Liễn đám tang quận 10, TPHCM – Mua bức hoành tang lễ đúng giá

Trong đời sống tinh thần, chọn một lễ vật đến viếng lễ ở đám tang sao cho hợp lý là vô cùng quan trọng. Điều này thể hiện được niềm khóc thương, chia buồn cùng gia đình người đã khuất. Liễn đi đám tang là một lựa chọn phổ biến bởi nét đẹp và sự trang trọng. Muốn chọn mua một đối liễn đẹp và hợp ngân sách hãy tham khảo địa chỉ bán liễn đám tang quận 10, TPHCM được đề cập dưới đây.

Cách chọn bức trướng tang lễ

  • Tìm hiểu về bức hoành tang lễ

Bạn đang muốn mua một tấm hoành tang lễ để viếng đám tang thông gia nhưng vẫn chưa biết nên chọn như thế nào? Câu trả lời ở ngay đây.

Khi gia chủ không nhận phúng viếng phong bì để người mất không “mang nợ trần gian” thì đây là một lựa chọn phù hợp. Vì đối liễn thường được người nghệ nhân tô điểm, trau chuốt hoàn mỹ nhất.

Liễn Viếng Đám Tang
Bức trướng tang lễ còn được gọi tên theo tuỳ vùng miền, địa phương như đối liễn, tấm hoành lễ tang.

Người xưa thường tương đối xem trọng thơ văn, đối liễn nên đã sử dụng những câu đối thêu trên liễn để khóc thương giữa người cha mẹ con cái, giữa vợ chồng, giữa anh em trong gia đình.

Người ta dùng hình ảnh tượng phật, đức chúa trời, bóng hạc xe mây, hoa sen, … để thể hiện một viễn cảnh an yên cho hương hồn người đã khuất.

  • Lưu ý khi chọn đối liễn 

Tuy được sử dụng riêng biệt phù hợp với tập quán từng địa phương, tôn giáo khác nhau nhưng đối liễn tang lễ đều mang ý nghĩa hy vọng linh hồn người đã mất được về với cõi cực lạc an yên.

Việc chọn bức trướng tang lễ nên tham khảo phong tục, tập quán nơi ở, tôn giáo và đối tượng khác nhau. Điều này là điểm quyết định được đối liễn có làm vừa lòng hay bày tỏ sự chu đáo, kính trọng đối với gia chủ.

CLICK XEM NGAY đối liễn tang lễ đẹp

Giá liễn đi đám tang ở quận 10 TPHCM

Có nhiều mức giá cho một bức hoành tang lễ đẹp. Giá cả khoảng độ 500,000 vnđ đến 1,000,000 vnđ cho một đối liễn đẹp nhất.

Chúng ta có thể lựa chọn từ chất liệu, kích thước, hoa văn hợp ý. Thông thường, tấm liễn nào cũng được chọn làm từ những loại chất liệu cao cấp như nhung, kim sa,… Có nhiều mẫu mã cùng với kích thước cho khách hàng dễ lựa chọn, khoảng dài từ 1 đến 2 mét, ngang 0,8 đến 1,2 mét.

Bạn có thể tận mắt tham khảo đa dạng mẫu mã tấm liễn đám tang ở địa chỉ bán liễn đám tang quận 10, TPHCM:

Chi nhánh quận 10 450 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh,

Hoặc có thể xem những mẫu đẹp nhất trên trang Website và liên hệ để được giao hàng tận nhà.

 

Vật phẩm đi viếng lễ tang ở quạn 10, TPHCM

Sau đây xin thông tin đến bạn những lễ vật để viếng lễ tang phù hợp với từng đối tượng gia chủ. Ngoài dùng liễn đi đám tang thích hợp cho những mối quan hệ trang trọng thì chọn những vật phẩm này cũng phổ biến ở TPHCM.

  • Viếng lễ bạn bè, đồng nghiệp

Đối với bạn bè cùng trang lứa hay đồng nghiệp thân thiết ở cùng cơ quan nên chọn : vòng hoa tươi, giỏ trái cây, phong bì,…

Khi còn đắn đo thì bạn hãy tham khảo ngay. Bạn nên chọn mua những loại hoa đẹp như lan, huệ, cúc,…

vòng hoa tang lễ
Vòng hoa tươi đi viến lễ tang đẹp

CLICK XEM NGAY vòng hoa tang lễ màu tím đẹp

 

Trái cây cũng nên chọn loại tươi ngon, vừa chín tới, có màu sắc đẹp mắt. Và cũng phải lưu ý chọn lựa hình thức vòng hoa, giỏ trái cây sao cho đẹp và chỉnh chu. Điều này thể hiện sự chu đáo và tôn trọng với gia chủ.

 

giỏ trái cây lễ tang
Giỏ trái cây đám tang đẹp ở TPHCM

CLICK XEM NGAY giỏ trái cây viếng đám ma đẹp.

  • Viễng lễ thông gia, sui gia

Mối quan hệ sui gia hay hai bên thông gia mang tính chất tôn trọng, tương kính. Cho nên việc lựa chọn lễ cũng phải được chú trọng nhiều hơn. Loại lễ vật thích hợp nhất trong trường hợp này chính là đối liễn tang lễ. Do tính chất và ý nghĩa trang trọng của đối liễn, gia chủ nhận lễ sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

  • Viếng lễ bề trên, người lớn tuổi

Viếng tang lễ của người bề trên, người lớn tuổi thì lễ vật cũng phải đủ cung kính và phải phép. Thông thường chọn một vòng hoa tươi, vòng hoa cườm hay giỏ trái cây là phù hợp.

 

Những lời khuyên trên sẽ có ích với bạn khi cần lựa chọn một lễ vật làm vui lòng gia chủ. Bạn cũng nên cẩn trọng trong từng chọn lựa về hình thức cũng như ý nghĩa để việc phúng viếng được suôn sẻ. Bạn có nhu cầu với việc mua liễn đám tang quận 10, TPHCM  thì hãy tìm đến ngay địa chỉ phía trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *