Địa chỉ bán Liễn Đám Tang ở Pleiku – Có giao tận nơi

Liễn đám tang hay còn gọi là bức trướng tang lễ, là một trong số những vật phúng viên khá phổ biến trong đám tang. Nhất là các sui gia đi viếng tang nhau. Nếu bạn muốn đặt liễn đám tang tại Pleiku thì cửa hàng bán liễn đi đám tang, tấm hoành đám tang của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Liễn đám tang ở Pleiku có giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá bán liễn đám tang ở Pleiku dao động từ 500.000 đến 900.000 VNĐ. Những tấm đối liễn đám tang được làm từ chất liệu tốt, có kích lớn thì giá thành sẽ cao hơn và ngược lại. Chất liệu phổ biến được sử dụng để làm liễn đi đám tang là nhung, lụa. Kích thước chiều dài từ 2 đến 3 mét, chiều ngang từ 0.8 đến 1.2 mét.

Liễn đám tang là lễ vật không thể thiếu trong tang lễ tại Pleiku

Liễn đám tang là lễ vật không thể thiếu trong tang lễ tại Pleiku 

Trên những tấm đối liễn đám tang thường được in những câu đối thêu hình phật, hình rồng phượng, hình đức cha, đức mẹ,… Nhằm thể hiện mong muốn là cầu cho hương hồn của người đã khuất sớm trở về cõi an yên.

Địa chỉ bán Liễn Đám Tang giao tận nơi ở Pleiku:

Để mua bức trướng tang lễ bạn có thể liên hệ với liễn đám tang Pleiku để được giao tận nơi. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại

Địa chỉ: 21 Phạm Văn Đồng, P. Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia Lai 

Đi đám tang ở Pleiku nên mua gì?

Dưới đây là một số gợi ý những vật phẩm nên mua khi đi viếng đám tang.

Vòng hoa tươi 

Vòng hoa tươi là lựa chọn phù hợp nhất khi đi viếng đám tang. Vòng hoa với nhiều màu sắc, kiểu dáng và nhiều loại hoa khác nhau. Tất cả kết hợp lại sẽ tạo nên sự trang nghiêm và rất thích hợp cho thời điểm nhạy cảm này. Một vòng hoa hoa đẹp thay bạn bày tỏ sự thương tiếc cho người đã mất. Đồng thời, an ủi và chia buồn cho người thân, động viên họ mạnh mẽ vượt lên giai đoạn khó khăn này.

Vòng hoa tươi viếng tang lễ tại Pleiku

 Vòng hoa tươi viếng tang lễ tại Pleiku 

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Đây là những món lễ  vật được nhiều người lựa chọn nhất khi đi viếng đám ma. So với vòng hoa tươi thì vòng hoa nhựa và vòng cườm có giá thành rẻ hơn. Thế nhưng, kiểu dáng màu sắc, kích thước của chúng rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn.

Tấm liễn đám tang

Một sự lựa chọn hợp lý nữa cho mọi người khi viếng chính là sử dụng tấm hoành đám tang. Tấm liễn đám ma vừa thể hiện sự trang nghiêm cung kính. Lại vừa có nhiều kiểu dáng, mẫu mã để người mua có thể lựa chọn. Tùy theo đạo giáo của người đã khuất mà bạn có thể mua liến của Thiên Chúa, Đạo Phật.

Giỏ trái cây tươi

Đây là sự lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất khi đi viếng đám ma. Bởi trái cây vừa có thể để lâu ngày và còn có thể ăn được, không lãng phí như hoa tươi. Giỏ trái cây cúng viếng thường có nhiều loại như cam, táo, nho, dưa, lê,… Nên chọn những loại quả còn sống, có màu xanh như thế thời gian cúng sẽ kéo dài.

Giỏ trái cây viếng đám tang tại Pleiku

 Giỏ trái cây viếng đám tang tại Pleiku 

Vật phẩm hương đèn

Khi gia đình có người mất chắc hẳn các thành viên sẽ suy sụp rất nhiều. Thế nên, khó để họ có thể chuẩn bị đầy đủ các món đồ cúng cần thiết. Là một người thân, bạn có thể mang đến các vật phẩm như hương đèn, dầu nến,… Món lễ vật này không quá đắt tiền nhưng lại thể hiện thành lý luôn quan tâm đến gia quyến. 

Phúng viếng phong bì

Ngoài những món lễ vật kể trên, các bạn có thể phúng viếng phong bì khi đi đám tang. Tùy vào mức độ thân thiết của bạn với người đã khuất mà hãy đi phong bì sao cho phù hợp.

Lưu ý rằng, những món lễ vật như vòng hoa, hương đèn, liễn đám tang, hoa quả,… nên mang đến trước khi làm lễ tang. Bởi vì khi “nhận” tin buồn gia quyến chắc chắn vẫn chưa chuẩn bị kịp nên cần sự trợ giúp của các bạn.

 

Bài viết là chia sẻ về địa điểm bán liễn đám tang Pleiku. Cũng như những gợi ý về món lễ vật nên mua khi đi viếng đám tang tại Pleiku. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ giao tấm liễn đám ma nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *