tấm liễn hay còn được gọi là bức hoành đám tang, bức trướng tang lễ. Tuỳ thuộc vào từng vùng địa phương mà có cách gọi khách nhau. Cũng tương tự, cách lựa chọn liễn đám tang cũng liên quan đến phong tục, tập quán của vùng miền, tôn giáo và đối tượng viếng lễ.

buc truong di dam tang le
Một bức trướng đám tang được in thêu các câu đối kết hợp với những hình ảnh biểu tượng rồng phượng, hạc, hoa sen, cõi phật, đức tin,…

 

Màu sắc liễn cũng đa dạng như đỏ, vàng, đen, tím,…

Như đã nói ở trên, liễn được thiết kế phụ thuộc vào các đặc điểm của địa phương và tôn giáo. Ví dụ màu vàng được dùng nhiều trong đạo phật, màu tím được dùng trong đạo chúa,…

Để sáng tạo nên một tấm hoành tang lễ đẹp từ hình thức đến ý nghĩa bên trong, người nghệ nhân cũng phải đắn đo lắm. Việc kết hợp màu sắc, hoa văn, chất liệu trên một kích thước liễn cũng là một quá trình tốn công sức. Bởi vậy, giá cả của một đối liễn đám tang phụ thuộc vào những điều này. Giá tấm liễn đám tang ở quận 11, TPHCM dao động từ 500,000 vnđ đến 1,000,000 vnđ tuỳ theo nhu cầu của bạn.

CLICK XEM NGAY những mẫu đối liễn tang lễ đẹp


Nơi cung cấp bức trướng tang lễ đẹp quận 11, TPHCM

Theo đà phát triển của xã hội, ngày càng nhiều người thích sự thuận tiện và nhanh chóng. Phúng viến phong bì luôn được chọn vì sự tiện lợi đó. Cho nên tìm kiếm một nơi bán liễn đám tang quận 11, TPHCM  truyền thống là việc không dễ. Chúng tôi xin phép giới thiệu một nơi bán đối liễn ở TPHCM có giao hàng toàn quốc:

Chi nhánh quận 11 552 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, Hồ Chí Minh.

 

Nên kiêng kỵ gì sau khi viếng đám ma

 

Phía trên là giới thiệu những thông tin về liễn đi đám tang, nhưng nếu bạn muốn chọn một lễ vật khác nữa. Xin đưa ra một số vật phẩm khác bạn có thể chọn lựa: giỏ trái cây, hương đèn, trà rượu, vòng hoa tươi, vòng cườm,…

vòng hoa tang lễ
Vòng hoa tang lễ đẹp đi viến đám tang.

 

CLICK XEM NGAY vòng hoa tang lễ màu vàng đám tang

CLICK XEM NGAY giỏ trái cây đi lễ tang

Sau khi viếng đám tang mọi người nghĩ đã không còn lo lắng gì.Nhưng lúc này không được qua loa mà phải cẩn trọng tìm hiểu.

Đã chọn được món lễ hợp ý và sau khi viếng tang lễ về bạn cần chú ý làm ngay.

  • Bạn nên tắm rửa, vệ sinh cơ thể

Tang lễ là nơi tập trung nhiều người, tạo điều kiện cho việc sản sinh nhiều vi khuẩn có hại cho cơ thể. Nếu bạn là người có sức đề kháng yếu thì sẽ dễ bị nhiễm bệnh nặng.

Vậy nên sau khi về đến nhà bạn nên tắm rửa làm sạch cơ thể và giặt quần áo ngay.

  • Bạn nên đốt vía

Đốt vía là một thủ tục có hơi mê tín nhưng cũng được nhiều người tin dùng. Tương truyền nơi tang lễ thường có nhiều tà khí nên khi về phải đốt vía nhằm xua tan đi những luồng khí không tốt này.

 

  • Bạn nên tránh tiếp xúc với những ai?

Thường những đối tượng như người già, người lớn tuổi, trẻ em, người đang mắc bệnh là những người có sức đề kháng yếu. Như lời khuyên ở trên, bạn nên tránh lại gần họ nếu chưa làm vệ sinh sạch sẽ. Nếu không vi khuẩn có thể sẽ xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh.

 

  • Bạn nên tránh ra gió và bôi tinh dầu

Sau khi vệ sinh cơ thể sạch sẽ, bạn nên ở nơi ấm áp tránh nơi thoáng gió. Vì lức này, cơ thể bạn đang suy yếu do ảnh hưởng bởi khí lạnh ở đám tang. Những vi khuẩn gây bệnh sẽ nhân lúc này tiến vào cơ thể và làm bạn nhiễm bệnh.

Ngoài ra, bạn nên xoa, bôi tinh dầu để làm nóng cơ thể, xua tan hàn khí. Việc bôi dầu có thể hạn chế các vi khuẩn gây bệnh.

Bạn có thể uống thêm trà gừng hay nước gừng nóng cũng có công dụng làm ấm cơ thể.

 

 

Đến viếng đám tang về nhà bạn nên lưu ý những điều trên để tránh mang bệnh cho bản thân và người thân trong gia đình. Khi có nhu cầu mua những lễ vật đi đám ma được liệt kê ở bài viết, bạn hãy liên hệ ngay nơi bán liễn đám tang quận 11, TPHCM ngay. Mong rằng mọi thông tin trên đây sẽ hữu ích khi bạn cần đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *