Địa chỉ bán liễn đám tang Phan Rang – Tháp Chàm

Trong văn hóa của người Việt, phúng điếu khi đám tang đã trở thành luật bất thành văn. Lễ vật phúng viếng là cách để bày tỏ lòng xót thương với người mất và sự chia sẻ với gia quyến. Tấm liễn đám ma là một lễ vật không thể thiếu trong tang lễ người Việt. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn địa chỉ bán liễn đám tang Phan Rang – Tháp Chàm.

Liễn đám tang ở Phan Rang – Tháp Chàm có giá bao nhiêu?

Liễn đám tang ở Phan Rang – Tháp Chàm có giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 900 ngàn. Lễ vật này còn có một số tên gọi khác như bức trướng tang lễ, tấm hoành đám tang, đối liễn đám tang,… Bức trướng sẽ được làm từ nhiều loại vải khác nhau, chẳng hạn như phi, nhung,… Bên cạnh đó, mỗi tấm liễn đám ma sẽ có kích thước riêng.

Liễn đám tang Phan Rang - Tháp Chàm
Bức trướng sẽ được làm từ nhiều loại vải khác nhau, chẳng hạn như phi, nhung,…

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Phan Rang – Tháp Chàm

Tùy vào mối quan hệ mà có sự thay đổi về nội dung câu đối trên đối liễn đám tang. Câu đối của con cái khóc thương cha mẹ sẽ khác với câu đối của sui gia. Điều đặc biệt của bức trướng tang lễ là tôn giáo nào cũng sử dụng được. Một số địa điểm giao hàng tận nơi liễn đám tang Phan Rang – Tháp Chàm sau sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Điểm danh những địa điểm bán liễn đám tang Phan Rang – Tháp Chàm giao tận nơi mà bạn có thể tham khảo:

  • Chi nhánh phường Thanh Sơn: 157 Thống Nhất, Thanh Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
  • Chi nhánh phường Đông Hải: Hải Thượng Lãn Ông, Đông Hải, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.
  • Chi nhánh phường Mỹ Đông: 79A Võ Nguyên Giáp, Mỹ Đông, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.
  • Chi nhánh phường Phước Mỹ: 695/7 đường 21/8, Phước Mỹ, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
  • Chi nhánh phường Phủ Hà: 97 Trần Phú, Phủ Hà, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
  • Chi nhánh phường Mỹ Hương: 6 Trần Hưng Đạo, Mỹ Hương, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
  • Chi nhánh phường Kinh Dinh: 347 Ngô Gia Tự, Kinh Dinh, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
  • Chi nhánh phường Tấn Tài: 31 Mai Xuân Thưởng, Tấn Tài, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Đi đám tang ở Phan Rang – Tháp Chàm nên mua gì?

Đi đám tang ở Phan Rang – Tháp Chàm nên mua gì để phù hợp và có ý nghĩa nhất đối với gia quyến? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của không ít người. Ngoài tấm hoành đám tang, bạn có thể chọn một số lễ vật khác như hương đèn, vòng hoa tươi,… Cùng tìm hiểu về những lễ vật cần thiết khi viếng đám tang nhé!

Vòng hoa tươi

Những vòng hoa tươi trang nhã là nguồn động viên an ủi lớn đến gia quyến. Mỗi loài hoa sẽ mang ý nghĩa riêng để tưởng nhớ người đã khuất. Một số loài hoa thường dùng cho đám tang như hoa hồng, hoa lan, hoa huệ, hoa mẫu đơn,… Nếu bạn không biết đi phúng điếu đám tang nên mua gì thì lựa chọn vòng hoa tươi là vô cùng hợp lý.

Liễn đám tang Phan Rang - Tháp Chàm
Mỗi loài hoa sẽ mang ý nghĩa riêng để tưởng nhớ người đã khuất

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Vòng hoa nhựa, vòng cườm cũng đẹp không kém cạnh vòng hoa tươi mà lại có giá rẻ hơn rất nhiều. Vòng hoa cườm có giá dao động từ 500 ngàn đến 700 ngàn. Nếu bạn không có nhiều điều hiện thì có thể chọn lễ vật này thay cho vòng hoa tươi.

Việc đi phúng điếu bằng vòng hoa gì thì cũng không ai trách bạn. Bởi đó là tấm lòng và sự cảm thông mà bạn muốn gửi đến người đã mất.

Liễn đám tang

Một số địa phương, bức trướng tang lễ được xem là lễ vật không thể thiếu trong mỗi đám ma. Liễn đi đám tang thể hiện được sự cung kính và trang nghiêm trong buổi lễ. Liễn đám tang có rất nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng để phù hợp với từng trường hợp, từng mối quan hệ.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Tùy điều kiện của mỗi người mà có thể lựa chọn một giỏ trái cây viếng đám tang phù hợp. Nếu có nhiều tài chính, bạn có thể chọn giỏ trái cây nhập khẩu. Nếu không có nhiều tiền, bạn có thể mua giỏ trái cây nội địa. Trên hết, tấm chân tình của bạn mới thật sự đáng quý.

Liễn đám tang Phan Rang - Tháp Chàm
Tùy điều kiện của mỗi người mà có thể lựa chọn một giỏ trái cây viếng đám tang phù hợp

Hương đèn

Một số vùng miền, hương đèn là những vật phẩm bắt buộc phải có trong đám tang. Nếu gia chủ chưa kịp chuẩn bị thì việc đi phúng điếu bằng lễ vật này sẽ giúp ích rất nhiều cho gia đình người mất.

Phong bì

Đi phúng điếu bằng phong bì là một việc làm hết sức thiết thực cho gia quyến. Với số tiền đám ma, gia chủ có thể trang trải để lo vẹn toàn hậu sự cho thân nhân của mình. Nếu gia đình không nhận tiền phúng điếu thì bạn có thể chọn một số lễ vật trên để đi viếng.

Mất đi người thân là điều không ai mong muốn. Do đó, để sang sẻ nỗi đau cùng với gia đình người mất thì bạn có thể chọn một số vật phẩm trên để đi viếng. Hi vọng qua bài viết trên bạn đã tìm ra được địa chỉ mua liễn đám tang Phan Rang – Tháp Chàm giá rẻ và phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *