Liễn Đám Tang quận 1, TPHCM – Giao Đối Liễn Tận Nơi

Lễ tang là điều vô cùng đau buồn và thương tiếc đối với mỗi gia đình. Để bày tỏ lòng thành kính, cảm thương đối với người đã khuất, người ta thường dùng liễn đám tang đến viếng lễ. Liễn đám tang còn nhiều tên gọi khác tùy theo vùng miền, dân tộc như bức trướng tang lễ, hay đối liễn đám tang. Bạn muốn tìm mua liễn đám tang quận 1,TPHCM nhưng vẫn phân vân chưa về giá cả và mẫu mã, hãy cùng đọc hết bài viết dưới đây.

Tìm mua liễn đám tang ở TPHCM

Hẳn có nhiều người đang tìm kiếm một địa chỉ mua liễn đám tang uy tín với mức giá hợp túi tiền. Giá cả của một tấm liễn đám tang dao động từ khoàng 800 ngàn đến 1 triệu tùy thuộc vào chất liệu và kích thước của liễn. Thêm vào đó, giá cả còn phụ thuộc vào họa tiết và câu đối được thêu trên từng bức trướng. Cửa hàng bán liễn đám tang quận 1,TPHCM uy tín và chất lượng, đám bảo phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, mời bạn ghé qua:

Địa chỉ: 64 Đường Trần Hưng Đạo Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 Hồ Chí Minh

Tấm hoành đám tang đẹp

Tấm hoành đám tang hầu hết được dùng trong mối quan hệ sui gia, thông gia thể hiện sự thông cảm, tấm lòng yêu thương và tiếc nuối dành cho người đã khuất. Cho nên việc chọn tấm liễn cũng phải kĩ càng về hình thức.

bán liễn đám tang TPHCM
Những tấm liễn đám tang thường được in câu đối thêu hình rồng phượng, phật, hình đức cha, đức mẹ,..phù hợp với tuổi tác, tôn giáo và các vùng miền khác nhau.

 

Màu sắc thông dụng được chọn là màu đen, đỏ, tím, vàng.

CLICK XEM NGAY các mẫu liễn đám tang đẹp nhất

Nơi bán liễn đám tang giao hàng tận nơi

Việt Nam là một đất nước luôn giàu sự lễ nghi kết hợp với đời sống tinh thần phong phú. Việc dùng bức trướng đám tang đến viếng lễ tang đã là sự lựa chọn của nhiều người dân với mong muốn đem lại sự an ủi tâm hồn cho gia đình gia chủ. Và cùng với sự phát triển của xã hội, bạn có thể đặt mua một bức liễn đẹp một cách dễ dàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi liễn đám tang quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận 7,.. và trên toàn đất nước.

Đi đám tang cần mua gì?

Sự khác biệt về văn hóa tang lễ ở nhiều vùng miền khác nhau tạo nên sự đa dạng về lễ vật đến viếng đám tang như hiện nay. Ngoài tìm mua một tấm liễn đám tang thì bạn có thể chọn một trong những lễ đồ lễ viếng tế phù hợp dưới đây:

  • Vòng hoa tươi hoặc vòng cườm

Hoa luôn đại diện cho sự đẹp đẽ và tử tế, chính vì thế hoa không bao giờ thiếu trong các nghi lễ trọng đại. Vòng hoa tươi được chọn từ nhiều loại hoa như: hoa ly, hoa cúc, hoa hồng, hoa huệ,… với nhiều ý nghía khác nhau. Tùy thuộc vào đối tượng, phong tục, tập quán mà bạn phải cẩn trọng trong việc chọn lựa một vòng hoa sao cho phù hợp.

Vòng hoa tang lễ ở TPHCM
Vòng hoa tang lễ ở TPHCM

CLICK XEM NGAY các mẫu vòng hoa tang lễ đẹp mắt.

Vòng cườm cũng sử dụng hoa để kết thành và có giá thành rẻ hơn hoa tươi. Có thể tìm mua vòng cườm đám tang dễ dàng  cùng địa chỉ mua liễn đám tang quận 1,TPHCM, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ đám tang với giá cả hợp lý nhất.

  • Liễn viếng đám ma

Như phần trên đã trình bày rõ, việc sử dụng tấm liễn đám tang để đến lễ đám tang là một trong những sự lựa chọn phù hợp nếu bạn hãy còn phân vân. Từ xa xưa, người ta đã sử dụng bức trướng đám tang như một lễ vật để bày tỏ niềm thương cảm sâu sắc giữa những người thân trong gia đình, giữa thông gia với thông gia. Nếu bạn đang cần tìm mua liễn đám tang hãy đến địa chỉ : số 64 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh để được phục vụ tốt nhất.

  • Giỏ trái cây viếng lễ tang

Đây là một sự chọn lựa an toàn và phù hợp hầu hết mọi đối tượng đến viếng lễ. Khi chọn lựa một giỏ trái cây cần chú ý đến hình thức bên ngoài sao cho đẹp mắt.

Trái cây phải được chọn kĩ những quả còn tươi, vừa chín tới và được gói gém cố định chắc chắn.

Giỏ trái cây phổ biến khi viến tang lễ ở TPHCM
Giỏ trái cây phổ biến khi viếng tang lễ ở TPHCM

CLICK XEM NGAY giỏ trái cây đám tang đẹp nhất

  • Các vật phẩm nhang, đèn

Nhang đèn là những vật phẩm không thể thiếu. Chúng được ví như những sợi dây kết nối tâm linh, an ủi hương hồn người đã khuất.

Vì vậy nên đem nhang, đèn đến viếng lễ sớm để phân ưu cùng gia chủ. Điều này thể hiện sự quan tâm, chu đáo của người đi lễ.

 

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tìm nơi bán liễn đám tang quận 1,TPHCM uy tín và đảm bảo qua bài viết trên. Hãy đến tận nơi theo địa chỉ: Chi Nhánh 1 – số 64 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh, hoặc liên hệ để được hỗ trợ giao hàng tận nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *