Địa chỉ Bán Liễn Đám Tang ở Phan Thiết, Bình Thuận

Liễn đi đám tang mang lại nhiều ý nghĩa đối với người đã khuất lẫn gia đình của họ. Bức trướng tang lễ như một lời tiễn đưa cầu mong cho linh hồn người mất được thanh thản và sớm siêu thoát. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn đọc địa chỉ liễn đám tang Phan Thiết, Bình Thuận giá tốt, giao tận nơi.

Liễn đám tang ở Phan Thiết có giá bao nhiêu?

Tùy vào mỗi vùng miền, tấm liễn đám ma sẽ có một mức giá riêng biệt. Riêng liễn đám tang Phan Thiết có giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu. Giá thành liễn đám ma còn phụ thuộc vào kích thước, chất liệu và kiểu dáng của từng loại. Trên đối liễn đám tang có in các câu đối, thêu hình phật hoặc hình đức cha đức mẹ dành cho người theo đạo,…

Liễn đám tang Phan Thiết
Tùy vào mỗi vùng miền, tấm liễn đám ma sẽ có một mức giá riêng biệt

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Phan Thiết, Bình Thuận

Bạn đang loay hoay vì không biết phải đặt liễn đám tang ở đâu tại Phan Thiết. Hãy theo dõi ngay nội dung sau đây để có câu trả lời nhé!

Bật mí những địa điểm bán liễn đám tang Phan Thiết giao tận nơi mà bạn có thể tham khảo:

  • Chi nhánh phường Phú Thủy: 206 Tôn Đức Thắng, phường Phú Thuỷ, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.
  • Chi nhánh phường Mũi Né: 354 Huỳnh Thúc Kháng, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.
  • Chi nhánh phường Bình Hưng: 220Z Trần Hưng Đạo, phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.
  • Chi nhánh phường Đức Long: 167 Trần Quý Cáp, phường Đức Long, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.
  • Chi nhánh phường Đức Nghĩa: 7 Phan Đình Phùng, phường Đức Nghĩa, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.
  • Chi nhánh phường Phú Trinh: 69 Hải Thượng Lãn Ông, phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.
  • Chi nhánh phường Hàm Tiến: 230 Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Đi đám tang ở Phan Thiết nên mua gì?

Tục phúng viếng trong tang lễ xuất phát từ truyền thống tương thân, tương ái giữa người với người. Từ thời xa xưa, nhà nào có đám tang thì cả làng sẽ tập trung lại phụ giúp gia quyến lo hậu sự. Người nào không thể giúp sức thì có thể giúp đỡ bằng lễ vật. Dưới đây là một số gợi ý về lễ vật mà bạn có thể đi phúng viếng ở Phan Thiết, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi không chỉ dùng để bày tỏ lòng thành kính với người đã khuất mà còn là niềm an ủi người ở lại. Mỗi loại hoa sẽ mang một ý nghĩa riêng và truyền tải một thông điệp riêng đến người quá cố. Hoa tang thường có màu sắc chủ đạo là vàng, tím và trắng.

Hoa tang thường có màu sắc chủ đạo là vàng, tím và trắng.

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Ngày nay trong các tang lễ, người ta thường sử dụng vòng hoa nhựa, vòng cườm để đi phúng điếu. Nguồn gốc của thói quen này được xem là bắt nguồn từ các nước phương Tây. Vòng hoa nhựa, vòng cườm sẽ góp phần xua đi không khí u ám trong đám tang. Do đó bạn có thể chọn mua loại lễ vật này khi đi viếng đám ma ở Phan Thiết.

Liễn đám tang

Liễn đám tang còn có tên gọi khác như bức trướng tang lễ, tấm hoành đám tang hay đối liễn đám tang. Thông thường khi đi đám tang sui gia, người ta hay đi tấm liễn đám ma có thêu câu đối. Điều này vừa thể hiện sự trang trọng vừa bày tỏ lòng thành kính.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Ngoài vòng hoa tươi, hoa nhựa, bức trướng tang lễ, bạn có thể đi phúng điếu bằng giỏ trái cây. Trái cây tươi có thể vừa chưng bày vừa có thể sử dụng sau đám tang. Bạn nên chọn những loại trái cây còn xanh để chưng được lâu hơn.

Hương đèn

Nhắc đến phúng điếu không thể không kể đến hương đèn. Mặc dù hương đèn không có giá trị vật chất cao nhưng nó mang lại giá trị tinh thần vô cùng lớn. Chắc hẳn gia chủ sẽ cảm nhận được sự tinh tế và sẻ chia của bạn đối với gia đình của họ thông qua lễ vật này. Đây là hình thức đi viếng đám tang đơn giản nhưng vẫn mang ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc.

Liễn đám tang Phan Thiết
Mặc dù hương đèn không có giá trị vật chất cao nhưng nó mang lại giá trị tinh thần vô cùng lớn

Phong bì

Ngoài các lễ vật trên, hiện nay người đi viếng thường chọn cách đi phong bì để cúng đám tang. Hình thức này rất nhanh và thực tế. Ngay cả những người ở xa hoặc không thân thiết với người mất cũng có thể dùng cách này để bày tỏ lòng thương tiếc. Bạn có thể dựa vào mức độ thân thân quen với người đã mất cũng như tang gia để đi số tiền sao cho phù hợp.

Mọi thắc mắc của bạn đọc về việc đi đám tang ở Phan Thiết đã được chúng tôi giải đáp trong bài trên. Mong rằng qua bài viết bạn có thể chọn được địa chỉ mua liễn đám tang Phan Thiết phù hợp. Hẹn gặp bạn trong những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *